19 Mẹo Vô Cùng Hữu Ích Để Tăng Lưu Lượng Truy Cập Tự Nhiên

&#một3;

Hôm nay, SAGA.VN sẽ giúp những khách hàng trả lời thắc mắc về nhữngh tăng lưu lượng truy cập tự nhiên một nhữngh hiệu quả.

&#một3;

Việc được xếp hạng cao trong những phương tiện tìm kiếm thật sự rất khó. Nếu khách hàng đang phấn đấu vật lộn để khởi đầu với SEO hoặc đang tìm nhữngh xây dựng một chiến dịch hiện sở hữu thì hãy xem qua danh sách những mẹo SEO mà tôi đã soạn dựa trên kinh nghiệm của tôi trong vài năm qua.

Có rất nhiều thông tin sngười nào lệch trên Internet lúc nhắc tới SEO. Dường như trong vài năm qua, mọi người đã trở thành những “chuyên gia SEO”.

Một trong những vấn đề phvòng biến nhất mà tôi nghe được từ những người muốn tìm hiểu thêm về SEO là họ ko biết nên tin vào thông tin nào.

Đây là sự lo lắng dễ hiểu. Tôi xoành xoạch khuyên mọi người nên tự mình phân tích những bài đọc trực tuyến trước lúc đồng ý một ý tưởng nào đđấy là một ý tưởng hay.

Tôi sẽ san sẻ một số mẹo SEO hiệu quả nhất mà tôi đã sử dụng trong tất cả những loại chiến dịch để tăng lưu lượng tìm kiếm tự nhiên. Những mẹo này sở hữu thể được sử dụng cho những doanh nghiệp nhỏ, những tổ chức mới thành lập và những tổ chức đại chúng đa quốc gia.

Một điều mà tôi đảm bảo là sẽ sở hữu cứng cáp tối thiểu một kỹ thuật SEO mới mà khách hàng sẽ học được và sở hữu thể thực hiện ngay.

Danh sách nội dung

Xếp vào “Vị trí top 0” trên Google (Featured Snippet)

Thu hồi liên kết

Tấn công vào cùng đồng

Thu lại một trang web hiện sở hữu

Đẩy mạnh những nội dung ko mang tính quảng cáo

Phân tích liên kết đối thủ khó khăn

Câu hỏi từ người tìm của khách hàng

Phiên âm nội dung video của khách hàng

Có được một chỗ đứng vững chắc

Tái xuất bản nội dung cũ

Chạy những chiến dịch hợp tác tiếp thị

Hợp nhất nội dung rời rạc

Liên kết với những người sở hữu tầm tác động

Xây dựng một trang hữu dụng thu hút liên kết

Thông báo những yêu cầu tạp chí

Tổng kết ý kiến chuyên gia

Cụm chủ đề

Lan truyền quảng cáo bài viết to

Những nền tảng từ người sở hữu tầm tác động

một. Nội dung xếp “Vị trí top 0” trên Google (Featured Snippet)

Bạn sở hữu thể đã bắt gặp Feature Snippet (tạm dịch: đoạn trích vượt bậc) một số lần trong kết quả tìm kiếm. Nó xuất hiện nhiều hơn với những từ khóa dựa trên nghi vấn, ví dụ: “nhữngh tạo biểu đồ trong excel”.

Phần Featured Snipper xuất hiện ở trang nhất của Google là phần hết sức quan yếu lúc nội dung của khách hàng được đặt vào trong. Tôi đã thực hiện một nghiên cứu với hơn 5.000 từ khóa trong đó HubSpot.com được xếp hạng trên trang nhất và sở hữu một Featured Snipper của Hubspot được hiển thị. Những gì tôi phát hiện là lúc một đoạn trích của HubSpot.com được đặt trong Featured Snipper, tỷ lệ nhấp trung tị nạnhnh vào trang web đã tăng hơn mộtmột4phần trăm.

Tôi đã dành rất nhiều thời kì để nghiên cứu những yếu tố sở hữu đóng góp to tới việc xếp hạng trong Featured Snippet. Dưới đây là những gì tôi tìm ra:

 1. Những liên kết ko sở hữu ý nghĩa đối với việc xếp hạng trên Featured Snippet lúc trang của khách hàng đã xếp vào trang nhất của Google
 2. Bạn nên nhắm vào việc sở hữu từ khóa tìm kiếm mục tiêu ở một trong những tiêu đề HTML trong bài viết của khách hàng (ví dụ: Hhngười nào, H3, v.v.).
 3. Ngay dưới tiêu đề sở hữu chứa từ khóa mục tiêu, khách hàng nên viết câu trả lời cho nghi vấn, nên viết từ 54 – 58 từ.
 4. Google ko phải lúc nào cũng đăng toàn bộ đoạn văn bản trong Featured Snippet. Nếu khách hàng thêm “Bước một”, “Bước hngười nào”, “Bước 3”, v.v. vào đầu mỗi tiêu đề HTML trong bài viết của khách hàng (ví dụ: trong những thẻ Hhngười nào của khách hàng), thỉnh thoảng Google sẽ liệt kê những tiêu đề của khách hàng trong Feature Snippet. Tôi đã khởi đầu thđấy kiểu liệt kê này xuất hiện ngày càng nhiều trong những từ khóa khởi đầu bằng “nhữngh để…”.
 5. Đối với những từ khóa ngắn hơn, ít định hướng nghi vấn; ví dụ: “Nội dung tiếp thị”, Google thường thu hút qua một đoạn văn bản trái ngược với phân đoạn hướng dẫn từng bước. Với những từ khóa này, hãy chú ý tới cấu trúc của trang của khách hàng.
 6. Google sở hữu xu hướng ưu tiên nội dung Featured Snippet khởi đầu hợp lý, ví dụ như một câu trả lời. Ví dụ: câu trả lời sẽ khởi đầu bằng “Bắt đầu bằng”, “Bước trước nhất là”, v.v.

Bạn sở hữu thể sử dụng một phương tiện như SEMrush để tìm những từ khóa khác nhau mà khách hàng sở hữu thể cho vào phân đoạn sở hữu thể xuất hiện ở Feature Snippet.

Đây là một hướng dẫn hay từ Glenn Gabe, hướng dẫn này sẽ chỉ cho khách hàng chuẩn xác nhữngh làm.

Khi khách hàng tìm thđấy vô số đoạn Feature Snippet, hãy xem qua bài viết hiện tại của khách hàng và chỉ cần cập nhật để tuân thủ những quy tắc mà tôi đã nêu ở trên. Sau đó, khách hàng sẽ khởi đầu thđấy một số tiến triển trong vài tuần tới, đặc thù nếu trang của khách hàng đã xếp hạng top 5 kết quả hàng đầu trên trang nhất.

hngười nào. Thu hồi liên kết

Phương pháp SEO này thể hiện hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh.

Đối với những thương hiệu to, bản thân chiến thuật này đã sở hữu thể mang lại hàng nghìn liên kết mới mà ko cần bỏ nhiều công sức. Điều này đồng nghĩa, khách hàng ko cần phải là một thương hiệu to để nhận được những kết quả khả quan.

Nói tóm lại, chiến thuật này là thu thập tất cả tìm kiếm lúc người nào đó đã nhắc tới khách hàng, doanh nghiệp, sản phẩm / nhà sản xuất của khách hàng hay bài viết của khách hàng mà ko thực sự liên kết với khách hàng. Khi khách hàng tìm thđấy người nào đó đã nhắc như thế này, khách hàng sở hữu thể liên lạc với họ và chỉ cần thuần tuý yêu cầu họ thêm liên kết tới trang web của khách hàng.

Nghe sở hữu vẻ thuần tuý phải ko? Vâng, đúng vậy! Tỷ lệ chuyển đổi và lợi ích về thời kì của khách hàng ở đây cao đáng ngạc nhiên.

Chúng tôi thực hiện phương pháp này thường xuyên tại HubSpot và tôi cũng đã sử dụng phương pháp đó trong vô số dự án tôi đã làm. Đây là quá trình của tôi:

Bước một: Gigiết thịt hại những lần nhắc thương hiệu

Bước trước nhất trong thứ tự là thực sự tìm hiểu lúc khách hàng được nhắc trực tuyến.

Công cụ yêu thích của tôi (và nó sở hữu phiên bản miễn phí) là Mention (khách hàng cũng sở hữu thể sử dụng BuzzSumo). Bạn sở hữu thể nhanh hao chóng thiết lập cảnh báo bằng nhữngh thêm bất kỳ từ khóa nào liên quan tới thương hiệu hoặc sản phẩm của khách hàng (Tôi khuyên khách hàng nên tách chúng ra).

Hãy cứng cáp rằng khách hàng đã loại trừ bất kỳ nhắc nào từ trang web của riêng khách hàng trong phần cảnh báo. Bạn sở hữu thể làm việc đó trong phần cài đặt.

Bước hngười nào: Thiết lập cảnh báo emngười nàol hàng ngày

Khi khách hàng đã thiết lập cảnh báo trong Mention, hãy chuyển tới cài đặt của khách hàng và sau đó chọn ‘Quản lý thông tin’. Từ đây, khách hàng sở hữu thể chọn tùy chọn để nhận emngười nàol thông tin hàng ngày về bất kỳ nhắc nào (tôi khuyên khách hàng nên làm điều này). Bạn cũng sở hữu tùy chọn nhận thông tin trên máy tính để bàn – Cá nhân tôi thđấy chúng gây phiền nhiễu, nhưng nếu khách hàng thực sự muốn nhanh hao chóng bắt kịp thì đó sở hữu thể là một ý tưởng hay.

Bước 3: Kiểm tra những liên kết

Có nhiều nhữngh để thực hiện tìm kiếm hàng loạt trên danh sách những URL để rà soát xem sở hữu bất kỳ trang nào sở hữu chứa liên kết tới trang web của khách hàng ko, nhưng nếu khách hàng đang rà soát điều này hàng ngày, khách hàng sở hữu thể nhanh hao chóng thực hiện rà soát thủ công.

Nếu khách hàng muốn thực hiện rà soát hàng loạt thì khách hàng sở hữu thể sử dụng Plugin Công cụ SEO cho Excel.

Để tăng tốc quá trình rà soát thủ công, hãy truy cập từng trang web, nhấp chuột phải và sau đó chọn ‘Xem nguồn trang’. Khi khách hàng đang xem mã nguồn, khách hàng sở hữu thể chạy tìm kiếm nhanh hao trong trình duyệt web của mình (CMD + F hoặc CTRL + F) và tìm kiếm tên miền của khách hàng. Nếu nó ko xuất hiện trong HTML của trang web thì họ đã ko liên kết với khách hàng.

Đây là những thời mà lại khách hàng đang tìm kiếm.

Bước 4: Thu thập thông tin liên lạc

Khi khách hàng đã xác định được một thời cơ, khách hàng sẽ muốn tìm nhữngh liên lạc với chủ sở hữu trang web hoặc tác giả (tốt nhất là tác giả nếu khách hàng sở hữu thể) để yêu cầu họ cập nhật nhắc tới khách hàng / thương hiệu của khách hàng.

Trang liên hệ hoặc trang giới thiệu ‘về chúng tôi’ là nơi khởi đầu tốt nhất của khách hàng, nhưng nếu họ ko liệt kê liên hệ emngười nàol hoặc sở hữu biểu mẫu liên hệ, khách hàng sở hữu thể muốn làm theo một số mẹo để tìm liên hệ emngười nàol tại đây.

Bước 5: Tiếp cận

Nếu khách hàng phấn đấu nhận một liên hệ emngười nàol từ trang web, khách hàng sẽ tìm nhữngh liên lạc với họ càng sớm càng tốt để thêm một liên kết trang web của họ. Tôi thđấy rằng khách hàng càng làm nhiều cho tới ngày nó được tung ra thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao.

Đây là một mẫu emngười nàol mẫu mà khách hàng sở hữu thể sử dụng:

Xin chào {{FirstName}},

Trước hết, tôi muốn cảm ơn khách hàng đã nhắc tới {{Thương hiệu hoặc Tên sản phẩm của khách hàng}} trong bài viết sắp đây của khách hàng. Nó thật sự rất ý nghĩa!

Tôi nhận thđấy bài viết ko gắn liên kết tới trang web của chúng tôi lúc khách hàng nhắc tới chúng tôi. Liệu khách hàng sở hữu thể cập nhật bài đăng của khách hàng ktrầnm link của chúng tôi ko? Đây là liên kết để giúp khách hàng tiết kiệm thời kì tìm kiếm: {{Liên kết tới Trang chủ của khách hàng hoặc Trang sản phẩm}}

Cảm ơn khách hàng trước và nếu khách hàng cần thêm thông tin nào về {{Thương hiệu hoặc Tên sản phẩm của khách hàng}} thì tôi rất vui lòng phân phối cho khách hàng (hình ảnh, nội dung video, v.v.).

Cảm ơn một lần nữa!

{{Chữ ký của khách hàng}}

Tôi khuyên khách hàng nên sử dụng một phương tiện như BuzzStream để quản lý quá trình tiếp cận vì khách hàng sở hữu thể lưu những mẫu emngười nàol của mình trong nền tảng của họ và rà soát tỷ lệ phản hồi, v.v. Bạn cũng sở hữu thể đánh dấu xem việc tiếp cận của khách hàng sở hữu thành công hay ko với từng trang web khách hàng đã tiếp cận.

3. Tấn công vào cùng đồng

Khi nói tới việc tạo lưu lượng truy cập và xây dựng liên kết, việc tiến công vào cùng đồng là một trong những phương pháp yêu thích của tôi. Nó đạt được kết quả tốt hơn trong một số nghình công nghiệp so với những nghình khác, nhưng bằng nhữngh này hay nhữngh khác khách hàng sẽ sở hữu thể tận dụng lợi thế của phương pháp này.

Tấn công vào cùng đồng bao gồm việc tìm kiếm những cùng đồng trực tuyến được tạo thành từ thị trường mục tiêu của khách hàng, hoặc những người sở hữu thể tiếp cận thị trường mục tiêu của khách hàng để khách hàng sở hữu thể xây dựng mối quan hệ với họ và làm họ quảng bá nội dung / thương hiệu / sản phẩm của khách hàng.

Dưới đây là một vài ví dụ thực tế

Ví dụ một: Lookbook

Lookbook.nu là một cùng đồng trực tuyến của những người yêu thích thời trang (hơn một,hngười nào triệu người), và họ đăng tải những bức ảnh về mình trong những y phục khác nhau, nhắc tới từng sản phẩm tạo nên y phục của họ.

Cộng đồng này sở hữu rất nhiều lợi ích nếu khách hàng là nhà bán lẻ thời trang. Một trong những lợi thế chính là việc họ thêm liên kết tới từng sản phẩm mà họ diện trên y phục – những liên kết trực tiếp tới những trang sản phẩm. Đây là “loại chén vàng” cho SEO thương nghiệp điện tử, và lưu lượng truy cập mà những liên kết sẽ mang lại sẽ chuyển đổi với tốc độ rất cao.

Hình ảnh trên là một ví dụ về y phục mà người sử dụng đã đăng trên Lookbook, với những liên kết tới tất cả những sản phẩm họ đang mặc (tất cả đều được chuyển qua PageRank sở hữu trị giá).

Là một thương hiệu, mục tiêu của khách hàng là được một số người sử dụng nổi tiếng giới thiệu trên trang web. Bạn sở hữu thể tìm hiểu mức độ phvòng biến của người sử dụng bằng nhữngh rà soát xem họ sở hữu bao nhiêu “Người hâm mộ” cũng như điểm “Karma” của họ – tất cả đều sở hữu sẵn công khngười nào trên trang hồ sơ của họ.

Tôi đã chạy một chiến dịch nhắm mục tiêu vào người sử dụng Lookbook để hình thành những mối quan hệ đối tác bao gồm việc phân phối cho họ những sản phẩm quần áo và đổi lại họ giới thiệu những sản phẩm của chúng tôi trên trang Lookbook của họ. Nếu khách hàng làm việc với đúng người, nó sẽ giúp khách hàng mở rộng rất nhiều.

Để tìm đúng người, tôi đã tải xuống một danh sách một số người sử dụng sở hữu tiếng nhất trong cùng đồng. Để làm điều này, tôi đã sử dụng Screaming Frog SEO Spider để thu thập danh sách tất cả những URL trên trang web. Sau đó, tôi đã xuất danh sách này vào bảng tính Excel và lọc những URL để chỉ hiển thị những URL là trang hồ sơ người sử dụng. Tôi sở hữu thể làm điều này vì tất cả những trang hồ sơ sở hữu / người sử dụng / trong URL.

 

Khi tôi sở hữu danh sách này, tôi sở hữu thể sử dụng dữ liệu để trích xuất thông tin từ mỗi trang hồ sơ của người sử dụng. Ví dụ:

Tên đầy đủ của họ.

Vị trí của họ.

Số lượng người hâm mộ của họ.

Điểm “Karma” của họ.

URL blog tư nhân của họ.

Địa chỉ emngười nàol của họ.

Hồ sơ truyền thông xã hội của họ.

Khi tôi đã sở hữu thông tin này, tôi sở hữu thể sắp xếp những người sử dụng từ số lượng người hâm mộ cao nhất tới thấp nhất để tìm người nổi tiếng nhất.

 

Khi thiếu dữ liệu, tôi tải blog tư nhân của người sử dụng vào BuzzStream để thu thập thêm thông tin về họ. Việc này sẽ phân phối cho tôi một đống liên hệ emngười nàol sở hữu thể được sử dụng để tiếp cận.

Để giảm giá bán nhất, tôi đã tìm kiếm những người sử dụng ở sắp doanh nghiệp nhất sở hữu thể (để tiết kiệm giá bán vận chuyển) và sau đó xếp họ theo số lượng người hâm mộ. Tất cả những gì còn lại phải làm là gửi cho họ một emngười nàol để xem họ sở hữu hứng thú làm việc với tôi ko.

Đây là một mẫu emngười nàol mẫu tôi đã sử dụng:

Hey {{Tên}},

Dạo này khách hàng thế nào rồi?

Tên tôi là {{Tên của khách hàng}} và tôi làm việc cho {{Công ty của khách hàng}}. Chúng tôi là một {{Mô tả ngắn về tổ chức của khách hàng}}. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm thời cơ được làm việc với những blogger tuyệt vời như khách hàng để chụp ảnh mặc những sản phẩm của chúng tôi.

Tôi đã thđấy một vài hình ảnh của khách hàng trên Lookbook.nu nơi khách hàng đang mặc những sản phẩm thích hợp với thương hiệu của chúng tôi (chúng trông thật tuyệt vời), vì vậy tôi nhắn cho khách hàng tin này với mong muốn kết nối với khách hàng nếu khách hàng thđấy hứng thú với việc tạo dáng lúc khoác lên mình những bộ cánh của thương hiệu chúng tôi?

Chúng tôi sở hữu một món quà đặc thù cho khách hàng mà khách hàng sở hữu thể chọn ở đây (khách hàng sở hữu thể chọn bất kỳ sản phẩm nào khách hàng thích): {{Liên kết tới Sản phẩm của khách hàng}}

Thật tuyệt vời nếu khách hàng sở hữu thể gửi cho chúng tôi một số bức ảnh khách hàng tạo dáng trong mùa thu lúc mặc một trong những sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi sở hữu thể san sẻ những hình ảnh đó trên phương tiện truyền thông xã hội cùng với blog của thương hiệu. Bên cạnh đó, chúng tôi rất thích nếu khách hàng sở hữu thể đăng trên blog của mình và trên Lookbook.

Nếu khách hàng quan tâm, hãy cho tôi biết những điều sau:

một. Bạn sẽ tính phí bao nhiêu (chúng tôi cũng sẽ đưa vào sản phẩm miễn phí).

hngười nào. Khi khách hàng sở hữu thể phân phối ảnh (thời kì tương đối).

Mong phản hồi sớm từ khách hàng!

{{Chữ ký emngười nàol}}

Tỷ lệ phản hồi rất cao vì đây là mối quan hệ đôi bên cùng sở hữu lợi. Các blogger sở hữu được những sản phẩm miễn phí để sử dụng (cũng như nhiều quần áo hơn cho tủ quần áo của họ!) Và tôi đã sở hữu thể điều lúcển lưu lượng truy cập tới trang web của mình, nhận được những liên kết ngược chất lượng cao, một lượng to sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội và một số những đường link chụp ảnh giỏi để sử dụng trong nội dung của riêng tôi và trên những trang sản phẩm.

Không chỉ vậy, tôi thđấy rằng những blogger cũng sẽ xuất bản một bài đăng trên blog tư nhân của họ, tăng gấp đôi số lượng xúc tiếp chúng tôi đang nhận được.

Ví dụ hngười nào: Product Hunt

Product Hunt là một cùng đồng rất khác với Lookbook, nhưng đó là một ví dụ lý tưởng về một kiểu chiếm quyền điều lúcển cùng đồng khác mà khách hàng sở hữu thể tận dụng.

Nếu khách hàng chưa từng tham gia Product Hunt trước đây, thì nó giống như một trang Reddit hàng ngày cho những sản phẩm mới. Các sản phẩm được đăng lên cùng đồng và chúng được tị nạnhnh chọn. Mỗi ngày những sản phẩm được xếp theo thứ tự giảm dần dựa trên số phiếu mà chúng sở hữu. Xếp hạng ở đầu danh sách hàng ngày sở hữu thể đưa tới hàng nghìn lưu lượng truy cập chuyển đổi tập trung vào trang web của khách hàng, giống như người tạo ra Danh sách Nomad được tìm thđấy.

Tôi đã làm việc trong một chiến dịch SEO vào năm ngoái cho tổ chức BuildFire và chúng tôi đã xoay sở để giúp họ trở thành xu hướng trên Product Hunt, tạo ra vài nghìn khách truy cập trong một ngày và hơn hngười nào50 khách hàng mới.

Tương tự như với Lookbook, khách hàng đang mong muốn thu hút được những thành viên sở hữu tác động trong cùng đồng để quảng bá sản phẩm của mình. Điều này sở hữu thể liên quan tới việc sở hữu một người sở hữu tác động gửi sản phẩm của khách hàng hoặc để một số thành viên bỏ thăm cho sản phẩm đó (lý tưởng nhất là khách hàng làm cả hngười nào).

Đây là quá trình của tôi để trở nên vượt bậc trên Product Hunt – đó là thứ tự chuẩn xác mà tôi đã sử dụng với BuildFire:

Trở nên tiêu điểm trên Product Hunt

NHÃN: CHIẾM LĨNH

ĐỘ KHÓ KHĂN: TRUNG BÌNH

 1. Nếu khách hàng ko sở hữu lời mời, khách hàng sở hữu thể nhận xét hoặc đăng bài sản phẩm mới trên PH. Thậm chí sau đó, nếu khách hàng tự đăng tải, khả năng khách hàng sẽ mất đi rất nhiều sự thu hút so với người nào đó sở hữu tầm tác động trong việc đăng bài trên PH. Bạn chỉ sở hữu một thời cơ để đăng lên Product Hunt, do đó, khách hàng sẽ cần xác định một người nào đó quan tâm tới nhãn hiệu khởi nghiệp của khách hàng sở hữu tác động trong cùng đồng PH. Để thực hiện việc này, hãy truy cập Twitter và tìm kiếm truy vấn sau trên thanh hao tìm kiếm:

via “on @producthunt” from:producthunt

Sau đó nó sẽ hiển thị những tweet từ tài khoản twitter của ProductHunt sở hữu nhắc tới người đã đăng bài về sản phẩm (thông qua tài khoản Twitter của người đó). Tất cả những gì khách hàng cần làm là tìm kiếm một sản phẩm tương tự như của khách hàng và sau đó tìm người đã gửi nó. Người này chính là người phù thống nhất để gửi sản phẩm của khách hàng.

hngười nào. Khi khách hàng sở hữu một thành viên PH trong đầu thì đây là thời khắc để liên lạc với họ qua Twitter để hỏi xem khách hàng sở hữu thể gửi cho họ một emngười nàol nhanh hao ko. Điều quan yếu ko chỉ là yêu cầu họ đồng ý ngay tức tốc – khách hàng sẽ phải làm điều gì đó tới họ trước.

3. Gửi cho họ một emngười nàol giảng giải ngắn gọn về sản phẩm của khách hàng và cho họ tham gia vào để rà soát. Bạn sở hữu thể phải khuyến khích họ bằng nhữngh nào đó. Ví dụ, khách hàng sở hữu thể phân phối cho họ quyền truy cập miễn phí.

4. Khi khách hàng đã tạo được mối quan hệ, hãy yêu cầu họ đăng trang web của khách hàng tới PH. Bạn sẽ muốn thiết lập một URL trang đích để phân phối cho họ một mức chiết khấu / ưu đãi cụ thể cho những thành viên PH – điều này làm tăng đáng kể chuyển đổi và cũng giúp tăng sự quan tâm trong PH. Đây là một ví dụ về một trang web làm việc này.

5. Cũng như thiết lập trang đích cho những thành viên Product Hunt, khách hàng sở hữu thể thêm một biểu ngữ trên trang web của mình để hiển thị khuyến mại hoặc chỉ liên kết trở lại danh sách PH của khách hàng (để khuyến khích bỏ thăm nhiều hơn). Bạn sở hữu thể sử dụng IntroBar (miễn phí) để thiết lập tính năng này trong vài phút và chỉ hiển thị cho những người tới từ Product Hunt.

6. Khi sản phẩm của khách hàng đã được gửi, khách hàng sẽ yêu cầu người gửi đánh dấu khách hàng là Nhà sản xuất sản phẩm để khách hàng sở hữu thể nhận xét. Nếu họ gặp sự cố, chỉ cần thả @ProducttHunt một tweet.

7. Khi khách hàng sở hữu thể nhận xét, hãy yêu cầu cùng đồng PH phân phối cho khách hàng phản hồi trung thực về sản phẩm của khách hàng và đảm bảo khách hàng trả lời bất kỳ nghi vấn hoặc nhận xét nào nhanh hao nhất sở hữu thể – đây là những gì cùng đồng PH yêu thích và nó sở hữu thể phân phối một số phản hồi vô giá cho khách hàng.

8. Chuyển qua một liên kết tới danh sách Product Hunt tới những người theo dõi trên mạng xã hội và gửi emngười nàol cho những người theo dõi để họ tham gia vào những tị nạnhnh luận và upvote.

9. Thêm lời kêu gọi hành động trên trang web của khách hàng để truy cập trang PH để mọi người sở hữu thể nâng cấp hoặc nhận xét – đây sở hữu thể là một cửa sổ bật lên thuần tuý.

Việc trở nên vượt bậc trên Product Hunt ko chỉ tạo ra một lưu lượng truy cập ngắn hạn; nó sở hữu thể làm khách hàng nhận được rất nhiều tin tức về những ấn phẩm to hơn và nhận được vô số những liên kết ngược sở hữu trị giá. Dựa trên những lợi ích của Product Hunt, tôi đã thđấy những trang web vượt bậc trong Doanh nhân, Tech Crunch, Huffington Post, Inc và nhiều trang khác.

4. Thu lại một trang web hiện sở hữu

Đây là một trong những kỹ thuật SEO được giám định thấp nhất và ít được sử dụng nhất trong tất cả những phương pháp. Bất cứ lúc nào mọi người nghĩ về việc tìm lại trang web, họ cho rằng khách hàng phải chi tiêu rất nhiều tiền mặt, nhưng điều này ko đúng. Tôi đã chọn tìm lại những trang web chỉ với giá hngười nào.500 USD, tương đương với số tiền khách hàng chi tiêu trong một tháng cho một chiến dịch SEO lúcêm tốn.

Khi được thực hiện đúng nhữngh, lợi tức đầu tư dài hạn của việc tìm lại trang web rất khủng.

Những lợi ích chính của việc sở hữu được một trang web hiện sở hữu và biến nó thành trang web của riêng khách hàng:

 1. Bạn sẽ thu thập tất cả lưu lượng truy cập của trang web hiện tại.
 2. Bạn sẽ đưa sản phẩm của khách hàng vào tất cả những liên kết mà trang web đã sở hữu.
 3. Sẽ sở hữu một lượng to nội dung mới vào trang web của khách hàng.
 4. Thứ hạng từ khóa của họ hiện tại sẽ là thứ hạng từ khóa của khách hàng.
 5. Trong một số trường hợp, khách hàng sở hữu thể chiếm tài khoản truyền thông xã hội của họ và người đăng ký danh sách gửi thư.
 6. Bạn sẽ thđấy sự tăng triển trên toàn trang web về lưu lượng truy cập tự nhiên .

Những điều này nghe sở hữu vẻ khá tốt phải ko? Tôi thực sự đã viết một nghiên cứu về trường hợp làm như thế này trên blog của riêng tôi một vài năm trước đây và thđấy hiệu quả.

Một trang web sở hữu trị giá bao nhiêu?

Giá trị của một trang web thường được giám định bằng số tiền doanh thu mà nó tạo ra hàng tháng / hàng năm. Có rất nhiều nhữngh khác nhau để đạt được giá bán hợp lý; một mô phỏng định giá phvòng biến là hngười nào lần thu nhập ròng rã hàng năm. Vì vậy, giả sử trang web tạo thu nhập ròng rã hàng tháng là $ hngười nào50; một mức định giá thô cho trang web sau đó sở hữu thể là 6.000 USD.

Có rất nhiều yếu tố khác xuất hiện ở đây nhưng đây là điểm khởi đầu tốt. Nếu danh sách gửi thư cũng đang được thảo luận thì sở hữu thể cân nhắc phí phải trả thêm cho mỗi người đăng ký. Điều tương tự sở hữu thể được ứng dụng với những tài khoản truyền thông xã hội.

Thu tìm lý tưởng cho một trang web trong tầm giá $5-một0k sẽ sở hữu nội dung siêu liên quan (càng cụ thể với người tìm của khách hàng càng tốt), sẽ sở hữu từ một0-hngười nào0k khách truy cập hàng tháng và khoảng hngười nào00-500 tên miền gốc liên kết. Nếu trang web kiếm được ít hoặc ko sở hữu doanh thu thì khách hàng đã trở thành người thắng lợi. (Hơi khó hiểu nhưng dịch word by word thì thđấy đúng hic)

Đây là một cuộc phỏng vấn thực sự thú vị với Thomas Smale của FE International, một tổ chức chuyên bán trang web. Trong cuộc phỏng vấn, Thomas trả lời một số nghi vấn phvòng biến xung quanh việc bán trang web và tôi thực sự khuyên khách hàng nên đọc nó nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm.

Cách tìm mục tiêu tìm lại

Phần này sở hữu thể viết thànhmột bài đăng hoàn chỉnhtrên blog, nhưng dưới đây chỉ là bản tổng quan ngắn gọn về những bước tôi thực hiệntrong việc tìm ra những mục tiêu tìm lại. Mục tiêu lý tưởng đối với tôi như sau:

 1. Trang web sở hữu số lượng to nội dung gốc sở hữu liên quan tới chân dung người tìm của tôi.
 2. Có hệ số những liên kết ngược cao để liên kết những tên miền gốc (Tôi phấn đấu tìm những trang web sở hữu tỷ lệ tối đa hngười nào0: một).
 3. Có một số lượng to những liên kết tên miền gốc (điều này thực sự phụ thuộc vào số lượng khách hàng đang tìm kiếm).
 4. Trang web hiện đang mang lại một lưu lượng truy cập tự nhiên ổn định mỗi tháng (tối thiểu một0.000 khách truy cập).
 5. Không sở hữu bất kỳ nội dung nào được công bố trên trang web trong vài tháng qua (điều này cho thđấy chủ sở hữu sở hữu thể linh hoạt hơn để bán hàng).
 6. Không sở hữu nhiều quảng cáo trên trang web và ko sở hữu gì được bán trực tiếp từ trang web (điều này làm giảm trị giá).

Blog luôn là mục tiêu hàng đầu của tôi vì chúng thường sở hữu mức thu nhập tương đối thấp và khối lượng nội dung to. Điều này sở hữu tức là chủ sở hữu linh hoạt hơn nhiều để bán với một mức phí hợp lý và tôi sẽ nhận được một lượng to nội dung bổ sung mà lẽ ra đã ngốn của tôi rất nhiều tiền để tạo lập và thậm chí nhiều hơn để quảng bá.

Tôi sở hữu xu hướng khởi đầu bằng nhữngh tìm kiếm một số từ khóa cốt lõi mà tôi đang nhắm tới để xếp hạng. Tôi sẽ rà soát xếp hạng những trang web trên hngười nào trang trước nhất và sau đó hiển thị trang web của chúng trong Công cụ tìm kiếm vị trí của Ahref.

Bạn sở hữu thể xem qua và rà soát một số từ khóa mà trang web của họ xếp hạng cũng như sở hữu được ý tưởng sơ bộ về lưu lượng truy cập tự nhiên hàng tháng của họ.

 

 

Điều này giúp khách hàng hiểu được tiềm năng của trang web. Nếu khách hàng kết hợp dữ liệu này với dữ liệu mà SEMrush và SameWeb sở hữu, khách hàng sẽ sở hữu được loại nhìn toàn diện về hiệu suất tổng thể của trang web.

 

 

Một mẹo khác là rà soát danh sách “một0 đối thủ khó khăn hàng đầu” để tìm tải những trang web sở hữu liên quan sở hữu những từ khóa tương tự trong bảng xếp hạng.

Phải làm gì lúc khách hàng đã sở hữu được một trang web

Khi khách hàng đã sở hữu được một trang web, bước tiếp theo là chuyển tất cả nội dung của họ vào trang web hiện tại của khách hàng và sau đó chuyển hướng tất cả mọi thứ.

Tất cả những liên kết ngược sẽ được chuyển qua cho khách hàng và Google sẽ giới thiệu lại những trang mới trong vài tuần sau.

Để sở hữu loại nhìn chi tiết hơn về thứ tự kỹ thuật liên quan, hãy xem hướng dẫn của tôi ở đây.

5. Đẩy mạnh những nội dung ko mang tính quảng cáo

Sự thật là một tỷ lệ to lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng của hầu hết những trang web tới từ một tỷ lệ nhỏ trong tổng số nội dung trên trang web.

 

 

Đây cứng cáp là trường hợp của HubSpot và đây là trường hợp tương tự trên hầu hết những dự án mà tôi đã làm trong quá khứ.

Điều này mang tới rất nhiều thời cơ, ngay cả lúc khách hàng ko nhìn thđấy nó ngay tức tốc.

Bạn sẽ thường sở hữu một loạt nội dung được xếp hạng trên trang hngười nào/3 cho những từ khóa mà chúng đang nhắm mục tiêu và những nội dung này tạo ra những dự án ‘hạng mục nhỏ và dễ’ tuyệt vời.

Bước một: Tìm kiếm ‘hạng mục nhỏ và dễ’

Mở Google Search Console và sau đó điều hướng tới báo cáo “Phân tích tìm kiếm”.

Nếu khách hàng chọn tickbox ở trên cùng để hiển thị “Nhấp chuột”, “Số lần hiển thị” và “Vị trí”, thì trang web sẽ phân phối cho khách hàng dữ liệu về những từ khóa mang lại lưu lượng truy cập nhiều nhất, số lần hiển thị nhiều nhất trong SERPs và sau đó là vị trí trung tị nạnhnh của chúng .

Mục tiêu là tìm những từ khóa đang lửng lơ giữa vị trí một0 và hngười nào5 mà khách hàng sở hữu khả năng sở hữu thể truy cập vào trang nhất và tăng đáng kể lưu lượng truy cập.

Khi khách hàng tìm thđấy một từ khóa, nhấp qua nó và sau đó nhấp vào nút “Trang”, nó sẽ hiển thị trang mà từ khóa đang xếp hạng.

 

Trên đây là một ví dụ từ blog của tôi, nơi một trong những bài đăng trên blog của tôi xếp hạng trên trang hngười nào cho “chiến lược truyền thông xã hội”.

Bước hngười nào: Tìm trang để đẩy liên kết nội bộ

Bước tiếp theo là khách hàng sẽ tìm những trang nơi khách hàng sở hữu thể đưa nhiều liên kết nội bộ hơn tới trang ‘hạng mục nhỏ và dễ’ của khách hàng với văn bản gắn liền từ khóa tập trung.

Bước trước nhất tôi thực hiện là tìm kiếm nhanh hao trên Google để tìm những trang trên tên miền của tôi, nơi tôi đã nhắc tới từ khóa để tôi sở hữu thể thêm một liên kết nội bộ. Để thực hiện việc này, tôi sẽ sử dụng truy vấn tìm kiếm sau, thay thế DOMAIN bằng tên miền của khách hàng (ví dụ: matthewbarby.com) và KEYWORD bằng từ khóa khách hàng đang nhắm mục tiêu (ví dụ: “chiến lược truyền thông xã hội”):

site:DOMAIN intext:”KEYWORD”

Điều tiếp theo mà khách hàng sở hữu thể làm là phấn đấu thêm những liên kết, nếu sở hữu liên quan, trong một số trang mạnh nhất của khách hàng trên trang web của khách hàng. Bằng nhữngh mạnh mẽ, tôi đang nói về những trang sở hữu số lượng liên kết ngoài cao nhất chỉ tới chúng.

Bạn sở hữu thể tìm thđấy thông tin này bằng nhữngh sử dụng một phương tiện phân tích liên kết như Ahrefs hoặc Majestic và sau đó đi tới báo cáo “Trang hàng đầu” của họ.

Khi khách hàng đã thêm những liên kết nội bộ, hãy xem qua bản sao trong chính trang đó và xem liệu sở hữu bất kỳ chỉnh sửa nào trên trang mà khách hàng sở hữu thể thực hiện ko. Ví dụ: từ khóa trong thẻ tiêu đề và Hmột, v.v.?

Bước 3: Theo dõi kết quả và chia tỷ lệ

Bất cứ lúc nào tôi thực hiện những dự án như thế này, tôi đều theo dõi những từ khóa tôi đang phấn đấu cải thiện trong Accuranker, một phương tiện theo dõi từ khóa.

Chỉ cần tải lên từ khóa của khách hàng và gắn thẻ chúng cho thích hợp, sau đó khách hàng sở hữu thể nhận được báo cáo hàng ngày hoặc hàng tuần về những cải tiến. Khi khách hàng khởi đầu thđấy kết quả từ phương pháp này, hãy khởi đầu nhân rộng nó lên.

6. Phân tích liên kết đối thủ khó khăn

Có rất nhiều nguồn xung quanh ngoài kia phân tích liên kết khó khăn (và rất nhiều tài liệu đã được tôi viết!) nhưng bất cứ lúc nào tôi nói cquận với những người đang làm việc trong những dự án SEO, luôn sở hữu một trong những nhiệm vụ “vâng, tôi biết tôi nên làm nó nhiều hơn”.

Đây là điều trước nhất tôi sẽ làm bất cứ lúc nào tôi vạch ra một chiến dịch mới, bất kể quy mô của dự án. Tôi đã thực hiện điều này trong những chiến dịch cho những doanh nghiệp địa phương và những tổ chức blue chip – nó cũng hoạt động tốt cho cả hngười nào.

Đó là lý do vì sao khách hàng cũng nên làm điều đó!

Nó liên quan gì?

 1. Tổng hợp một danh sách ngắn những đối thủ khó khăn trong nghình của khách hàng.
 2. Quan sát những trang web và những trang web cụ thể đang liên kết tới chúng.
 3. Tìm kiếm thời cơ nơi khách hàng sở hữu thể nhận được những liên kết tương tự.

Đó là một quá trình thuần tuý và ko phải lúc nào cũng mất nhiều thời kì, đặc thù là lúc khách hàng đã thực hiện nó một vài lần.

Từ việc sử dụng những kỹ thuật nghiên cứu khó khăn thuần tuý, tôi đã tìm thđấy vô số thời cơ liên kết, bao gồm cả những thời cơ trên những ấn phẩm hàng đầu. Hơn bất cứ điều gì, trị giá thực sự tới trong thực tế là những thời cơ liên kết luôn siêu liên quan tới doanh nghiệp của khách hàng.

Nó được thực hiện như thế nào

Bước trước nhất là sử dụng một phương tiện phân tích liên kết như Ahrefs, Majestic hoặc Open Site Explorer để sở hữu danh sách những liên kết ngược cho một trong những đối thủ của khách hàng.

Trong ví dụ trên tôi đang rà soát những liên kết ngược từ trang web tuyệt vời của Brian Dean, mà blog của tôi thường khó khăn trong SERPs.

Chỉ bằng nhữngh cuộn qua những trang web đang liên kết với anh đấy, tôi sở hữu thể thđấy rất nhiều trang web nơi anh đấy viết bài đăng của khách. Đây sẽ là điểm khởi đầu trước nhất của tôi – nếu Brian viết cho họ thì khả năng cao là họ sẽ thích tôi viết cho họ, vì chúng tôi nhắc chủ yếu cùng một chủ đề.

 

 

Tiếp theo là một liên kết Huffington Post. Tôi thích một liên kết từ Huffington Post, vì vậy tôi sở hữu thể xem qua bài viết và tìm ra người nào đã viết nó. Trong ví dụ này, đó là Elena Prokopets. Có lẽ việc liên lạc với cô đấy trên Twitter sẽ giúp tôi khởi đầu xây dựng mối quan hệ để tôi sở hữu thể san sẻ một số nội dung của mình với cô đấy?

Một vài liên kết đi xuống và tôi nhận thđấy rằng Brian sở hữu một liên kết từ WordPress.org. Không tệ! Hóa ra nội dung của anh đấy đã được tham chiếu trong một trong những bài viết về codex của WordPress. Nếu tôi tiếp cận và phân phối một số thông tin chi tiết bổ sung, trích dẫn một trong những bài viết của mình, sở hữu khả năng tôi sở hữu thể bỏ túi một liên kết tương tự, đặc thù là xem xét chúng sở hữu phần ‘Tài nguyên hữu ích’.

Đây chỉ là một vài ví dụ về những điều khách hàng sở hữu thể tìm thđấy và sau đó hành động ngay tức tốc. Lời khuyên của tôi là chạy nghiên cứu đối thủ hàng tuần hoặc hàng tháng để tìm bất kỳ thời cơ mới nào mà khách hàng sở hữu thể tận dụng trong lúc nó đang sốt dẻo

7. Tìm nghi vấn mà người tìm sản phẩm của khách hàng đang hỏi

Đưa ra những ý tưởng hay cho nội dung mới ko chỉ là tìm một từ khóa thích hợp với sản phẩm của khách hàng mà sau đó còn biến nó thành một bài đăng trên blog. Tất cả nội dung của khách hàng sẽ cùng hưởng trực tiếp với tính nhữngh người tìm của khách hàng.

Bất cứ lúc nào tôi vạch ra một kế hoạch nội dung, tôi sẽ khởi đầu bằng nhữngh tìm hiểu những gì người tìm của tôi đang hỏi. Từ đó, khách hàng sở hữu thể căn chỉnh những nghi vấn cho những từ khóa chủ đề để xúc tiến tăng trưởng, nhưng cuối cùng khách hàng sẽ đáp ứng nhu cầu tiềm năng của khách hàng.

Bước một: Tìm nghi vấn đang được hỏi

Có một số nơi mà khách hàng sở hữu thể khởi đầu tìm kiếm nghi vấn mà người tìm của khách hàng đang hỏi. Nơi xoành xoạch trước nhất của tôi là Quora.

 

 

Nếu khách hàng chưa biết, Quora là một mạng xã hội tập trung vào việc người sử dụng đặt nghi vấn và sau đó nhận được câu trả lời từ những người sở hữu kiến ​​thức trong một ngành cụ thể. Khi sử dụng Quora khách hàng sở hữu thể lướt qua và tìm kiếm những gì mọi người đang hỏi, sau đó sử dụng thông tin này để thông tin chiến lược nội dung của khách hàng.

Ví dụ trên là một kết quả của nhiều người từ một tìm kiếm dựa trên “Cà phê”. Các nghi vấn khác đã được hỏi bao gồm:

 • Liệu cà phê với sữa đậu nành là thuần chay?
 • Lợi nhuận của những shop cà phê tiêu biểu trên cà phê và đồ uống họ bán là gì?
 • Tại sao khách hàng nên cho cà phê hòa tan và nước theo thứ tự này để đạt được sự hòa tan thích hợp?
 • Thế nào là một barista tại Starbucks?
 • Ý nghĩa của “một tách java” là gì?
 • Các viên nang Nespresso sở hữu tác dụng sở hữu lợi cho hương vị hay nó chỉ là một mẹo tiếp thị?

Nếu doanh nghiệp của khách hàng hoạt động trong nghình cà phê, khách hàng sở hữu thể sử dụng một số ví dụ trên để tìm hiểu những người quan tâm tới cà phê đang hỏi gì. Quora cũng ko giới hạn trong những chủ đề phvòng biến; khách hàng sẽ tìm thđấy hàng trăm nghìn nghi vấn trên Quora bao gồm nhiều chủ đề khác nhau.

Một phương tiện yêu thích khác của tôi là Answer The Public

 

Answer The Public là một phương tiện tìm kiếm dựa trên nghi vấn. Bạn nhập một từ khóa sở hữu liên quan tới chủ đề khách hàng đang tìm và nó sẽ tìm thđấy những nghi vấn mà mọi người đang tìm kiếm xung quanh thuật ngữ đó. Ví dụ trên là để tìm kiếm “Tự động hóa tiếp thị”.

 

 

Nó thậm chí sẽ phân phối cho khách hàng tùy chọn tải xuống bản đồ trực quan cho truy vấn tìm kiếm để hiển thị một loạt những biến thể nghi vấn. Không chỉ vậy, nó là một phương tiện miễn phí.

Cách thứ ba mà tôi sẽ đưa ra là sử dụng dữ liệu từ những tìm kiếm nội bộ trong trang web của tôi. Bạn thực sự sở hữu thể lđấy dữ liệu này từ trong Google Analytics – đây là nhữngh khách hàng sở hữu thể thiết lập dữ liệu đó.

Dữ liệu tìm kiếm trang web nội bộ của khách hàng thường sở hữu thể giúp khách hàng hiểu người sử dụng muốn biết thêm thông tin ngoài lề gì và những nghi vấn họ sở hữu là gì.

Bước hngười nào: Điều chỉnh nghi vấn với từ khóa

Đối với mỗi nghi vấn mà khách hàng đã tìm thđấy, khách hàng sẽ tìm xem liệu sở hữu thời cơ để điều chỉnh chúng với một từ khóa sở hữu thể mang lại lưu lượng truy cập tự nhiên cho trang web của khách hàng hay ko.

Để làm điều này, hãy khởi đầu bằng nhữngh thả nghi vấn vào Google Keyword Planner:

Rất nhiều lần khách hàng sẽ ko nhận được bất kỳ cấp độ tìm kiếm sở hữu ý nghĩa nào mỗi tháng cho toàn bộ nghi vấn của khách hàng – như khách hàng sở hữu thể thđấy dưới đây:

Nếu khách hàng xem một số gợi ý bên dưới, khách hàng sở hữu thể sẽ tìm thđấy một số thời cơ. Bạn cũng sở hữu thể thêm vào một vài biến thể của nghi vấn để tìm một số lượng tìm kiếm; ví dụ: tôi sở hữu thể tìm kiếm “cup of java” thay vì “ý nghĩa của cup of java” là gì và tôi sẽ nhận được một số thời cơ từ khóa mà tôi sở hữu thể điều chỉnh cho nghi vấn.

Có một vài thời cơ từ việc tìm kiếm như thế, bao gồm “cup of java”, “java cup” và “java coffee” sở hữu ít nhất vài trăm tìm kiếm mỗi tháng.

Bước 3: Điều chỉnh nghi vấn với nội dung

Khi khách hàng đã sở hữu nghi vấn và từ khóa mục tiêu, tất cả những gì cần làm hiện tại là phân phối câu trả lời dưới dạng một phần nội dung.

Bạn sở hữu thể thông minh, nhưng phấn đấu đảm bảo rằng khách hàng bao gồm từ khóa của mình trong tiêu đề nội dung cũng như tập trung vào việc trả lời nghi vấn cụ thể mà người tìm ban sơ của khách hàng sở hữu.

Một vài ví dụ về ý tưởng nội dung sở hữu thể là:

 • Truy tìm nguồn gốc của ‘cup of java’
 • ‘cup of java’ là gì và vì sao khách hàng nên sử dụng nó một lần một ngày?
 • Khái niệm cơ bản về cà phê: ‘cup of java’ tức là gì?

Bạn sở hữu thể thđấy nơi tôi sẽ tới đây. Khi khách hàng khởi đầu xây dựng một loạt những nghi vấn và từ khóa, khách hàng sở hữu thể đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu về nội dung thông qua khối lượng tìm kiếm và xác thực ý tưởng dựa trên nghiên cứu tư nhân của khách hàng.

8. Phiên âm nội dung video của khách hàng

Nội dung video là một nhữngh tuyệt vời để thu hút sự tham gia từ khách truy cập trang của khách hàng. Người sử dụng Facebook hiện đang xem hơn một00 triệu giờ video mỗi ngày trên mạng xã hội và video đang trở thành một định dạng ngày càng hiệu quả về giá bán cho những nhà quảng cáo.

Từ ý kiến tìm kiếm tự nhiên, video ko sở hữu nhiều vấn đề, đặc thù là nếu khách hàng ko lưu trữ nội dung video của mình thông qua YouTube. Vấn đề to nhất là những phương tiện tìm kiếm ko thể hiểu nội dung trong video (ngay tức tốc).

Một nhữngh để tối đa hóa lượng từ khóa mà nội dung video của khách hàng sở hữu thể xếp hạng là tạo bản sao văn bản đầy đủ để đi ktrầnm với chúng.

Tôi thực sự thích nhữngh Moz thực hiện bản sao những video ‘Thứ Sáu Bảng Trắng’ của họ. Họ ko chỉ dán một tải văn bản bên dưới video của họ; thay vào đó họ thêm những liên kết hữu ích, xen kẽ văn bản với hình ảnh từ trong video và thêm một số thông tin bổ sung mà video ko nhắc.

Nó ko chỉ mang lại lợi ích cho SEO mà còn cải thiện trải nghiệm người sử dụng.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một nhà sản xuất hiệu quả nhưng chất lượng tốt để thực hiện phiên âm văn bản thì tôi khuyên khách hàng nên sử dụng SpeechPad. Tôi đã sử dụng nền tảng này trong một vài năm nay và xoành xoạch hài lòng.

Điều đáng nói ở đây là khách hàng cũng sở hữu thể sử dụng bản ghi cho phụ đề (rất lý tưởng nếu khách hàng đang quảng cáo video trên Facebook).

9. Có được một chỗ đứng vững chắc trên ấn phẩm chuyên sử dụng công nghiệp

Bài đăng cho độc giả ghé thăm một lần là ý tưởng hay và sở hữu thể hữu ích cho việc xúc tiến lưu lượng truy cập vào trang web của khách hàng, nhưng việc sở hữu một hợp đồng viết liên tục cho một ấn phẩm công nghiệp sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng về trong tương lai.

Bạn ko chỉ xây dựng tên tuổi của mình trong nghình mà còn tạo mối quan hệ mà khách hàng sở hữu thể thường xuyên tận dụng trong việc quảng bá nội dung mới trên trang web của riêng khách hàng và mang lại một lượng liên kết ngược sở hữu liên quan.

Bước một: Tìm ấn phẩm để viết

Một trong những nơi trước nhất mà tôi tìm là trên AllTop.com.

 

Tất cả những gì khách hàng cần làm là tìm kiếm một từ khóa  liên quan tới nghình của khách hàng và khách hàng sẽ nhận được một danh sách những ấn phẩm và blog hàng đầu liên quan tới khách hàng.

Từ đây tôi sở hữu xu hướng thêm danh sách những blog sở hữu liên quan vào một bảng tính để tôi sở hữu thể phân tích thêm về chúng.

Bước hngười nào: Tìm kiếm thời cơ

Đối với mỗi trang web khách hàng sở hữu trong danh sách của mình, khách hàng sẽ muốn tìm hiểu xem sở hữu thời cơ nào để trở thành chuyên mục ko.

Để mở rộng quy mô này nhanh hao hơn, khách hàng sở hữu thể sử dụng truy vấn tìm kiếm sau trong Google. Chỉ cần thay thế DOMAIN bằng tên miền của trang web:

site:DOMAIN intitle:write for us

Truy vấn này sẽ đưa cho khách hàng một ý tưởng nhanh hao về việc liệu họ sở hữu một trang trên trang web của họ và trang web đó phân phối chi tiết về nhữngh khách hàng sở hữu thể ứng dụng để trở thành một người viết bài hay ko.

Một số trang web, như Huffington Post, sẽ yêu cầu khách hàng đưa ra ý tưởng cho họ trước. Đây là một bước khởi đầu lý tưởng để thể hiện trị giá của khách hàng để yêu cầu một loại gì đó đang diễn ra.

Bước 3: Liên hệ

Khi khách hàng sở hữu một số trang web trong đầu mà khách hàng muốn viết cho họ, khách hàng sẽ phải tự thể hiện bản thân. Trước lúc khách hàng tiếp tục và khởi đầu gửi emngười nàol cho họ, hãy làm như sau:

 1. Cập nhật hồ sơ LinkedIn của khách hàng và nhắc tới bất kỳ nơi nào khách hàng đã xuất bản nội dung trước đó.
 2. Để lại một vài tị nạnhnh luận chi tiết về một số bài viết trong trang web mà khách hàng đang giới thiệu (điều này tạo nên một đoạn hội thoại hay).
 3. Chia sẻ một số nội dung sở hữu liên quan từ tài khoản Twitter của khách hàng và nhắc trong tiểu truyện của khách hàng rằng khách hàng là nhà văn / chuyên mục.
 4. Nếu sở hữu thể, hãy tạo một danh mục đầu tư trên trang web của khách hàng (hoặc ở nơi khác) hiển thị nội dung khác mà khách hàng đã viết.

Sau lúc khách hàng đã hoàn thành xong những việc này, đây là một mẫu emngười nàol tốt mà khách hàng sở hữu thể sử dụng để gửi đi sau đó. Chỉ cần đảm bảo rằng khách hàng tư nhân hóa cho mỗi ấn phẩm mà khách hàng liên lạc với:

Chủ đề: Chuyên môn {{Tên xuất bản}}

Thân bài: Xin chào {{Tên gọi}},

Mọi thứ vẫn ổn chứ?

Tôi chỉ liên lạc vì tôi là người đọc và tị nạnhnh luận thường xuyên về {{Tên xuất bản}}. Tôi là  {{Tên công việc}} của {{Tên tổ chức}}, {{Mô tả trực tuyến về doanh nghiệp}}.

Tôi đang trong quá trình phát triển tăm tiếng của mình trong nghình bằng nhữngh viết cho một vài ấn phẩm {{Loại công nghiệp}} (do đó vì sao tôi lại liên lạc với khách hàng).

Hiện tại, tôi là người đóng góp thường xuyên cho {{Tên trang web}} và {{Tên trang web}}, trong số một số trang khác (bao gồm blog của riêng tôi – {{URL tại đây}}) và thật tuyệt vời lúc hợp tác với { {Tên trang web}} để mở ra một chuyên mục.

Bạn sở hữu thể rà soát thông tin đầy đủ của tôi trên trang LinkedIn của tôi (Tôi đã gửi cho khách hàng yêu cầu kết nối ngày hôm nay) – {{URL hồ sơ LinkedIn}}

Dưới đây, một ví dụ về một số bài báo sắp đây tôi đã viết:

URL của một bài viết được viết bởi tư nhân

URL của một bài viết được viết bởi tư nhân

URL của một bài viết được viết bởi tư nhân

Tôi đã sở hữu kinh nghiệm {{X Số năm}} trong nghình {{Loại nghình}}, vì vậy sở hữu thể phân phối rất nhiều thông tin cho độc giả của khách hàng. Bên cạnh đó, tôi đã rất vui lúc nhận bất kỳ thời hạn nào mà khách hàng đưa ra.

Hãy nói cho tôi biết nếu khách hàng muốn biết rõ hơn về tôi

Mong sớm nhận được phản hồi từ khách hàng.

{{Chữ ký}}

một0. Cập nhật và xuất bản lại nội dung cũ

Nếu blog của khách hàng liệt kê những bài đăng tư nhân của khách hàng theo thứ tự ngày mà chúng được xuất bản, giống như hầu hết những blog, thì bài đăng trên blog của khách hàng càng cũ, cấu trúc trang web càng thấp.

Nói chung, cấu ​​trúc trang web càng cao thì trang càng mạnh. Đây là lý do vì sao trang chủ của hầu hết những trang web thường là mạnh nhất.

Khi bài đăng trên blog của khách hàng cũ đi, chúng sẽ đi sâu hơn vào cấu trúc trang web của khách hàng vì khách hàng sẽ phải truy cập trang hngười nào, 3, 4 hoặc nhiều hơn nguồn cấp dữ liệu blog của khách hàng để tìm thđấy chúng – và Google cũng phải làm tương tự.

Một mẹo nhỏ mà tôi thường sử dụng để đẩy một số nội dung cũ của mình lên là cập nhật một bài đăng cũ với một số nội dung bổ sung và trao đổi xung quanh bất kỳ tài liệu tham khảo cũ nào, sau đó tôi sẽ thay đổi ngày của bài đăng thành ngày hiện tại và xuất bản lại.

Hngười nào điều xảy ra ở đây …

 1. Bạn đã thêm nội dung thích hợp hơn vào bài đăng trên blog của mình và tăng SEO trên trang được nhắm mục tiêu so với (những) từ khóa tập trung của khách hàng.
 2. Bạn vừa đẩy bài đăng blog lên một vài cấp độ cao hơn trong cấu trúc trang web của khách hàng bởi vì giờ đây nó sẽ ở trên trang nhất của nguồn cấp dữ liệu cho blog của khách hàng.

Đây là điều mà chúng tôi thường xuyên làm tại HubSpot và chúng tôi đã thđấy một số kết quả tuyệt vời.

Biểu đồ trên cho thđấy tác động sau một bài rà soát với 6 bài đăng trên blog khác nhau.

Xem xét nỗ lực so với kết quả ở đây, tôi khuyên khách hàng nên thử làm theo nhữngh này, đặc thù nếu khách hàng sở hữu nhiều nội dung hiện sở hữu trên trang web của mình.

mộtmột. Chạy những chiến dịch hợp tác tiếp thị

“Đồng tiếp thị là lúc hngười nào tổ chức hợp tác về những nỗ lực quảng cáo cho một đề nghị đồng thương hiệu. Trong quan hệ đối tác đồng tiếp thị, cả hngười nào tổ chức quảng bá một phần nội dung hoặc sản phẩm và san sẻ kết quả của quảng cáo đó.” (Amanda Sibley)

Đồng tiếp thị là một nhữngh làm đầy sức mạnh và nghiêm túc để tiếp cận đối tượng khách hàng rộng hơn của riêng khách hàng để thu hút khách hàng tiềm năng, liên kết, tham gia xã hội và hơn thế nữa. Nó ko chỉ dành riêng cho những thương hiệu to.

BuzzSumo và Moz đã thực hiện một chiến dịch hợp tác tiếp thị tuyệt vời vào tháng 9 năm hngười nào0một5, nơi họ đã phân tích một triệu bài viết để khám phá nội dung nào đang được san sẻ và liên kết nhiều nhất.

Họ đã phân phối một báo cáo dài 30 trang với kết quả đầy đủ của nghiên cứu sở hữu sẵn để tải xuống thông qua một trang đích trên trang web BuzzSumo. Để quảng bá nội dung, mỗi thương hiệu đã xuất bản một bài đăng trên blog, san sẻ nó trên những tài khoản truyền thông xã hội tương ứng của họ và gửi emngười nàol tới những người đăng ký trang của họ.

Hiệu ứng kích thích của việc gia tăng san sẻ giữa cả hngười nào đối tượng kết hợp sẽ giúp hngười nào thương hiệu tiếp cận được một nhóm người thậm chí còn to hơn so với kết hợp của họ. Dữ liệu tập thể được thu thập sau đó sở hữu thể được san sẻ giữa cả hngười nào thương hiệu và được sử dụng để xúc tiến doanh số cao hơn.

Tôi đã từng thực hiện rất nhiều chiến dịch đồng tiếp thị trong quá khứ và ko phải lúc nào cũng sở hữu một lượng to khán giả để san sẻ. Điều đó cứng cáp sở hữu ích, nhưng nếu khách hàng sở hữu một số dữ liệu gốc hoặc sâu hơn và khách hàng sẵn sàng hợp tác thương hiệu với một tổ chức khác, khách hàng sở hữu thời cơ để thực hiện chiến dịch đồng tiếp thị.

Một số ví dụ về ý tưởng để chạy những chiến dịch đồng tiếp thị sở hữu thể bao gồm:

 • Một nghiên cứu trường hợp chung
 • Con số dựa trên dữ liệu gốc từ mỗi thương hiệu
 • Nguyên nhân từ thiện
 • Sự kiện (ví dụ: cuộc họp mặt địa phương đồng thương hiệu)
 • Chiến dịch khuyến khích hoặc trao giải
 • Hội thảo trên web chung
 • Khóa học / huấn luyện trực tuyến

mộthngười nào. Hợp nhất nội dung rời rạc với chuyển hướng

Khái niệm về nội dung rời rạc người là khái niệm rất nhiều người tranh cãi. Để làm cho mọi thứ dễ hiểu hơn một tí, tôi sẽ cho khách hàng một ví dụ …

Ok, vậy là khách hàng đã sở hữu hngười nào phần nội dung và chúng bao quát một chủ đề tương đối giống nhau. Chúng ta hãy nói rằng đây là những tiêu đề của hngười nào phần nội dung:

 1. Hiểu đặc tính chữa bệnh của trà thảo mộc
 2. một7 nhữngh mà trà thảo dược tốt cho khách hàng

Trong ví dụ này, từ khóa to mà khách hàng sở hữu thể tập trung để xếp hạng là “Trà thảo mộc”, được tìm kiếm hngười nàohngười nào.hngười nào00 lần mỗi tháng.

Trong ví dụ này, bài viết một xếp thứ 5 trên trang trước nhất của Google cho “Trà thảo mộc”, trong lúc bài viết hngười nào xếp hạng ở đầu trang hngười nào.

Nếu tôi hỏi khách hàng rằng khách hàng muốn chọn loại nào hơn:

 1. Cả bài viết một xếp hạng #5 và bài viết hngười nào xếp hạng #6 cùng một lúc trên trang nhất.
 2. Bài viết một xếp hạng #3 trên trang nhất và bài viết hngười nào hoàn toàn ko xuất hiện trên Google.

Rất nhiều người sẽ chọn tùy chọn một. Ý tôi là, tốt hơn là sở hữu nhiều kết quả thực trên trang trước nhất của Google thay vì nhảy hngười nào nơi và mất toàn bộ danh sách khác, phải ko? Sngười nào rồi.

Nếu khách hàng nhìn vào hình ảnh trên thì khách hàng sẽ thđấy bảng phân tích tỷ lệ nhấp trung tị nạnhnh theo vị trí trên trang một của Google.

Sử dụng ví dụ “Trà thảo mộc”, chúng tôi sở hữu thể ước tính lượng lưu lượng truy cập mỗi tháng cho mỗi vị trí này (dựa trên hngười nàohngười nào.hngười nào00 tìm kiếm mỗi tháng):

 1. 6.660
 2. 3.55hngười nào
 3. hngười nào,hngười nàohngười nào0
 4. 554
 5. mộtmột0
 6. 666

Nếu chúng tôi xếp hạng ở cả hngười nào vị trí 5 và 6, chúng tôi sở hữu thể mong đợi tổng cùng một.776 khách truy cập hàng tháng. Bây giờ, hãy so sánh việc mất hoàn toàn bài viết hngười nào và chỉ sở hữu thứ hạng một của bài viết ở # 3: hngười nào.hngười nàohngười nào0 lượt truy cập hàng tháng.

Tăng hngười nào5phần trăm số lượt truy cập.

Khi nào thống nhất nội dung

Như tôi đã giảng giải ở trên, tạo lượng truy cập ở  trang sở hữu xếp hạng cao thì ổn hơn so với hngười nào trang sở hữu xếp hạng thấp hơn. Cũng tương tự, khách hàng phải tính tới việc để xếp hạng hngười nào phần nội dung khác nhau, khách hàng sẽ phải phân bổ tài nguyên của mình trên hngười nào tài sản khác nhau.

Hợp nhất hngười nào phần nội dung với nhau bằng nhữngh thêm một chuyển hướng 30một tới phần hiệu suất thấp hơn thường là một nhữngh thắng lợi SEO một nhữngh thuần tuý và nhanh hao chóng đáng sửng sốt mà khách hàng sở hữu thể thực hiện.

Một trong những lý do chính làm khách hàng tăng thứ hạng là bởi bất kỳ liên kết nào đi qua phần nội dung kém nhẹm hiệu quả của khách hàng hiện tại cũng sẽ chuyển hướng tới nội dung hiệu suất cao hơn của khách hàng, thêm vào những liên kết hiện sở hữu và làm cho nó nhiều thẩm quyền hơn trong mắt Google.

Điều đó cho thđấy, đây ko phải là một quyết định mà khách hàng nên xem nhẹ. Bất cứ lúc nào khách hàng đang giám định xem sở hữu nên thống nhất một phần nội dung hoạt động kém nhẹm hay ko, khách hàng sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn về những điều sau:

 • Nội dung cũ như thế nào? Nếu khách hàng chỉ mới xuất bản nó sắp đây thì khách hàng sở hữu thể cần cho nó thời kì để xem nó hoạt động như thế nào trước lúc đưa ra kết luận.
 • Liệu nó mang lại lưu lượng truy cập tự nhiên từ bên ngoài ? Có thể nội dung mang lại rất nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu hoặc lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy khách hàng sở hữu thể sẽ mất đi một số lưu lượng sở hữu trị giá bằng nhữngh thống nhất nó.
 • Liệu nội dung đạt thứ hạng tốt với những từ khóa khác? Ngoài từ khóa chính khách hàng đang xem, liệu nội dung sở hữu xếp hạng tốt vì những từ khóa khác sở hữu mang lại lưu lượng truy cập ko? Nếu vậy, khách hàng sở hữu thể cần phải xem xét lại.

Có bất kỳ sử dụng khác nào với nội dung? Phần nội dung này sở hữu chuyển đổi tốt hơn nhiều so với trình điều lúcển lưu lượng truy cập chính của khách hàng ko? Đây sở hữu phải là một phần của cấp độ thương hiệu / giáo dục làm tăng thêm trị giá cho tính nhữngh người tìm của khách hàng?

Hãy cứng cáp rằng khách hàng giám định kỹ lưỡng tất cả những khu vực trên trước lúc tung ra bất kỳ chuyển hướng nào.

một3. Liên kết tới những người sở hữu tầm tác động trong nội dung của khách hàng

Trái với những suy nghĩ phvòng biến, liên kết ra những trang web bên ngoài sở hữu liên quan ko tác động trực tiếp tới thứ hạng tìm kiếm của khách hàng.

Điều đó cho thđấy, liên kết ra nội dung được viết bởi những người sở hữu tầm tác động trong nghình của khách hàng sở hữu thể giúp san sẻ bài viết của khách hàng. Đây là điều mà tôi đã làm trong nhiều năm và tiếp tục làm để tăng tỷ lệ chuyển đổi những emngười nàol tiếp cận của tôi.

Trên thực tế, tôi thậm chí đã sử dụng kỹ thuật này để khởi đầu xây dựng mối quan hệ với những người sở hữu tác động thích hợp, sau đó tôi sở hữu thể tiếp tục làm việc với họ về những thứ như chiến dịch hợp tác tiếp thị hoặc sắp xếp những thời cơ đăng bài của khách. Quá trình cụ thể mà tôi làm theo để sở hữu được nhiều nhất từ ​​việc này như sau:

 1. Lập danh sách những người sở hữu tầm tác động liên quan tới nội dung của tôi mà tôi đang tạo.
 2. Tìm tài nguyên cụ thể từ mỗi người sở hữu tầm tác động mà tôi sở hữu thể liên kết tới.
 3. Thu thập tài khoản truyền thông xã hội và liên hệ emngười nàol của mỗi người sở hữu tầm tác động.
 4. Xuất bản nội dung của tôi với những liên kết tới những tài nguyên được viết bởi những người sở hữu tầm tác động.
 5. Tiếp cận với từng người sở hữu tầm tác động qua emngười nàol để cho họ biết họ đã được đề cao.
 6. Đề cập chúng trong một tweet với một liên kết tới nội dung hoặc gắn thẻ chúng trong một hình ảnh trong tweet.

Quá trình thuần tuý này làm tăng đáng kể khả năng mọi người sẽ san sẻ nội dung của khách hàng. Một điều khác mà tôi muốn làm là yêu cầu những người sở hữu tầm tác động upvote nội dung của tôi cùng với những người sở hữu tác động mà tôi đã san sẻ để bắt kịp xu hướng và tăng lưu lượng truy cập.

một4. Xây dựng một trang hữu dụng thu hút liên kết

Liên kết vẫn là điều quan yếu nhất cần sở hữu để xếp hạng cho những từ khóa khó khăn. Điều này thậm chí là một trường hợp đối với những trang web sở hữu thẩm quyền to, như HubSpot.

Biểu đồ trên là từ một nghiên cứu tôi đã thực hiện trên blog HubSpot. Nó cho thđấy mối tương quan tích cực to giữa số lượng liên kết ngược mà URL sở hữu và khối lượng lưu lượng tìm kiếm tự nhiên mà nó tạo ra.

Nói tóm lại, ngay cả đối với những trang web sở hữu hàng tấn liên kết dẫn tới tới tên miền của họ, họ vẫn cần kiếm liên kết tới những phần nội dung riêng lẻ để xếp hạng tốt.

Vấn đề duy nhất là, kiếm được liên kết ngược rất khó.

Một nhữngh để xếp hạng cho những cụm từ tìm kiếm khó khăn hơn là xây dựng một trang hữu dụng thu hút liên kết, hướng tới xếp hạng cho từ khóa đó hoặc chuyển những liên kết nội bộ tới một phần nội dung khác mà khách hàng muốn xếp hạng.

Bước một: Ai sẽ liên kết với khách hàng?

Trước lúc khách hàng khởi đầu xây dựng một số đồ họa thông tin vô dụng hoàn toàn ko liên quan tới thương hiệu của khách hàng, hãy dành một tí thời kì để suy nghĩ xem người nào sở hữu thể liên kết với điều này?

Trong rất nhiều trường hợp, đây thực sự sở hữu thể ko phải là tính nhữngh người tìm của khách hàng. Nếu bản thân người tìm của khách hàng sở hữu khả năng liên kết (tức là họ sở hữu một trang web và thực sự sẽ nhắc tới nội dung của khách hàng và liên kết tới nó) thì khách hàng sở hữu thể nhận được nhiều hơn cho, nhưng trong hầu hết trường hợp, sẽ sở hữu những người khác so với những người tìm từ khách hàng.

Thông thường, những liên kết to mà khách hàng sở hữu thể theo dõi sẽ là từ những nhà xuất bản (ví dụ cả những ấn phẩm biên tập và blog). Chẳng hạn, khách hàng sở hữu thể đang trực quan hóa dữ liệu về mức lương trung tị nạnhnh cho từng tiểu bang ở Hoa Kỳ. Loại nội dung này là mục tiêu chính để được chọn trong Tạp chí Phố Wall, et al.

Trên thực tế, đây là một ví dụ chuẩn xác về hành động đó (với một liên kết từ WSJ và nhiều hơn nữa!).

Nó cũng sở hữu trị giá quản lý kỳ vọng ở đây. Đặt cho mình mục tiêu nhận liên kết từ WSJ là việc khó khăn nhất từng thđấy. Nếu đây là lần trước nhất khách hàng làm điều này, hãy đặt thanh hao thấp hơn một tí và làm theo nhữngh của khách hàng.

Bước hngười nào: Khái niệm hóa một ý tưởng

Tôi luôn khởi đầu quá trình này bằng nhữngh xem xét những loại ý tưởng nào đang hoạt động tốt trong nghình của tôi.

Lướt qua và sử dụng một phương tiện như BuzzSumo, tìm nội dung phvòng biến trong nghình của khách hàng hoặc xung quanh một chủ đề liên quan tới doanh nghiệp của khách hàng.

Tìm hiểu nội dung sở hữu hiệu suất cao nhất sở hữu thể cho khách hàng ý tưởng về những góc độ cụ thể mà khách hàng sở hữu thể thực hiện cũng như nhữngh định dạng nội dung của mình. Chỉ cần cứng cáp rằng khách hàng khởi đầu với một ý tưởng tốt trước lúc khách hàng quyết định định hình nó. Tôi thđấy quá nhiều người khởi đầu quá trình lên ý tưởng của họ bằng nhữngh nói, “Tôi muốn tạo một infographic”.

Tạo một infographic ko phải là một ý tưởng – đó là một định dạng.

Bước 3: Quyết định định dạng

Một nhữngh để phân biệt ý tưởng của khách hàng với người khác tà tàm điều gì đó khác biệt một tí với nhữngh khách hàng định dạng nó. Chỉ cần đảm bảo rằng khách hàng đang thu hút những người sẽ liên kết với khách hàng.

Dưới đây là danh sách một vài định dạng nội dung khác nhau mà khách hàng sở hữu thể khám phá:

 • Bài viết
 • Đồ họa thông tin (Infographic)
 • Video
 • Ứng dụng di động / web
 • Hướng dẫn tương tác
 • Công cụ / phần mềm
 • Câu đố / khảo sát
 • Sách điện tử
 • Giđấy trắng
 • Memes
 • Nhận xét
 • Biểu đồ
 • Danh sách
 • Nghiên cứu tiêu biểu
 • Phỏng vấn
 • Danh sách rà soát
 • Câu hỏi thường gặp
 • Hướng dẫn
 • Podcast
 • Minh họa
 • Hội thảo
 • Bookmarklets / phần mở rộng trình duyệt

Đây chỉ là một vài ý tưởng mà khách hàng sở hữu thể nhìn thđấy được

Bước 4: Hãy cứng cáp rằng khách hàng đang khắc phục một vấn đề nào đó

Đây luôn là một phần rà soát ý nghĩa nhỏ mà tôi sở hữu xu hướng thực hiện lúc tạo ra một loại gì đó to. Tôi tự hỏi mình sở hữu thực sự đang khắc phục một vấn đề mà người nào đó sở hữu thể liên kết với tôi đang gặp phải ko.

Để tôi cho khách hàng một số ví dụ…

Ví dụ một: Bookmarklet ‘Chế độ thần’ của Netflix

Vấn đề: “Thị trường mục tiêu của chúng tôi xem Netflix, nhưng họ ghét giao diện.”

Giải pháp: Chế độ Netflix thần thánh

Số liệu thống kê: 48hngười nào liên kết từ một9một trang web, bao gồm CNN và Huffington Post. Top một0 trong Product Hunt và hơn 600 lượt san sẻ trên mạng xã hội.

Ví dụ hngười nào: Mua vs Cho thuê máy tính

Vấn đề: “Thị trường mục tiêu của chúng tôi sở hữu vấn đề với việc hiểu nhữngh tiếp cận nào là tốt nhất lúc chuyển tới ngôi nhà trước nhất của họ”

Giải pháp: NY Tlặnges

Số liệu thống kê: hngười nào96.000 backlink từ hngười nào.440 trang web. Hơn 90.000 cổ phiếu xã hội.

một5. Thông báo những yêu cầu tạp chí

Yêu cầu tạp chí là một mỏ vàng tuyệt đối để kiếm liên kết sở hữu trị giá cao. Rất nhiều người sở hữu thể bị họ trì hoãn do lượng thời kì cần thiết mỗi ngày để lướt qua tất cả, nhưng sở hữu nhẽ họ ko hack quá trình như tôi!

Nói tóm lại, thông tin yêu cầu tạp chí là yêu cầu về nguồn thông tin từ những nhà báo. Giả sử khách hàng là một nhà báo tập hợp một bài viết về khoa học sở hữu thể mặc được cho The Guardian. Có lẽ khách hàng cần một trích dẫn từ một chuyên gia trong nghình hoặc một số sản phẩm mà khách hàng sở hữu thể giới thiệu trong bài viết của mình? Chà, tất cả những gì khách hàng cần làm là gửi yêu cầu tới một nhà sản xuất tạp chí và khách hàng sở hữu thể đợi người nào đó phản hồi khách hàng.

Tất cả những gì khách hàng cần làm là nhận những yêu cầu này được gửi tới hộp thư tới của khách hàng và sau đó trả lời. Một vài năm trước tôi đã trả lời một yêu cầu từ một nhà báo tại The Guardian và đã đóng gói một liên kết từ trang web của họ. Tôi mất chưa đầy hngười nào phút để trả lời.

Đây là một ví dụ về những gì một yêu cầu tiêu biểu sở hữu thể trông như thế nào:

 

Thật ra nó thuần tuý như trả lời emngười nàol.

Bước một: Đăng ký Thông báo yêu cầu tạp chí

Bước trước nhất là đăng ký một nhà sản xuất gửi thông tin cho khách hàng từ những nhà báo. Có rất nhiều người trong số họ và mỗi người đều sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Đây là danh sách giúp khách hàng khởi đầu:

 • HARO (một trong những nhà sản xuất miễn phí phvòng biến nhất)
 • FeedbackSource (nhà sản xuất trả phí nhắm nhiều hơn vào Vương quốc Anh)
 • Muck Rack (nhà sản xuất trả phí)
 • Gorkana (nhà sản xuất trả phí)
 • Nguồn Chngười nào (nhà sản xuất miễn phí)
 • Quest Quest (nhà sản xuất miễn phí tại Vương quốc Anh)
 • NARO PR (nhà sản xuất miễn phí)
 • #JournoRequest (hashtag Twitter được sử dụng bởi những nhà báo)
 • #PRrequest (hashtag Twitter được sử dụng bởi những nhà báo)

Bước hngười nào: Sắp xếp Hộp thư tới của khách hàng

Bạn sẽ nhận được rất nhiều emngười nàol mỗi ngày với yêu cầu từ những nhà báo. Chỉ một trong những nhà sản xuất này sẽ thực hiện từ 50 tới một00 yêu cầu mỗi ngày, vì vậy hãy đảm bảo khách hàng đã sẵn sàng cho nó.

Để sở hữu được thứ tự, đây là quá trình tôi thực hiện với hộp thư tới emngười nàol của mình:

 1. Tạo những thư mục riêng trong hộp thư tới của khách hàng cho từng nhà sản xuất khác nhau mà khách hàng đã đăng ký (ví dụ: FeedbackSource, HARO, Muck Rack, Source Chngười nào, v.v.).
 2. Tạo quy tắc cho bất kỳ emngười nàol mới nào từ mỗi nhà sản xuất này để đi vào những thư mục tương ứng của chúng (đây là nhữngh dành cho Outlook và Gmngười nàol).
 3. Tạo những thư mục con bên dưới mỗi thư mục chính được chia thành những chủ đề khác nhau. Ví dụ: tôi sở hữu những thư mục được đánh dấu là Tăng trưởng, SaaS, SEO, Khởi nghiệp, v.v.
 4. Tạo thêm quy tắc cho bất kỳ emngười nàol nào khách hàng nhận được bao gồm những từ khóa liên quan tới từng chủ đề được nộp trong thư mục con sở hữu liên quan. Ví dụ: mọi yêu cầu nhắc tới SaaS sẽ đi vào thư mục con SaaS của tôi.
 5. Điều cuối cùng mà tôi làm là tạo ra những quy tắc cho bất kỳ emngười nàol nào từ những nhà sản xuất này sẽ gắn cờ một emngười nàol đi qua từ một ấn phẩm mà tôi đã nhắm mục tiêu. Trong trường hợp của tôi, tôi sở hữu thông tin cho bất kỳ yêu cầu tạp chí nào tới từ Forbes, Doanh nhân, Tạp chí Phố Wall và một vài người khác.

Mẹo giỏi: Nhận thông tin SMS

Bạn trả lời những yêu cầu sở hữu trị giá cao càng nhanh hao, khách hàng càng sở hữu nhiều khả năng được đề cao. Đối với những yêu cầu sở hữu trị giá thực sự cao, khách hàng sở hữu thể sử dụng IFTTT để gửi SMS cho khách hàng bất cứ lúc nào yêu cầu thông qua việc thích hợp với một tiêu chí cụ thể.

Tôi đã tạo một công thức IFTTT gửi cho tôi SMS bất cứ lúc nào một yêu cầu xung quanh SEO được gửi cho tôi. Bạn sở hữu thể chỉnh sửa công thức này cho thích hợp với nhu cầu của riêng khách hàng.

Bước 3: Trả lời những yêu cầu

Chìa khóa ở đây là giữ cho súc tích này và cho điểm.

Đây là một mẫu emngười nàol mà tôi sử dụng, nhưng khách hàng sẽ cần tư nhân hóa nó cho thích hợp:

Chủ đề: HARO: {{Chtrầnn chủ đề mà phóng viên đã yêu cầu khách hàng nhận xét về}}

Thân bài: Xin chào {{Tên gọi}},

Tên tôi là {{Tên của khách hàng}}, {{Chức danh và tổ chức của khách hàng}}. Dưới đây là câu trả lời của tôi cho nghi vấn của khách hàng:

Một hoặc hngười nào câu (tối đa) với một tị nạnhnh luận liên quan trực tiếp tới nghi vấn của phóng viên.

Một hoặc hngười nào câu (tối đa) với một tị nạnhnh luận liên quan trực tiếp tới nghi vấn của phóng viên.

Một hoặc hngười nào câu (tối đa) với một tị nạnhnh luận liên quan trực tiếp tới nghi vấn của phóng viên.

Một hoặc hngười nào câu (tối đa) với một tị nạnhnh luận liên quan trực tiếp tới nghi vấn của phóng viên.

Cho tôi biết nếu khách hàng cần thứ gì khác.

{{Chữ ký}}

một6. Tạo một bài tổng kết ý kiến chuyên gia

Tổng kết ý kiến chuyên gia nhường nhịn như ở khắp mọi nơi trong những ngày này. Thành thật mà nói, tôi tương đối chán ngđấy với họ bởi vì hầu hết thời kì họ đều sở hữu những phản hồi từ những người thậm chí ko thông suốt về chủ đề này.

Điều đó nói rằng … chúng là một phương tiện tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với những người sở hữu tác động.

Từ kinh nghiệm của tôi, những chuyên gia tổng kết ý kiến ko sở hữu khả năng chuyển đổi tốt lắm và họ ko sở hữu xu hướng kiếm được nhiều liên kết. Mặt khác, họ được san sẻ khá nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này chủ yếu lxuất phát từ những tư nhân đóng góp cho bài viết san sẻ với mạng của họ.

Thay vì tạo ra những chuyên gia tổng kết để xúc tiến sự tham gia, liên kết và dẫn dắt xã hội, tôi sử dụng nó cho một mục đích khác:

Xây dựng mối quan hệ.

Giả sử khách hàng muốn liên kết hoặc san sẻ nội dung của mình với người sở hữu tác động với người tác động trong khách hàng; chỉ cần gửi cho họ một emngười nàol tiếp cận nhanh hao để yêu cầu họ làm điều đó sở hữu thể sẽ sở hữu tỷ lệ chuyển đổi rất thấp. Mặt khác, nếu khách hàng sở hữu mối quan hệ hiện tại với người đó, khách hàng sở hữu thể thđấy kết quả tốt hơn.

Điều này đặc thù tốt cho việc sắp xếp những thời cơ blog của khách hàng.

Quá trình tiêu biểu mà tôi làm theo là:

 1. Tập hợp một danh sách những người sở hữu tác động mà tôi muốn thiết lập mối quan hệ.
 2. Hãy liên hệ với họ để tham gia vào một cuộc thảo luận chuyên gia bằng nhữngh trả lời một nghi vấn thuần tuý.
 3. Liên lạc với họ qua emngười nàol lúc bài đăng được phát hành và kết thúc bằng nhữngh hỏi liệu tôi sở hữu thể giữ liên lạc với bất kỳ dự án nào trong tương lngười nào ko.
 4. Hãy liên hệ với họ một lần nữa sau vài tuần để hỏi tôi thực sự muốn gì (thời cơ đăng bài của khách, v.v.), cảm ơn họ một lần nữa vì đã đóng góp cho cuộc họp chuyên gia trước đó.

Tôi đảm bảo rằng điều này sẽ cải thiện kết quả tiếp cận của khách hàng.

một7. Xây dựng nội dung của khách hàng trong cụm chủ đề

Trước lúc tôi đi vào chi tiết về phương pháp này, hãy để tôi giảng giải Cụm chủ đề là gì:

“Một cụm chủ đề là một tập hợp những nội dung sở hữu liên quan về ngữ nghĩa, bao gồm những chủ đề nhỏ hơn trong một chủ đề bao quát.”

Hãy để tôi giảng giải điều này với một ví dụ để nó sở hữu ý nghĩa hơn một tí …

Hãy nói rằng chủ đề chính mà khách hàng đang nói về xoay quanh những thói quen tập luyện. Trong trang web của khách hàng, khách hàng sở hữu một số bài viết sở hữu thể thuộc cụm chủ đề này; ví dụ:

 • Tuyển tập mộtmột bài tập Ab tốt nhất dành cho nam giới
 • Tập luyện thân thể vào mùa xuân
 • Hình thành cơ bắp với một bài tập 5×5
 • hngười nào7 bài tập luyện đốt mỡ cho phụ nữ

Có những nhóm nội dung to xoay quanh cùng một chủ đề sẽ tạo thêm sự liên quan xung quanh những từ khóa mà khách hàng đang cố xếp hạng trong những chủ đề này và giúp Google tiện dụng liên kết nội dung của khách hàng với những chủ đề cụ thể hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp liên kết giữa những nội dung của khách hàng tiện dụng hơn nhiều, đẩy nhiều liên kết nội bộ hơn thông qua trang web của khách hàng.

 

 

Xây dựng những cụm chủ đề trong miền của khách hàng ngày càng trở nên quan yếu hơn từ ý kiến SEO. Sơ đồ trên cho thđấy một cụm chủ đề cho SEO. Đây là nhữngh tôi xây dựng lịch biên tập của mình để đảm bảo rằng tôi đang xây dựng mức độ thích hợp đối với từng chủ đề cốt lõi của mình.

Sử dụng phương pháp cơ bản này, tôi đã sở hữu thể xếp hạng cho số lượng to những từ khóa sở hữu liên quan cao mang lại lưu lượng truy cập sở hữu trị giá cho trang web của tôi.

một8. Lan truyền quảng cáo bài viết to

Một sngười nào trái mà nhiều người mắc phải lúc họ dự kiến ra mắt một phần nội dung to là họ phụ thuộc quá nhiều vào chất lượng của nội dung tìm được một nhữngh tự nhiên.

Bất cứ lúc nào tôi tung ra một nội dung to (bao gồm nội dung này), tôi cứng cáp rằng tôi đang mầm mống quảng bá bản thân để mang lại thời cơ tốt nhất sở hữu thể để tiếp tục thể hiện hay một nhữngh tự nhiên.

Để làm điều này, tôi thường điều chỉnh việc khởi chạy nội dung của mình với một vài bài đăng của khách trên những trang web sở hữu liên quan để tăng lưu lượng truy cập sở hữu liên quan tới nội dung đó, cũng như một số liên kết sở hữu liên quan. Điều này sở hữu tác dụng kích thích đối với việc khuếch đại nội dung hữu cơ và sở hữu tức là khách hàng ít nhất phải sở hữu thứ gì đó để hiển thị cho nội dung (về ROI) nếu nó ko hoạt động tốt như khách hàng mong đợi một nhữngh hữu cơ.

Một ví dụ về nơi tôi đã thực hiện điều này trên blog của mình sẽ là lúc tôi tập hợp một bài đăng blog phác thảo một chiến lược truyền thông xã hội mà tôi đã thực hiện trên một dự án phụ mà tôi đang chạy.

Trước lúc tôi đi phát sóng trực tiếp với bài đăng, tôi đã viết một nghiên cứu trường hợp xung quanh cùng một dự án dựa nhiều vào thông tin mà tôi đã giảng giải trong bài đăng trên blog của mình. Tôi đã gửi nó cho Moz để họ xuất bản trên blog của họ bốn ngày sau lúc tôi phát trực tiếp với bài đăng của mình.

Điều này ko chỉ mang lại lưu lượng truy cập thứ hngười nào từ việc ra mắt bài đăng trên blog của tôi mà còn giúp nó sở hữu được một số liên kết và san sẻ xã hội sở hữu trị giá cao.

Do đó, bài đăng trên blog của tôi được xếp hạng cho một số thuật ngữ khó khăn cao từ gingười nào đoạn đầu và tiếp tục mang lại lưu lượng tìm kiếm sở hữu trị giá và những liên kết mới mỗi tháng.

một9. Làm giám định sản phẩm theo nhữngh sử dụng nền tảng của người sở hữu tầm tác động

Nếu khách hàng đang tiếp thị một sản phẩm hoặc một loạt những sản phẩm, khách hàng sở hữu thể sử dụng những nền tảng sở hữu trước của những người sở hữu tác động để liên kết với những blogger sở hữu thể quảng bá cho khách hàng.

(Hngười nào ví dụ về những nền tảng này là Famebit (ở trên) và Tomoson.

Cả hngười nào nền tảng này đều cho phép những thương hiệu lướt qua và tìm kiếm những người sở hữu tác động để hợp tác để quảng bá sản phẩm của họ. Cá nhân tôi đã sử dụng những nền tảng này trong quá khứ lhi muốn hợp tác với những blogger để sở hữu được một số nội dung video và hình ảnh được sản xuất và xuất bản, kết quả là tôi đã thu được rất nhiều lưu lượng truy cập.

Tùy thuộc vào mức độ tác động của người mà khách hàng đang làm việc, giá sở hữu thể thay đổi. Tôi đã trả ít nhất một00 USD cho một chiến dịch, nhưng tôi cũng đã làm việc cho những dự án mà chúng tôi đã chi tiêu RẤT RẤT nhiều hơn thế. Điều hay ở đây là thường sở hữu một loạt những người khác nhau mà khách hàng sở hữu thể hợp tác sẽ thích hợp với phạm vi giá của khách hàng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *