19 Thói Quen Sử Dụng Email Khó Chịu Mà Những Người Thông Minh Cần Tránh

&#một3;

Tôi chắc rằng quý khách hàng đã từng nhận một số emngười nàol vi phạm với những nguyên tắc sử dụng emngười nàol của quý khách hàng. Có lẽ quý khách hàng thậm chí đã thốt ra một vài từ ko hay ho về người gửi (sender)- những người đã làm phức tạp cuộc sống của quý khách hàng hoặc làm quý khách hàng tự hỏi về mức độ trưởng thành của họ. Vâng, tất cả chúng ta đều đã nhận được rất nhiều emngười nàol tệ, nhưng liệu quý khách hàng với là những người đó?

Ai biết được? Có lẽ quý khách hàng với một vài thói quen gửi emngười nàol với vẻ vô hại đối với quý khách hàng, nhưng những người khác lại thđó xúc phạm và khó chịu.Tôi đã thu thập một danh sách những thói quen sử dụng emngười nàol gây phiền nhiễu nhất với sự viện trợ từ những người quý khách hàng tuyệt vời của tôi trên Facebook. Rõ ràng, tôi đã chọn một chủ đề quan yếu bởi vì lượng câu trả lời cho truy vấn của tôi rất to, và một trong những người tham gia đã phản hồi rằng, “Đây là một trong những chủ đề hay nhất mà tôi từng thđó trên Facebook.” Cảm ơn nhé, quý khách hàng btrần của tôi.

Và đây là danh sách của chúng tôi, ko theo một thứ tự nhất định.

&#một3;

một. Thư quá dài hoặc quá ngắn.

Đúng vậy, quý khách hàng phải làm đúng. Không người nào muốn đọc những câu quá dông dài và những đoạn văn bản quá dài. Mặt khác, lúc người gửi với thắc mắc hoặc nhu cầu, trả lời bằng một câu thường ko đủ. Nếu cảm thđó việc làm rõ cần quá nhiều nỗ lực, hãy nhấc điện thoại lên.

hngười nào. Chia sẻ một lịch sử emngười nàol dài.

Việc chuyển tiếp một chuỗi cuộc trò cthị xã qua lại giữa quý khách hàng và bên thứ ba thường là cần thiết. Nếu emngười nàol của quý khách hàng khởi đầu bằng “Đọc từ dưới lên”, chỉ cần biết rằng người nhận của quý khách hàng với thể đặt nó ở cuối cọc.

3. Trả lời tất cả.

Khi người nào đó gửi emngười nàol tới nhiều người nhận, điều đó ko phải lúc nào cũng với tức là mọi người đều phải xem câu trả lời của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang làm việc trên một dự án với nhau, điều này là chấp nhận được. Nếu đó là một emngười nàol chúc mừng, hoặc một chiếc gì đó của bản tính đó, ko quá nhiều.

4. Thêm tôi vào danh sách của quý khách hàng mà ko với sự cho phép của tôi.

Điều này quá rõ ràng. Đừng làm thế.

5. Dấu câu kỉm.

Không người nào cần biết rằng quý khách hàng ko cứng cáp về nhữngh sử dụng dấu phẩy so với dấu chấm phẩy. Các trang web như www.grammarly.com là tài nguyên nhanh hao chóng và thuận lợi. Tin tôi lần này đi; quý khách hàng sẽ trông thông minh hơn nhiều.

6. Emoticons và lạm dụng dấu chấm than.

Smiley phải đối mặt lúc giao tiếp với một người quý khách hàng với thể quyến rũ, nhưng “cutesy” thường ko thích hợp trong giao tiếp nhiều năm kinh nghiệm. Dọc theo những dòng đó, dấu chấm than được sử dụng để biểu thị xúc cảm mạnh mẽ hoặc khối lượng to (la hét). Một người nói tất cả!

7. Giới thiệu những người ko được phép.

Bạn với thể tin rằng hngười nào người này phải gặp nhau, nhưng xin đừng đưa ra quyết định đó cho họ. Gửi tiểu truyện và mô tả ngắn gọn về lý do quý khách hàng tin rằng phần giới thiệu sẽ mang lại lợi ích cho cả hngười nào bên trước lúc quý khách hàng hành động.

8. Đánh dấu emngười nàol nguy cấp lúc ko cần.

Quan sát nó từ quan niệm của người khác, nó thực sự cấp thiết hay quý khách hàng đang quá khó tính hoặc thiếu thốn?

9. Phông chữ vô lý và hình nền màu hoặc văn bản.

Nền trắng, văn bản màu đen, phông chữ dễ đọc. Đó là tất cả.

một0. Nói những điều ko nên nói trong emngười nàol.

Mọi người thường sử dụng emngười nàol để nói những điều tốt hơn nói trực tiếp hoặc trên điện thoại. Nếu quý khách hàng lo lắng hoặc muốn suy nghĩ, hãy viết emngười nàol cho chính mình. Hãy tập luyện, sau đó nói cthị xã trực tiếp với người đó.

mộtmột. Trả lời emngười nàol cũ mà ko thay đổi dòng chủ đề.

Không với người này trong danh sách liên lạc của quý khách hàng? Thêm chúng. Nếu quý khách hàng phải nhấn trả lời trên một emngười nàol cũ, hãy thay đổi dòng chủ đề thành mô tả thích hợp.

mộthngười nào. Thiếu dòng tiêu đề.

Giữ cho khoảng ba hoặc bốn từ chuyển tải một mô tả thích hợp về chủ đề. Một dòng chủ đề chu đáo làm cho việc ưu tiên và tập tin trở nên thuận lợi hơn.

một3. Viết toàn bộ tin nhắn trong phần chủ đề.

Điều này thường phản tác dụng, vì hầu hết mọi người thậm chí sẽ ko đọc một dòng chủ đề dài. Ngay cả lúc đó là một emngười nàol ngắn sử dụng thân thể, ko phải là dòng chủ đề, để giao tiếp thịt của nó.

một4. Không đưa thông tin liên lạc.

Tôi với thể muốn gọi cho quý khách hàng thay vì trả lời emngười nàol của quý khách hàng. Xin vui lòng ko làm cho tôi gửi emngười nàol cho quý khách hàng để yêu cầu số điện thoại của quý khách hàng.

một5. Viết sngười nào chính tả tên của họ.

“Chào Maria, tôi kỳ vọng quý khách hàng với một tuần tuyệt vời!” Có thật ko? Vậy vì sao quý khách hàng ko quan tâm đủ để đánh vần tên của tôi một nhữngh chuẩn xác?

một6. Không với tùy chọn hủy đăng ký (unsubscribe).

Bạn đã thêm tôi vào danh sách của mình mà ko với sự cho phép của tôi – và ko với liên kết hủy đăng ký? Không chỉ thô lỗ, nhưng quý khách hàng vi phạm pháp luật về điều này. Bạn thậm chí với thể bị phạt tiền.

một7. Chia sẻ quá nhiều ý kiến ​​chính trị của quý khách hàng.

Chắc chắn, quý khách hàng là một người với tác động, nhưng nỗ lực tác động chính trị tới quý khách hàng btrần của quý khách hàng và những người trong danh sách của quý khách hàng với vị kỉm.

một8. Văn bản yêu cầu giải mã.

Đừng làm quý khách hàng trở thành một trong số những người nghĩ rằng gõ cho người khác như thế này (Don’t u b một of those ppl who think typing hngười nào others like this is ok) là được – bởi vì nó ko phải. Lưu những từ viết tắt và từ viết tắt để nhắn tin cho trẻ em của quý khách hàng. TYVM.

một9. Các từ viết sngười nào chính tả.

Tôi để lại cho quý khách hàng hngười nào từ này: rà soát chính tả.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *