3 Bí Mật Xây Dựng Thương Hiệu Tạo Nên Thành Công Về Mặt Thương Mại Điện Tử Trên Amazon

&#một3;

Lần cuối cùng khách hàng tìm thứ gì đó từ Amazon là lúc nào? Nếu khách hàng giống hầu hết người Mỹ thì việc tìm hàng lần cuối trên Amazon chắc hẳn nhữngh đây ko lâu. Trên thực tế, ở một số thành xã, khách hàng mang thể sở hữu sản phẩm được đưa tới nhà trong vòng vài giờ ngay sau lúc đặt hàng. Amazon đã trở thành “shop bán mọi thứ” mà mọi người đều biết và tin tưởng, do đó, việc sử dụng nền tảng (platform) để bán là điều buộc phải đối với hầu hết những shop thương nghiệp điện tử.

&#một3;

Bán hàng trên Amazon đã trở thành một hoạt động phvòng biến, nhưng khó khăn trong một thị trường đông đúc, làm thế nào để khách hàng nổi trội? Làm thế nào để khách hàng khó khăn với những đế chế thương nghiệp điện tử hàng triệu đô la Mỹ và xây dựng một doanh nghiệp thành công thông qua Amazon? Tôi thường hỏi sự viện trợ từ những người mang tri thức thực tế, và Damian Prosalendis là một người tương tự. Ông là một  một chuyên gia về FBA (Fulfillment By Amazon – hình thức kiếm tiền trực tuyến thông qua một nhà sản xuất tương trợ lưu kho và chuyển hàng cho những người bán trên Amazon) và cũng là chuyên gia tư vấn nổi tiếng cho những shop Amazon. Tôi hỏi những suy nghĩ của ông về những bí mật liên quan tới sự thành công xuất sắc của Amazon. Câu trả lời của ông rất thuần tuý: Chìa khóa nằm ở thương hiệu của khách hàng – hình ảnh khách hàng mô tả (kỳ vọng) mọi người mang thể nhìn thấy và tin tưởng. Dưới đây là một số mẹo về xây dựng thương hiệu vững mạnh để xúc tiến thành công của Amazon, trực tiếp từ chuyên gia Amazon.

Tại sao thương hiệu lại quan yếu tới vậy

Điều gì là quan yếu đối với người tiêu sử dụng ngày nay? Họ thẩm định cao loại mang thể nhìn thđấy được, chất lượng, sự tin tưởng, độ tin cậy và trải nghiệm của khách hàng. Người tiêu sử dụng ngày nay quan tâm hơn bao giờ hết về nơi họ sẽ đầu tư tiền tài mình; họ rất kén chọn. Hầu hết mọi người sẽ chọn một thương hiệu mà họ tin tưởng hơn là một mặt hàng mang giá thấp hơn từ một thương hiệu mà họ ko biết hoặc ko tin tưởng. Đó là lý do vì sao thương hiệu của khách hàng là một trong những tài sản quý giá nhất với khách hàng lúc khách hàng là chủ doanh nghiệp.

Nếu ko mang thương hiệu, những đơn vị bán sản phẩm chỉ mang thể khó khăn về giá. Bạn sẽ bị buộc phải khó khăn với những thương hiệu to bằng nhữngh giảm lợi nhuận của khách hàng. Ngay cả ở mức giá thấp hơn, sản phẩm của khách hàng cũng mang thể ko bán được. Người tìm sắm thưởng gán cho những thương hiệu là trung thực và đáng tin cậy bằng nhữngh chọn sản phẩm của họ thay vì những tùy chọn khác, bất kể giá cả.

Và, như Prosalendis chỉ ra, sẽ luôn mang những người bán giá rẻ hơn khách hàng.

Vì vậy, ngoài giá cả, những bước tạo ra một thương hiệu trên Amazon là gì?

Bí mật một: Tên thương hiệu là một yếu tố quan yếu (ở một mức độ nào đó ).

Rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị dành rất nhiều thời kì, công sức và tiền nong để tìm ra loại tên xuất sắc. Nhưng, hãy nhớ – tên thương hiệu vốn ko phải là tốt chỉ bởi nó kêu hay.

Để làm rõ điều này một tí, hãy xem một trong những thương hiệu to nhất mọi thời đại, Apple. Công ty được đặt theo tên của một loại trái cây! Apple ko chỉ là về trái cây , tất nhiên, nhưng đơn vị đó đã biến miếng trái cây đó thành một biểu tượng cho chất lượng cao, thiết bị điện tử sang trọng.

Tôi ko mang ý rằng khách hàng ko nên suy nghĩ gì về tên thương hiệu của khách hàng, nhưng thay vào đó, khách hàng nên nhìn thấy rằng những gì đằng sau loại tên mới là tất cả những gì quan yếu. “Miễn là khách hàng ko chọn một loại tên khó phát âm, khó nhớ hoặc ko hợp lý về lâu về dài, khách hàng sẽ ổn thôi”, Prosalendis khuyên.

Bí mật hngười nào: Xây dựng bộ nhận diện bên ngoài trang Amazon.

Nếu khách hàng muốn tạo ra thành công thực sự trên Amazon, hãy xây dựng thương hiệu cũng như bộ nhận diên bên ngoài Amazon.

Khách hàng tiềm năng mang khả năng cao là đã tìm hiểu trước lúc cam kết tìm, đặc thù là nếu mang một số sự lựa chọn cho họ. Họ mang thể tìm kiếm trực tuyến đơn vị của khách hàng và rà soát trang web cũng như bộ nhận diện phương tiện truyền thông xã hội của đơn vị. Đây là lý do vì sao khách hàng phải xây dựng thương hiệu từ những thứ đó.

Prosalendis cũng gợi ý rằng khách hàng nên sản xuất tương trợ bên ngoài Amazon cho khách hàng của khách hàng, vì nỗ lực để sản xuất những tương trợ bên ngoài Amazon sẽ giúp khách hàng khác biệt. Mặc dù Amazon sản xuất nhà sản xuất tương trợ khách hàng nhưng khách hàng của khách hàng cũng mang thể sẽ tìm kiếm trên Google ” TÊN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN +tương trợ ” và truy cập trang liên hệ của đơn vị khách hàng. Hãy tận dụng thời cơ này để xây dựng hồ sơ của đơn vị khách hàng.

Một trong những “mẹo ninja” đáng sửng sốt mà tôi đã học được là nhấn mạnh sự tương trợ nhà sản xuất khách hàng của trong chuỗi emngười nàol trả lời tự động cũng như trong một tờ rơi trong bao tị nạnh đóng gói. Điều này mang thể giúp khách hàng tránh khỏi những bài thẩm định tiêu cực và đảm bảo với khách hàng của khách hàng rằng khách hàng sẽ mang mặt trong trường hợp họ gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Bí mật 3: Bao tị nạnh cũng là thương hiệu.

Bao tị nạnh mang thể là một suy nghĩ muộn màng, nhưng đó là điều ko nên bị coi nhẹ tương tự. Sau tất cả, một bao tị nạnh trải qua một chặng đường dài và đi qua con mắt của bao người – bao gồm cả những người tìm sản phẩm. Hãy tận dụng điều này để xây dựng thương hiệu của khách hàng, bằng nhữngh tập trung vào nhận thức của người tiêu sử dụng về sản phẩm của khách hàng.

Hãy nhớ rằng, mang một lý do mà ngũ cốc ko được bán trong hộp màu trắng trơn!

Bao tị nạnh sản phẩm của khách hàng truyền tải thương hiệu của khách hàng và phục vụ như một dụng cụ chuyển đổi. Không nhiều người bán hàng Amazon nghĩ về điều đó, với nhiều thiết kế bao tị nạnh chung hoặc nghiệp dư hoặc thậm chí tệ hơn, bỏ qua toàn bộ bước xây dựng thương hiệu này. Hãy suy nghĩ về nó – lúc một sản phẩm tới cửa nhà khách hàng, khách hàng sẽ muốn mang cảm giác đáng đồng tiền bát gạo.. Bao tị nạnh chất lượng đem lại sự hài lòng và tương trợ trong việc cải thiện trải nghiệm tổng thể.

Nếu khách hàng xây dựng thương hiệu, khách hàng sẽ tự tới.

Khi nói tới xây dựng thương hiệu, nó thực sự là những điều nhỏ nhặt tạo nên sự khác biệt to. Với lượng ít người bán Amazon xúc tiến nỗ lực và tăng thêm khoảng nhữngh để xây dựng thương hiệu thương nghiệp điện tử, mang rất nhiều thời cơ để khách hàng tận dụng những mẹo xây dựng thương hiệu từ chuyên gia kể trên và tạo nên thương hiệu riêng cho đơn vị khách hàng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *