50.000 Nhân Viên Đã Nói Với Chúng Tôi Những Gì Họ Cần Để Phát Triển Mạnh

&#một3;

Một nghiên cứu to từ thực tế đã phát hiện ra một0 số liệu về sự gắn kết của viên chức.

&#một3;

Theo thông tin chính thức, một nhà sản xuất hàng đầu những khảo sát  được sử dụng để đo lường mức độ hài lòng của viên chức để tạo ra nơi làm việc tốt hơn, vừa công bố báo cáo “Tình trạng gắn kết của viên chức” toàn cầu.

Đó là một mẫu nhìn quyến rũ – về “thời kì thực tế” – về những gì viên chức đang nói với đơn vị của họ về những gì thực sự quan yếu với họ.

Cho tới nay, khoảng 50.000 viên chức từ hơn một000 tổ chức đại diện cho một50 quốc gia đã đăng ký ý kiến của họ kể từ năm hngười nào0một3, đại diện cho sắp một.hngười nào00.000 điểm dữ liệu. Họ đang cập nhật trình cáo theo thời kì thực tế, thêm dữ liệu mới dưới dạng luồng câu trả lời.

Họ đang tìm kiếm những gì

Chính xác là một0 số liệu về sự gắn kết của viên chức. Điều này với tức là để viên chức của quý khách hàng với động lực, thông minh và vượt lên trên tất cả để doanh nghiệp của quý khách hàng phát triển, một0 điều này cần được đặt ra.

một. Công nhận: 65phần trăm viên chức cảm thđấy như họ ko nhận được đủ lời khen ngợi. Nghiên cứu từ Deloitte cho thđấy “những tổ chức với chương trình xác nhận với hiệu quả cao trong việc cho phép viên chức tham gia với doanh thu tự nguyện thấp hơn 3mộtphần trăm so với những tổ chức với chương trình xác nhận ko hiệu quả.”

hngười nào. Phản hồi: 35phần trăm viên chức phải đợi hơn 3 tháng để nhận phản hồi từ người quản lý của họ. Hàng tháng một lần, những phiên lập kế hoạch hàng tuần, những cuộc họp đăng ký hàng ngày là những nhữngh quý khách hàng với thể đưa ra phản hồi thường xuyên hơn.

3. Hạnh phúc: hngười nào5phần trăm viên chức nghỉ việc do cảm thđấy kiệt sức hoặc rất kiệt sức, là người quản lý, hãy hỏi những gì quý khách hàng với thể làm để làm họ hạnh phúc hơn, bao gồm cả những điều bên ngoài công việc bởi vì xấu số bên ngoài công việc với liên quan tới xấu số trong công việc.

4. Tăng trưởng tư nhân: 57phần trăm viên chức tin rằng họ ko với bất kỳ thời cơ thăng tiến nào trong nghề nghiệp. Nhân viên cảm thđấy như họ ko với đủ quyền tự chủ, họ ko thành thục những kỹ năng của mình và họ ko hoàn toàn cảm nhận được mục đích lúc làm việc

5. Sự hài lòng: một5phần trăm viên chức ko thđấy mình làm việc tại đơn vị của họ một năm kể từ hiện tại. Để khắc phục sự thiếu hài lòng này, trước tiên hãy tập trung vào lương thưởng (lương + lợi ích), sau đó là môi trường làm việc chung. Ví dụ, nhấn mạnh hơn vào việc xây dựng đội nhóm, học tập, thiết lập mục tiêu và những chu trình tập huấn và phát triển dài hơn.

6. Sức khỏe: 60 phần trăm viên chức nhận thđấy rằng công việc của họ đang gây tổn hại cho cuộc sống tư nhân của họ. Họ cảm thđấy căng thẳng, làm việc quá sức và ko với sự thăng bằng giữa công việc và cuộc sống. Là người quản lý, quý khách hàng nên làm mọi thứ với thể để giảm căng thẳng từ viên chức.

7. Đại sứ: 59phần trăm viên chức sẽ ko đề xuất tổ chức của họ như một nơi tốt để làm việc. Làm thế nào để với khả năng viên chức của quý khách hàng sẵn sàng giới thiệu tổ chức của quý khách hàng và những sản phẩm / nhà sản xuất mà tổ chức đó tạo ra ? 

8. Mối quan hệ với người quản lý: 35phần trăm viên chức mong muốn người quản lý của họ giao tiếp thường xuyên hơn với họ. Nhân viên muốn trở nên sắp gũi hơn với người quản lý của họ bởi vì điều đó sẽ làm họ cảm thđấy kết nối nhiều hơn với tổ chức của họ.

9. Mối quan hệ với đồng nghiệp: 37phần trăm viên chức ko nghĩ rằng họ với đủ sự tương tác với đồng nghiệp. Một ý tưởng đơn thuần để khắc phục những vấn đề này là tạo ra nhiều thời cơ hơn cho viên chức làm việc trên những dự án cùng nhau. 

một0. Sắp xếp đơn vị: 38phần trăm viên chức ko tin rằng trị giá cốt lõi của đơn vị thích hợp với trị giá tư nhân của họ. Các đơn vị cần phải làm tốt hơn việc rao giảng sứ mệnh và trị giá cốt lõi của tổ chức. Nhân viên cần liên tục được nhắc nhở về lý do vì sao họ làm những gì họ làm.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *