50 Chiến Thuật Quảng Cáo Giúp Nội Dung Của Bạn Tiếp Cận Được Thật Nhiều Người

&#một3;

Bạn vừa tung ra một chiến dịch tuyệt đẹp với nhiều chi tiết thiết kế thú vị. Copywriting là nghệ thuật và kinh nghiệm say sưa – theo lời của nhóm thiết kế và nội dung của quý khách hàng.

Ngày ra mắt đã lúcến cho mọi người hào hứng. Đội ngũ marketing dự đoán một thắng lợi tại Cannes Lions và hàng ngũ bán hàng dự đoán những vị trí dẫn đầu ở cấp độ Glengarry. Nhưng đợi đã. Không mang gì cả? Không mang gì hết!

 

&#một3;

Có vẻ như quý khách hàng đã gặp phải một trường hợp xấu về “Hội chứng nội dung vô hình”.

Mỗi marketer đều trải nghiệm sự phân đôi của thông minh / quảng cáo với sự tập trung ngày càng tăng vào việc làm cho nội dung tốt nhất mang thể. Nhưng sau đó thì sao? Nhiều marketer bị hạn chế thời kì quyết tâm xuất bản, lên lịch một số san sớt trên mạng xã hội về hồ sơ thương hiệu và mang thể dành ra vài USD vào quảng cáo. Nhưng tương tự đã đủ chưa?

Trở lại năm hngười nào0mộthngười nào, người Mỹ đã tiêu thụ trung tị nạnhnh 63GB phương tiện truyền thông hàng ngày. Tôi chỉ dám tưởng tượng số lượng ngày nay là bao nhiêu. Đủ để biến những san sớt trên mạng xã hội và quảng cáo trở nên thật nhảm nhí lúc họ ko thể đảm bảo đảm bảo nội dung của họ được nhìn thđó bởi khách hàng mục tiêu và thực sự sẽ hữu ích cho họ.

Tất nhiên, “Hội chứng nội dung vô hình” ko phải là một khái niệm mới. Sonia Syên ổnone từ Copyblogger đã viết về nó vào năm hngười nào0một0 (mà tôi mới phát hiện ra trong tuần này) đưa ra những lời khuyên kiên cố về nhữngh đánh bại nó. Khi nói tới việc khắc phục nội dung vô hình, việc tạo những kênh phân xãi cho content marketing là điều mà tôi đã tập trung từ rất lâu rồi, đây một bài đăng về chủ đề này từ năm hngười nào007.

Chuyển nhanh hao tới năm hngười nào0một8. Ngày nay toàn cầu đã quá tải thông tin và vô số thiết bị để tiêu thụ thông tin lúcến cho việc trở nên vượt bậc khó khăn hơn. Quảng cáo nội dung ko thể mang hiệu quả nếu nó chỉ là một giải pháp bọc lót. Khiến cho quảng cáo là một phần của kế hoạch lên nội dung là nhữngh tốt nhất. Để phân phối cho quý khách hàng một tài nguyên hữu ích, tôi đã soạn một danh sách những ý tưởng quảng cáo nội dung để quý khách hàng xem xét trong quá trình lập kế hoạch nội dung của mình để quý khách hàng mang thể là câu trả lời tốt nhất cho khách hàng của mình, đúng lúc và đúng chỗ.

50 chiến thuật quảng cáo nội dung để khắc phục hội chứng nội dung vô hình

một. Hợp tác với những người mang tác động (influencers). Tôi phải đặt loại này lên trước hết vì nó trở thành một nhữngh hết sức hiệu quả để mang lại lợi ích chung cho mọi bên. Các thương hiệu xúc tiếp với khán giả của influencers bằng nhữngh quảng bá kết quả hợp tác của họ, những influencers được xúc tiếp bằng nhữngh liên kết với thương hiệu và người tiêu tiêu dùng mang được nội dung thực sự hữu ích từ những người họ tin tưởng. Có vô số biến thể lúc làm việc với những influencers để quảng bá nội dung và quý khách hàng sẽ thđó một số ở dưới đây.

hngười nào. Tạo nội dung mô-đun để tái sử dụng. Một nhữngh tiếp cận hiệu quả cao khác là xác định những phân đoạn chủ đề của nội dung chính của quý khách hàng và phân cụm chúng lại với nhau để thay đổi chủ đề trong nội dung được sử dụng lại. Nếu nội dung của quý khách hàng là về những chủ đề X, Y và Z thì quý khách hàng mang thể lđó tất cả những ý tưởng về X và xuất bản ở định dạng khác như biến một bài đăng blog thành ebook theo nhữngh tôi đã thực hiện bên dưới hoặc thêm một số hiểu biết mới về chủ đề X cho những nội dung ban sơ của quý khách hàng và xuất bản nó như là những bài viết đào sâu hơn về chủ đề này. Tái sử dụng mang nhiều nhữngh khác nhau và tôi sẽ đưa thêm một vài chi tiết nữa trong danh sách.

3. Thông báo trước cho nhà báo về nội dung nghiên cứu trước lúc quý khách hàng xuất bản. Đây là một ý tưởng tuyệt vời tôi học được từ Steve Rayson của BuzzSumo. Nếu quý khách hàng đang thực hiện một dự án nghiên cứu, hãy xác định những ấn phẩm thích hợp với biên tập và liên hệ trước với một nhà báo mang liên quan để xem nghi vấn nào họ muốn hỏi trong nghiên cứu. Khi báo cáo xuất bản, hãy san sớt với những nhà báo và họ kiên cố sẽ giúp quảng bá những thứ họ đã đóng góp. Bạn mang thể đăng ký những nhà phân phối như HARO và đợi thời cơ tìm thđó quý khách hàng hoặc tìm kiếm chúng với nhà phân phối như Muck Rack.

4. Tái xuất bản / phân phối trên một kênh khác. Xuất bản nội dung gốc trên trang web thương hiệu hoặc blog của quý khách hàng, sau đó tác giả mang thể xuất bản lại cùng nội dung đó trên LinkedIn Pulse với một trích dẫn và liên kết tới bản gốc ở cuối. Một nhữngh khác là xuất bản lại trên Medium theo cùng lời khuyên trích dẫn. Mỗi kênh khác nhau mang thể sẽ mang đối tượng khác nhau và lúc nội dung quý khách hàng làm việc cùng mang liên quan tới nhiều kênh nơi quý khách hàng xuất bản, vì sao lại ko san sớt?

5. Tái sử dụng bản gốc ở định dạng đa phương tiện khác. Một video thực chất mang thể được chuyển thành nhiều bài đăng trên blog với hình ảnh tĩnh được sử dụng làm đồ họa trong bài viết. Âm thanh hao từ video mang thể hữu ích ở định dạng podcast và những bức chụp màn hình khác từ video mang thể được sử dụng cho những san sớt trên mạng xã hội.

6. Phân tích cấu trúc nội dung gốc và tư nhân hóa cho một đối tượng khá. Trong nhiều loại nội dung, mang những sự thực phvòng biến, những thứ đúng với từng tầng lớp đối tượng hoặc thị trường dọc mà một thương hiệu đang theo đuổi. Loại bỏ những gì đã được Cá nhân hóa trong nội dung của quý khách hàng cho một đối tượng cụ thể để lại những sự thực này. Sau đó thêm vào nội dung cụ thể cho một tầng lớp dọc hoặc đối tượng khác và xuất bản. Các nội dung bổ sung sẽ mang lại nhiều thời cơ quảng bá nội dung hơn.

“Nếu quý khách hàng muốn nội dung của quý khách hàng tuyệt vời, hãy mời cùng đồng xung quanh quý khách hàng tham gia.” @leeodden

7. Khảo sát những mạng xã hội của quý khách hàng với một nghi vấn đơn thuần. Sau đó biên dịch câu trả lời vào một bài đăng trên blog, trích dẫn những người đóng góp. Thông báo nội dung được xuất bản lên mạng của quý khách hàng và những người đã đóng góp sẽ giám định cao sự quy kết và giúp quảng bá nội dung đó.

8. Lắp ráp lại những cuộc phỏng vấn mô-đun vào nội dung mới. Xác định một nhóm gồm một0 chuyên gia / người mang tác động trong nghình và phỏng vấn họ. Tốt nhất là khởi đầu chỉ với một nghi vấn như đã kể ở trên, sau đó hỏi thêm. Hỏi 3-4 câu cụ thể và được thiết kế để gợi lên câu trả lời chiến thuật. Sử dụng những từ khóa SEO trong những nghi vấn. Xuất bản từng loại trong số một0 cuộc phỏng vấn nhữngh nhau một tuần hoặc một tháng. Sau đó, lđó tất cả những câu trả lời cho một trong những nghi vấn chiến thuật và tập hợp thành một bài mới rất cụ thể về chủ đề đó. Thêm một vài thông tin của riêng quý khách hàng hoặc những mẹo từ một vài influencers mới để bài viết hay hơn và đừng ngại xuất bản dưới dạng infographic, đồ họa chuyển động hoặc ebook. Làm tương tự cho những nghi vấn và câu trả lời chiến thuật khác nữa. Các định dạng mới phân phối cho quý khách hàng thời cơ xuất bản và quảng cáo mới.

9. Viết bài đăng của khách cho blog trong nghình. Lđó chủ đề chính của nội dung của quý khách hàng và tùy chỉnh một câu cquận cho những blog trong nghình mang liên quan. Các dụng cụ như BlogDash mang thể hữu ích cho việc tìm ra đúng blog. Các bài đăng trên blog đóng góp cần phải được viết theo nhữngh liên kết tới nội dung ban sơ của quý khách hàng và mang ý nghĩa như một tài liệu tham khảo. Cách này hiệu quả nhất lúc nội dung ban sơ của quý khách hàng ko phải là một bài đăng trên blog, như video, báo cáo, ebook, infographic, microsite, trải nghiệm tương tác, đồ họa chuyển động, v.v.

một0. Thêm vào ấn phẩm những câu cquận độc quyền. Với kho nội dung to hơn và đặc trưng là những thứ liên quan tới nghiên cứu hoặc thông tin thực sự đáng tin cậy, nó trả tiền để xác định những ấn phẩm công nghiệp và ý tưởng câu cquận cao độ. Với đủ thông tin trước, quý khách hàng mang thể xem những chủ đề sắp tới cho một ấn phẩm trong lịch biên tập của họ. Nếu một nhà báo viên chức ko phản hồi, nghiên cứu đóng góp tác giả với ý tưởng câu cquận. Câu cquận của quý khách hàng là nội dung, nhưng quý khách hàng cũng mang thể liên kết lại với những tài nguyên hữu ích tương trợ cho những sự kiện của câu cquận. Càng độc đáo, mạnh mẽ và quyến rũ, càng mang nhiều tài nguyên mang liên quan trên trang web thương hiệu của quý khách hàng sẽ được liên kết tới bởi ấn phẩm.

mộtmột. Tham gia vào những cuộc phỏng vấn podcast. Podcasting đang phát triển rất nhanh hao và trong lúc tôi ko bao giờ sử dụng nhà phân phối lên sóng kiểu này, thì chúng vẫn tồn tại. Bạn cũng mang thể tìm kiếm iTunes và những nguồn podcasts khác cho những chương trình mang liên quan hoặc sử dụng một nhà phân phối như RadioGuestList. Sau đó tiếp cận với chủ sở hữu với ý tưởng của quý khách hàng cho một cuộc phỏng vấn. Như trên, tài nguyên mang liên quan càng độc đáo, mạnh mẽ và quyến rũ trên trang web thương hiệu của quý khách hàng thì càng mang nhiều khả năng nó sẽ được liên kết với podcast.

mộthngười nào. Chia sẻ với cùng đồng. Mời những trang web cùng đồng nhỏ hơn hoặc diễn đàn để san sớt nội dung của quý khách hàng. Tuy nhiên, đừng chỉ tới, đưa một liên kết và rời đi, mong cùng đồng phản hồi. Bạn sẽ cần đầu tư thời kì để tìm đúng cùng đồng và sau đó xây dựng uy tín trước lúc san sớt liên kết tới nội dung của quý khách hàng.

một3. Làm cho việc san sớt nội dung trở nên tiện dụng. Không mang gì thu hút san sớt trên mạng xã hội như việc làm cho san sớt nội dung thật tiện dụng. Sử dụng lượt nhấp chuột để liên kết tweet trong những tệp PDF, báo cáo và bài đăng trên blog để giúp mọi người tiện dụng san sớt với một cú nhấp chuột (hoặc hngười nào). Ngoài ra thêm định dạng nội dung của quý khách hàng với những câu trích để làm cho nó đáng san sớt hơn.

một4. Thêm bài viết cuối cùng của quý khách hàng vào chữ ký emngười nàol và tin nhắn ngoài văn phòng. Tôi đã học được điều này từ Jason Miller tại LinkedIn. Bên dưới thông tin liên lạc của quý khách hàng trong một chữ ký emngười nàol, bao gồm tiêu đề và liên kết tới bài viết blog hoặc dự án nội dung mới nhất của quý khách hàng. Làm tương tự với một, hngười nào hoặc ba trong tin nhắn ngoài văn phòng của quý khách hàng.

một5. Tạo một video trên LinkedIn thông tin nội dung của quý khách hàng. Ann Handley đã làm điều này sắp đây lúc cô công bố những diễn giả chính cho Diễn đàn Bhngười nàoB và nó đã mang hàng chục nghìn lượt xem.

một6. Sử dụng Facebook Live để thông tin quý khách hàng vừa lên một nội dung mới. Đây là một mẹo thông minh từ David Zheng. Khi quý khách hàng phát động Facebook Live, một thông tin sẽ được gửi tới tất cả người theo dõi và người hâm mộ của quý khách hàng. Sau đó, quý khách hàng mang thể hiển thị một hình ảnh đặc trưng và nói về những điểm chính của bài viết. Bạn cũng mang thể yêu cầu người xem hướng tới trang web của quý khách hàng để đọc xong hoặc thực hiện những chiến thuật mà quý khách hàng đã nói. Một gợi ý liên quan là tạo một câu cquận trên Instagram hoặc Snapchat để thông tin nội dung mới của quý khách hàng và lý do vì sao nó lại hữu ích.

một7. Gửi emngười nàol tới danh sách emngười nàol của quý khách hàng. Tất nhiên quý khách hàng mang thể đã sử dụng nhà phân phối RSS để gửi emngười nàol với blog của mình, nhưng tôi đang ko nói về điều đó. Nhưng nếu quý khách hàng mang một bản tin emngười nàol chung được gửi thường xuyên, một emngười nàol chuyên dụng thông tin một loại gì đó mới và mang liên quan mang thể rất hiệu quả để hiển thị nội dung quý khách hàng muốn quảng cáo.

một8. Gisát hại những mạng xã hội để tìm những nghi vấn và trả lời chúng với nội dung của quý khách hàng. Khi một nghi vấn xuất mang thể được trả lời với nội dung quý khách hàng đã tạo, quý khách hàng mang lý do chính đáng để san sớt liên kết. Bạn mang thể thiết lập thông tin với những nhà phân phối quét những kênh xã hội như Twitter hoặc những diễn đàn cụ thể.

một9. Theo dõi những đối thủ khó khăn để lđó cảm hứng và thời cơ. Các nhà phân phối như RivalIQ giúp xác định những bài đăng và nội dung xã hội đột phá từ những đối thủ khó khăn để quý khách hàng mang thể thđó những gì họ làm đang làm là mang hiệu quả. Các dụng cụ gisát hại phương tiện truyền thông xã hội theo dõi những đối thủ khó khăn mang thể giúp quý khách hàng thđó những thời cơ để quảng bá nội dung của mình như một câu trả lời lúc một đối thủ khó khăn tham gia vào cuộc thảo luận. Tuy nhiên hãy kỹ lưỡng vì điều này chưa chắc đã đúng.

hngười nào0. Trò cquận Twitter. Bạn mang thể tự tạo một Trò cquận Twitter hoặc khởi đầu tham gia những cuộc trò cquận Twitter trong nghình mang liên quan. Định dạng nghi vấn và câu trả lời là những thứ lý tưởng để san sớt những liên kết hữu ích và mang liên quan tới nội dung của quý khách hàng. Chỉ cần đừng quá lạm dụng nó. Ngoài ra, tuyển chọn những cuộc trò cquận trên Twitter là một nguồn nội dung tuyệt vời mà quý khách hàng mang thể xuất bản trên blog của mình với những liên kết tới nội dung mang thể quảng bá mà quý khách hàng muốn san sớt.

“Nếu quý khách hàng muốn ở trong phương tiện truyền thông, hãy trở thành phương tiện truyền thông.” @leeodden

hngười nàomột. Làm một podcast. Nếu quý khách hàng ko gặp may mắn lúc được chọn bởi những podcast khác, mang nhẽ quý khách hàng nên tự làm một loại. Tôi đã nói nhiều năm nay, nếu quý khách hàng muốn tham gia truyền thông, hãy trở thành phương tiện truyền thông. Một podcast mang thể trở thành tương tự: một nền tảng nơi quý khách hàng mang thể giới thiệu những hiểu biết và nội dung hữu ích, bao gồm cả nội dung của riêng quý khách hàng.

hngười nàohngười nào. Mở một blog. Nhiều lời khuyên đã được đăng ở đây giả sử quý khách hàng mang một blog, nhưng nếu quý khách hàng ko mang thì hãy tạo nó ngay đi! Có một số nền tảng blog để lựa chọn bao gồm WordPress, Tumblr hoặc Medium. Trên blog của quý khách hàng, quý khách hàng mang thể sắp xếp nội dung khác dưới dạng tin tức lúc quý khách hàng ko tự xuất bản. Blog và nội dung hữu ích của quý khách hàng mang thể trở thành một trung tâm cho những nỗ lực marketing nội dung của quý khách hàng để tạo và quảng bá thông tin hữu ích truyền cảm hứng cho khán giả của quý khách hàng để làm kinh doanh với quý khách hàng.

hngười nào3. Khuyến khích cùng đồng của quý khách hàng. Sự tham gia tích cực giữa một cùng đồng mang tức là sự cho phép san sớt những điều quan yếu đối với quý khách hàng – bao gồm cả nội dung tuyệt vời sắp đây nhất của quý khách hàng. Cộng đồng đó là mạng xã hội, diễn đàn, nhóm riêng tư hoặc kênh Slack là ko quan yếu. Quan trọng là quý khách hàng đang tạo ra trị giá cho cùng đồng để san sớt nội dung hữu ích và mang liên quan. Nếu họ thích nó, họ sẽ san sớt nó.

hngười nào4. Kích hoạt viên chức. Một thông tin emngười nàol hoặc nền tảng được gửi cho viên chức của quý khách hàng về một nội dung tuyệt tác được xuất bản sắp đây là một nhữngh tuyệt vời để phân phối cho họ tài liệu nguồn để san sớt trên mạng xã hội của riêng họ. Nhân viên của quý khách hàng cũng đại diện cho một kênh phân xãi mang khả năng hiệu quả cho nội dung của quý khách hàng.

hngười nào5. Liên kết tới nội dung mới từ nội dung đã được xuất bản. Khi nội dung mới được tạo ra, một phần của quá trình nên là nghiên cứu những gì đã được công bố về chủ đề này. Những thứ dư thừa ko mang lại lợi ích gì cả. Nhưng quý khách hàng nên tạo link liên kết với nội dung bổ sung mang ý nghĩa. Liên kết tới nội dung mới của quý khách hàng (như một chủ đề liên quan) từ nội dung trên chủ đề cũ vẫn đang được truy cập từ tìm kiếm, mạng xã hội và những liên kết sẽ tạo ra một kết quả tốt.

“Mọi người sẽ làm việc để kiếm sống, nhưng họ sẽ chết để được xác nhận.” @leeodden

hngười nào6. Đề cập tới tác giả cuốn sách mới, nhà phân tích, người mang tác động và nhà báo. Những người trong cuộc ctương đối tăm tiếng giám định cao việc được kể theo những nhữngh mang liên quan trên những trang web khác. Việc theo dõi / phát hiện những kể đó sẽ dẫn tới những lượt nhấp chuột để rà soát nội dung nguồn. Vì nội dung của quý khách hàng rất tuyệt vời và quý khách hàng đã trích dẫn những tư nhân theo nhữngh phù thống nhất, nên mang một thời cơ tốt họ sẽ san sớt hoặc thậm chí liên kết từ blog của chính họ.

hngười nào7. Nâng cấp cuộc ctương đối. Tìm nội dung trực tuyến phvòng biến nhất về những chủ đề quý khách hàng quan tâm và tạo ra thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn. Đi sâu và đầu tư vào thiết kế thông tin. Liên kết tới nội dung quý khách hàng muốn quảng bá từ chủ đề được nghiên cứu kỹ này.

hngười nào8. Quảng cáo trên mạng xã hội mang trả tiền. Những chỉ số tự nhiên rất tuyệt vời, nhưng thỉnh thoảng trả tiền là tốt hơn. Các tùy chọn nhắm mục tiêu theo đối tượng với những mạng xã hội to mang thể giúp quý khách hàng hướng lưu lượng truy cập đủ điều kiện tới nội dung của quý khách hàng. Vì thế, hãy sử dụng Quảng cáo trên Facebook hoặc Instagram, Tweet được quảng cáo, Nội dung LinkedIn được tài trợ, InMngười nàol được tài trợ hoặc Text Ads để quảng bá nội dung của quý khách hàng tới xác thực đối tượng quý khách hàng muốn tiếp cận.

hngười nào9. Nhắm mục tiêu lại. Sử dụng một nhà phân phối như AdRoll để gắn thẻ nội dung của quý khách hàng để lúc mọi người truy cập và rời đi, quý khách hàng mang thể hiển thị quảng cáo nhắm mục tiêu lại cho họ cho nội dung của quý khách hàng lúc họ truy cập những trang web khác.

30. Quảng bá với quảng cáo bản địa. Một nhữngh khác để trả tiền cho phvòng biến nội dung của quý khách hàng là sử dụng một nhà phân phối như Outbrngười nàon Amplify để được đề xuất nội dung của quý khách hàng trên những trang web cao cấp, bao gồm CNN, People và ESPN.

3một. Tìm kiếm mang trả tiền. Phần to tất cả những nghiên cứu trực tuyến khởi đầu với một dụng cụ tìm kiếm. Tìm những từ khóa thích hợp cho nội dung của quý khách hàng và quảng cáo PPC mang thể phân phối mức độ nâng thích hợp về khả năng hiển thị.

3hngười nào. Tạo hoặc tìm một trang web ngóc. Lợi nhuận đòi hỏi một khoản đầu tư và thỉnh thoảng trò ctương đối dài mang tức là đầu tư vào một microsite thích hợp hoặc thậm chí tìm một trang web thích hợp hiện mang tập trung vào chủ đề mà quý khách hàng theo đuổi. Cùng với nội dung trong quá khứ là một cùng đồng người đăng ký mà quý khách hàng mang thể truy cập để xúc tiếp với nội dung của mình.

33. Cập nhật và tối ưu hóa nội dung cũ. Khi chúng tôi thực hiện kiểm toán nội dung, một trong những điều chúng tôi tìm kiếm là xác định nội dung mang tiềm năng – kết hợp đúng mức độ phvòng biến tìm kiếm được duy trì và thời cơ được cập nhật. Khi quý khách hàng tìm thđó những ứng cử viên để cập nhật, hãy tối ưu hóa chúng để tìm kiếm và san sớt trên mạng xã hội.

34. Trải nghiệm tương tác thông minh. Tạo một bài rà soát, thăm dò ý kiến, máy tính hoặc trải nghiệm đầu vào / đầu ra tương tự bằng nhữngh sử dụng một nền tảng như SnapApp hoặc Ceros mang thể tạo sự quan tâm và sau đó gửi khách truy cập tới nội dung của quý khách hàng để tìm hiểu sâu hơn về chủ đề. Chúng tôi đã làm việc với Ceros để tạo ra một infographic tương tác cho một báo cáo nghiên cứu và cả những lượt giới thiệu và tỷ lệ chuyển đổi để tải xuống báo cáo đều rất tuyệt vời.

35. Tham gia vào những sự kiện. Tìm những hội nghị liên quan và hashtag của họ để theo dõi. Tạo, hoặc tốt hơn nữa, gửi lại nội dung cụ thể cho khán giả tham gia sự kiện. Trong sự kiện này, hãy san sớt nội dung hữu ích và theo chủ đề của quý khách hàng với cùng đồng sau hashtag. Đừng làm quá nó và những san sớt của quý khách hàng phải đúng chủ đề và mang liên quan.

36. Tối ưu hóa cho tìm kiếm tự nhiên. Tất nhiên, đây là một bước nhỏ của những chiến thuật khuếch đại nội dung, nhưng nếu quý khách hàng thông minh và siêng năng về việc làm cho nội dung của quý khách hàng và Google trở nên thân thiện cùng với quý khách hàng đang xuất bản thường xuyên, quý khách hàng mang thể tăng tần suất truy cập Googlebot và thu thập dữ liệu trang web của quý khách hàng. Điều đó mang tức là nội dung mới quý khách hàng xuất bản mang thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm trong vài giờ.

37. Đối tác marketing. Xác định những doanh nghiệp khác ko khó khăn nhưng mang những khách hàng mục tiêu tương tự. Kết hợp nội dung của quý khách hàng với họ trong một liên doanh cho dù đó là một hội thảo trên web, nghiên cứu nghiên cứu và sự kiện trực tuyến / ngoại tuyến. Mỗi bên sẽ được xúc tiếp với một đối tượng mới một nhữngh đáng tin cậy.

“Nếu quý khách hàng muốn marketing tốt hơn, hãy là câu trả lời tốt nhất ở bất cứ nơi nào khách hàng của quý khách hàng đang tìm kiếm.” @leeodden

38. Tạo một dụng cụ trả lời. Khngười nào thác trang web của quý khách hàng để tìm kiếm nghi vấn khách truy cập tìm kiếm và phát triển nội dung trả lời những nghi vấn đó. Bạn mang thể sử dụng những nguồn nghi vấn khác của khách hàng như những biểu mẫu và dụng cụ phản hồi như answerThePublic.com, BuzzSumo và StoryBase. Định dạng nội dung hỏi/trả lời theo một chủ đề cụ thể mang thể được thực hiện tốt trong tìm kiếm tự nhiên. Liên kết tới nội dung mới của quý khách hàng từ những trang mang liên quan. Bạn cũng mang thể tìm kiếm những nghi vấn trên những trang web như Quora và trả lời chúng trích dẫn và liên kết với nội dung chuyên sâu hơn của quý khách hàng về chủ đề này.

39. Chương trình liên kết. Làm cho thị trường gồm những người “thường nhật” mang tầm tác động nhỏ nhưng với lượng fan chất lượng san sớt nội dung của quý khách hàng bằng nhữngh phân phối một chương trình liên kết thưởng cho họ để hoàn thành từng hành động mục tiêu, cho dù đó là một lượt tải xuống, đăng ký, yêu cầu hoặc giao dịch.

40. Tài trợ những bài viết trên blog. Tìm những blog chấp nhận nội dung được tài trợ hoặc thông tin tài trợ và bao gồm những liên kết dẫn tới nội dung quý khách hàng muốn quảng cáo.

4một. Marketing lại cho khán giả mang tác động. Nhắm mục tiêu tới những người truy cập trang web của quý khách hàng từ một liên kết theo dõi được san sớt bởi một influencer. Một số sẽ bị thu hút trong lần truy cập trước hết, do đó, nhắm mục tiêu lại những khách truy cập đó bằng nội dung mang liên quan của quý khách hàng mang thể là một nhữngh hiệu quả để quảng bá và truyền cảm hứng cho họ thực hiện bước tiếp theo.

4hngười nào. Chia sẻ lại nội dung tốt nhất. Sử dụng số liệu san sớt trên mạng xã hội từ BuzzSumo( trang web phân phối tính năng tìm kiếm nội dung) hoặc những dữ liệu khác như số lần xem trang, khách hàng tiềm năng hoặc doanh số được quy cho nội dung tốt nhất của quý khách hàng để quyết định san sớt lại ngày hoặc tuần sau lúc được xuất bản. Trên thực tế, tôi sẽ thường truy vấn nội dung hàng đầu của quý hoặc tháng là gì và lên lịch san sớt lại với văn bản đã sửa đổi.

43. Tài trợ cho kênh của influencers. Một số influencers (người gây tác động) là người sản xuất và phân phối những kênh của họ để tài trợ. Thông thường, influencer sẽ tạo ra nội dung và ghi rõ rằng một thương hiệu đã tài trợ cho một phần nội dung của họ. Nhưng với người mang tác động thích hợp, đó mang thể là một ngày hoặc thậm chí một tuần.

44. Mua một quảng cáo trong một bản tin emngười nàol. Quảng cáo ở khắp mọi nơi và một trong những hiệu quả nhất là emngười nàol. Nghiên cứu những thời cơ quảng cáo trong những bản tin emngười nàol của nghình và tìm một vị trí hướng khách truy cập tới nội dung hữu ích của quý khách hàng. Quảng cáo mang thể tốn kỉm, vì vậy mang thể chỉ nên tập trung vào những bản tin thích hợp.

45. Liên kết với những tổ chức công nghiệp. Các tổ chức với tên viết tắt luôn tìm kiếm nội dung hữu ích để san sớt với những thành viên của họ. Tìm những hiệp hội thích hợp cho thương hiệu của quý khách hàng và liên hệ để xem liệu họ mang quan tâm tới việc san sớt nội dung mang liên quan của quý khách hàng thông qua bản tin emngười nàol của họ hoặc đăng lên blog của tổ chức hay ko.

46. ​​Mô tả trực quan với video. Nếu một bức ảnh đáng giá cả nghìn từ thì một video phải mang trị giá hàng triệu. Tăng cường nội dung của quý khách hàng với một thanh hao bên hoặc tóm tắt video và nó sẽ tăng khả năng san sớt và nhận liên kết đáng kể.

47. Nhận xét marketing. Đây là một ngành phải được kỹ lưỡng, nhưng nếu được thực hiện tốt, mang thể rất hiệu quả. Tìm nội dung thích hợp với chủ đề nội dung của quý khách hàng để quảng bá và tìm kiếm thời cơ san sớt những nhận xét hữu ích, theo chủ đề bao gồm liên kết tới tài nguyên chuyên sâu hơn của quý khách hàng. Đừng giới hạn nhận xét của quý khách hàng vào blog. Xem xét cả những ấn phẩm kinh doanh chính thống – đặc trưng là những ấn phẩm chấp nhận những tác giả mới mong muốn nhận được ý kiến ​​về đóng góp của họ.

48. Liên kết xây dựng. Tìm nội dung xếp hạng hàng đầu về chủ đề của quý khách hàng, sau đó nghiên cứu xem người nào đang liên kết tới những URL (trang thông tin tìm kiếm) đó. Tiếp cận với những nguồn liên kết và mời họ liên kết tới nội dung chính của quý khách hàng. Cách tiếp cận này quá thường xuyên được sử dụng và hiệu quả kỉm, vì vậy thắng lợi sẽ rất ít và khó. Nhưng nó ko mất quá nhiều liên kết từ những nguồn mang uy tín để mang tác động tích cực tới khả năng hiển thị nội dung của quý khách hàng.

49. Sự kiện tài trợ. Nhiều sự kiện sẽ tạo thời cơ cho những nhà tài trợ san sớt nhiều hơn chỉ logo – nội dung trên blog hội nghị, thông qua bản tin của người tham gia hoặc thậm chí được in trong túi schwag (túi sành điệu).

50. Tạo một danh sách khổng lồ như thế này! Những thứ toàn diện, hữu ích thường đại diện cho nội dung đáng để san sớt và liên kết tới. Hy vọng độc giả sẽ cảm thđó tương tự về bài viết này.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *