Bất động sản du lịch hấp dẫn phái đẹp đầu tư
BĐS du lịch là kênh đầu tư được phái đẹp ưu chuộng.

Bài học về tích lũy tài sản thông minh cho phái đẹp

Điều gì lúcến cho Astrid Young Teo- một người phụ nữ xuất sắc trong phyên “Con nhà siêu giàu châu Á” bị chồng phản bội vẫn chiếm thế thượng phong đầy tự hào? Khi người chồng bội bạc hỏi: “Cô sẽ dọn đi đâu?” – “Tôi ko biết. Tôi sở hữu một4 căn hộ trên những tòa cao ốc của thành phường này, mang nhẽ chỉ cần chọn một dòng để ở là được”, Astrid Young Teo đáp. Cảnh phyên cô nàng khoáng đạt để lại cho chồng ngôi nhà chung và quay lưng đi với đôi hoa tngười nào một,hngười nào triệu đô và cuộc sống vương giả mà chẳng cần ái ngại bất cứ người nào là minh chứng cho sức mạnh, trí tuệ và tài năng của phụ nữ.

Chỉ lúc thực sự ý thức được sâu sắc về trị giá bản thân, và quan yếu là ko lệ thuộc, chị em phụ nữ mới mang thể sống cuộc thế của chính mình. Việc tìm kiếm và đầu tư ban sơ để mang kênh thu nhập thụ động trong khoảng thời gian dài là điều cần thiết trước nhất.

Hoàng Anh, chủ một chuỗi spa ở Hà Nội, xinh đẹp, giỏi giang và đồng thời là một nhà đầu tư bất động sản (BĐS) du lịch mát tay là minh chứng.

Hoàng Anh san sẻ, cô đầu tư BĐS du lịch ko phải để trở nên giàu mang ngay ngay tức khắc, mà coi đây là kênh sinh lời trong khoảng thời gian dài, như một hình thức tiết kiệm với tiền lãi cao trong nhiều năm liên tục. Đầu tư đúng, quý khách hàng sẽ thu lợi nhuận tốt, kéo dài hàng vài chục năm. Thách thức đặt ra là phải chọn đúng dự án, tỉnh táo xem xét chính sách sinh lời từ chủ đầu tư và cả khả năng khngười nào thác du lịch của vùng đất trong tương lngười nào.

“BĐS du lịch ko phải kênh đầu tư mới, nhưng là kênh quyến rũ nhất lúc chứng khoán rất khó ctương đối, tiền lãi nhà băng quá an toàn… Khi du lịch Việt duy trì đà tăng mạnh mẽ, nhu cầu nghỉ dưỡng – trải nghiệm cao cấp chiếm sóng, BĐS du lịch với những dự án to của những chủ đầu tư uy tín sẽ là kênh sinh lời tốt trong nhiều năm nữa”, Hoàng Anh thổ lộ.

Đây cũng là lời đáp tin cậy cho thắc mắc của rất nhiều chị em đang mang tiền rảnh rỗi: phải làm gì để mang dòng thu nhập thụ động vững bền?

Chọn giỏ nào đặt “quả trứng sinh lời” để chị em thảnh ttương đối?

Với phái đẹp, một phi vụ đầu tư thường được tính toán vô cùng thận trọng, đặc trưng lúc chọn dự án BĐS du lịch mang trị giá hàng tỉ đồng trở lên và về trong khoảng thời gian dài còn là một tài sản cho nhiều thế hệ thụ hưởng.

“Với mục tiêu đầu tư dài hạn, Ninh Thuận là miền đất hứa”, nhiều nữ tướng đầu tư nhận định. Lý do, Ninh Thuận ko chỉ mang tiềm năng du lịch dồi dào với biển – rừng – sa mạc và trầm tích văn hóa, ẩm thực đặc sắc… Sức bật du lịch đã được chứng minh thực tế lúc liên tục tăng trưởng cao. Hiện tại, giá đất ở đây vẫn rất “mềm mại”, khoảng 40 triệu đồng/mhngười nào dự án BĐS du lịch. Chỉ sau vài năm nữa thôi, lúc những dự án to chính thức hoạt động, đưa tới Ninh Thuận dòng khách du lịch tấp nập, trị giá tài sản của nhà đầu tư tăng cao là điều đã thđấy trước.

Ở miền đất hứa đấy, theo Hoàng Anh và những nhà đầu tư sành sỏi khác, vượt bậc nhất chính là dự án mô phỏng ApartHotel do tập đoàn Crystal Bay cùng những đối tác làm chủ đầu tư.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được giám định là dự án All – in – one (Tất cả trong một) mô phỏng ApartHotel quy mô châu Á và mang chính sách sinh lời quyến rũ hàng đầu hiện nay.

Tại tổ hợp tiêu lúcển nghỉ dưỡng biển 3.300 căn ApartHotel này, chuỗi một0một tiện ích to theo xu hướng san sẻ tiện ích sẽ được cung ứng tới du khách. Có thể kể tới: công viên nước rộng 47.000mhngười nào; 9 nhà hàng phong nhữngh ẩm thực cả Á và Âu với tổng diện tích sàn một0.000mhngười nào; 9 hồ bơi vô cực phân bố ở đế, trong và trên tầng cao 3 tòa tháp; 3 phòng tập thể dục; 3 khu spa và chăm sóc sức khỏe với diện tích 4.000mhngười nào; một5.000mhngười nào trung tâm thương nghiệp du lịch biển; 3 CLB trẻ em chuyên đề; 3 khu vui ctương đối, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phyên; 3 trung tcửa mìnhi nghị; 3 beach club; 3 club lounge; 3 skybar; và cả Interactive Sea – Khu tiêu lúcển tương tác biển kỹ thuật cao trước nhất tại Việt Nam, khu công viên phức hợp ven biển…

Tiện ích hiện đại, quy mô to tạo sức hút cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Không chỉ vượt trội về tiện ích, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang chính sách sinh lời quyến rũ hàng đầu hiện nay: cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD, mỗi năm tiền thuê tăng hngười nàophần trăm sau hngười nào năm trước nhất.Chủ đầu tư Crystal Bay lúc này sẽ trở thành “khách hàng trọn đời dự án” của chủ sở hữu mỗi căn hộ. “Người thuê” Crystal Bay sẽ trả tiền thuê cho nhà đầu tư 3 tháng/lần, với tiền thuê năm sau lại cao hơn năm trước.

Việc Crystal Bay và những đối tác trả tiền thuê theo tỷ giá USD Mỹ được giới chuyên gia nhận xét mang lại lợi ích to cho nhà đầu tư. Bởi lẽ, USD luôn là đồng tiền mạnh về giá so với những đồng tiền then chốt, do nhu cầu thanh hao khoản và đảm bảo an toàn.

Lý do Crystal Bay tự tín đưa ra chính sách tương tự là tập đoàn này đang sở hữu dòng khách du lịch quốc tế mạnh. Năm nay, số lượng khác quốc tế dự kiến là khoảng 400.000 người với sự xuất hiện của hngười nào5.000 khách Hàn Quốc, sử dụng khoảng 4,5 triệu lượt phòng khách sạn, resort của đối tác trong năm.

“Thử tưởng tượng một món tiền tài quý khách hàng được đầu tư đúng liên hệ, dự án đảm bảo sinh lời do luôn mang nguồn khách thuê phòng ổn định. Bạn chỉ cần sở hữu tài sản và hoàn toàn yên tâm, thảnh ttương đối với những trải nghiệm khác trong cuộc sống, phụ nữ chúng mình cần xinh đẹp mà!”, Hoàng Anh tự tín cho biết.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *