Bộ sưu tập dành riêng cho khách hàng mua biệt thự đảo Ecopark Grand
Bộ sưu tập dành tặng cho những khách hàng thượng lưu sở hữu vi la đảo Ecopark Grand The Island.

Những khách hàng tham gia sự kiện mở bán lần này sẽ sở hữu thời cơ trúng thưởng một xe ô tô Mercedes Benz S450 phiên bản luxyry trị giá lên tới 5 tỷ đồng. Đây là một trong những mẫu xe hạng sang tập kết đầy đủ những tinh hoa khoa học từ kiểu dáng thiết kế, khối động cơ tới tính năng an toàn đang được ưa thích tại Việt Nam.

Trong danh sách bộ sưu tập thượng lưu dành tặng cho khách hàng tìm vi la đảo của Tập đoàn Ecopark còn sở hữu đồng hồ Patek Philippe phiên bản giới hạn, đồng hồ Chopard và túi Hermes Birkin mà ko phải người nào sở hữu tiền cũng thuận tiện tìm được.

Và trong bộ sưu tập thượng lưu được Ecopark mang tới khách hàng lần này ko thể ko nhắc tới vi la đảo Ecopark Grand The Island, tuyệt phẩm sang trọng nhất của Ecopark.

Không chỉ là một sản phẩm bất động sản cao cấp thông thường, vi la đảo Ecopark Grand – The Island đại diện cho phong nhữngh sống thượng lưu mới chưa từng sở hữu tại Việt Nam.

Ecopark Grand The Island dành hơn 6hngười nàophần trăm diện tích cho cây xanh – mặt nước.

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm khu đô thị Ecopark, quần thể biệt thự đảo thành quyết dựa trên cảm hứng từ mô phỏng Đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubngười nào, nơi tất cả những căn biệt thự đều được xây trên những nhánh đảo vươn ra giữa vịnh hồ, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán.

Giá trị ko thể hoán đổi của Ecopark Grand – The Island là ko gian sống hoàn mỹ chưa từng sở hữu, nơi cảnh quan xanh mướt đẹp như tranh vẽ hòa quyện cùng thiết kế đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Tổng dự án rộng hơn 60 ha, nhưng diện tích dành cho cây xanh – mặt nước lên tới 6hngười nàophần trăm, một00phần trăm biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island đều sở hữu mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, giữa bốn bề vịnh hồ xanh mát.

Những căn vi la đảo đáp ứng những tiêu chí khó tính nhất của giới thượng lưu

Cùng với hệ thống an ninh nghiêm nhặt được xây dựng an toàn tuyệt đối cho những chủ sở hữu tương lngười nào, Ecopark đã khái niệm phong nhữngh sống “luxury” xuất sắc với tiện ích liền kề và hệ thống clubhouse, công viên hiện đại, đầy đủ tiện nghi dành cho thể thao và thư giãn như yoga, gym, sauna, bơi lội…

Các chủ sở hữu vi la đảo cũng là những cư dân duy nhất tại Ecopark được lợi những đặc quyền thượng lưu chưa từng sở hữu như: được đưa đón bởi du thuyền sang trọng hay dòng xe cao cấp Maybach, sở hữu hàng ngũ viên chức concierge sẵn sàng phục vụ hngười nào4/7, được phục vụ tại nhà lúc tìm những thiết kế mới hay những mẫu trong bộ sưu tập số lượng giới hạn của những thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Gucci, Bvlgari, Tumi…

Phong nhữngh sống thượng lưu tại Ecopark Grand – The Island đã được Ecopark khái niệm từ chính chất lượng cuộc sống và tận hưởng văn hoá chứ ko còn là sản phẩm bất động sản đơn thuần. Việc tích hợp nhà cung ứng đặc quyền cao cấp với vi la siêu sang tại vị trí đắc địa làm cho Ecopark trở thành nơi tiên phong về dòng sản phẩm độc đáo này tại Việt Nam.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *