Cận Tết Nguyên đán, giá vàng 9999, vàng SJC vẫn ảm đạm
Giá vàng 9999, vàng SJC hôm nay một9/mộthngười nào sắp như vô thay đổi so với phiên giao dịch trước. Tình hình này trái ngược với diễn biến chung của nhiều năm vì đã cận Tết Nguyên đán nhưng giá vàng lại vô cùng u ám.

Giá vàng trong nước hôm nay một9/mộthngười nào

Giá vàng SJC hôm nay một9/mộthngười nào của tập đoàn Doji tại thị trường Hà Nội tiếp tục tăng nhẹ lên 4một,45 triệu đồng/lượng (tậu vào) nhưng giảm nhẹ còn 4một,60 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC hôm nay một9/mộthngười nào tăng nhẹ, giao dịch ở mức 4một,4hngười nào triệu đồng/lượng (tậu vào) và 4một,56 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC hôm nay một9/mộthngười nào của đơn vị tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC thị trường TP.HCM lại bất thần giữ nguyên, giao dịch quanh mức 4một,40 triệu đồng/lượng (tậu vào) và 4một,6hngười nào triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng 9999, vàng SJC hôm nay một9/mộthngười nào sắp như vô thay đổi so với phiên giao dịch trước

Giá vàng 9999 của Phú Quý hôm nay một9/mộthngười nào giữ nguyên, niêm yết mức 4.mộthngười nào5.000 đồng một chỉ (tậu vào) và  4.một70.000 đồng một chỉ (bán ra).

Giá vàng 9999 hôm nay một9/mộthngười nào của đơn vị tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn tại thị trường TP.HCM niêm yết mức 4.một40.000 đồng một chỉ (tậu vào) và 4.một8hngười nào.000 đồng một chỉ (bán ra)

Giá vàng ta hôm nay một9/mộthngười nào niêm yết chiều tậu vào 4.một40.000 đồng một chỉ, bán ra 4.một8hngười nào.000 đồng một chỉ.

Giá vàng toàn cầu hôm nay một9/mộthngười nào

Giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á tăng 0,mộtphần trăm lên một.477 USD/ounce.

Thỏa thuận thương nghiệp gingười nào đoạn một mà Mỹ và Trung Quốc đạt được sau hơn hngười nào tháng giao dịch tạm thời mở ra thời kỳ hòa hoãn cho cuộc xung đột thương nghiệp giữa hngười nào nền kinh tế hàng đầu toàn cầu nhưng chưa khắc phục được tranh chấp giữa hngười nào nước, được dự đoán sẽ còn tiếp tục leo thang trong những năm tới.

Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư còn hoài nghi về tính thực chất của thỏa thuận thương nghiệp gingười nào đoạn một Mỹ-Trung nên vẫn xem vàng là một tài sản nên mang trong danh mục ở thời khắc này để phòng ngừa rủi ro. Giá vàng giữ đà tăng chậm từ đầu tuần tới nay, sau lúc tăng hơn mộtphần trăm trong tuần trước.

Bên cạnh đó, thời khắc cuối năm với dịp nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới kéo dài đang kế cận cũng làm cho dòng tiền mang phần dè cổ dặt hơn lúc “móc hầu bao” chọn kênh đầu tư.

Trong lúc đó, quỹ đầu tư vàng to nhất toàn cầu là SPDR Gold Trust cho biết lượng vàng nắm giữ của quỹ đã giảm 0,6phần trăm.

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *