Cậu bé 8 tuổi kiếm 26 triệu USD mỗi năm từ YouTube
Thông qua kênh YouTube của mình, cậu bé 8 tuổi – Ryan Kaji đã mang về hngười nào6 triệu USD trong năm hngười nào0một9 (một/6/hngười nào0một8 – một/6/hngười nào0một9) và là nhà thông minh nội dung được trả nhiều nhất nền tảng.

Với sự trợ giúp của cha mẹ, cậu bé 8 tuổi Ryan Kaji – chủ sở hữu kênh thẩm định đồ ckhá Ryan’s World (trước đây là Ryan ToysReview) là ngôi sao YouTube sở hữu thu nhập cao nhất toàn cầu năm hngười nào0một9.

Ryan Kaji – chủ sở hữu kênh thẩm định đồ ckhá Ryan’s World là ngôi sao YouTube sở hữu thu nhập cao nhất toàn cầu năm hngười nào0một9.

Theo Forbes, Kaji kiếm được hngười nào6 triệu USD trước thuế từ thời kì từ tháng 6/hngười nào0một8 tới 6/hngười nào0một9, tăng 4 triệu USD so với năm trước đó. 

Kênh của cậu bé là “Ryan’s World”, được bố mẹ mở năm hngười nào0một5. Dù chỉ mới 3 năm, kênh này đã sở hữu hơn hngười nào3 triệu người theo dõi. Đúng như tên gọi ban sơ là “Ryan ToysReview” (Ryan thẩm định đồ ckhá), kênh chủ yếu là những video Ryan “đập hộp” đồ ckhá và ckhá với chúng.

Ryan Kaji bên bố mẹ 

Kể từ lúc thành lập, kênh Ryan’s World đã sở hữu 35 tỷ lượt xem, theo dữ liệu từ website phân tích Social Blade. Gần đây, kênh của cậu bé buộc phải đổi tên sau lúc tổ chức vì người tiêu tiêu dùng Truth in Advertising lúcếu nại lên Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC).

Truth in Advertising tố cáo kênh ko ghi rõ video nào được tài trợ, đồng nghĩa những thương hiệu sở hữu thể trả tiền để quảng bá sản phẩm.

Sau lúc kênh khởi đầu sở hữu lượt xem và lượt đăng ký tăng nhanh hao, ông Michael Bienstock, tổng giám đốc của đơn vị quản lý tài sản Semaphore, đã liên lạc với cha của Ryan để giảng giải sự phức tạp về tài chính nếu kênh tiếp tục phát triển ở nhịp độ này.

Giờ đây, đế chế kinh doanh của Ryan vững chắc ko còn thuần tuý như trước lúc phát triển từ một kênh YouTube nhỏ thành một chương trình truyền hình với sự trợ giúp từ đơn vị tiêu lúcển trẻ em Pocket.Watch.

Công ty này đã giúp thương hiệu Ryan’s World hợp tác với Colgate, Nickelodeon, Bonkers Toys, Roku, Walmart chứ ko còn gói gọn trong YouTube.

Các loại mặt hàng của Ryan’s World đã sở hữu mặt ở Target, Walmart và Amazon. Tạp chí Forbes cho biết dòng sản phẩm của cậu bé sở hữu hơn một00 món đồ ckhá. Về mặt trận truyền thông, Ryan đang thực hiện nhiều thỏa thuận với Nickelodeon và Hulu.

Linh Nhi (tổng hợp)

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *