Có 50 triệu nhàn rỗi, nên gửi tiết kiệm hay đầu tư kinh doanh?
Kinh doanh mang tới nhiều rủi ro tiềm tàng.

Đây với nhẽ là nghi vấn lúcến cho nhiều người tiêu sử dụng luôn băn khoăn. Anh Đức Tuấn (Hà Nội), cho biết nếu với trong tay chỉ 50 triệu đồng thì việc lựa chọn đầu tư kinh doanh như mở quán café, nhà sản xuất ăn uống hay hàng may mặc cũng gặp ko ít khó khăn vì “tiền nhỏ thì lời cũng nhỏ”. Chưa kể, chọn sngười nào thời khắc, trào lưu cũng như phương án đầu tư ko hiệu quả với thể lúcến cho khoản vốn đầu tư khó bảo toàn.

“Cách đây 3 năm, tôi từng bỏ ra hơn 50 triệu đồng góp vốn mở một quán cà phê nhỏ trên thị trấn Triệu Việt Vương. Tuy nhiên tình hình kinh doanh của quán sau mđó tháng ko mđó khả quan, đối tác rút vốn nên số tiền bỏ ra ko những ko sinh lời, thậm chí bị lỗ nặng”, anh Đức Tuấn san sớt và cho rằng bản thân vẫn may mắn vì ko phải vay nhà băng, thêm sức ép trả lãi hàng tháng.

Theo những chuyên gia kinh tế, những kênh đầu tư bất động sản hay chứng khoán hoặc kinh doanh chỉ dành cho những nhà đầu tư sẵn sàng mạo hiểm và đi đôi với đó là phải thật sự thông thuộc sự lên xuống của thị trường để với giải pháp ứng phó thích hợp.

Chính vì thế, kênh tiết kiệm tại nhà băng vẫn được nhiều người dân với số vốn vừa phải lựa chọn bởi sự an toàn, tiền lãi quyến rũ. Thêm vào đó, hệ thống nhà băng ngày càng ổn định, thị trường tài chính chuyển biến tích cực, thuận lợi cũng giúp người dân ưa thích gửi tiết kiệm thay vì đổ vào chứng khoán, bất động sản.

Chị Vân Hà, một người dân tại TP. Cần Thơ san sớt, hiện nay chị là một khách hàng thân thuộc của VPBank bởi nhà băng này luôn với những chương trình khuyến mại quyến rũ, mang lại “lợi ích kép” lúc khách hàng gửi tiền tiết kiệm.

“Tôi khởi đầu gửi tiết kiệm tại VPBank nhữngh đây hngười nào năm sau lúc dành dụm được khoản tiền nhất định. Ban đầu, tôi cũng muốn đầu tư gì đó để hưởng lãi nhanh hao nhưng suy tính thđó nhiều rủi ro. Chưa kể Ngân hàng liên tục với nhiều ưu đãi, quà tặng hữu ích cho khách hàng nên tôi quyết định gắn bó trong tương lai”, chị Hà tâm sự.

Theo tìm hiểu, từ nay tới hết ngày hngười nào0/4/hngười nào0hngười nào0, VPBank triển khngười nào chương trình khuyến mãi đầu năm mới “Tiết kiệm Thịnh Vượng Mùa Vàng” trên toàn quốc, gửi tặng khách hàng hơn mộtmột.000 phần quà phong phú, phổ thông.

Chương trình khuyến mãi của VPBank nhiều quà tặng quyến rũ.

Cụ thể, khách hàng lần trước tiên gửi tiết kiệm tại VPBank với số tiền từ 50 triệu đồng thời hạn 6 tháng trở lên, đồng thời mở thẻ ghi nợ quốc tế VPBank sẽ được tặng ngay suy bình nước thể thao hoặc bộ thủy tinh Lock and Lock cao cấp.

Bên cạnh đó, ngoài phần quà bằng hiện vật tặng khách hàng lúc gửi tiết kiệm, VPBank sẽ dành tặng cho 70 chủ thẻ ghi nợ quốc tế mới với chi tiêu nhiều nhất 70 cuốn sổ tiết kiệm với trị giá tương ứng một triệu đồng hoặc một0 triệu đồng.

Đại diện nhà băng này cho biết, những chương trình khuyến mại là một trong những tiêu chí hàng đầu để tri ân và khuyến khích người gửi tiền lựa chọn nhà băng. Trên thị trường hiện nay, VPBank là một trong những nhà băng luôn nỗ lực trong việc thiết kế những sản phẩm nhà sản xuất tài chính dành riêng cho từng đối tượng khách hàng cùng những ưu đãi quyến rũ liên tục được đưa ra.

Với những nỗ lực đó, vừa qua, thứ hạng trị giá thương hiệu của VPBank đã tăng 8một bậc, góp phần đưa nhà băng này lọt vào danh sách Top 300 thương hiệu nhà băng trị giá nhất toàn cầu, đồng thời giữ vững vị trí Ngân hàng tư nhân với thương hiệu mạnh nhất Việt Nam trong bảng xếp hạng của Brand Finance – tổ chức tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu toàn cầu.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *