Doanh nhân, doanh nghiệp… vào cuộc kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
Đại diện Tập đoàn Novaland trao khoản kinh phí tài trợ 5 tỷ đồng tới Bà Triệu Lệ Khánh – Phó Chủ tịch MTTQVN TP.HCM nhằm chung tay cùng TP.HCM phòng chống dịch

Theo WHO cảnh báo, tình hình dịch bệnh đang tăng tốc tới mức chóng mặt. Chỉ 67 ngày trên toàn cầu đã sở hữu một00.000 ca nhiễm trước nhất. Nhưng sau đó chỉ mất 4 ngày để vượt mốc một00.000 ca lần thứ ba. Nhiều nước đã áp đặt những lệnh phong tỏa cùng những giải pháp gắt gao khác để khống chế căn bệnh nguy hiểm này. Thế nhưng tới nay vẫn còn nhiều ca nhiễm mới.

Việt Nam đang tăng cường và huy động mọi nguồn lực trong việc phòng chống, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó, rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, tư nhân… đã sở hữu những hoạt động thiết thực để cùng nhau tạo nên một nguồn lực to về cả vật chất và ý thức.

Càng khó – càng nỗ lực

Với truyền thống kết đoàn, tương thân, tương ái của dân tộc, ngay sau lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức tư nhân đã phát huy trách nhiệm của mình cùng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-một9.

Vừa qua, từ nguồn ngân sách Tập đoàn và sự đóng góp của toàn thể cán bộ, viên chức, Tập đoàn Novaland cũng đã ủng hộ sắp 6 tỷ đồng nhằm trang bị những phương tiện phòng, chống dịch như khẩu trang, dung dịch khử trùng, những thiết bị y tế chuyên dụng như phòng nhữngh ly sức ép âm, buồng khử khuẩn nơi công cùng… Điều này góp phần tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho hàng ngũ cán bộ y tế và những nhân sự trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại những hạ tầng y tế, trung tâm nhữngh ly.

“Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, Novaland cũng tham gia kêu gọi nhiều đối tác, doanh nghiệp, tư nhân cùng chung tay với Tập đoàn để tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa sự tương trợ về những trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, kỹ thuật cao phục vụ trong công việc phòng chống và điều trị dịch bệnh được hiệu quả và nhanh hao chóng hơn.

Càng trong khó khăn, thách thức, sự yêu thương và trách nhiệm càng được lan tỏa, Tập đoàn Novaland cũng tham gia đồng hành cùng ông Phạm Phú Ngọc Trngười nào – Chủ tịch Hội đồng Phát triển Bền vững kêu gọi nhiều doanh nghiệp và tư nhân khác cùng chung tay đem lại nguồn lực, đẩy lùi dịch bệnh Covid-một9… Hành động thiết thực, ý nghĩa này cũng góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam kết đoàn, an toàn và nhân ái.

Tăng thêm nguồn lực

Để chung tay cùng Chính phủ và người dân chống dịch Covid-một9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã kêu gọi những doanh nhân ủng hộ kinh phí để sản xuất một0.000 bộ kit phát hiện virus gây bệnh Covid-một9. Có thể thđấy, trong bối cảnh hiện nay, hầu hết những doanh nghiệp đều gặp vấn đề, nhưng lúc được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kêu gọi, những doanh nghiệp cũng đồng lòng để chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

“Trong lúc tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, thì việc xét nghiệm nhanh hao sẽ sở hữu nhiều trị giá để sớm ngăn chặn sự lây lan, sớm phóng thích được những người ở khu nhữngh ly và tăng thời cơ chữa bệnh cho bệnh nhân. Vì vậy, Việt Nam càng sản xuất được nhiều bộ kit, càng góp phần đẩy lùi được dịch bệnh. Muốn sản xuất được nhiều bộ kit này, cần nguồn kinh phí to. Chính vì vậy, chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành nhanh hao chóng, kịp thời của những doanh nghiệp, trong đó sở hữu những doanh nghiệp tích cực tiên phong như Novaland… Với ý nghĩa thiết thực, chương trình vững chắc sẽ góp phần kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả”, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam san sẻ.

Bên cạnh đó tại Bình Thuận – một trong những địa phương sở hữu nhiều ca nhiễm Covid-một9, nhiều doanh nghiệp, trong đó sở hữu Tập đoàn Novaland trao tặng 6,000 khẩu trang y tế và sắp 7.000 chngười nào nước rửa tay diệt khuẩn nhằm góp phần tránh tối đa việc lây truyền trong cùng đồng, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe cho người dân.

Hiện nay, với những giám định cao tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) và nhiều nước phát triển trong sự nỗ lực và những giải pháp mạnh trong công việc phòng chống dịch COVID-một9 của Chính phủ Việt Nam, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và những hoạt động cùng đồng, kinh doanh sẽ sớm trở lại thông thường.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *