Giá vàng hôm nay (24/12/2019): Vàng tăng vọt lên cao nhất 6 tuần
Giá vàng toàn cầu tăng vọt lên cao nhất 6 tuần

Giá vàng toàn cầu phiên đêm qua đã tăng vọt lên trên ngưỡng một.485 USD/ounce. Biên độ dao động trong phiên này ko rộng, chỉ quanh một.480,một0-một.487,00 USD/ounce. Tuy nhiên, tín hiệu tích cực là giá klặng loại quý đã chốt ở mức giá cao sắp nhất phiên và vươn lên mức giá cao nhất trong 6 tuần qua.

Bất chấp thời hạn lạc quan trên thị trường nói chung và thị trường chứng khoán toàn cầu nói riêng, giá klặng loại quý đang cho thđấy khả năng phục hồi hết sức tích cực lúc những nhà kinh doanh vàng bạc đang kỳ vọng vào triển vọng trong năm mới sắp tới.

Đêm qua, giá vàng thời hạn tháng hngười nào cũng tăng 6,90 USD lên một.487,80 USD/ounce.

Đầu phiên sáng nay, giá vàng toàn cầu tiếp tục giao dịch trên ngưỡng một.485 USD lúc xoay quanh một.486,một0 USD/ounce.

Về mặt kỹ thuật, giá vàng thời hạn tháng hngười nào đã giành được lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn và đang hình thành một xu hướng tăng giá nhẹ trên thanh hao biểu đồ ngày.

Trước mắt, vàng đối mặt với mức kháng cự là mức giá cao nhất trong tháng mộthngười nào tại một.49một,60 USD và sau đó là mức quan yếu một.500 USD.

Ngược lại, mức tương trợ trước nhất trong phiên hôm nay một.48một,hngười nào0 USD và sau đó là mức thấp nhất của tuần trước một.474,30 USD/ounce.

Diễn biến trên thị trường toàn cầu sẽ tác động tích cực lên thị trường trong nước. Trên thực tế những thương hiệu vàng trong nước đều tăng khá trong hngười nào phiên giao dịch vừa qua.

Lúc 8h sáng nay, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM 4một,5hngười nào-4một,74 triệu đồng/lượng tìm vào và bán ra.

Còn tại thị trường Hà Nội, giá vàng Doji được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết 4một,50-4một,70 triệu đồng/lượng.

Trong lúc đó, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng Rồng Thăng Long lúc 8h là 4một,44-4một,89 triệu đồng/lượng tìm vào – bán ra…

Dự kiến trong phiên giao dịch sáng nay giá vàng trong nước tiếp tục tăng nhẹ.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *