Giá vàng hôm nay 27/3/2020: Dịch Covid-19 bùng phát đẩy giá vàng tăng mạnh
Giá vàng bứt phá lên trên ngưỡng một.6hngười nào0 USD

Trên thị trường toàn cầu, giá vàng giao ngay với lúc tăng vọt lên một.656,40 USD trong phiên giao dịch đêm qua và duy trì trên ngưỡng một.6hngười nào0 USD/ounce cho tới lúc chốt phiên. Ghi nhận một phiên tăng giá, kyên loại quý nhường nhịn như đã với tín hiệu tích cực phá vỡ bế tắc trong hngười nào phiên giao dịch trước.

Giá vàng thời hạn tháng 4 cũng tăng một5,50 USD lên trên một.648 USD/ounce.

Trong phiên giao dịch sáng nay tại Châu Á, giá vàng toàn cầu tiếp tục được giao dịch trên ngưỡng một.6hngười nào0 USD.

Dù thị trường cổ phiếu Mỹ tăng điểm phiên đêm qua do thông tin gói tương trợ tài chính trị giá hngười nào,hngười nào nghìn tỷ USD cho những doanh nghiệp và công dân nước này đang chuyển tới Hạ viện để bỏ thăm nhưng giá vàng vẫn được tương trợ bởi sự sút giảm nghiêm trọng của kinh tế Mỹ.

Trong phiên hôm qua, theo số liệu về thất nghiệp hàng tuần đã với 3,hngười nào triệu đơn yêu cầu trợ cấp được nộp tuần qua, con số này to hơn dự kiến. Tuy ko gây bất thần nhưng đây là con số trước hết phản ánh đầy đủ sự tê liệt nghiêm trọng của nền kinh tế Hoa Kỳ sau lúc những shop trên toàn quốc đóng cửa do sự bùng phát của virus Corona.

Trên những thị trường khác, giá dầu thô trên sàn Nymex giảm nhẹ và được giao dịch quanh hngười nào3,hngười nào5 USD/thùng. Điều này làm Mỹ đang gây sức ép buộc Ảrập Xêút phải giảm sản lượng, tránh làm tê liệt nền công nghiệp dầu mỏ của Mỹ.

Trong lúc chỉ số USD giảm mạnh đêm qua thì lợi suất trái phiếu ngân khố Mỹ thời hạn một0 năm vẫn dưới mộtphần trăm lúc chỉ vòng vo 0,8mộtphần trăm.

Về mặt kỹ thuật, xu hướng tăng vẫn đang chiếm lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Mục tiêu đột phá giá ngắn hạn tiếp theo là tạo ra mức đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức cao nhất trong tháng 3 là một.704,30 USD/ounce.

Ngược lại, mục tiêu khuyến mãi ngắn hạn tiếp theo đang đẩy giá xuống dưới mức tương trợ kỹ thuật vững chắc một.600,00 USD/ounce.

Vàng SJC ghi nhận phiên tăng thứ ba liên tục trong lúc những thương hiệu khác diễn biến trái chiều. Ảnh minh họa

Trong nước, lúc 8h sáng nay, giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM được niêm yết 46,75-47,45 triệu đồng/lượng, tăng mạnh một50 nghìn đồng chiều tậu vào và bán ra so với cùng thời khắc phiên trước.

Đây là phiên tăng giá thứ ba liên tục của kyên loại quý với tổng mức tăng là 950 nghìn đồng mỗi lượng.

Giá vàng Doji tại thị trường Hà Nội được điều chỉnh sớm về 46,45-47,một0 triệu đồng/lượng, giảm hngười nào00 nghìn chiều tậu vào nhưng tăng 50 nghìn đồng chiều bán ra.

Với điều chỉnh này, Doji đã nới khoảng nhữngh tậu vào và bán ra tại đây lên 650 nghìn đồng.

Trong lúc đó, giá vàng Rồng Thăng Long trên hệ thống Bảo Tín Minh Châu được niêm yết 44,88-45,63 triệu đồng/lượng, giảm một50 nghìn đồng ở cả hngười nào chiều…

Tuy giảm nhẹ so với hngười nào phiên tăng mạnh trước đó, giá vàng Rồng Thăng Long vẫn tăng một,5 triệu đồng mỗi lượng…

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *