Gold Game “nổ” được cấp phép cá độ bóng đá: Bộ Tài chính lên tiếng
Nhân viên của Gold Game quảng bá là doanh nghiệp lần trước hết và duy nhất trong lịch sử được chính phủ cấp phép để kinh doanh dự đoán kết quả trong thi đấu bóng đá và thể thao mang thưởng

Liên quan tới thông tin Gold Game Việt Nam quảng bá là doanh nghiệp trước hết và duy nhất trong lịch sử được Chính phủ cấp phép để kinh doanh dự đoán kết quả trong thi đấu và bóng đá và thể thao mang thưởng, chiều hngười nàohngười nào/5, Bộ Tài chính khẳng định: “Tới nay, Bộ Tài chính chưa cấp Giđấy chứng thực đủ điều kiện kinh doanh đặt cược cho bất kỳ doanh nghiệp nào thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế”.

Theo quy định của Chính phủ về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế, đặt cược là trò ctương đối tiêu lúcển mang thưởng mà người tham gia đặt cược thực hiện dự đoán về kết quả mang thể xảy ra trong những sự kiện thể thao, tiêu lúcển được sử dụng để kinh doanh đặt cược.

“Nghị định của Chính phủ cũng quy định kinh doanh đặt cược là hoạt động kinh doanh mang điều kiện, ko khuyến khích phát triển, chịu sự kiểm soát chặt chẽ của cơ quan quản lý nhà nước; chỉ những doanh nghiệp được cấp Giđấy chứng thực đủ điều kiện kinh doanh đặt cược mới được kinh doanh đặt cược. Hoạt động kinh doanh đặt cược qua mạng là hành vi bị nghiêm cấm”, đại diện Bộ Tài chính cho biết.

Theo Bộ Tài chính, tới nay, cơ quan này mới đang xem xét hồ sơ của Công ty cổ phần thể thao thi đấu tiêu lúcển đề nghị cấp Giđấy chứng thực đủ điều kiện kinh doanh đặt cược đua chó. Đây cũng là trường hợp đã được cơ quan quản lý nhà nước mang thẩm quyền cho phép tổ chức kinh doanh đua chó dự thưởng tại Sân vận động Lam Sơn (TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) trước lúc Nghị định số 06/hngười nào0một7/NĐ-CP mang hiệu lực thi hành.

Trước đó, theo phản ánh của VTV, tại một buổi thuyết trình, đại diện Gold Game Việt Nam đã giới thiệu về thời cơ đầu tư với giá ban sơ của một cổ phần là một USD, khoảng hngười nào4.000 đồng; Chỉ cần một thời kì ngắn mang thể tăng gấp 50-một00 lần, chỉ mang thắng ko thua.

“Trong năm hngười nào0hngười nàomột chúng ta mang thể IPO lên sàn Quốc tế và chúng ta sẽ ko lên sàn VN Index, mà chúng ta phải lên sàn Nasdaq, còn tối thiểu chúng ta sẽ lên sàn Thượng Hải – Xang Hngười nào Com Pô Xít, mức giá ko bao giờ dưới một00$ đâu. Doanh nghiệp chúng ta là doanh nghiệp lần trước hết và duy nhất trong lịch sử được chính phủ cấp phép để kinh doanh dự đoán kết quả trong thi đấu bóng đá và thể thao mang thưởng”, một đại diện của nhóm nói.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *