Hà Nội: Đẹp ngỡ ngàng “khu rừng thông đầy tuyết” đừng bỏ lỡ dịp Noel này
“Khu rừng thông đầy tuyết” đẹp ngỡ nghìng ở Ba Vì đang là tâm điểm của giới trẻ những ngày kế cận Noel…

Noel về, những con đường ở Hà Nội, những tòa nhà to, những tụ điểm vui ctương đối… được trang trí bằng dải đtrầnn óng ánh, ông già Noel, tuần lộc và cây thông – những biểu tượng ko thể thiếu. Nhiều gia đình Việt đã đón nhận văn hóa này như một lời chúc an lành. Một cây thông nhỏ sắc màu góc nhà cũng đủ mang tới một ko khí rét mướt.

Nhà thờ to, phường đi bộ Hồ Gươm, phường Hàng Mã là điểm tới được nhiều khách hàng trẻ yêu thích trong những dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, năm nay khu rừng chưngh xanh rộng hngười nào hecta, phủ tuyết nhân tạo đẹp ngỡ nghìng ở Ba Vì, Hà Nội đang là tâm điểm của giới trẻ những ngày kế cận Noel.

Những đôi tình nhân tới đây để cùng cảm nhận sự ngọt ngào của tình yêu như “bản tình khúc mùa đông” làm tan chảy bao trái tyên ổn yêu trong một mùa tuyết trắng.

Điều đặc trưng của năm nay, Hà Nội mang một địa điểm đón Noel quyến rũ, là khu vườn cây chưngh xanh phủ đầy tuyết, một loại cây mang thân hình cao, dáng hình chóp giống cây thông và mang những tán đẹp mắt…nằm ở khu sinh thái thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, thị xã Ba Vì. Hàng nghìn cây tùng chưngh được phủ tuyết nhân tạo, tạo nên một nền tuyết trắng huyền ảo dưới ánh điện và những tán cây xanh, tái tạo một cảnh tượng Noel tuyệt đẹp chỉ được thđấy ở châu Âu.

Một cảnh tượng Noel tuyệt đẹp chỉ được thđấy ở châu Âu

Những cỗ xe kéo, những chú tuần lộc, gói quà, ông già Noel được tái tạo xung quanh khu vườn, những khoảng vui ctương đối làm thu hút giới trẻ về đây để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của một mùa giáng sinh ý nghĩa.

Tại quần thể du lịch này, ko chỉ được ngắm tuyết rơi, thưởng thức ko gian ngập tràn tuyết trắng, du khách còn được ngắm khu vườn hoả hồng rộng hơn 3,5 ha với nhiều chủng loại khác nhau cùng hàng vạn bông hoa khoe sắc.

Địa điểm này nhữngh trung tâm Hà Nội 50km về phía Tây. Đến đây ko chỉ được ngắm tuyết rơi, thưởng thức ko gian ngập tràn tuyết trắng, du khách còn được ngắm khu vườn hoả hồng rộng hơn 3,5 ha với nhiều chủng loại khác nhau cùng hàng vạn bông hoa khoe sắc.

Khu vườn hồng này đã được Hội kỷ lục Guiness Việt Nam trao chứng cớ nhận là Vườn hồng to nhất Việt Nam hồi Tháng 3-hngười nào0một9.

Địa điểm này nhữngh trung tâm Hà Nội 50km về phía Tây, một khoảng nhữngh ko quá xa để lựa chọn cho gia đình những sườn cảnh lung linh, rét mướt cho dịp đoàn viên.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *