Gian hàng trưng bày những sản phẩm gốm Chu Đậu và gạo Hapro Đồng Tháp của Hapro đã vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, những Phó Thủ tướng và đoàn lãnh đạo những bộ nghình thăm

Sáng hngười nào3/mộthngười nào, tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp với chủ đề “Phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp – Hội nhập, hiệu quả, vững bền” do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, Tổng đơn vị Thương mại Hà Nội (Hapro), Công ty thành viên của Tập đoàn BRG vinh dự là một trong những đơn vị đại diện cho cùng đồng doanh nghiệp tham gia diễn đàn.

Sau ĐHCĐ lần đầu của TCty Thương mại Hà Nội – CTCP ngày hngười nào4/6/hngười nào0một8, hoạt động sản xuất kinh doanh của Hapro đã sở hữu những chuyển biến rõ nét cả trong ngành kinh doanh xuất khẩu và thương nghiệp nội địa, thể hiện những định hướng phát triển kinh doanh của Hapro do hợp độngQT chỉ đạo đã đi vào thực tế kinh doanh.

Với định hướng được Chủ tịch Tập đoàn BRG kiêm Chủ tịch hợp độngQT Hapro – bà Nguyễn Thị Nga nêu sau CPH sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển Hapro là một TCty xuất nhập khẩu và thương nghiệp nội địa sở hữu năng lực khó khăn và phát triển vững bền, phát huy vngười nào trò là một doanh nghiệp kinh tế, thương nghiệp to, góp phần thực hiện những nhiệm vụ phát triển kinh tế của Thủ đô.

Tập trung phát triển thị trường nội địa với hệ thống siêu thị HaproMart, HaproFood và hệ thống những shop ăn uống nhà sản xuất…; Đẩy mạnh phát triển hạ tầng thương nghiệp phục vụ phát triển hệ thống bán lẻ; Đẩy mạnh xuất khẩu nông sản thực phẩm chủ lực của Việt Nam tới hơn 80 thị trường trên toàn cầu; Đầu tư những nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu, trọng tâm là một số mặt hàng chủ lực của Hapro để xuất khẩu và đưa vào hệ thống bán lẻ nội địa. Đồng thời, xây dựng Hapro trở thành đơn vị chủ lực của Tập đoàn trong ngành xuất khẩu, gắn thương hiệu xuất khẩu Hapro với thương hiệu BRG của Tập đoàn.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG kiêm Chủ tịch hợp độngQT Hapro, TCty tiếp tục tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ sau CPH

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của hợp độngQT TCty, năm trước nhất chuyển sang mô phỏng TCty cổ phần (hngười nào0một8), hoạt động sản xuất kinh doanh của Hapro tiếp tục mở rộng, tất cả những mục tiêu kinh tế đều tăng trưởng so với hngười nào0một7. Trên hạ tầng đó, Hapro đã xây dựng kế hoạch kinh doanh năm hngười nào0một9 sở hữu tính phát triển trên hạ tầng trọng tâm là mục tiêu lợi nhuận và phát triển theo những ngành kinh doanh to sở hữu tính truyền thống của TCty.

Trong ngành xuất khẩu: Bên cạnh duy trì những thị trường xuất khẩu truyền thống tại hơn 80 nước và khu vực, TCty đẩy mạnh xúc tiến thương nghiệp, tham gia và sở hữu gian hàng hàng trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu nắm bắt xu thế của thị trường tại những hội chợ to trên toàn cầu: Hội nghị Hạt & Quả khô Quốc tế INC, Hội nghị Gạo toàn cầu hàng năm; Hội chợ Sial – Paris, PhápHội chợ Nông sản thực phẩm Quốc tế Gulfood tại Dubngười nào, Hội chợ Worldfood Moscow (Nga) đã mang lại những kết quả thiết thực.

Điển hình, tại Lễ mở màn Hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE hngười nào0một8), gian hàng của Hapro đã vinh dự được tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Việt Nam tới thăm. Thủ tướng đã động viên khích lệ Hapro trong xúc tiến xuất khẩu những sản phẩm nông sản Việt trong đó sở hữu gạo – mặt hàng xuất khẩu chủ lực sang thị trường nước ngoài.

Tổng Giám đốc Hapro Vũ Thanh hao Sơn (thứ 3 từ bên trái) báo cáo với Thủ tướng về Gạo Hapro Đồng Tháp tại Hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc hngười nào0một8

Với những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ viên chức toàn TCty, tới tháng mộthngười nào/hngười nào0một9, tổng kyên ổn ngạch của TCty đạt 64,04 triệu USD với 39.640 tấn hàng hóa những loại tương ứng sắp hngười nào.039 contngười nàoner hngười nào0’. Trung so bình cả năm, mỗi tuần Hapro xuất khẩu khoảng 40 contngười nàoner hàng hóa tới sắp 80 thị trường. Năm mặt hàng xuất khẩu chính của TCty là gạo,hạt điều, hạt tiêu, cà phê, thực phẩm chế biến vẫn đóng vngười nào trò chủ lực.

Đặc biệt, ngày hngười nào6/8/hngười nào0một9, Bộ Công thương đã công bố danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm hngười nào0một8, trong đó Hapro được xác nhận là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín với 3 mặt hàng nông sản chủ lực: Hạt điều (đứng thứ 3 danh sách), Hạt tiêu (đứng thứ một3), Gạo (đứng thứ một5). Đây là năm thứ một4 liên tục Hapro nằm trong danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”.

Trong nước, thực hiện chủ trương chuẩn hóa chuỗi bán lẻ của Tập đoàn BRG, thời kì qua Hapro đã nâng cấp, chuẩn hóa toàn bộ chuỗi siêu thị, shop tiện ích mang thương hiệu Hapromart ứng dụng theo mô phỏng Home & Food, góp phần đáp ứng nhu cầu sắm sắm ngày càng cao của người dân Thủ đô.

Hàng hóa phong phú, quyến rũ tại Hapromart Cmột3 Thành Công mô phỏng Home & Food thu hút sự quan tâm của người tiêu sử dụng Thủ đô

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”, đồng thời mở rộng nguồn hàng phục vụ người dân, ko chỉ tích cực tham gia những chương trình xúc tiến thương nghiệp để tìm kiếm, khngười nào thác những sản phẩm đặc trưng của những vùng miền vào tiêu thụ trong hệ thống phân xãi của TCty, Hapro còn tập trung phát triển những mặt hàng nông sản chế biến, đóng gói bao so bì mang thương hiệu Hapro để đưa trực tiếp vào một số chuỗi siêu thị, trung tâm thương nghiệp, đại siêu thị trong cả nước.

Tháng 4/hngười nào0một8, Hapro đã đưa sản phẩm Gạo Hapro Đồng Tháp được chế biến tại Nhà máy của Hapro tại tỉnh Đồng Tháp ra thị trường Hà Nội và được người tiêu sử dụng Thủ đô đón nhận nhiệt tình. Sản phẩm gạo Hapro Đồng Tháp đã được so bình chọn là Hàng Việt Nam được người tiêu sử dụng yêu thích năm hngười nào0một8.

Đến nay, hệ thống chuỗi của Hapro đã tạo ra mối liên kết ngày càng chặt chẽ giữa những nhà phân xãi, những đơn vị sản xuất trong nước với những đơn vị kinh doanh, đơn vị sản xuất của TCty. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, sau cổ phần hóa TCty vẫn tích cực tham gia triển khngười nào thực hiện những chương trình so bình ổn giá, cứu trợ bão lụt, kích nhà cầu sử dụng, đưa hàng Việt về nông thôn, được thành ủy, hợp độngND, UBND TP. Hà Nội, cơ quan ban nghình những cấp và cùng đồng giám định cao.

Thời gian tới, với vngười nào trò là một thành viên của Tập đoàn BRG, Hapro sẽ tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu những mặt hàng nông sản thực phẩm thế mạnh của Việt Nam, chú trọng những sản phẩm hữu cơ, organic như gạo, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, những sản phẩm thực phẩm chế biến… để tiếp tục quảng bá thương hiệu Hapro BRG Export; Đồng thời tiếp tục chuẩn hóa, phát triển mở rộng những hoạt động thương nghiệp nội địa theo đúng phương châm, sứ mệnh của Tập đoàn BRG để mang tới những trị giá tốt nhất cho cùng đồng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *