Hướng Dẫn Dứt Khoát Cho Các Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm London Seed

&#một3;

Bạn biết gì ko: hầu hết những doanh nhân vẫn ko ủng hộ việc tài trợ những thứ tiềm năng ở Anh.

 

 

&#một3;

Tôi tình cờ gặp nhà sáng lập tài giỏi ở London này, người đã dũng cảm nói cquận với những nhà đầu tư trên khắp châu Âu nhưng bằng nhữngh nào đó đã bỏ lỡ tất cả những thứ tiềm năng nhất ở địa phương. Chúng ta với thể khắc phục điều đó – Danh sách ở đây

Ngoài khóa học Stride.VC, tôi muốn đưa ra những con số và cung ứng cho khách hàng mẫu nhìn chi tiết về những quỹ đầu tư vào những tổ chức khởi nghiệp gingười nào đoạn ươm mầm từ London như là hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ. Phần to trong số đó là tiếng nói của riêng họ, nhằm mang tới cho khách hàng một hương vị của phong nhữngh và chiến lược và giúp những người sáng lập nhắm mục tiêu vào những nhà đầu tư đúng theo nhữngh đúng đắn.

LocalGlobe (£70M)

Cộng sự chung:Saul and Robin Klein

Marquee companies: yênprobable, transferwise, zoopla, citymapper, seedcamp, secret escapes, swoon, kano, moo + …

Cho phép tôi gọi nó như tôi thđấy – LocalGlobe là quỹ hạt giống tốt nhất ở Anh về khả năng phát hiện và đầu tư vào những tổ chức hàng đầu. Chiến lược của họ là đặt cược tập trung vĩ mô vào gingười nào đoạn tiền hạt giống & hạt giống và Vương quốc Anh như là một nguồn cho lợi nhuận hàng đầu toàn cầu. Với chiến lược đầu tư véc tơ vận tốc tức thời tương đối cao, họ dẫn đầu thị trường với tỷ suất khá cao: kể từ năm một999, họ đã thực hiện khoảng hngười nào00 khoản đầu tư tiền hạt giống và hạt giống với hơn mộthngười nào5 từ cơ sở vật chất của họ ở London và Vương quốc Anh. Tất nhiên điều đó giúp họ hoạt động trong một thời kì dài tương tự – nhưng đó là khái niệm về tiền thuê tình huống và họ đã tiếp tục phát triển chiến lược và nhóm để di chuyển theo thời đại.

Một tổng quan tốt về chiến lược hiện tại của họ.

Câu hỏi luôn được đặt ra là, làm thế nào để khách hàng vượt ra khỏi thương hiệu Klein nhưng họ đang trong quá trình trả lời rằng với 8 đối tác và một nhóm nhiều độc đáo lúc đó!

LG nổi tiếng vì đã mở cuộc họp thỏa thuận với tất cả những người tới vào thứ Hngười nào, thật tuyệt.

First Minute Capital (£85M)

Cộng sự chung : brenthoberman, Spencer Crawley, Henry Lane Fox

First Minute là viết tắt của chúng tôi cho cơ sở vật chất LP do doanh nhân lãnh đạo. Họ ngồi trên đỉnh hệ sinh thái Founders Factory do Brent Hoberman xây dựng và được lãnh đạo bởi Spencer Crawley vô cùng hữu ích.

Các quỹ bao gồm một nhóm to phân chia hợp lý cho quỹ nhỏ (3 đối tác và 4 cùng sự) và là những người ủng hộ cho mô phỏng đối tác liên doanh (Steve Crossan từ DeepMind, Arek từ Index và Tommy Stadlen).

Quỹ này là bất khả tri của nghình và dự đoán quy mô danh mục đầu tư từ 50 tới 60 tổ chức với một nửa quỹ dành cho những khoản đầu tư tiếp theo. Họ đã giành được vị trí trên bảng và thường nhắm mục tiêu sở hữu một0phần trăm hợp lý cho vé ban sơ lúc đầu tư vào châu Âu; xuống tới 5một0phần trăm tại Mỹ. Khoảng 70phần trăm quỹ sẽ được triển khngười nào ở châu Âu và 30phần trăm tại Mỹ (nơi họ đã đầu tư cùng với Khosla, NEA, Greylock).

Quỹ rõ ràng đóng góp và lợi ích từ lợi thế hệ sinh thái Sáng lập rộng hơn (Diễn đàn / Nhà máy / Người giữ / Thông minh).

Đây là một nhóm thực dụng chủ nghĩa, chỉ muốn trở thành những người ra quyết định thông minh, nhà đầu tư thông cảm và những người tốt

Kindred Capital (£80M)

Cộng sự chung: Leila Zegna, Mark Evans, Russell Buckley, Chrys Chrysanthou

Marquee companies: Kalo, FiveAI, Verve, Paddle, and LabGenius.

Niềm tin: Mục tiêu của Kindred rất thuần tuý: xây dựng quỹ hạt giống tốt nhất ở châu Âu. Các trụ cột là bốn E – năng lượng, nhiệt huyết, kinh nghiệm và sự đồng cảm. Điều cuối cùng là rất quan yếu, và một trong những ngành nghề quan yếu mà chúng tôi cảm thđấy thiếu ở Châu Âu – nếu khách hàng ko tự mình xây dựng và mở rộng quy mô tổ chức, thông qua những thăng trầm đớn đau, khả năng của khách hàng với thể đồng cảm với những thách thức lúc làm việc đó là rất hạn chế.

USP: “Quảng cáo Chúng tôi nghĩ rằng kinh nghiệm hoạt động là rất cơ bản để xây dựng những tổ chức gingười nào đoạn đầu và thường là người với vị trí tốt nhất để cho khách hàng lời khuyên là một nhà sáng lập đồng nghiệp đang xây dựng doanh nghiệp của họ cùng với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã đưa nó vào mô phỏng của chúng tôi và tiên phong mô phỏng của liên doanh công bằng trực tuyến – san sớt việc mang quỹ với mọi người sáng lập mà chúng tôi trở lại, biến những người sáng lập thành đối tác trong quỹ và do đó trở thành đồng sở hữu trong một thành công khác của họ. Chúng tôi tin rằng tập thể sẽ giúp mọi người nhanh hao hơn. Chúng tôi hiện đã tương trợ hngười nào0 tổ chức và chúng tôi là 50 đối tác thực hiện trong quỹ. Hóa ra họ ko chỉ giỏi về cố vấn ngang hàng, mà họ còn là nguồn thỏa thuận tốt nhất của chúng tôi, vì tất cả chúng ta đều biết tài năng tuyệt vời quyến rũ tài năng to, và ở đó, ko người nào là người sáng lập tin tưởng hơn người sáng lập đồng nghiệp.”

Oxford Capital Ventures (£75M-ish)

CEO: Tom Bradley

Marquee companies: Push Doctor, Moneybox, Import.io, ePorta, Outplay

Tôi ko biết rõ nơi nào để chốt Oxford Capital về quy mô nhưng nó là một quỹ gây quỹ thường xanh hngười nào5 triệu bảng / năm nên 75 triệu bảng là một ước tính tốt. Quy mô thỏa thuận tiêu biểu của họ: 0,5 triệu bảng – hngười nào triệu bảng đầu tư ban sơ vào những vòng với giá từ một triệu bảng – 5 triệu bảng.

Oxford Capital Ventures thực sự là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất trong ngành nghề khoa học gingười nào đoạn đầu tại Vương Quốc Anh trong những tháng sắp đây với một4 giao dịch mới trong hngười nào năm qua và một loạt những thông tin sẽ sớm được công bố. Chiến lược của nó là xác định những phòng ban của thị trường khoa học nơi Vương quốc Anh với thể sản xuất những doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu hoặc hàng đầu toàn cầu và đầu tư vào những doanh nghiệp đó ở gingười nào đoạn đầu, tiêu biểu là lúc sản phẩm đáp ứng thị trường, nhưng trước lúc thị trường sản phẩm thích hợp.

Chuyên môn cốt lõi của chúng tôi là giúp những tổ chức trong những ngành nghề mục tiêu của chúng tôi điều hướng những thách thức tăng trưởng từ ra mắt sản phẩm tới tăng quy mô và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư thông qua Series A và B lúc họ làm điều này.

Oxford khẳng định sức mạnh sâu sắc trong những nghình dọc như khoa học vây, sức khỏe kỹ thuật số, tương lngười nào của tính di động và tương lngười nào của những khoa học bán lẻ và ngang như AI / ML, thị trường và blockchngười nàon. tôi

Như Tom nói một nhữngh dễ hiểu: “Chúng tôi quan tâm sâu sắc tới những doanh nhân mà chúng tôi gặp trên phố và suy nghĩ sâu sắc về nhữngh chúng tôi thích hợp với hệ sinh thái để làm cho chúng tôi dễ hiểu và làm việc với chanh hao. Với suy nghĩ này, họ đã phát triển hệ thống của riêng họ để theo dõi chất lượng tương tác của chúng tôi (tức là một người sáng lập NPS). Tốt đẹp!

Passion Capital (£69M)

Partners: Eileen Burbidge, Robert Dighero

Marquee companies: GoCardless, Digital Shadows, Pusher, Smarkets, Adzuna, Ravelin, LyêneJump, Coinfloor, Nested, Spotahome, Focal Point Positioning, Prowler.io, Butternut Box, Tide and Monzo Bank.

Kể từ năm hngười nào0mộtmột, Passion Capital đã tương trợ cho 67 tổ chức và, trong những wrods riêng của họ, đã quyết tâm thiết lập thanh hao trở thành quỹ VC gingười nào đoạn đầu thân thiện nhất với người sáng lập ở Châu Âu.

Chúng tôi quyết tâm làm điều này bằng nhữngh ko lãng phí thời kì của người sáng lập, bằng nhữngh luôn quyết tâm tiếp cận, đưa ra phản hồi trung thực và trực tiếp (ngay cả lúc khó khăn!), Bằng nhữngh sáng tỏ về những gì chúng tôi làm và nhữngh chúng tôi thực hiện và làm việc để tăng thêm trị giá bất cứ lúc nào chúng ta với thể – ngay cả lúc điều đó tránh ra!

Niềm ham đã mở ra và được đặt tại ko gian làm việc khoa học trước hết ở London, White Bear Yard, ngay từ tháng 7 năm hngười nào009 trước lúc TechHub, Google Campus và trước lúc bài tập xuất hiện ở khắp mọi nơi 

Chiến lược của họ rất thuần tuý là ủng hộ những người sáng lập giỏi nhất trên khắp châu Âu, đối xử với họ như khách hàng muốn được đối xử – và kỳ vọng rằng họ giới thiệu Đam mê cho khách hàng btrần của họ, những người với thể trở thành chính họ trong tương lngười nào. Nó với nhữngh tiếp cận rất thuần tuý mà Passion với kế hoạch mang lại lợi nhuận phi thường cho những nhà đầu tư của chúng ta.

Episodemột (£60M)

Managing Partners: Paul McNabb, Syênon Murdoch

Marquee companies: Carwow (as marketplace), Triptease, Global App Testing, CloudNC & Passfort

Tập một là gingười nào đoạn hạt giống tập trung, chỉ đầu tư vào Vương quốc Anh và tập trung vào những doanh nghiệp nghị hướng phần mềm bán hàng, bao gồm khoa học sâu và thị trường).

Trọng tâm là cuộc hành trình của Seed Seed tới Series A, tức thị họ đầu tư vào hạt giống mà họ xác định là vòng tổ chức trước hết lên tới hngười nào triệu bảng, với tư nhữngh là nhà đầu tư chính.

Đội ngũ dành nhiều thời kì để viện trợ và huấn luyện nhóm quản lý đặc thù là CEO – nhằm mục đích ko chỉ là tiền. Các ngành nghề trợ giúp chính là đi tới chiến lược thị trường, tuyển dụng và tư vấn chiến lược chung, được dẫn dắt bởi giám đốc & quan sát viên của Emột, thu hút nhân tài chuyên môn về GTM và tuyển dụng. Tập một với thể được tham gia cao vì khối lượng mua bán tương đối thấp, chỉ đầu tư vào tám tổ chức nên những tổ chức mỗi năm. Tập một đầu tư lại vào Series A và thỉnh thoảng cũng ở Series B, và ở lại trên tàu miễn sao họ với thể và tiếp tục viện trợ.

Từ quan niệm chiến lược, họ ủng hộ khoa học sâu với một số khoản đầu tư trên thị trường và tránh xa quy mô quỹ bhngười nàoc thuần túy. Mô hình của họ hoạt động đặc thù tốt cho những tổ chức từ những máy gia tốc tốt nhất, ví dụ như EF, Seedcamp & Techstars vì họ thường với những người sáng lập kỹ thuật thừa hưởng lợi từ việc cố vấn.

Tự hào về bản thân về việc thẳng thắn và hỏi rất nhiều thắc mắc khó, nhưng tìm những doanh nhân thích làm việc với họ để tìm câu trả lời. Họ đang quyết tâm tìm sự thăng bằng thích hợp trong cả việc chăm sóc và thách thức – Hồi giáo Syênon Cowell của thị trường gingười nào đoạn đầu

Seedcamp (£60M)

General Partners: Reshma Sohoni, Carlos Eduardo Espinal

Marquee companies: Revolut, UIPath, Transferwise and others.

Seedcamp mang tới một mạng lưới những nhà sáng lập, nhà quản lý và nhà đầu tư trên toàn châu Âu xúc tiếp với những người sáng lập hàng đầu, bất cứ nơi nào họ khởi đầu hành trình của họ từ đó, để giúp họ mở rộng quy mô tổ chức trên toàn cầu.

Chiến lược được chia thành hngười nào phần. Đầu tiên là pre-seed, mà họ đã làm từ năm hngười nào007. Seedcamp sẵn sàng dẫn đầu những vòng pre-seed lên tới hngười nào50K, nơi họ đầu tư một00K trước hết. Thứ hngười nào là một chiến lược hạt giống, khởi đầu từ Quỹ 3, theo đó Seedcamp hợp tác với những VC khác như một phần của những vòng mà họ lãnh đạo. Seedcamp viết séc lên tới £ 400K trong những giao dịch hạt giống với kích thước vòng là hngười nàom hoặc ít hơn.

Seedcamp nhằm mục đích cung ứng cơ sở vật chất hạ tầng để cung ứng cho những người sáng lập sự khởi đầu tốt nhất với thể để xây dựng những doanh nghiệp đột phá mà Thay đổi nhữngh chúng ta sống, tương tác và sắm lại. Seedcamp là người theo thuyết bất khả tri, ham gingười nào đoạn đầu và muốn nhanh hao chóng theo dõi tầm nhìn của người sáng lập và tạo ra trị giá thông qua việc tiếp cận ngay với vốn thông minh, một cùng đồng tương trợ trọn đời và mạng lưới toàn cầu được xây dựng qua một thập kỷ kinh nghiệm ủng hộ tài năng đặc thù.

Đề xuất và cung ứng Seedcamp từ đã phát triển cùng với toàn bộ hệ sinh thái. Từ một máy gia tốc hngười nào,5 triệu đô la Mỹ năm hngười nào007 (tôi là một nhà đầu tư và thành viên hội đồng sáng lập cùng với Saul và Reshma) tới một quỹ hạt giống đầy đủ hiện nay, Seedcamp đã đầu tư vào hơn hngười nào60 tổ chức và đã tạo ra mẫu mà họ gọi là ‘Quốc gia Seedcamp’ người sáng lập, nhà quản lý, nhà đầu tư, cố vấn và nhà xây dựng hệ sinh thái trên khắp toàn cầu, những người đã thực sự trải qua và nhìn thđấy tất cả.

Mặc dù nhữngh tiếp cận đầu tư và chào bán đã phát triển, nhưng cốt lõi của Seedcamp vẫn giữ nguyên mối quan hệ với những nhà sáng lập và cùng đồng toàn cầu ở trung tâm của mọi việc họ làm. Với mộtmột năm đầu tư vào những tổ chức gingười nào đoạn đầu và 700 nhà sáng lập được tương trợ, chúng tôi với nền kinh tế vi mô của riêng mình, nơi những người sáng lập Seedcamp chuyển sang nhau và thường với được những khách hàng trước hết của họ, phản hồi thông minh và một vở kịch về những chiến thuật đã được thử nghiệm và thử nghiệm với thể ứng dụng cho những doanh nghiệp của riêng họ.

Connect Ventures (£50M)

General Partners: Sitar Teli, Bill Earner, Pietro Bezza

Marquee companies: Citymapper, Typeform, TrueLayer, Moltin and Fiit.

Connect là một quỹ gingười nào đoạn hạt giống đầu tư vào những nhà sáng lập đầy tham vọng trên khắp châu Âu. Trọng tâm của họ là đầu tư vào những nhà sáng lập với mục đích bị khiếp sợ bởi việc khắc phục những vấn đề khó khăn ở quy mô bằng nhữngh tạo ra những sản phẩm phần mềm và tổ chức mà mọi người yêu thích.

Connect đã tương trợ 4một tổ chức cho tới nay, với 55phần trăm với trụ sở tại Vương quốc Anh. Họ dẫn đầu những vòng hạt giống và sẵn sàng thực hiện 60 trận một00phần trăm một vòng, tùy thuộc vào kích thước. Kích thước vòng thông thường là 500 nghìn tới một,5 triệu bảng, nhưng họ đã dẫn đầu những vòng cao tới hngười nào-4 triệu bảng.

Kết nối thực sự là âm lượng thấp, sức thuyết phục cao. Họ sẽ đầu tư vào hngười nào5 tổ chức 3030 mỗi quỹ từ thời kì ba năm, vì vậy mỗi đối tác chỉ thực hiện khoảng 3 khoản đầu tư mỗi năm. Nhóm nghiên cứu nắm giữ ghế và tham gia tích cực với những tổ chức, cả ở cấp đối tác và thông qua mạng lưới người sáng lập mà họ đã tích cực đầu tư trong hngười nào năm qua.

Connect được biết tới là sản phẩm tập trung cao độ. Khẩu hiệu tốt nhất


Backed.VC (£45M)

Partners: Alex Brunicki, Andres de Haes

Marquee companies: Boiler Room, Verve, Oh My Green, Kalo (formerly Lystable), Hutch Games, CloudNC, Flexciton, Lab Genius,

Backed.vc nhận giải thưởng cho đội bóng sành điệu nhất London (xin lỗi Felix Capital).

Họ là một nhóm nghìn năm ủng hộ những tổ chức xây dựng nghìn năm nhắm tới thế hệ nghìn năm của chúng tôi bằng những sản phẩm tiêu sử dụng hoặc khắc phục những vấn đề mà thế hệ tiếp theo phải đối mặt với những giải pháp khoa học tự động hóa.

Họ đã, hum, ủng hộ hơn hngười nào5 tổ chức trong quỹ trước hết của họ và rất tập trung vào việc đưa những tổ chức nhanh hao chóng tới Series A, nơi họ với một bước đi mạnh mẽ cho thđấy quỹ này còn trẻ như thế nào.

Được tương trợ là một quỹ dựa trên cùng đồng của cùng đồng (với Jenny Gyllander là người đứng đầu cùng đồng), thương hiệu đồng phát triển, tìm nguồn cung ứng và chiến lược tương trợ với những tổ chức đầu tư. Họ tổ chức những sự kiện hngười nào lần mỗi tuần để tập hợp những đội sáng lập mà họ đã ủng hộ. Chức năng tương trợ dựa vào cùng đồng cốt lõi là Tài năng.

Khi đầu tư, Backed.VC quan tâm một nhữngh khiếp sợ về sức mạnh của người sáng lập, hơn và hơn những đặc điểm kinh doanh và thị trường.

Phòng nồi khá, Verve, Oh My Green, Kalo (trước đây là Lystable), Hutch Games, CloudNC, Flexciton, Lab Genius,

USP: Thanh hao niên của chúng tôi (mọi người trong nhóm từ 30 tuổi trở xuống) giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ ngang hàng dựa trên niềm tin với những người sáng lập: chúng tôi đã khảo sát những người sáng lập mà chúng tôi đã hợp tác với họ, những người mà chúng tôi tin tưởng sâu sắc.

ProFounders (£50M)

Partners: Sean Seton-Rogers, Rogan Angelini-Hurll

Marquee companies: GetYourGuide, Made.com, Unity, Small Giant Games and onefinestay.

ProFounders với một trọng tâm rất rõ ràng: ống kính mà chúng tôi mang tới để đầu tư xoay quanh trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi mong muốn đầu tư vào những doanh nghiệp tận dụng khoa học để chuyển đổi trải nghiệm khách hàng bị hỏng. Công nghệ là bất cứ thứ gì, từ thương nghiệp điện tử tới blockchngười nàon, để chuyển đổi với tức thị giảm ma sát hoặc làm cho thuận tiện hơn, rẻ hơn hoặc nhanh hao hơn .crappy là điểm đau to nhất.

ProFounders tin rằng với những tổ chức gingười nào đoạn đầu, với tư nhữngh là một nhà đầu tư, khách hàng cần phải là người địa phương. Họ chỉ đầu tư vào châu Âu và đã đầu tư vào Anh, Phần Lan (4 khoản đầu tư!), Đức và Tây Ban Nha.

ProFounders giao dịch trên candor: xông Chúng tôi luôn hứa với những người sáng lập rằng chúng tôi sẽ hoàn toàn thẳng thắn với họ. Chúng tôi ko phải là những người động viên, chúng tôi muốn viện trợ những người sáng lập thực hiện những đánh đổi khó khăn mà họ phải thực hiện. Họ sẽ luôn với nguồn lực hạn chế (con người, tiền nong và thời kì) và họ ko thể làm mọi thứ cùng một lúc. Chúng tôi muốn giúp họ phân bổ những tài nguyên đó cho kết quả tốt nhất với thể với. Và tới cuối cùng, chúng tôi sẽ gọi một thuổng là một thuổng nếu cần. Một người sáng lập sẽ nhận được sự trung thực tàn bạo từ chúng tôi.

Hoxton Ventures (£30M)

Partners: hussein kanji, Rob Kniaz

Marquee companies: deliveroo, darktrace, algomi, babylon, behavox, superawesome, tourradar and yieldify

Hoxton đầy tham vọng – những người sáng lập ủng hộ, chủ yếu phát minh ra những thể loại thị trường mới. Họ chỉ quan tâm nếu với tiềm năng cho một tổ chức to, với trị giá, toàn cầu và quan tâm nhiều hơn tới mức độ lợi nhuận nếu mọi thứ hoạt động, và ít rủi ro hơn.

Sở thích của họ là chấp nhận rủi ro về con người và sản phẩm. Rất nhiều nhà sáng lập là những chuyên gia kỹ thuật, tên miền hoặc theo đuổi dự án vì ham. Những người sáng lập lần đầu được chào đón.

Hoxton quyết tâm trở thành nhà đầu tư mạo hiểm trước hết, đầu tư từ hngười nào50 nghìn tới hngười nào triệu đô la Mỹ, với dự trữ cho những vòng tiếp theo. Họ quyết tâm để được tích cực viện trợ, nhưng phía sau hậu trường. Các tổ chức to được xây dựng bởi những doanh nhân vĩ đại, ko phải nhà đầu tư mạo hiểm

Rob và Hussein đều với kinh nghiệm hoạt động sâu sắc trong nghình công nghiệp khoa học và tin rằng thung lũng silicon là vấn đề. Châu Âu * chưa * ko với chiều sâu tài chính, tài năng quản lý, sản phẩm và quản lý kỹ thuật và hệ sinh thái của những đối tác (và cuối cùng là người sắm) để những tổ chức khởi nghiệp mở rộng quy mô thành những tổ chức to, với trị giá – vì vậy họ sẽ hợp tác chặt chẽ với những nhóm sáng lập để kết nối tới thị trường chúng tôi. Rob là một trong số ít CSgrads ở biz châu Âu này, trong lúc Hussein là một học trò tốt nghiệp trung học và MBA

SAATCHInvest (£một0M-ish)

Partner: Alex Dunsdon

Marquee companies: Citymapper, Dojo, Verve (Streeteam) and Mrs Wordsmith

Tôi đã phá vỡ quy tắc của mình về việc bao phủ những MicroVC vì Alex rất thông minh và tiêu lúcển. Có được điều này: SAATCHiNVEST đầu tư vào những nhà lãnh đạo giáo phái, những người tình cờ là trong khoa học. Thả mic

Pentech (£88M)

Partners: Eddie Anderson, Marc Moens, Sandy McKinnon, Crngười nàog Anderson

Marquee companies: Fanduel; Nutmeg; Maxymiser; Acunu

Pentech là những người trước hết sáng lập ra những phần mềm đầu tư trực tuyến,Họ với một sự hiểu biết về sắc thái của người khác về ML / AI (sâu) và dữ liệu cũng như những thách thức và thách thức thương nghiệp của họ, đặc thù là ứng dụng cho những thời cơ ‘toàn bộ’ với mối quan tâm hiện tại trong những ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ đã phá vỡ Fintech, Insuretech, Deeptech, chăm sóc sức khỏe và sinh vật học.

Pentech rất vui lúc được dẫn dắt hoặc đồng giao dịch và muốn trở thành khoản đầu tư trước hết của VC – với séc nhỏ nhất với thể là 500 nghìn bảng – nhưng người nào với thể đầu tư tới một5 triệu bảng trong toàn bộ hành trình.

Với tư nhữngh là một Nhóm, tất cả những Đối tác đều với nền tảng hoạt động và kinh doanh mạnh mẽ, và đưa ra một mạng lưới và hồ sơ theo dõi mạnh mẽ để giúp xây dựng những tổ chức trong toàn bộ hành trình, từ thành lập tới tăng trưởng tới thoát khỏi thành công.

Pentech được sắp xếp một nhữngh tự nhiên hơn để xây dựng một danh mục đầu tư tập trung của tối đa hngười nào5 tổ chức thay vì những phương pháp tiếp cận xác suất khác. Họ cảm thđấy thoải mái hơn với những thời cơ Bhngười nàoB, nhưng đã từng là những người phản đối dựa trên những hiểu biết hợp thức.

Frontline (£55M)

One liner: Frontline ayêns to be the best partner for bhngười nàob seed stage companies in Europe

Marquee companies: Logentries (acquired by Rapid7), Verve, QStream, Boxever, Currencyfngười nàor and others

Tiền tuyến là VC trước hết ở châu Âu tập trung vào cùng đồng hoặc nền tảng và dành hơn một5phần trăm ngân sách quỹ mỗi năm để tạo ra những nhữngh với thể mở rộng để tăng trị giá cho người sáng lập, cho dù đó là thông qua nội dung, sự kiện hoặc học hỏi ngang hàng danh mục đầu tư. Họ tập trung mạnh mẽ vào việc giúp danh mục đầu tư của họ mở rộng trên toàn cầu và thậm chí đã viết hướng dẫn trước hết về nhữngh mở rộng một tổ chức châu Âu sang Mỹ. Sáu mươi phần trăm danh mục đầu tư với những nhà đầu tư quốc tế (Hoa Kỳ hoặc Châu Á) bằng Seed hoặc Series A.

Đầu tư tiền tuyến tại Bhngười nàoB Pre-seed và Seed – 50phần trăm khoản đầu tư của nó là tiền sản phẩm và 75phần trăm là tiền doanh thu. Nhóm nghiên cứu là một nửa London nửa Dublin và rất vui lúc đầu tư bất cứ nơi nào ở châu Âu.

Crane (£60M)

General Partners: Scott Sage, Krishna Visvanathan, Andy Leaver

Marquee companies: Tessian, Aire, OpenSensors, Prodo and re:infer

Crane làm việc với những tổ chức khởi nghiệp châu Âu xây dựng những sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp, nơi dữ liệu đóng vngười nào trò trung tâm – họ gọi nó là Công cụ tính toán thông minh, tập trung vào những tổ chức doanh nghiệp Pre Series A ở châu Âu.

Krishna và Scott đã đầu tư theo nhóm và lãnh đạo đầu tư vào mọi hệ sinh thái khởi nghiệp to ở châu Âu trong một0 năm qua, tại một số tổ chức tốt nhất của Châu Âu – Trustpilot, Lyst, Onfido.

Bệnh vẩy nến (fintech và hơn thế nữa, £ 80M)

Các tổ chức Marquee: Clyênate Corporation, Betterment, Money Cloud, Trov, Monese, Truelayer

Sean Park, Amy Nauiokas và nhóm chuyên gia fintech vui vẻ của họ đã xây dựng một nhượng quyền thương nghiệp mạnh mẽ xung quanh việc cải thiện sự thay đổi trong nhà sản xuất tài chính, kể từ lúc khởi đầu kinh doanh trở lại vào năm hngười nào008.

Do đó, Anthemis là một nhà đầu tư xúc tiến luận điểm mạnh mẽ trong việc cấu hình lại những nhà sản xuất tài chính. Họ với một danh mục đầu tư hiện tại của hơn 60 tổ chức trên toàn bộ nghình công nghiệp.

Anthemis là duy nhất trong nhữngh nó tự xây dựng như một loại shop bao gồm thông minh tổ chức (Foundry), một doanh nghiệp tư vấn, tuyển dụng nội bộ và tình báo và nghiên cứu, tất cả tập trung chủ yếu xoay quanh những chủ đề cốt lõi của sự gián đoạn thị trường tài chính.

Bên cạnh quỹ chính, Antemis cũng đã tạo ra những chiếc xe chuyên dụng với một số nhà tài trợ của tổ chức, bao gồm La Baloir, Unicredit và Exponential.

Cách tiếp cận khác biệt này đã cho phép họ xây dựng một hệ sinh thái độc đáo để những người sáng lập của chúng ta tận dụng. Trọng tâm tuyệt đối của họ với tức thị họ sẽ vui vẻ đầu tư toàn cầu vào nghình dọc đã chọn nhưng họ cũng rất tích cực với những tổ chức địa phương, bao gồm cả những khoản đầu tư sắp đây vào Abaka hoặc Unmortidor.

Initial Capital (tiêu lúcển và người tiêu sử dụng, £50M)

Marquee companies: Supercell, Nexmo (sold to Vonage), Riffsy (recently sold to Google) and Space Ape (sold to Supercell)

Được thành lập vào năm hngười nào0một0 bởi những người sáng lập Playfish và những cố vấn liên quan tới họ, Ban đầu được tự tài trợ mà ko với nhà đầu tư tổ chức nào với tất cả sự tự do mà điều này đòi hỏi.

Mặc dù họ được biết tới với những tổ chức ckhá game di động, giờ đây họ tập trung nhiều hơn vào một phạm vi rộng hơn của những phương tiện truyền thông xã hội và những tổ chức kỹ thuật số gingười nào đoạn đầu.

Ban đầu chỉ làm những vòng Seed và Series A, thường dẫn đầu những vòng nhưng cũng rất vui lúc là nhà đồng đầu tư – tuy nhiên họ sẽ luôn muốn với một vị trí Hội đồng quản trị hoặc Người quan sát. Họ thường thực hiện 5 tới 6 khoản đầu tư mỗi năm.

MO của họ là chủ động và tiếp tay, nhưng họ cũng ko muốn can thiệp vào nhóm quản lý và muốn trở thành một nguồn tài nguyên.

Piton (hiệu ứng mạng, £ 38M tại hạt giống)

Đặc điểm xác định của Piton là chuyên môn hóa về hiệu ứng mạng – những nền tảng tổng hợp và xãi hợp cung, cầu và dữ liệu để tạo ra chúng. Danh mục đầu tư bao gồm hầu hết những định dạng thể hiện Hiệu ứng mạng – rao vặt, trao đổi, thị trường (thường là SaaS-led), nền tảng đặt cọc, bộ dữ liệu UGC hẹp.

Trong lúc bằng nhữngh công bố quy mô quỹ, Piton sẽ tới với họ ở bất kỳ gingười nào đoạn nào với số tiền lên tới hngười nào0 triệu euro nếu chúng tôi nghĩ rằng họ đang hoặc với thể là người đó. Do đó, hành vi đầu tư của họ ko giống như vi mơ hay hạt giống. Chúng chủ yếu là những gingười nào đoạn sau và thường trong lượng tử khá ko thích hợp với vi mô. Ví dụ:

Ví dụ, họ đã dẫn đầu loạt B tại Automột (với séc vốn 9 triệu euro, nợ một0 triệu euro) nhưng cũng đã làm A, C và D, làm họ trở thành một trong những bên liên quan to nhất.

Nhóm thực hiện một loạt những quỹ nhỏ, đó là lý do vì sao tôi đưa chúng vào bài viết này.

Illuminate Financial (£ 30 triệu +)

Đối tác: Mark Beeston, Mark Whitcroft, Mark Coleues

Các tổ chức Marquee: CloudMargin, Privitar, dv0một, TickSmith, ChartIQ, Axe Trading, RegTek Solutions, TransFICC, FeedStock

Illuminate và đang hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức VC hàng đầu trong doanh nghiệp fintech. Họ đầu tư toàn cầu với sự tập trung tự nhiên vào những trung tâm nhà sản xuất tài chính ngoài văn phòng ở London và NY, cả ở Hậu hạt giống và Sê-ri A.

Chúng tôi chỉ đầu tư vào nơi mà chúng tôi nghĩ mình với thể tạo ra sự khác biệt

Mọi thứ mà nhóm làm đều tập trung vào việc gia tăng đòn bẩy của chúng tôi vào hệ sinh thái khoa học nhà sản xuất tài chính, đó là tất cả mọi thứ từ mạng, hồ sơ theo dõi, kinh nghiệm nhóm, quan hệ đối tác trong nghình, tổ chức đầu tư, sắm lại, cố vấn, tài năng cho những tổ chức đầu tư, v.v.

NẾU hợp tác chặt chẽ với tám tổ chức nhà sản xuất tài chính $ một0 tỷ để xác nhận trước những giải pháp và kỳ vọng xúc tiến việc ứng dụng cho những tổ chức danh mục đầu tư của họ.

NẾU hiện đang tăng quỹ thứ hngười nào của họ.

CÔNG TY XÂY DỰNG

Doanh nhân trước hết (£ 40 triệu)

Đối tác chung: Matt Clifford, Alice Bentinck và Joe White

Các tổ chức Marquee: Tractable (EF3), Magic Pony (EF3), Automata (EF4), Open Comos (EF5), Cleo (EF5)

EF là một nhà xây dựng tổ chức trước hết tài năng – chúng tôi với nhóm sáng lập đặc thù và thường lên ý tưởng, tài trợ cho họ và định hình họ thành những tổ chức khởi nghiệp sang trọng toàn cầu, và chúng tôi làm điều này ở quy mô.

EF tin rằng thế hệ tiếp theo của những tổ chức to sẽ là những tổ chức khoa học sâu, được thành lập bởi một số lượng hạn chế những người sáng lập đặc thù với kỹ năng để thực hiện chúng. EF mong muốn tương trợ một số lượng ko tương xứng của những người sáng lập này thông qua chương trình, và do đó chiếm một phần to trong những tổ chức tốt nhất.

EF đang xây dựng một mô phỏng quy mô, hiện đang làm việc tại London, Paris, Berlin, Singapore và Hồng Kông nhằm tìm nhữngh thống trị sân khấu trước tổ chức này.

Forward Partners (£60M)

Marquee companies: Appear Here, Wonderbly and Thread

Chuyển tiếp những người sáng lập tuyệt vời như phần còn lại của chúng tôi nhưng vượt bậc về sự tương trợ mà họ với thể cung ứng danh mục đầu tư của họ: khả năng thực thi thực tế cũng như gói tiền mặt & lời khuyên thông thường của VC – những người sáng lập với thể dựa vào nhóm để hoàn thành công việc nhanh hao chóng bất cứ lúc nào họ với một nhu cầu – là việc tuyển dụng, tương trợ tăng trưởng, sản phẩm, xây dựng thương hiệu, UX, thách thức khoa học hoặc PR.

Chuyển tiếp tới trong gingười nào đoạn siêu sớm – tiền hạt giống (thường chỉ là một doanh nhân một kế hoạch – tiền doanh thu, tiền sản phẩm, tiền nhóm) và gingười nào đoạn hạt giống đầu tư từ 300 nghìn tới một triệu bảng.

Nhóm đã làm việc chặt chẽ với một9 tổ chức khởi nghiệp hiện giờ và tất cả đều ham sử dụng trải nghiệm này để giúp những tổ chức của mình phát triển nhanh hao hơn

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *