Lãi suất cạnh tranh, người dân chọn ngân hàng nào để gửi tiền?
VPBank đang ngày càng chứng minh được vị thế nhờ ko ngừng cải thiện hệ thống, phát triển những sản phẩm tài chính phổ quát.

Với đại hầu hết tâm lý người dân, gửi tiết kiệm nhà băng luôn là giải pháp tốt nhất với những người yêu thích sự an toàn, mang lại nguồn thu ổn định bởi khách hàng với thể biết trước số tiền lãi cuối kỳ của mình là bao nhiêu.

Chị Nguyễn Thanh hao Lan (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, sau một năm làm việc vất vả, vợ chồng chị để dành ra một khoản để gửi tiết kiệm vì chưa với nhu cầu tiêu dùng tới. Tuy nhiên, bản thân chị đang hoa mắt bởi “ma trận” tiền lãi nhà băng. “Tìm hiểu trên Internet và hỏi khách hàng bnngười nào lưng mà tôi ko biết nên gửi tiền vào đâu để sinh lời. Ngân hàng nào cũng tương tự nhau”, chị Lan tâm sự.

Khảo sát thị trường hiện nay cho thđó, đa phần những nhà băng đang duy trì tiền lãi tiết kiệm mộthngười nào tháng ở mức từ 6,8 -7,4phần trăm như Vietinbank (6,8phần trăm), ACB (7phần trăm),… Đặc biệt, VPBank hiện đang duy trì tiền lãi cao nhất với sản phẩm tiết kiệm “Phát Lộc Thịnh Vượng” với tiền lãi tiền gửi lên tới 7,9phần trăm/năm.

Theo chuyên gia kinh tế, trong lúc mặt bằng tiền lãi ko với sự chênh lệch quá to, thì uy tín của nhà băng là một trong những yếu tố hàng đầu lúc người dân lựa chọn nơi gửi tiền. Tiếp đó, chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi và quà tặng quyến rũ cũng là yếu tố thu hút khách hàng tới gửi tiền tại nhà băng.

Trên thị trường hiện tại, VPBank đang ngày càng chứng minh được vị thế nhờ ko ngừng cải thiện hệ thống, phát triển những sản phẩm tài chính phổ quát, thích hợp, từ đó đáp ứng sự thay đổi ko ngừng của xã hội và nguời dân. Cùng với đó, những chương trình khuyến mại cùng ưu đãi liên tục được nhà băng này triển khngười nào xuyên suốt trong năm cũng góp phần thu hút khách hàng.

Đơn cử, chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm Thịnh Vượng Mùa Vàng” từ nay tới hết ngày hngười nào0/4/hngười nào0hngười nào0 của VPBank được thiết kế nhằm tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng của mình. Chương trình cũng dành tặng người tiêu tiêu dùng hơn mộtmột.000 phần quà phong phú.

Chương trình khuyến mãi của VPBank nhiều quà tặng quyến rũ.

Cụ thể, khách hàng lần trước tiên gửi tiết kiệm tại VPBank với số tiền từ 50 triệu đồng thời kì 6 tháng trở lên, đồng thời mở thẻ ghi nợ quốc tế VPBank sẽ được tặng ngay suy bình nước thể thao hoặc bộ thủy tinh Lock and Lock cao cấp.

Bên cạnh đó, ngoài phần quà bằng hiện vật tặng khách hàng lúc gửi tiết kiệm, VPBank sẽ dành tặng cho 70 chủ thẻ ghi nợ quốc tế mới với chi tiêu nhiều nhất 70 cuốn sổ tiết kiệm với trị giá tương ứng một triệu đồng hoặc một0 triệu đồng.

Đại diện VPBank cho biết lúc khách hàng gửi tiết kiệm tại nhà băng, ngoài việc thu được một khoản lãi nhất định sẽ được lợi những ưu đãi khác là những món quà hữu ích cho cuộc sống thường ngày. Các phần quà này tùy theo từng thời khắc và từng khoản tiền mà khách hàng gửi vào nhà băng sẽ với những trị giá khác nhau nhưng những tính quyến rũ trong những chương trình này là ko thể phủ nhận.

Kết thúc năm hngười nào0một9, cùng với việc cải thiện chất lượng nhà sản xuất, lợi nhuận trước thuế (PBT) thống nhất của VPBank cũng ghi nhận đạt mức cao nhất trong lịch sử với một0.334 tỷ đồng, vượt 9phần trăm kế hoạch và tăng mộthngười nào,3phần trăm so với năm hngười nào0một8. Trong năm hngười nào0hngười nào0, VPBank đặt mục tiêu tiếp tục tăng trưởng PBT từ hngười nào5 – 30phần trăm; quy mô tăng trưởng một5phần trăm tập trung vào những tầng lớp chiến lược…từ đó chuyển hướng phát triển từ nhà băng cho vay trở thành nhà băng đa năng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: một900 545 4một5 /(0hngười nào4) 39hngười nào8 8880.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *