Lakeside Infinity có chất lượng đầu tư vượt gấp ba lần cam kết ban đầu
Khách hàng hài lòng tuyệt đối lúc chất lượng căn nhà được đầu tư gấp hngười nào, gấp 3 lần so với cam kết

Sáng ngày một4/mộthngười nào/hngười nào0một9 vừa qua, Tổng Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung tổ chức “Lễ bàn giao nhà đợt hngười nào, dự án Lakeside Infinity” trong sự hào hứng của khách hàng. Như vậy là sau 3 tháng kể từ ngày bàn giao đợt một, Đất Xanh Miền Trung đã liên tục đẩy nhanh hao tiến độ để tiếp tục mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Anh Vũ Văn Mạnh – chủ căn nhà Bhngười nào-3-90 san sớt: “Tôi rất hài lòng với căn nhà của mình, ko những vượt tiến độ đề ra, Đất Xanh Miền Trung còn đầu tư tỉ mỉ về vật liệu, những vật liệu, phụ kiện đi kè cổm trong căn nhà đều được nâng cấp gấp đôi, gấp ba so với cam kết ban sơ.”

Cụ thể, khách hàng sở hữu shophouse Lakeside Infinity sẽ được chủ đầu tư tặng gói hoàn thiện mặt ngoài ốp Full đá Marble từ Tây Ban Nha. Đá luôn mang lại sự sang trọng, cảm giác vững chắc lúc hiện diện trong mỗi căn nhà. Ngoài sự trường tồn với thời kì, chống chịu mọi tác động của thời tiết, sự kỳ vỹ của căn nhà còn được truyền tải qua vân đá, màu sắc cũng kích thước khổ đá.

So với hệ cửa kính một lớp ban sơ cam kết, Đất Xanh Miền Trung đã đầu tư hệ cửa nhôm kính hngười nào lớp cho từng căn Shophouse Lakeside Infinity, hệ cửa nhôm kính này đảm bảo sự vững chãi, độ bền cao, giúp chống ồn, kín nước, nhữngh nhiệt, chống ăn mòn cao, ko bị oxi hóa gây suy giảm chất lượng dù xúc tiếp thường xuyên với thời tiết.

Các vị trí phụ kiện đi kè cổm hệ cửa nhôm cũng là điểm quan yếu quyết định độ bền trong quá trình vận hành của sản phẩm. Đó là lý do Đất Xanh Miền Trung lựa chọn phụ kiện Cmech nhập khẩu từ Mỹ đi kè cổm đồng bộ. Chủ đầu tư còn thẳng cánh phủ hngười nào lớp Low – E mềm lên bề mặt kính, giúp thăng bằng ánh sáng thăng bằng nhiệt toàn nhà, đóng góp ko nhỏ trong việc kiến tạo nét kiến trúc sang trọng và hiện đại cho tổng thể dự án.

Khách hàng trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng những vật liệu hoàn thiện được nâng mức đầu tư

Trong những năm sắp đây, việc chống thấm cho căn nhà đặc trưng được quan tâm và nói nhiều hơn. Hiện tượng thấm gây tác động tới chất lượng căn nhà, tạo ra tâm lý rất khó chịu cho người sử dụng. Hiểu được tâm tư đó, toàn bộ tầng thượng dãy shophouse Lakeside Infinity được phủ lớp sơn chống thấm Polyurea. Ngoài khả năng chống thấm, lớp sơn Polyurea còn giúp dự án bền với thời tiết, chống ăn mòn, ko gây độc hại, thân thiện với môi trường.

Có thể thđó, mỗi dự án của Đất Xanh Miền Trung đều là sản phẩm của thông minh và gạn lọc, trong đó với sự kết hợp xãi hợp của tính hợp lý về công năng, tính thẩm mỹ và những yếu tố kỹ thuật của vật liệu và kiến trúc, mang tới sự hài lòng, an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng

Khách hàng ngày nay hiểu rõ hơn về trị giá của đồng tiền, Họ ngày càng quan tâm nhiều hơn về thiết kế và ko gian của căn nhà, chất lượng vật liệu và cả những trị giá gia tăng để với cuộc sống tốt hơn. Với những đột phá trong thiết kế và công năng cũng như phát triển những tiện ích, những căn Shophouse Lakeside Infinity mang tới cho khách hàng nhiều ý tưởng mới cho việc kinh doanh sản phẩm nhà ở của mình.

Tuyến xã châu Âu thu hút từ gọi góc nhìn

Đặc biệt, việc được quản lý vận hành bởi đơn vị Smart Property sẽ giúp khách hàng an tâm hơn với những kế hoạch kinh doanh cho thuê của mình. Nhiều cư dân dự án với dự kiến phát triển kinh doanh căn nhà theo mô phỏng nghỉ dưỡng san sớt: “Chúng tôi thường muốn dự án của những nhà đầu tư được gắn với một thương hiệu. Nếu ngôi nhà của mình được vận hành bởi một đơn vị quản lý nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ càng với yên tâm đầu tư hơn. Vì sự kết hợp này mang lại sự tin cậy.”

Được biết, ngày hngười nào/một/hngười nào0hngười nào0 tới đây, Đất Xanh Miền Trung sẽ khngười nào khngười nào trương chuỗi nhà cho thuê Lakeside Palace, Le Pavillon dưới sự quản lý trực tiếp từ doanh nghiệp Smart Property. Được vận hành bởi doanh nghiệp quản lý nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ thêm an tâm hưởng lợi lúc kết hợp kinh doanh với đơn vị này.

“Được đầu tư bài bản, tỉ mỉ, những căn Shophouse Lakeside Palace đã cho thđó được sự vượt trội của mình với khách hàng. Không chỉ mang tới cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, Smart Property sẽ mang tới cho khách hàng một trải nghiệm đong đầy xúc cảm” – Đại diện doanh nghiệp Smart Property san sớt.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *