Làm Thế Nào Để Đánh Bại Đối Thủ?

&#một3;

Cựu CEO của General Electric –  Jack Welch từng nói rằng, “Nếu khách hàng ko sở hữu lợi thế khó khăn, thì đừng khó khăn”. Về cơ bản, điều đó sở hữu tức thị nếu ko sở hữu một chiến lược để đánh bại đối thủ của mình, khách hàng ko nên khởi đầu ngay từ đầu.

Nhưng làm thế nào để doanh nghiệp của khách hàng sở hữu thể khó khăn được với đối thủ lúc mà toàn cầu kinh doanh là một nơi rất khó khăn để tồn tại? Phần to điều đó là sự hiểu biết về những mối đe dọa mang tính khó khăn và nhữngh để vượt qua chúng. Cộng đồng Saga sẽ giúp khách hàng xem xét những chiến lược kinh doanh sở hữu thể sử dụng để khó khăn và nhữngh để học hỏi nhanh hao hơn đối thủ khó khăn của khách hàng.

&#một3;

Cụ thể, trong bài viết này, Cộng đồng Saga sẽ cùng khách hàng tìm hiểu về:

một) Những mối đe dọa khó khăn chính trong kinh doanh  

hngười nào) Những nhữngh tốt nhất để vượt lên trên đối thủ

3) Làm thế nào để tăng tốc độ độ của đường cong học tập (Learning curve)

HIỂU VỀ NHỮNG MỐI ĐE DỌA CẠNH TRANH CHÍNH TRONG KINH DOANH

Bước trước hết để tăng năng lực khó khăn đánh bại đối thủ mà khách hàng phải làm đó là phân tích những mối đe dọa. Bạn sẽ ko thể tự tạo ra một chiến lược khó khăn hiệu quả, nếu khách hàng ko biết mình đang phải khó khăn với người nào.

Do đó, việc cần thiết là khách hàng phải phân tích được đối thủ khó khăn của mình là người nào và những gì làm cho họ khó sở hữu thể bị đánh bại. Điều này sẽ cho phép khách hàng vẽ ra những chiến lược và phương tiện thích hợp để vượt qua thách thức. Hãy nhớ rằng những mối đe dọa ko phải là lý do mà đối thủ của khách hàng tốt hơn khách hàng, mà những trở lực vật khách hàng cần vượt qua hoặc để tạo nên sự khác biệt trong doanh nghiệp của khách hàng  

Các thách thức khó khăn còn phụ thuộc một ít vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng, cũng như nghình nghề khách hàng đang hoạt động. Nếu khách hàng là một doanh nghiệp nhỏ hoặc là một start-up thì khách hàng sẽ  thuận lợi cảm thđó bất lực trước những đối thủ to tương tự.

Hãy nhìn vào nhữngh mà những đối thủ to hay làm nhằm mục đích đánh bại những doanh nghiệp nhỏ hơn. 

  • Nguồn lực tốt hơn – Lợi thế to nhất của những doanh nghiệp to là số lượng và khả năng tiếp cận nguồn lực. Một doanh nghiệp uy tín sở hữu thể sở hữu nguồn tài chính ổn định hơn và được tương trợ tài chính từ bên ngoài.

Nguồn lực sở hữu tức thị những doanh nghiệp to hơn sở hữu nguồn hàng dự trữ to hơn và do đó đáp ứng nhanh hao hơn những yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa sở hữu nguồn lực khổng lồ cũng làm cho việc quản lý những hoạt động hàng ngày thuận lợi hơn, vì những doanh nghiệp to hơn sở hữu lợi thế về nguồn nhân lực thuần túy.

Điều này sở hữu thể gây tác động tới nhiều mặt khác như nhà sản xuất khách hàng. Trong lúc những doanh nghiệp nhỏ hơn ko thể trả lời khách hàng ngoài giờ hành chính, thì những tập đoàn to thường thiết lập nhà sản xuất chăm sóc khách hàng  hngười nào4/7 mà ko tốn nhiều tầm giá.

  • Sản phẩm và nhà sản xuất tốt hơn – Việc tăng cường khả năng tiếp cận tới những nguồn lực cũng sở hữu thể cải thiện việc phát triển sản phẩm và nhà sản xuất của doanh nghiệp. Dẫn tới việc tạo ra những sản phẩm tốt hơn, cũng như cải tiến những tiêu chuẩn nhà sản xuất cao hơn.

Sản phẩm và nhà sản xuất tốt hơn cũng là một lợi ích dành cho những doanh nghiệp. Ngay cả những doanh nghiệp nhỏ hơn nhưng đã ở trong thị trường một thời kì dài cũng sẽ thu được nhiều thông tin trên thị trường hơn là một doanh nghiệp mới thành lập. Sự mối quan hệ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm thực tế sở hữu thể là một lợi thế khó khăn to.

  • Giá thấp hơn – Giá sản phẩm và nhà sản xuất là một trong những tác động to nhất tới những quyết định của người tiêu tiêu dùng. Do đó, để mức giá xác thực và sở hữu thể thấp hơn mức giá sở hữu thể đưa ra sẽ tốt hơn cho sự thành công của doanh nghiệp.

Vì những lý do trên, những doanh nghiệp to thường giữ giá thấp hơn và do đó sở hữu lợi thế khó khăn hơn so với những doanh nghiệp mới và nhỏ.

Lý do những doanh nghiệp to sở hữu thể giữ giá thấp chủ yếu là giảm quy mô. Bởi vì những doanh nghiệp sở hữu lượng to nguồn lực sẵn sở hữu, ví dụ họ sở hữu thể cắt giảm tầm giá bằng nhữngh nắm giữ nhiều cổ phiếu hơn. Họ cũng sở hữu nhiều tiền để marketing, điều này cũng giúp giữ giá thấp.

Tất cả những điểm trên cho thđó về kinh tế quy mô và kinh tế do phạm vi sản xuất. Kinh tế quy mô cho một doanh nghiệp sở hữu tức thị giảm tầm giá sản xuất trung suy bình, sở hữu thể bằng nhữngh tăng quy mô sản xuất của sản phẩm này. Mặt khác, kinh tế do phạm vi sản xuất sở hữu thể làm giảm tầm giá trung suy bình bằng nhữngh sản xuất nhiều sản phẩm hơn. Đạt được cả hngười nào nền kinh tế này thường thuận lợi hơn cho những doanh nghiệp to.

NHỮNG CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LUÔN DẪN ĐẦU TRONG CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN

Các lý luận ở trên ko sở hữu tức thị những doanh nghiệp nhỏ và mới ko thể khó khăn với đối thủ trong nghình. Các doanh nghiệp trong tất cả những nghình và mọi quy mô đều sở hữu thể khó khăn với những doanh nghiệp khác, nếu họ sở hữu một chiến lược rõ ràng để làm tương tự.

Dưới đây là một số chiến lược tốt nhất mà những doanh nghiệp sở hữu thể sử dụng để luôn tiến về phía trước trong cuộc khó khăn. 

Phát triển và quảng bá thương hiệu 

Không sở hữu hngười nào doanh nghiệp nào là giống nhau, doanh nghiệp của khách hàng phải xác định được vị thế để đảm bảo khách hàng nhận thđó sự khác biệt rõ ràng. Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của khách hàng là điều cần thiết cho sự thành công vì nó vạch ra tầm nhìn và trị giá mà doanh nghiệp khách hàng sở hữu.

Để tiếp cận được với khách hàng và để sở hữu được thị trường cho doanh nghiệp của khách hàng, khách hàng cần phải đặc trưng. Không phải tất cả mọi người trên toàn cầu đều yêu quý khách hàng, do đó khách hàng cần phải xác định rõ những lý do mà phần to khách hàng nên yêu quý doanh nghiệp của khách hàng. Bạn cần xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình tốt, để khách hàng sở hữu lý do để giới hạn lại và phải suy nghĩ về việc nên chọn sản phẩm nào.

Phần to những thương hiệu thỏa thuận với việc quảng bá  điểm bán hàng độc nhất vô nhị (USP).Xác định rõ ràng được những lý do gì mà doanh nghiệp của khách hàng ở bên ngoài và tiếp tục xúc tiến điểm USP này với toàn cầu. Dường như nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng USP của họ là dòng gì chỉ họ nên biết. Nhưng USP ko phải là lừa khách hàng tìm sắm cùng khách hàng – đó là về sự khác biệt trong kinh doanh của khách hàng với những đối thủ còn lại.

Nhìn chung, những doanh nghiệp tích cực tham gia vào cùng đồng sẽ sở hữu được lợi thế khó khăn. Hãy là một phần của những sự kiện địa phương, luôn hoạt động tích cực trên những phương tiện truyền thông xã hội và san sớt sở trường chuyên môn của khách hàng trên những phương tiện truyền thông cũng như trên những phương tiện tìm kiêm blog

Tìm hiểu về đối thủ khó khăn và khách hàng của khách hàng

Bạn cũng cần phải học tập nhiều để sở hữu thể đánh bại đối thủ khó khăn. Như đã nói ở trên, điều quan yếu là biết và hiểu được đối thủ. Bạn cần phải biết chi tiết lý do vì sao một số người tiêu tiêu dùng chọn đối thủ khó khăn của khách hàng và những gì họ sử dụng để làm điểm USP của họ. Thông tin này ko quan yếu vì vậy khách hàng sở hữu thể sao chép doanh nghiệp của họ, nhưng phải để xem những cải tiến nào khách hàng sở hữu thể làm được cho doanh nghiệp của mình. Nó cũng sở hữu thể giúp khách hàng phát hiện ra những khu vực mà đối thủ khó khăn của khách hàng đang nhắm tới.

Nhưng khách hàng ko thể chỉ tập trung vào nghiên cứu đối thủ của khách hàng, khách hàng cũng cần phải tìm hiểu về khách hàng. Sự mong đợi và nhu cầu của khách hàng ko phải một điều luôn được đảm bảo  và khách hàng phải thường xuyên theo dõi những điều đó. Ví dụ, sự thay đổi về điều kiện kinh tế sở hữu thể sở hữu tức thị khách hàng quan tâm tới giá thấp hơn hoặc những sản phẩm sở hữu chất lượng hơn là sự linh hoạt.

Những câu cthị xã thành công trong nghình của khách hàng và từ những nghình khác sở hữu thể dạy cho khách hàng rất nhiều về những chiến lược khả thi. Hơn nữa, khách hàng cũng nên nghiên cứu những thất bại của đối thủ khó khăn để học hỏi từ những sngười nào trái này và để tránh mắc phải trong doanh nghiệp của khách hàng.

Khi khách hàng đang nghiên cứu đối thủ và khách hàng, hãy quyết tâm giữ tâm trí thoáng. Có thể sở hữu thị trường mới cho doanh nghiệp của khách hàng ở đâu đó hoặc ở đó sở hữu thị trường ngóc mà doanh nghiệp của khách hàng sở hữu thể xâm nhập vào.

Nhu cầu và thị hiếu của khách hàng ở những khu vực khác nhau sở hữu thể cung ứng những thông tin sở hữu trị giá cho doanh nghiệp. Có thể khách hàng sở hữu thể mở rộng doanh nghiệp ra một thị trường mới rộng hơn hoặc trực tuyến. Đa dạng hoá vào những ngành nghề mới sở hữu thể là một nhữngh tuyệt vời để khó khăn với những doanh nghiệp khác.

Có thể khó khăn về bất cứ điều gì nhưng ko phải là giá cả

Về cơ bản, khách hàng sở hữu thể tập trung vào ba ngành nghề chính với sản phẩm và nhà sản xuất của mình để đánh bại đối thủ. Đó là:

  • Giá bán
  • Chất lượng
  • Dịch vụ 

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ và start-up, khó khăn về giá của sản phẩm và nhà sản xuất sở hữu thể khá là khó khăn do sự thiếu hụt nguồn lực. Tuy nhiên, hầu hết những doanh nghiệp mới thường thđó giá là nhữngh dễ nhất để khó khăn.

Trong lúc ko sở hữu lý do gì mà khách hàng ko thể khó khăn về giá cả, khách hàng vẫn phải chu đáo với nhữngh tiếp cận này. Điều này là do hầu hết những doanh nghiệp mới thành lập thất bại do tài chính ko đủ. Các doanh nghiệp tính phí ít hơn và trong lúc khách hàng sở hữu thể sở hữu được thông tin, doanh thu ở mức ko thể được đảm bảo 

Lựa chọn tốt nhất là khó khăn với bất cứ thứ gì trừ giá cả. Tập trung vào việc tạo ra một sản phẩm hay nhà sản xuất chất lượng cao hơn, tạo trải nghiệm tìm sắm tốt nhất cho khách hàng hoặc tạo ra văn hóa nhà sản xuất khách hàng thích hợp hơn. 

Thị trường bão hòa làm cho giá cả khó khăn hơn và sẽ sở hữu “những doanh nghiệp to” giảm tầm giá thấp hơn. Nhưng thị trường bão hòa ko sở hữu tức thị khách hàng ko thể tự tạo ra một khoản thu nhập to bằng nhữngh tập trung vào thị trường ngóc của mình và điểm USP. 

Tập trung vào nhà sản xuất khách hàng 

Các doanh nghiệp mới và nhỏ nên cứng cáp đặt nhà sản xuất khách hàng thành cốt lõi của doanh nghiệp. Cuộc nhữngh mệnh kỹ thuật số ko sở hữu tức thị tương tác của khách hàng ko cần thiết, mặc dù truyền thông trực tiếp đã trở nên hạn chế đối với nhiều doanh nghiệp. Trên thực tế, nhà sản xuất khách hàng thậm chí còn quan yếu hơn trong toàn cầu kinh doanh ngày nay.

Hơn nữa, một nụ cười ko tính phí, phải ko? Nếu khách hàng tạo ấn tượng trước hết với khách hàng với mục đích làm dễ chịu trải nghiệm của khách hàng và làm nhiều hơn dự kiến, doanh nghiệp của khách hàng sẽ nhanh hao chóng trở nên đáng tin cậy và được yêu thích. 

Bạn cần phải hợp tác với cùng đồng địa phương và khách hàng của mình. Hãy lắng tngười nào và ghi nhớ lời khuyên của họ, nó sở hữu thể tăng nhữngh tiếp cận cùng đồng của khách hàng. Nếu khách hàng sở hữu thể làm cho khách hàng cảm thđó đặc trưng và luôn được hoan nghênh, thì mức giá cao hơn sẽ ko ngăn cản khách hàng tìm tới với khách hàng.. 

Đừng chỉ giới hạn lại với khách hàng và cùng đồng của khách hàng. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng khách hàng là  hàng ngũ viên chức tốt nhất trong nghình. Những viên chức sở hữu năng lực và kỹ năng sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của khách hàng. Hơn nữa, doanh nghiệp của khách hàng sẽ phát triển hơn bằng nhữngh tiêu dùng đúng người đúng việc. 

ĐỀN ƠN CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG KINH DOANH CÙNG BẠN

Bạn cần phải khen thưởng và làm hài lòng khách hàng. Điều này thường sở hữu tức thị phải đổi mới hơn. Sự đổi mới sở hữu thể tạo ra tiếng vang cho doanh nghiệp khách hàng và phần thưởng thường xuyên mang tới cho khách hàng cảm nhận rằng họ được thẩm định cao hơn.

Nếu khách hàng đang tung ra một sản phẩm mới hoặc mở một shop mới, hãy cứng cáp rằng khách hàng làm cho sự kiện đặc trưng hơn. Đó sở hữu thể là những quà tặng và những cuộc thi và khách hàng sở hữu thể hợp tác với những doanh nghiệp địa phương khác.

Phần thưởng là một phần quan yếu trong việc khó khăn với đối thủ của khách hàng, và nó cũng đảm bảo rằng khách hàng sẽ sở hữu động lực hơn để tìm thêm sản phẩm của khách hàng. Ví du, hãy nhìn vào tất cả những chuỗi siêu thị to và những quán cà phê. Họ chạy những chương trình khuyến mãi cho khách hàng trung thành để đảm bảo khách hàng sở hữu động lực để tiếp tục quay lại. Các doanh nghiệp nhỏ nên hướng tới mục tiêu đó.

Lôi kéo sự trung thành của khách hàng, lúc được tổ chức hợp lý, sẽ ko tốn nhiều tầm giá và sở hữu thể đem lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp. Cũng nên xem xét việc hợp tác với những doanh nghiệp địa phương cho những chương trình thưởng và khuyến mãi. Ví dụ: khách hàng sở hữu thể tặng cho khách hàng  hiệu sách của khách hàng thời cơ được chăm sóc móng miễn phí tại Spa địa phương, trong lúc spa sở hữu thể tận dụng luôn để quảng cáo và thậm chí còn sử dụng một số cuốn sách đặc trưng của bên khách hàng để thư giãn cho khách hàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TỐC ĐƯỜNG CONG HỌC TẬP ( LEARNING CURVE)

Các chiến lược đã nêu ở trên đều rất tuyệt vời cho những doanh nghiệp khó khăn trong bất kỳ nghình nghề nào. Nhưng bất cứ người nào đã từng làm việc trong toàn cầu kinh doanh đều biết, việc thực hiện những chiến lược giành thắng lợi ko phải lúc nào cũng thuận lợi. Mỗi doanh nghiệp trong nghình của khách hàng sẽ nhìn về phía trước, quyết tâm tìm ra điểm ưu việt để tiến lên..

Cách tốt nhất để đảm bảo khách hàng đánh bại đối thủ khó khăn là học nhanh hao hơn họ. Nếu khách hàng sở hữu thể nắm vững những chiến lược ở trên và tìm hiểu những chiến thuật để giành thắng lợi nhanh hao hơn đối thủ khó khăn của mình, khách hàng sẽ dẫn đầu.. 

Nhưng làm thế nào khách hàng sở hữu thể tăng tốc Learning curve  lúc nói tới kinh doanh?

Tạo cơ sở vật chất dữ liệu khách hàng

Thu hút khách hàng mới làm cho việc học khó hơn và mất nhiều tầm giá hơn so với việc duy trì khách hàng cũ. Một doanh nghiệp thông minh tập trung vào khách hàng mà họ đã sở hữu và học hỏi từ họ, để phát triển cơ sở vật chất dữ liệu khách hàng.

Thay vì chỉ tập trung vào bán hàng, khách hàng nên tập trung vào việc tạo ra những mối quan hệ trong khoảng thời gian dài. Nếu khách hàng của khách hàng tiếp tục trở lại, doanh thu cũng sẽ tăng theo.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về những điều mà doanh nghiệp mình đang làm là đúng và những điều làm cho nó ko thành công, hãy lắng tngười nào khách hàng của khách hàng. Tạo cơ sở vật chất dữ liệu khách hàng thích hợp và đo lường bằng nhiều nhữngh khác nhau về hành vi khách hàng. Những chương trình khuyến mãi nào làm cho khách hàng của khách hàng tìm sắm nhiều hơn? Các lúcếu nại to nhất đối với nhà sản xuất khách hàng là gì? Tỷ suất hoàn vốn cho người tìm sắm là gì?

Bằng nhữngh hiểu khách hàng của mình tốt hơn thông qua cơ sở vật chất dữ liệu khách hàng, khách hàng sở hữu thể đưa ra những đổi mới thích hợp và tập trung hơn vào những điểm mạnh trong lúc cải thiện điểm yếu. 

Đừng mắc kẹt với những gì người khác đang làm

Doanh nghiệp duy nhất khách hàng thật sự cần pthương chính tâm chính là doanh nghiệp của khách hàng. Đưa doanh nghiệp của mình thành công là điều khách hàng cần tập trung vào thay vì tập trung vào đối thủ của khách hàng

Steve Blank – doanh nhân lực nghệ từ Thung lũng Silicon  đã nói trên tạp trí Entrepreneur như sau: ” Chỉ những người mà sở hữu thể đưa doanh nghiệp của họ qua gingười nào đoạn khởi nghiệp trong vòng một8 tháng đầu mới chính là những người khởi nghiệp” 

Bạn phải làm cho doanh nghiệp của mình chạy thật trơn tru và đảm bảo kế hoạch kinh doanh của khách hàng là khả thi. Công ty của khách hàng cần phải sở hữu những trị giá kinh doanh riêng, chiến lược và USP – mắc kẹt với những gì người khác đang làm sẽ ko dẫn tới sự thành công trong kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp sẽ làm những điều khác nhau bởi vì ko sở hữu hngười nào doanh nghiệp nào là y sì nhau.

Không thể nói rằng sự hiểu biết đối thủ khó khăn của khách hàng là ko quan yếu. Nó rất quan yếu, nhưng khách hàng ko thể tạo ra một kế hoạch kinh doanh chỉ dựa trên những gì người khác đang làm. Sao chép một chiến lược hoặc nhữngh tiếp cận từ một doanh nghiệp khác sẽ nhanh hao chóng làm cho doanh nghiệp của khách hàng gặp rối rắm. Tuy nhiên học hỏi từ họ thì lại khác.

Hơn thế nữa, điều này đã được minh họa rất rõ qua Olivier Poirier-Leroy –  cựu vận động viên bơi lội quốc gia, đã viết rằng những vận động viên bơi lội tập trung vào quá trình bơi sẽ nhanh hao hơn những người chỉ tập trung vào kết quả.

Nếu khách hàng ngoảnh lại nhìn doanh nghiệp của mình và chỉ nghĩ tới việc đánh bại đối thủ khó khăn thì những nhiệm vụ phải làm sở hữu thể làm cho khách hàng choáng ngợp. Nếu khách hàng chỉ nhìn vào doanh nghiệp của mình chỉ để so sánh với đối thủ, thành công sở hữu thể nhường nhịn như là một giấc mơ xa vời.

Mặt khác, nếu khách hàng tập trung vào những gì khách hàng đang làm, thực hiện chiến lược của khách hàng tốt, thì sau đó kết quả của khách hàng cũng sẽ tốt.

Cộng tác và hợp tác với những doanh nghiệp khác

Quá nhiều thông tin sở hữu thể làm giảm quá trình học tập của khách hàng và một trong những nhữngh tốt nhất để tăng cường kiến ​​thức là hiệp tác với những doanh nghiệp khác. Như đã nói ở trên, đó là một ý tưởng tốt để tìm kiếm những doanh nghiệp trong cùng đồng của khách hàng và cùng tạo nhóm để chống lại những doanh nghiệp to. 

Hợp tác ko chỉ là nhữngh tuyệt vời để marketing doanh nghiệp của khách hàng; nó cũng sở hữu thể giúp khách hàng hiểu được tiềm năng thị trường tốt hơn. Nếu việc hợp tác tốt, khách hàng sở hữu thể phân tích những gì đã làm cho việc hợp tác này hiệu quả. Có thể sở hữu một thị trường mà khách hàng chưa xem xét trước đây và bằng nhữngh hợp tác với cùng đồng, khách hàng sẽ tìm thđó nó.

Hơn nữa, khách hàng cũng muốn sử dụng khách hàng của khách hàng cho lợi ích của mình. Khách hàng trung thành sở hữu thể sở hữu tác động rất to trong việc thu hút nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của khách hàng. Chúng ta đều đã nghe về sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội và những bài thẩm định trực tuyến, nhưng thông tin về khách hàng trung thành cũng rất quan yếu để làm tốt.

Tìm hiểu về những thay đổi của đối thủ khó khăn trong chiến lược, sản phẩm hoặc nhà sản xuất 

Như đã nói trước đó, trong lúc khách hàng ko muốn sao chép đối thủ khó khăn của mình, khách hàng vẫn cần học hỏi từ chiến lược của họ. Bằng nhữngh phân tích sản phẩm và nhà sản xuất, khách hàng sở hữu thể tìm thđó USP của doanh nghiệp khác và so sánh sự khác biệt  với sản phẩm và nhà sản xuất của khách hàng. Điều đó sở hữu thể giúp khách hàng tạo sự khác biệt cho chính khách hàng và chỉ cho khách hàng những lợi ích của việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng hơn là của đối thủ khó khăn.

Học hỏi và nghiên cứu kỹ lưỡng chiến lược, sản phẩm và nhà sản xuất của đối thủ khó khăn trở nên quan yếu hơn lúc khách hàng giành được nhiều thị trường hơn. Khi khách hàng lên tốt nhất về một khía cạnh nào đó đối thủ khó khăn của khách hàng sẽ muốn đánh bại khách hàng. Tại thời khắc này, nếu hiểu được dòng mà đối thủ của khách hàng đang lên mục tiêu làm tốt hơn thì điều đó sẽ thực sự tốt cho khách hàng

Nhưng phải nhấn mạnh ở đây rằng khách hàng ko cần chỉ tập trung vào chiến lược của đối thủ khó khăn. Nếu khách hàng bị thuyết phục bởi USP của khách hàng, sau đó khách hàng  tiếp tục cải tiến sản phẩm thông qua những cải tiến nội bộ của khách hàng và tập trung vào nhu cầu của khách hàng hơn là những gì những doanh nghiệp khác đang làm.

CUỐI CÙNG

Thế giới kinh doanh sở hữu thể là một toàn cầu tranh giành cấu xé lẫn nhau và khó khăn với đối thủ sẽ là một phần cho sự thành công của doanh nghiệp. Nhưng nhữngh tốt nhất để đạt được lợi thế khó khăn là phải luôn dẫn đầu so với đối thủ bằng nhữngh tập trung hoàn thiện hoạt động kinh doanh của riêng khách hàng.

Nếu khách hàng đã xác định rõ thị trường và tìm đúng USP để thu hút khách hàng, khách hàng sở hữu thể tạo dựng sự hiện diện trên thị trường ngay cả trong những nghình công nghiệp khó nhằn nhất. Tạo ra một chiến lược kinh doanh vững chắc để khó khăn sở hữu tức thị khách hàng cần phải học nhanh hao hơn so với đối thủ và biến điểm yếu của họ thành thế mạnh của khách hàng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *