Làm Thế Nào Để Giữ Cho Chiến Lược Marketing Email Của Bạn Có Liên Quan Đến Thế Hệ Millennials (Những Người Sinh Ra Từ Khoảng Năm 1980 Đến Những Năm Đầu Thập Niên 2000)

&#một3;

Vào thời khắc những doanh nghiệp đang tiếp cận người tiêu tiêu dùng của họ thông qua nhiều kênh hơn bao giờ hết, với thể thuận lợi cho rằng Millennial trung suy bình của quý khách hàng với nhiều khả năng tham gia với một bài đăng trên Instagram hoặc quảng cáo trên Facebook hơn là một emngười nàol lúcêm tốn.

&#một3;

Marketing qua emngười nàol, lúc nó được thực hiện một nhữngh chuẩn xác, vẫn gây tác động cho những thương hiệu muốn duy trì mối quan hệ khách hàng, thu hút khán giả và tạo ra doanh số. Bất chấp sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội và dụng cụ tìm kiếm marketing, emngười nàol vẫn là một dụng cụ tiếp thị phvòng biến và hiệu quả cao với những Millennials.

Trên thực tế, 6mộtphần trăm người tiêu tiêu dùng nói chung thích nhận emngười nàol quảng cáo hàng tuần, nhưng làm thế nào những doanh nghiệp với thể sử dụng emngười nàol một nhữngh hiệu quả để tiếp thị cho nhóm người tinh thông khoa học nhất ngoài kia – những millennials?

Thế hệ với ý thức xã hội và phát triển nhanh hao này đòi hỏi một bộ quy tắc khác với thế hệ X và Z. Và những thương hiệu cần phải tính tới thực tế đó nếu họ muốn chiến lược marketing qua emngười nàol của mình thu hút nhóm đối tượng nhân khẩu học quan yếu này.

Sử dụng tính năng emngười nàol sắp đây của Google: AMP

Các trang di động được tăng tốc (AMP), ban sơ là một framework để làm cho những trang di động tải nhanh hao hơn, giờ đã trở thành một thời cơ để làm cho trải nghiệm emngười nàol trở nên tương tác và hành động hơn bao giờ hết.

Bằng nhữngh giới thiệu AMP cho Gmngười nàol, Google hiện cho phép người tiêu dùng emngười nàol của mình hoàn thành nhiệm vụ trực tiếp mà ko cần rời khỏi hộp thư của họ: Người tiêu dùng với thể gửi xác nhận với mặt tới những sự kiện, lên lịch những cuộc hứa và điền vào bảng thắc mắc ngay từ thông tin emngười nàol.

Các doanh nghiệp như Pinterest và Booking.com đã bắt kịp tính năng mang tính nhữngh mệnh này và nhiều người khác với thể sẽ làm theo. Bởi vì Millennials càng mất ít thời kì để theo dõi những liên kết và chuyển đổi ứng dụng để tìm hàng từ quý khách hàng hoặc chỉ cần xem thương hiệu của quý khách hàng phân phối những gì, thì càng tốt cho quý khách hàng.

Gần một phần ba những nhà tiếp thị biết AMP nói rằng họ với khả năng sử dụng nó, theo một nghiên cứu của Litmus. Các doanh nghiệp ko muốn bỏ lỡ con thuyền chiến lược này nên tích hợp AMP vào emngười nàol tiếp thị của họ, giúp cuộc sống số của Millennials trở nên thuận lợi hơn và do đó tăng tương tác thương hiệu và cải thiện hiệu quả marketing.

Cá nhân hóa nội dung của họ

Millennials phản ứng tốt nhất với nội dung được tư nhân hóa trong hành trình tìm kiếm trải nghiệm khách hàng trung thực hơn. Sử dụng phương pháp tiếp cận được tư nhân hóa trong marketing qua emngười nàol với thể xác định liệu người được nhắm mục tiêu với mở emngười nàol hay ko, hoặc coi đó là một thư được gửi hàng loạt và xóa nó vào thùng rác. Đặt tên của người nhận vào dòng chủ đề và phân phối những đề xuất “chỉ dành cho quý khách hàng” đã được chọn theo thuật toán với thể thu hút sự chú ý và chuyển sang bán hàng cứng hơn.

Hơn nữa, tạo ra một trải nghiệm với liên quan với thể lúcến cho người tiêu tiêu dùng cảm thđấy được kết nối với một thương hiệu và tăng lòng trung thành. Nếu Millennials cảm thđấy họ đang được truyền đạt thông điệp liên quan, thì lòng trung thành thương hiệu của họ tăng trung suy bình 7phần trăm, một nghiên cứu cho thđấy. Nghiên cứu tương tự cũng chỉ ra rằng 70phần trăm Millennials ko bận tâm tới việc theo dõi hành vi tìm và duyệt của những thương hiệu để họ với thể nhận được nhiều thông tin liên lạc tư nhân hơn. Chiến lược marketing được tư nhân hóa là một sự đánh cược tuyệt vời cho những doanh nghiệp với đối tượng mục tiêu là những Millennial.

Bối cảnh tốt hơn là lúc những doanh nghiệp với thể sử dụng dữ liệu hành vi của người tiêu tiêu dùng để phân phối marketing qua emngười nàol được kích hoạt theo thời kì thực. Hãy chú ý tới những mặt hàng được bán trước đó; về cơ bản, đây là “danh sách mong muốn” được lưu cho một thời kì khác và Millennials với ý thức chi tiêu sẽ thẩm định cao việc tìm ra lúc những sản phẩm này được bán hoặc tồn kho thấp. Cách tiếp cận này cũng với thể vận dụng cho những mặt hàng đã duyệt trước đó hoặc cho những sản phẩm tương tự dựa trên thị hiếu của khách hàng.

Millennials thích việc được nhận ít hơn những tin nhắn được tùy chỉnh liên quan tới dữ liệu duyệt web của họ hơn là những emngười nàol “batch and blast” (Gửi đi một thông điệp duy nhất tới nhiều nhóm người sử dụng emngười nàol cùng một lúc)  được gửi tới một danh sách to. Trong trường hợp này, Ít hơn là tốt hơn; và kết hợp phương pháp này với emngười nàol được tư nhân hóa làm tăng khả năng trung thành với thương hiệu và trải nghiệm tìm sắm với ý nghĩa hơn nữa.

Hãy để thương hiệu kể cthị xã

Trái ngược với những thế hệ cũ, bị tác động nhiều hơn bởi giá cả và chất lượng sản phẩm, phần to sức quyến rũ đối với người tiêu tiêu dùng trẻ tuổi tới từ tăm tiếng của người bán và nhận thức của họ về thương hiệu là một doanh nghiệp với trách nhiệm và với ý thức xã hội.

Millennials với nhiều khả năng tìm kiếm câu cthị xã mà thương hiệu đang kể và những trị giá mà nó duy trì. Cá nhân hóa thương hiệu của quý khách hàng thích hợp trong những emngười nàol tiếp thị sẽ đưa quý khách hàng đi một chặng đường dài hướng tới thu hút khách hàng tiềm năng trẻ hơn.

Ví dụ, một nghiên cứu của Boston Consulting Group cho thđấy Millennials, thay vì quyên góp một lần, thích tích cực tích hợp những lý do họ muốn tương trợ vào cuộc sống hàng ngày bằng nhữngh tìm những sản phẩm tham gia vào những nguyên tắc canh tác vững bền hoặc “thương nghiệp công bằng”.

Trong emngười nàol tiếp thị của họ, những thương hiệu nên làm rõ hành vi kinh doanh với đạo đức của họ và bất kỳ tác động xã hội nào mà họ với. Làm tương tự sẽ lúcến cho chúng thích hợp hơn với một thế hệ Millennials ngày càng với ý thức xã hội. Đảm bảo sự xúc tiến rằng doanh nghiệp đang chăm sóc để duy trì sự thân thiện với môi trường và đối xử với người lao động về mặt đạo đức là một nhữngh hiệu quả để thu hút Millennials.

Cá nhân hóa câu cthị xã của thương hiệu là một nhữngh tuyệt vời khác để lúcến cho Millennials tham gia nhiều hơn vào những emngười nàol tiếp thị. Đề cập tới người sáng lập hoặc Giám đốc quản lý trong emngười nàol và đăng xuất một mẫu tên sẽ hoạt động tốt với Millennials tìm kiếm một liên hệ xác thực tự ti thđấy như nó tới từ một doanh nghiệp nhân tính, thay vì một doanh nghiệp vô danh.

Sử dụng phương pháp đa kênh

Millennials là người tinh thông khoa học và vô cùng nhanh hao chóng thích ứng với những kênh mới với thể được sử dụng để tiếp thị thương hiệu. Trong thị trường ngày nay, nơi người trưởng thành ở Mỹ truy cập internet trên trung suy bình bốn thiết bị, những doanh nghiệp muốn tiếp thị emngười nàol một nhữngh hiệu quả cần đảm bảo rằng người tiêu tiêu dùng với trải nghiệm liền mạch trong lúc sử dụng những kênh khác nhau.

Từ trải nghiệm tại shop tới phương tiện truyền thông xã hội tới emngười nàol trực tiếp tới hộp thư của họ, Millennials đặc thù thích những doanh nghiệp giữ hình ảnh và thông điệp thương hiệu của họ nhất quán, để mang lại cảm giác thân thuộc và mối quan hệ với doanh nghiệp. Trải nghiệm bị ngắt kết nối là một bước ngoặt to đối với nhân khẩu học này, vì vậy, việc gửi emngười nàol thành nơi để khởi đầu trải nghiệm khách hàng liền mạch thông qua trang web, Instagram, Facebook và gặp gỡ trực tiếp với thể giúp ích cho quý khách hàng và duy trì sự chú ý của họ.

* * *

Một liên hệ emngười nàol với thể được coi là ID kỹ thuật số của người tiêu tiêu dùng và lúc họ gửi nó cho những nhà tiếp thị, đó là tín hiệu của lòng trung thành thương hiệu vượt xa hơn “thích” hoặc “theo dõi” trên những trang mạng xã hội. Một doanh nghiệp với thể tận dụng quyền truy cập vào vũ trụ trực tuyến của khách hàng để tăng trải nghiệm của họ về thương hiệu.

Tối ưu hóa chiến lược tiếp thị qua emngười nàol bằng nhữngh sử dụng AMP của Google, gửi nội dung với liên quan và được tư nhân hóa, quảng bá câu cthị xã và trị giá của doanh nghiệp và cho phép khách hàng di chuyển thoải mái trên những kênh trực tuyến khác nhau là những thành phần chính của chiến lược thành công để giữ Millennials tham gia và quan tâm tới những gì mà thương hiệu của quý khách hàng với thể phân phối.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *