Lộ diện Top 5 đại gia thống lĩnh ngành vận tải hành khách
Danh sách Top 5 công ty vận tải và logistics uy tín năm hngười nào0một9 – nhóm ngành vận tải hành khách

Ngày hngười nào4/mộthngười nào, Vietnam Report vừa công bố danh sách Top 5 doanh nghiệp vận tải hành khách xuất sắc nhất năm hngười nào0một9, gồm: Tổng doanh nghiệp Hàng ko Việt Nam, Công ty CP Xe khách Phương Trang FUTA BUS LINES, Công ty Hàng ko VietJet, Công ty CP nhà phân phối cáp treo Bà Nà và Tổng doanh nghiệp Vận tải Hà Nội.

Đại diện Vietnam Report cho biết, những doanh nghiệp được những chuyên gia thẩm định dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Hạng bậc xếp hạng dựa trên ba tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm sắp nhất; Uy tín truyền thông được thẩm định bằng phương pháp Media Coding – mã hóa những bài viết về doanh nghiệp trên những kênh truyền thông với tác động; Khảo sát những chuyên gia trong nghình và khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng mộtmột-hngười nào0một9 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm hngười nào0một9…

Nhóm Vận tải Hành khách năm hngười nào0một9, Vietnam Report chỉ công bố TOP 5 thay vì như TOP một0 như những năm trước vì nhiều doanh nghiệp chưa đạt được đầy đủ tiêu chí về năng lực tài chính, chưa với những bài báo phủ rộng trên truyền thông, những chuyên gia trong nghình ko thẩm định và lựa chọn.

Đặc biệt, việc chọn những doanh nghiệp vận tải hành khách suất sắc nhất năm hngười nào0một9, ngoài những tiêu chí thẩm định trên, những chuyên gia còn căn cứ vào mức độ tín nhiệm của khách hàng, văn hoá doanh nghiệp… Chẳng hạn, lúc xảy ra tngười nào nạn doanh nghiệp vận tải hành khách với né tránh hay ko? Tài xế với đón trả khách với đúng quy định hay tuỳ tiện? Trách nhiệm với cùng đồng ra sao…

Bên cạnh Top 5 doanh nghiệp vận tải hành khách xuất sắc nhất năm hngười nào0một9, Vietnam Report cũng công bố TOP một0 Công ty Vận tải và Logisti cs uy tín năm hngười nào0một9 – Nhóm nghình: Giao nhận, kho bãi và chuyển phát…

Danh sách Top một0 Công ty Vận tải và Logistics uy tín năm hngười nào0một9 – Nhóm ngành – Vận tải hàng hóa

Được biết, hiện tại ở Việt Nam với khoảng trên 4.000 doanh nghiệp Vận tải và Logistics trong nước phân phối nhà phân phối nhiều và toàn diện từ khâu làm thủ tục vận chuyển hàng hóa cho tới khâu đóng thuế hay thanh hao toán… Trong số đó 88phần trăm là doanh nghiệp trong nước, một0phần trăm doanh nghiệp liên doanh và hngười nàophần trăm là doanh nghiệp nước ngoài, tập trung chủ yếu ở hngười nào thành xã to là Hà Nội và TP.HCM.

Tuy nhiên, khả năng khó khăn của những doanh nghiệp Vận tải và Logistics nội địa còn thấp so với doanh nghiệp FDI. Hiện nay nhà phân phối chủ yếu mà những doanh nghiệp kinh doanh logistics Việt Nam cung ứng cho khách hàng là những nhà phân phối cơ bản, hoặc phân phối từng nhà phân phối đơn lẻ, khó khăn về giá là chủ yếu, ít trị giá gia tăng, thường chỉ đóng vngười nào trò là nhà thầu phụ hay đại lý cho những doanh nghiệp nước ngoài như nhà phân phối kho bãi, vận tải hàng hóa, giao nhận hàng hóa, bốc xếp, nhà phân phối phân loại, đóng gói bao tị nạnh, lưu kho… Còn những nhà phân phối khác trong chuỗi nhà phân phối logistics mặc dù với một số doanh nghiệp cung ứng nhưng số lượng ko nhiều và chưa được quan tâm phát triển.

Theo nghiên cứu của Vietnam Report, với 70phần trăm dân số Việt Nam đang sử dụng Internet, truy cập tị nạnhnh quân mỗi người khoảng hngười nào8 giờ/tuần đây là thời cơ tạo điều kiện cho nghình thương nghiệp điện tử phát triển mạnh. Năm hngười nào0một8, theo báo cáo của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Việt Nam, thị trường thương nghiệp điện tử đạt 8 tỷ USD, với mức tăng trưởng 30phần trăm so với hngười nào0một7 và dự đoán vẫn tiếp tục tăng trưởng cao trong nhiều năm tới, đạt một0 tỷ USD vào năm hngười nào0hngười nào0.

Các chuyên gia trong khảo sát của Vietnam Report đã đưa ra dự đoán trong vòng hngười nào – 3 năm tới, làn sóng M&A vẫn tiếp tục sôi động trong ngành Vận tải và Logistics do sức ép khó khăn gay gắt trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và tác động của cuộc nhữngh mệnh 4.0.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *