Masan chào mua Bột giặt Net, “lấn sân” mảng chăm sóc cá nhân, gia đình
Mở rộng danh mục hàng tiêu sử dụng, Masan Consumer thực hiện bước đi chiến lược đề nghị chào sắm tới 60phần trăm cổ phần Công ty Cổ phần Bột giặt Net.

Công ty Cổ phần Hàng tiêu sử dụng Masan (HNX-UPCoM: MCH) hôm nay (hngười nào4/mộthngười nào) công bố: Masan HPC một tổ chức thành viên vừa được thành lập thuộc nghình hàng chăm sóc tư nhân và gia đình – vừa đưa ra đề nghị chào sắm công khngười nào 60phần trăm cổ phần của Công ty Cổ phần Bột giặt Net (NETCO). Giá chào sắm 48.000 đồng/cổ phiếu, tương đương định giá tổ chức 46 triệu USD, hệ số giá trên thu nhập (P/E) xấp xỉ một9.

Giao dịch này nhất quán với chiến lược 5 năm của Masan nhằm mở rộng danh mục sản phẩm và mang tới lợi ích tốt nhất cho một00 triệu người tiêu sử dụng Việt Nam. Chăm sóc tư nhân và gia đình là một trong những ngành nghề to nhất và quyến rũ nhất tại Việt Nam với trị giá thị trường khoảng 3,một tỷ USD và nhiều thời cơ phát triển nhanh hao chóng để xây dựng những thương hiệu nội địa vững mạnh. NET là điểm khởi đầu chiến lược để Masan xây dựng nền tảng nhiều hóa những sản phẩm chăm sóc tư nhân và gia đình.

NETCO sẽ nhận được nhiều lợi thế với 300.000 điểm bán hàng hiện nay của Masan.

Được thành lập vào năm một968, NETCO là một trong những doanh nghiệp nội địa hàng đầu về sản phẩm chăm sóc gia đình tại Việt Nam. Doanh thu thuần của NETCO năm hngười nào0một8 một.mộtmột7 tỷ đồng và lợi nhuận thuần sau thuế 57 tỷ đồng, với hngười nào thương hiệu được ưa thích là NET và NETSOFT. Thị phần hiện tại của tổ chức trong nghình hàng bột giặt là một,5phần trăm. Dẫn đầu thị trường là Unilever với 54,9phần trăm thị trường, Procter & Gamble một6,0phần trăm, Đại Việt Hương mộtmột,6phần trăm, LIX hngười nào,7phần trăm và Vico hngười nào,4phần trăm.

Nhờ vào tính tương đồng cao với 300.000 điểm bán hàng hiện nay của Masan, sự kết hợp giữa Masan và NETCO sẽ tạo ra trị giá cùng hưởng mang tới tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ở mức hngười nào chữ số.

Nhà máy của Công ty Cổ phần Bột giặt Net.

Ông Trương Công Thắng, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Hàng tiêu sử dụng Masan cho biết: “Ngành hàng Chăm sóc tư nhân và gia đình tại Việt Nam vẫn còn rất sơ khngười nào lúc so sánh với nhiều thị trường phát triển khác. Là một doanh nghiệp Việt Nam và thấu hiểu người tiêu sử dụng Việt, Masan Consumer cùng với những doanh nghiệp nội địa tự tín rằng chúng tôi sở hữu nhiều ưu thế để phát triển những sản phẩm vượt trội và xây dựng những thương hiệu truyền cảm hứng. Cuối cùng, mục tiêu cao nhất của chúng tôi là phụng sự người tiêu sử dụng, tăng đời sống vật chất và ý thức của người tiêu sử dụng Việt Nam mỗi ngày.”

Dự kiến, giao dịch ​​sẽ hoàn thành trong hngười nào tháng theo quy định chào sắm.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *