Mối Đe Dọa Thầm Lặng Mọi Nhà Kinh Doanh Độc Lập Phải Vượt Qua

&#một3;

Tinh thần khởi nghiệp đã thay đổi trong nhiều năm qua. Cùng với  sự xuất hiện của internet, mạng xã hội và khoa học hiện đại, nhiều loại hình doanh nghiệp, ý thức khởi nghiệp và thời cơ cũng khởi đầu nở rộ. Hiện nay với rất nhiều loại hình kinh doanh như  nhà kinh doanh độc lập, kinh doanh cá thể, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh tự do và nhiều loại hình khác nữa.

 

&#một3;

Thuật ngữ “doanh nghiệp nhỏ” đã xuất hiện  lúc mọi người tìm ra những nhữngh mới và thú vị để kiếm tiền bằng việc làm những điều họ yêu thích. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên toàn toàn cầu  qua internet cũng đã làm cho một mối đe dọa kinh điển mà tôi sẽ nói sau đây trở nên tồi tệ hơn.

Phải mất rất nhiều thời kì để khởi đầu và xây dựng một doanh nghiệp. Bạn phải với tư duy mạnh mẽ, quyết tâm vượt qua bất kỳ thất bại hay khó khăn nào. Bạn phải đưa ra những quyết định sáng suốt và luôn kiểm soát xúc cảm bản thân. Bạn phải tự động viên bản thân và làm việc một nhữngh tự chủ , và bằng trí óc của quý khách hàng, trong một khoảng thời kì dài. Đối với những doanh nghiệp ko với địa điểm địa lý cụ thể, việc tự động viên này thậm chí còn khó khăn hơn nhưng đây cũng là mối đe dọa mà mọi doanh nghiệp phải đối mặt

Mối đe dọa đó là sự cô lập, nó với thể tiện lợi làm thịt chết sự tiến bộ và phát triển của quý khách hàng.

Sự cô lập là lúc ko với người nào thách thức quý khách hàng hay thảo luận những ý tưởng cùng với quý khách hàng. Điều này sẽ làm giảm  động lực của quý khách hàng. Bạn cảm thđó mỏi mệt về cả thể xác lẫn ý thức mà ko với người nào ngoài chính mình, thúc ép bản thân làm việc liên tục và siêng năng.

Ngay cả một doanh nhân mạnh mẽ và tự tín luôn khát khao thời cơ kết nối với người khác để đánh bại sự tự giới hạn bản thân và tư duy huyền diệu. Bạn muốn được thử thách và truyền cảm hứng từ những người thành công hơn quý khách hàng trong ngành nghề kinh doanh. Bạn ko muốn lúc nào đầu óc cũng bị bế tắc. Bạn muốn giải tỏa căng thẳng theo nhữngh tốt nhất với thể.

Vì vậy, quý khách hàng nhìn thấy sự cô lập đã là một cuộc đấu tranh mà quý khách hàng luôn muốn vượt qua. Tin vui là với nhiều nhữngh thiết thực để kết nối với những doanh nhân cùng chí hướng.

một. Tham gia một nhóm mastermind (mastermind group).

Internet đã trao cho những doanh nhân thời cơ gặp gỡ hàng tuần, hàng tháng hoặc hngười nào tháng  với những doanh nhân khác để san sớt chiến lược, những thành công / thất bại và tham khảo những ý kiến về những vấn đề trong kinh doanh. Bạn với thể gặp gỡ thông qua phần mềm gọi hội nghị hoặc qua Skype với những chủ doanh nghiệp khác từ khắp nơi trên toàn cầu. Các cuộc họp này là yếu tố then chốt trong việc tạo ra thành công trong nhiều chủ doanh nghiệp. Bạn với thể tìm nhóm mastermind trực tuyến, đề xuất từ ​​quý khách hàng btrần hoặc quý khách hàng với thể mạo hiểm và tự lập một nhóm theo nhữngh quý khách hàng muốn.

hngười nào. Xây dựng một nhóm ảo.

Luôn luôn với sự cám dỗ và thôi thúc quý khách hàng muốn tự mình làm mọi thứ. Trong tâm trí của quý khách hàng, ko người nào với thể làm những việc theo nhữngh quý khách hàng muốn. Tuy nhiên, để phát triển, quý khách hàng cần phải ủy nhiệm ít nhất một vài việc cho người nào đó.  Cùng với sự thành công, thời kì của quý khách hàng nên được dành cho việc lên chiến lược phát triển doanh nghiệp thay vì quý khách hàng chỉ luôn vận hành doanh nghiệp. Thuê từng nhóm một hoặc nhiều trợ lý ảo với thể là một sự lựa chọn tốt. Bạn với thể xây dựng một lực lượng trực tuyến hiệu quả và nó với thể hạn chế mức giá. Quá trình giao tiếp và tương tác của quý khách hàng với nhóm này sẽ giúp quý khách hàng đấu tranh với sự cô lập.

3. Tham gia những nhóm Meetup địa phương.

Cuộc họp trực tuyến là rất tốt và thuận tiện nhưng ko gì sánh bằng cảm giác của việc bắt tay của một người nào đó hoặc san sớt thức uống với họ lúc họp mặt trực tiếp. Trang web Meetup với thể cho quý khách hàng thđó nơi những doanh nhân địa phương gặp gỡ, trao đổi những gì họ quan tâm với những người tới dự cuộc họp. Tìm kiếm Meetup hoặc tìm kiếm trực tuyến, nhưng việc tìm những nhóm và cuộc họp địa phương thích hợp với thể giúp quý khách hàng kết nối trực tiếp và đánh bại sự cô lập.

4. Tham gia những lớp học hoặc thuê một huấn luyện viên.

Có rất nhiều khóa học và huấn luyện viên trực tuyến tài năng trên internet . Các khóa học đơn lẻ với thể phân phối cho quý khách hàng thời cơ để kết nối với những người đang làm những điều to lao và hành động để phát triển doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, trước lúc quý khách hàng tham gia một khóa học hoặc thuê một huấn luyện viên, hãy rà soát bằng cấp của họ và kiên cố rằng họ hiểu những gì họ đang nói.

Đừng mãi là con sói đơn độc trong kinh doanh và chết dần bên trong vì sự cô lập đang chế ngự quý khách hàng. Kết nối, học hỏi, phát triển và trợ giúp người khác rồi quý khách hàng sẽ được đền đáp. Có nhiều nhữngh để giữ liên lạc và được truyền cảm hứng. Sử dụng một số nhữngh mà tôi đã nói ở trên và tìm ra một vài nhữngh  của riêng quý khách hàng. Đừng để cảm giác cô lập ngăn cản quý khách hàng tạo ra cuộc sống và công việc kinh doanh mà quý khách hàng muốn.

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *