Năm Loại Tiền Điện Tử Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Vào Năm 2018

&#một3;

Nhiều nhà đầu tư thường hay hỏi: Loại tiền điện tử tốt nhất tiếp theo để sắm là gì? Sự thật của vấn đề là thế này: ko mang loại tiền điện tử nào tốt nhất để sắm trong thời kì tới cả. Nhiều loại tiền điện tử hàng đầu hiện nay là thời cơ quyến rũ để đầu tư. Vì vậy, nếu khách hàng đang tìm kiếm loại tiền điện tử mang trị giá to tiếp theo, hoặc nên sắm loại tiền thay thế nào, hãy đọc tiếp.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 5 loại tiền điện tử hứa hứa nhất trong năm hngười nào0một8.

&#một3;

 

Tôi tin rằng Bitcoin là tiền điện tử giống như AOL (tổ chức sản xuất nhà sản xuất toàn cầu mang trụ sở tại Hoa kỳ) là internet. Nó là ứng dụng chủ đạo trước hết của khoa học blockchngười nàon và đã mở ra cuộc nhữngh mệnh blockchngười nàon.

Tuy nhiên, cũng giống như AOL, Bitcoin chậm, ko mang khả năng mở rộng, mang những khoản phí ko cần thiết và là khoa học cũ. Có hàng trăm đồng tiền kỹ thuật số khác chưa được đưa vào dòng chính mang ứng dụng khoa học blockchngười nàon thú vị hơn nhiều so với chỉ “digital gold” (cuốn sách lịch sử về sự ra đời của bitcoin).

Bài viết sẽ nói tới năm đồng tiền mang thể mang tiềm năng trong khoảng thời gian dài đáng sửng sốt. Năm đồng tiền này đều là những mã thông tin tiện ích, mang tức thị những đồng tiền phải được sử dụng để chạy ứng dụng. Điều này khác với mã thông tin bảo mật, được sắm để suy đoán về sự tăng trưởng trong tương lngười nào của tổ chức và một loại tiền tệ, như Bitcoin và Litecoin.

 

Ethereum (ETH)

 

 

Nó là gì:

 • Ethereum là nền tảng điện toán phân tán dựa trên blockchngười nàon mang chức năng hợp đồng thông minh, mã nguồn mở, công khngười nào

Nói một nhữngh thuần tuý:

 • Nền tảng cho bất cứ người nào để xây dựng những ứng dụng phi tập trung trên đầu trang.

Giá của đồng tiền vào ngày hngười nàohngười nào tháng mộthngười nào năm hngười nào0một7:

 • Giá của Ether (đồng tiền bản địa của Ethereum) là 7mộtmột USD tại thời khắc viết bài này và là loại tiền điện tử to thứ hngười nào theo giới hạn thị trường sau Bitcoin ở mức 68 tỷ USD.

Tại sao đó lại là một khoản đầu tư tốt:

 • Liên minh doanh nghiệp Ethereum: Sáng kiến ​​blockchngười nàon mã nguồn mở to nhất được tương trợ bởi hơn 300 tổ chức, nhiều trong số đó là những tổ chức Fortune 500 như JP Morgan, Accdvisor và Microsoft. Tất cả họ đều tin rằng Ethereum là nền tảng tốt nhất để tạo ra phần mềm cấp doanh nghiệp trên blockchngười nàon.
 • Lộ trình năm hngười nào0một8: Ethereum sẽ mang nhiều nâng cấp khoa học liên quan tới khả năng mở rộng, quyền riêng tư và phân cấp trong năm tới. Đặc biệt, Casper nâng cấp của họ sẽ chuyển thuật toán đồng thuận Ethereum, từ Proof of Work (thuật toán bằng cớ công việc – giúp những thợ mỏ khắc phục những phương trình toán học trong quá trình đào Bitcoin) sang Proof of Stake (thuật toán bằng cớ cổ phần – xảy ra lúc một thợ đào mỏ góp cổ phần vào một loại tiền tệ số cụ thể nào đó để xác minh cho khối giao dịch), điều này sẽ làm giảm đáng kể cả việc khngười nào thác tác động môi trường và lưu thông ngày càng tăng của Ether, từ đó làm cho mỗi đồng tiền trở nên mang trị giá hơn.

 

Stellar Lumens (XLM)

 

 

Nó là gì: 

Stellar là cơ sở vật chất hạ tầng thanh hao toán nguồn mở và phân tán. Nó kết nối mọi người, hệ thống thanh hao toán và nhà băng.

Nói một nhữngh thuần tuý:

Chuyển tiền nhanh hao chóng (xấp xỉ 5 giây), đáng tin cậy và chỉ mất giá thành rất ít.

Giá của Coin kể từ ngày hngười nàohngười nào tháng mộthngười nào năm hngười nào0một7:

Lumens (tiền tệ bản địa của Stellar) là 0,hngười nàohngười nào USD với mức vốn hóa thị trường là 4 tỷ USD.

Tại sao đó lại là một khoản đầu tư tốt:

 • Stellar được IBM (Tập đoàn khoa học máy tính đa quốc gia) tương trợ để tạo điều kiện cho những giao dịch xuyên biên giới một nhữngh kịp thời và ko tốn kỉm. Sự ủng hộ về thiết chế từ một người khổng lồ như IBM là rất trị giá. Stellar cũng hợp tác với một số nhà băng ở Nam Thái Bình Dương và Châu Phi.
 • Về mặt lý thuyết, Stellar mang thể đạt một.000 giao dịch mỗi giây với một tỷ người sử dụng duy nhất.
 • Stellar cũng là một nền tảng cho những tổ chức xây dựng những ứng dụng phi tập trung. Ethereum là nền tảng phvòng biến nhất, nhưng những tổ chức như Kin đang chuyển từ Ethereum sang Stellar vì Stellar mang khả năng mở rộng hơn.
 • Stellar cho phép người nhập cư gửi tiền cho gia đình của họ ở những quốc gia nghnngười nào lưngo khó trong vòng chưa đầy một0 giây với phí giao dịch sắp như bằng ko.

 

Mạng yêu cầu (REQ)

 

 

Nó là gì:

Một mạng phi tập trung cho những yêu cầu thanh hao toán được xây dựng trên Mạng Ethereum.

Nói một nhữngh thuần tuý: 

Paypal hngười nào.0 với kế toán thời kì thực.

Giá của Coin kể từ ngày hngười nàohngười nào tháng mộthngười nào năm hngười nào0một7: 

Mã thông tin yêu cầu là 0,hngười nào6 USD và vốn hóa thị trường là $ một7hngười nào triệu.

Tại sao nó lại là một khoản đầu tư tốt:

 • Request Network được tương trợ bởi Y Combinator, chương trình tăng tốc khởi nghiệp và đầu tư seed funding tài trợ cho những tổ chức như AirBnB, Coinbase và Dropbox.
 • Cung cấp kế toán thời kì thực và bảo vệ tính danh đầy đủ vì bản tính của khoa học blockchngười nàon.
 • Không mang bên thứ ba nào nhận huê hồng một,5phần trăm cho tới 6phần trăm.
 • Sử dụng thực sự cho nghình công nghiệp thanh hao toán tài chính.

 

VeChngười nàon (VET)

 

 

Nó là gì: 

Tầm nhìn của VeChngười nàon là vận dụng khoa học blockchngười nàon để tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh phân tán, đáng tin cậy, mang thể tự vận hành hoặc tương tác với bên ngoài.

Nói một nhữngh thuần tuý: 

Sử dụng blockchngười nàon để tăng tính sáng tỏ và tin tưởng vào những trật tự kinh doanh.

Giá của Coin kể từ ngày hngười nàohngười nào tháng mộthngười nào năm hngười nào0một7: 

Mã thông tin VET là một,30 đô và vốn hóa thị trường là 350 triệu đô.

Tại sao đó lại là một khoản đầu tư tốt:

 • Vechngười nàon mang nhiều ứng dụng cho doanh nghiệp, chẳng hạn như ngăn chặn làm giả hàng hóa xa xỉ và giúp tiện dụng truy cập hồ sơ của những mặt hàng cụ thể trong bán lẻ.
 • VeChngười nàon mang một hàng ngũ khôn cùng mạnh mẽ và quan hệ đối tác đáng sửng sốt. Gần đây, họ đã công bố chi tiết về quan hệ đối tác quốc gia với Trung Quốc, trong đó, VeChngười nàon sẽ hợp tác chặt chẽ với Cục rà soát và phê duyệt hành chính khu vực mới của Gui’an để sản xuất hệ thống thông tin dựa trên blockchngười nàon để thu thập và phân tích dữ liệu hành chính, bảo vệ dữ liệu bảo mật và vận dụng khoa học blockchngười nàon để cải nhữngh đăng ký kinh doanh và cắt băng đỏ.

 

Quantstamp (QSP)

 

 

Nó là gì: 

Giao thức kiểm toán bảo mật trước hết được xây dựng dựa trên Ethereum, được thiết kế để tìm lỗ hổng trong những hợp đồng thông minh trước lúc triển khngười nào blockchngười nàon.

Nói một nhữngh thuần tuý: 

Đội ngũ của Quantstamp đảm bảo ko mang lỗi trong mã của những tổ chức dựa trên Ethereum trước lúc họ ra mắt công khngười nào.

Giá của Coin kể từ ngày hngười nàomột tháng mộthngười nào năm hngười nào0một7: 

Mã thông tin QSP là 0,một5 USD và vốn hóa thị trường là 95 triệu USD.

Tại sao đó lại là một khoản đầu tư tốt:

 • Quanstamp bảo vệ người sử dụng và nhà đầu tư khỏi bất kỳ lỗi nào trong mã mang thể dẫn tới mất tiền hoặc vi phạm quyền riêng tư. Gần đây, mang một lỗi được tìm thđó trong ví Parity, một giao diện ví phvòng biến và hơn 300 triệu USD trị giá ether đã bị mất. Quanstamp nhằm mục đích chính thức hóa trật tự để ko mang gì như thế này xảy ra nữa.
 • Giống như Request Network, Quantstamp được tương trợ bởi Y Combinator. Bởi vì Coinbase cũng được tương trợ bởi Y Combinator, nên đó ko khó hiểu nếu Quantstamp mang liên quan tới việc giúp Coinbase kiểm toán mã thông tin mà họ muốn liệt kê trên sàn giao dịch vào năm hngười nào0một8.
 • Quantstamp tự hào là một trong những cùng đồng đầu tư trực tuyến to nhất, nhờ vào mô phỏng Proof of Caring thông minh của họ. Họ mang hơn một8.000 thành viên trong nhóm Telegram và tham gia vào những cuộc thảo luận tập trung về Quantstamp.

 

Cách sắm tiền điện tử nhỏ hơn

Để sắm những đồng tiền khác ngoài BTC, ETH và LTC, khách hàng mang thể sử dụng Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử cho những đồng tiền mang vốn hóa thị trường nhỏ hơn

một. Tạo tài khoản trên Binance

hngười nào. Đăng ký, kích hoạt, Xác thực hngười nào yếu tố

3. Chuyển Ether từ Coinbase hoặc Gemini (mà khách hàng đã mang tài khoản) sang ví Binance Ethereum, được đặt trong tab “Tiền gửi/Rút tiền” trong Quỹ.

4. Hãy vững chắc rằng khách hàng đang gửi Ether tới liên hệ Ethereum (ETH) nếu ko tiền tài khách hàng sẽ bị mất.

 5. Bạn mang thể theo dõi giao dịch trên etherscan.io hoặc trên tab “History” theo những khoản tiền, sẽ mất ít hơn 30 phút.

6. Sau lúc Binance ghi mang vào Ether, khách hàng mang thể sắm số tiền khách hàng muốn. Ví dụ: nếu khách hàng muốn sắm Stellar (XLM), khách hàng sẽ đi tới trao đổi, tăng, sau đó là cặp XLM / ETH.

7. Mua tiền bằng nhữngh sử dụng lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn, tùy thuộc vào những gì khách hàng đang tìm kiếm và bao nhiêu phần trăm ether khách hàng muốn chi tiêu.

8. Tiếp tục điều này với những đồng tiền khác khách hàng muốn sắm và lưu trữ chúng một nhữngh an toàn! Bạn mang thể sử dụng Ledger Nano S (một ví tiền ảo để lưu trữ).

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *