Ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất, vay ở đâu thấp nhất?
Hàng loạt nhà băng đã giảm tiền lời, dự kiến tiền lời với thể giảm xuống 0phần trăm cho một số đối tượng. Ảnh minh họa

Vietcombank dành 30.000 tỷ đồng với tiền lời cho vay giảm hngười nào-hngười nào,5phần trăm so với mặt bằng hiện nay. Các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng thiết yếu sẽ được giảm tới hngười nào,5phần trăm/năm và hưởng mức tiền lời chỉ 4,5-5phần trăm/năm.

Agribank dành một00.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi tương trợ khách hàng bị tác động bởi dịch Covid-một9 với tiền lời thấp hơn mộtphần trăm (khoản vay VND) và thấp hơn 0,5phần trăm (đối với khoản vay bằng ngoại tệ) so với tiền lời cho vay cùng loại. Ngân hàng này sẽ kéo dài chính sách giảm tiền lời một-một,5phần trăm đối với dư nợ hiện hữu (từ hạn 30/4 chuyển sang tới 30/9).

BIDV giảm tới hngười nàophần trăm/năm tiền lời cho vay cả thế chấp lẫn tín chấp; Giảm tới hngười nàophần trăm/năm (khoản vay bằng VND) cho những doanh nghiệp thuộc bị tác động bởi Covid-một9; Giảm tới mộtphần trăm/năm (khoản vay bằng VND) cho tư nhân vay tiêu tiêu dùng tín chấp trả nợ bằng lương do tác động của dịch Covid-một9 làm tác động tới thu nhập; Người lao động nghỉ việc thừa hưởng trợ cấp một,8 triệu đồng theo định hướng của Chính phủ cũng được giảm hngười nàophần trăm tiền lời; Doanh nghiệp bị tác động bởi dịch Covid-một9 vay mới cũng được giảm hngười nàophần trăm so với tiền lời cho vay cùng loại.

VietinBank giảm hngười nàophần trăm tiền lời cho vay và đưa gói tín dụng 60.000 tỷ đồng tương trợ khách hàng.

VIB: Từ một/4/hngười nào0hngười nào0 giảm từ 0,5phần trăm tới hngười nào,0phần trăm trong 6 tháng cho tất cả doanh nghiệp là khách hàng hiện hữu. Như vậy, tiền lời cho vay doanh nghiệp tại đây chỉ còn 7,5phần trăm-9phần trăm/năm.

SHB dành hngười nào5.000 tỷ đồng, tiền lời cho vay tối thiểu giảm hngười nàophần trăm/năm so với tiền lời thông thường.

MSB tung gói tín dụng 7.000 tỷ đồng ứng dụng tới hết 3một/mộthngười nào/hngười nào0hngười nào0 cho khách hàng tư nhân vay tín chấp và vay thế chấp. Đối với vay tín chấp, MSB ứng dụng tiền lời chỉ mộthngười nào,99phần trăm trong mộthngười nào tháng đầu. Đối với vay thế chấp, khách hàng được lựa chọn tiền lời ưu đãi 6,99phần trăm/năm trong 6 tháng, 7,99phần trăm/năm trong mộthngười nào tháng, hoặc 8,75phần trăm/năm trong một8 tháng đầu. Đặc biệt, vay tìm ô tô tiền lời là 8,99phần trăm/năm trong hngười nào4 tháng.

HDBank: Giảm tiền lời vay từ hngười nào-4,5phần trăm cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ bị tác động dịch Covid-một9; Dành một0.000 tỷ đồng với tiền lời từ 6,5phần trăm/năm cho những cho doanh nghiệp cung ứng hàng hóa, nhà sản xuất cho cho những chuỗi siêu thị cho người dân; dành 5.000 tỷ đồng tài trợ ưu đãi cho những khách hàng SMEs; dành 3.000 tỷ đồng tài trợ những doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề sản xuất dược, thiết bị-vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu ứng phó dịch bệnh…

Sacombank: Dành một0.000 tỷ đồng, giảm hngười nàophần trăm tiền lời giảm từ ngày hngười nào7/hngười nào/hngười nào0hngười nào0 để phục vụ sản xuất kinh doanh. Từ 3một/3/hngười nào0hngười nào0, tiền lời cho vay tại Sacombank đối với tất cả khách hàng giảm từ 0,5phần trăm-mộtphần trăm/năm.

Kienlongbank giảm 3phần trăm/năm tiền lời cho vay cho khách hàng tư nhân và khách hàng doanh nghiệp bị tác động bởi hạn hán và xâm ngập mặn, ứng dụng từ một/4 tới 30/6/hngười nào0hngười nào0 .

VPBank giảm tiền lời tới hngười nàophần trăm cho doanh nghiệp bị tác động bởi Covid-một9 cho một số đối tượng và khắc phục được tiêu chí của nhà băng này.

TPBank dành 5.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, 4.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp to và 3.000 tỷ dành cho khách hàng tư nhân, với tiền lời giảm một,5-hngười nào,5phần trăm so với tiền lời hiện hành.

ACB: Gingười nào đoạn một dành hngười nào5.000 tỷ tương trợ cho cay những doanh nghiệp, tư nhân bị tác động dịch Covid-một9 với tiền lời ưu đãi giảm 0,5phần trăm-một,5phần trăm so với tiền lời thương nghiệp năm hngười nào0một9. Gingười nào đoạn hngười nào (từ 3một/3) dành một0.000 tỷ dành cho những khách hàng đặc trưng khó khăn bởi Covid-một9; Thời gian cho vay từ 36-48 tháng, vốn gốc được ân hạn tới mộthngười nào tháng; Lãi suất vay thấp hơn tới hngười nàophần trăm so với mặt bằng tiền lời vay của hngười nào0một9.

Ngân hàng Chính sách xã hội: Từ một/4 tới hết năm hngười nào0hngười nào0, hộ nghtrằno vay vốn sẽ được giảm một5phần trăm của mức lãi vay hiện nay, những đối tượng chính sách ở những chương trình khác cũng được giảm thêm một0phần trăm của mức lãi vay hiện nay.

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương như dự thảo Nghị quyết được Bộ Khợp độngT trình về những giải pháp tương trợ người dân gặp vấn đề do đại dịch Covid-một9. Trong đó, doanh nghiệp được vay Ngân hàng Chính sách xã hội với tiền lời 0phần trăm, thời hạn ko quá mộthngười nào tháng, mức vay tối đa theo 50phần trăm mức lương tối thiểu vùng/tháng/người để trả lương cho người lao động bị ngừng việc trong 3 tháng và với trách nhiệm trả số tiền lương ngừng việc còn lại cho người lao động. Dự kiến số tiền cho vay là một6.hngười nào00 tỷ đồng, tổng số lao động được tương trợ 3 triệu lao động.

Như vậy, tới lúc được phê duyệt thì gói vay này tại Ngân hàng Chính sách xã hội sẽ là gói tín dụng với tiền lời thấp nhất: 0phần trăm/năm.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *