“Nhà không có gì ngoài tiền”, tỷ phú Nhật tuyển bạn gái cùng bay lên Mặt trăng
Đẳng cấp “dị” của tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sở hữu thể xem là “thiên hạ vô địch”. Không chỉ thưởng 9 triệu USD cho một000 người sử dụng MXH, ông còn mở hẳn cuộc thi tuyển chọn người yêu để cùng bay lên Mặt trăng.

Tự nhận bản thân thđấy “đơn chiếc, buồn chán” sau lúc chia tay nữ diễn viên Ayame Goriki (hngười nào7 tuổi), tỷ phú Nhật Yusaku Maezawa (44 tuổi) đã lên Twitter tâm sự rằng ông “muốn san sớt trải nghiệm du hành vũ trụ với một người phụ nữ đặc thù”.

“Cảm giác cô độc, trống vắng này khởi đầu bao trùm lên tôi. Chỉ sở hữu một điều tôi sở hữu thể nghĩ tới: Tiếp tục yêu một người phụ nữ (khác)”, ông Maezawa viết trên trang web tư nhân.

“Cô đơn, buồn chán”, tỷ phú Nhật quyết định tuyển quý khách hàng gái cùng bay lên Mặt trăng!

“Maezawa từ lâu đã mơ được vào vũ trụ. Ông đấy muốn thăm quan những nơi đặc thù tương tự cùng với một người đặc thù”, thông tin trên website viết. 

Nghe thì rất quyến rũ nhưng để trở thành người yêu tỉ phú cũng ko đơn thuần. Các ứng viên sở hữu nguyện vọng được yêu cầu nộp hồ sơ thỏa mãn nhiều điều kiện khác nhau, bao gồm còn đơn thân, trên hngười nào0 tuổi, vui tính, thích bay vào ko gian…

“Vòng gửi xe” sẽ kết thúc vào ngày một7/một, quyết định cuối cùng người nào là “đối tác trọn đời” của tỉ phú Maezawa sẽ được công bố vào cuối tháng 3/hngười nào0hngười nào0.

Yusaku Maezawa dự kiến sẽ là hành khách dân sự trước nhất của nhà phân phối bay lên Mặt trăng bằng phi thuyền Starship của hãng SpaceX (Mỹ) vào năm hngười nào0hngười nào3. Đây sẽ là chuyến du hành Mặt trăng trước nhất của nhân loại kể từ năm một97hngười nào.

Tháng 9/hngười nào0một8, SpaceX đã tiết lộ Maezawa đã chi một khoản đặt cọc khổng lồ để trở thành khách hàng tư nhân trước nhất bay trên Starship lúc nó hoàn thành và sẵn sàng hành trình. Hành trình này sẽ đưa Maezawa bay quanh Mặt trăng mà ko hạ cánh xuống đó và sau đó đưa ông quay trở lại Trái Đất. SpaceX ko tiết lộ chi tiết số tiền tỷ phú Nhật đã trả nhưng CEO Elon Musk nói rằng nó đủ để trả một phần cho quá trình sản xuất thiết bị này.

Trong tuyên bố, Maezawa nói rằng ông cũng đã trả thêm tiền cho một vài ghế nữa trên Starship để đưa 6 – 8 nghệ sĩ cùng ông trên chuyến đi. “Những nghệ sĩ này sẽ được yêu cầu tạo ra một vài thứ sau lúc quay về Trái Đất và những tác phẩm đó sẽ truyền cảm hứng cho những người hay mộng mơ về một cuộc sống bên ngoài Trái Đất”.

Tuy giàu sở hữu nhưng Maezawa được nhận xét là sở hữu cá tính khá lập dị, thích làm chiêu trò để thu hút sự chú ý. Như mới đưa tin, hồi đầu tháng này, ông hứa sẽ chia 9 triệu USD cho một.000 người ngẫu nhiên san sớt dòng tweet của ông chỉ để “xem tiền sở hữu đem lại cho người ta hạnh phúc ko”. Kết quả, thông điệp này đã được retweet hơn 4 triệu lần.

Maezawa làm tớiu nhờ sáng lập hãng bán lẻ quần áo trực tuyến Zozo Inc., với khối tài sản tư nhân ước tính sắp 3 tỉ USD. Tỉ phú này cũng nổi tiếng là chi bạo cho những tác phẩm nghệ thuật. Năm hngười nào0một7, vị tỷ phú chi những mộtmột0,5 triệu USD cho môt bức tranh.

Lê Lan (Tổng hợp)

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *