Những Thành Công Lớn Nhất (Và Sai Lầm) Mà Bạn Có Thể Gặp Phải Trong Quá Trình Thiết Kế Văn Phòng Của Mình

&#một3;

Với sự bùng nổ của xu hướng văn phòng mở mới nhất, thỉnh thoảng chúng ta quên mất những gì tạo nên sự thiết kế văn phòng tuyệt vời, cổ điển, trung thực. Các nền tảng sâu sắc hơn của văn hóa đơn vị bị thay thế bởi những thứ mới mẻ và bóng bẩy; và sự thiết kế sơ sài được ưa thích hơn là nội thất cao cấp và xếp đặt chu đáo. Sau đây là những vấn đề quý khách hàng sở hữu thể gặp phải trong quá trình thiết kế văn phòng của mình.

&#một3;

Với sự bùng nổ của xu hướng văn phòng mở mới nhất, thỉnh thoảng chúng ta quên mất những gì tạo nên sự thiết kế văn phòng tuyệt vời, cổ điển, trung thực. Các nền tảng sâu sắc hơn của văn hóa đơn vị bị thay thế bởi những thứ mới mẻ và bóng bẩy; và sự thiết kế sơ sài được ưa thích hơn là nội thất cao cấp và xếp đặt chu đáo

Một ko gian làm việc tuyệt vời cho quý khách hàng và viên chức của quý khách hàng đòi hỏi sự chú ý, thời kì, nghiên cứu và cân nhắc cho văn hóa đơn vị mà quý khách hàng muốn xây dựng. Dưới đây là một số gợi ý về những việc cần làm – và tránh – lúc thiết kế văn phòng mới của quý khách hàng.

NÊN: tập trung vào tâm lý thoải mái của viên chức

Khi quý khách hàng chọn tách rời phòng ban I.T. ở tầng dưới cùng, tách người quản lý khỏi viên chức mới hoặc cho phép một nhóm to quản lí một căn phòng nơi những viên chức khác cần yên tĩnh,quý khách hàng sở hữu nguy cơ gây hiểu nhầm cho nhóm quý khách hàng đã mất hàng tháng hoặc hàng năm để xây dựng. 

Tâm lý thoải mái trong văn phòng được nuôi dưỡng qua môi trường làm việc của một người: khả năng hoà đồng  với đồng nghiệp và người cố vấn, điều chỉnh nhiệt độ phòng, điều chỉnh mức độ tiếng nói của mình, tùy chỉnh và tư nhân hóa bàn làm việc hoặc khu vực làm việc, tránh sử dụng  mùi hương gây mất tập trung hoặc nhìn rõ những trị giá của đơn vị và những lời hứa. Cho dù đó là một bố cục tích hợp nơi mà mọi người gặp nhau tại một bàn dài cho bữa trưa hoặc quý khách hàng phân phối sự ngơi nghỉ đơn thuần từ những thông tin Slack liên tục, hãy xem xét những nhữngh để làm cho viên chức hạnh phúc hơn mà ko làm giảm những thách thức thông minh và kỳ vọng về chất lượng công việc

KHÔNG: hy sinh bản sắc thương hiệu của quý khách hàng cho đồ nội thất ưu đãi

Hãy giơ tay nếu quý khách hàng đã duyệt ghế văn phòng tại một shop to hoặc coi là một kho ưu đãi để sở hữu được số lượng to. Nếu quý khách hàng là một người khởi nghiệp nhỏ và sở hữu ngân sách hạn hẹp, thì ko sao … tất cả chúng ta đều khởi đầu ở đâu đó. Nhưng cuối cùng, quý khách hàng cần đầu tư vào văn phòng của mình giống như quý khách hàng làm bất kỳ khía cạnh nào khác trong công việc kinh doanh của quý khách hàng. Bạn tuyển nhân sự ưu đãi, vậy vì sao lại cho họ đồ đoàn mỏng manh, kỉm chất lượng? Cho dù quý khách hàng tìm bàn hội nghị bằng gỗ được chạm khắc thủ công từ thợ thủ công địa phương hoặc đặt mười ghế quản lý chất lượng cao trong màu cam của thương hiệu, văn hóa và trị giá đơn vị của quý khách hàng được thể hiện ở nơi quý khách hàng làm việc. Và đừng quên bảo hành và bảo vệ đầu tư thương hiệu của quý khách hàng. Nhân viên  của quý khách hàng xúc tiếp với đồ nội thất văn phòng của quý khách hàng rất nhiều mỗi ngày. Việc quý khách hàng bỏ phí đầu tư ban sơ sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm về trong khoảng thời gian dài vì sẽ tránh được việc sửa chữa hoặc thay thế . Nếu văn phòng của quý khách hàng làm hư hỏng đồ nội thất trong thời hạn mười năm và bảo hành của quý khách hàng hết sau 5 năm, quý khách hàng sở hữu thể phải đối mặt với tầm giá thay thế trước lúc ngân sách của quý khách hàng sẵn sàng, và nó sẽ quay trở lại với vấn đề phải chọn ra những mặt hàng mới.

NÊN: nghiên cứu về nguồn gốc của đồ nội thất văn phòng của quý khách hàng

Ai đó đã làm mẫu ghế quý khách hàng đang ngồi. Bạn sở hữu biết là người nào  ko ? Họ đã sử dụng loại vật liệu nào? Các thứ tự này sở hữu thích hợp với trị giá của đơn vị quý khách hàng ko? Các nhà sản xuất đồ nội thất tốt thì sẽ tự hào kể những câu cquận về nguồn gốc đồ nội thất của họ , chế tạo, sản xuất và vận chuyển. Từ một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình nhiều thế hệ ở Ý tới một chuyên gia nâng cấp từ đầu tới cuối tới từ  Mỹ, quý khách hàng nên chọn những nhà thiết kế và nhà phân phối sở hữu những nét tương đồng với quý khách hàng. Có lẽ quý khách hàng nên quyết tâm trang bị cho văn phòng của quý khách hàng với những sản phẩm gỗ sở hữu nguồn gốc vững bền và vật liệu tái chế. Tìm kiếm những đơn vị nội thất, hoặc thuê một đơn vị thiết kế và trang trí nội thất, sở hữu thể thích hợp với quý khách hàng.

 

ĐỪNG: quên đo ko gian làm việc của quý khách hàng

Lời khuyên đơn thuần, tôi biết, nhưng đó là một lỗi phvòng biến. Đừng quên đo chuẩn xác diện tích của ko gian làm việc của quý khách hàng. Hãy nghĩ tới sự di chuyển của viên chức, bao nhiêu ghế cần phải di chuyển ra xa, sở hữu bao nhiêu người đi qua nhau ở khu vực sở hữu nhiều đi lại , nơi những nhóm sở hữu xu hướng tụ tập và bao nhiêu người nghỉ đồng thời trong phòng đợi của viên chức. Có một đường đi để in và nộp? Có một thời cơ để thêm một phòng làm việc hợp tác thứ hngười nào, nhỏ hơn cho những cuộc họp video? Sử dụng hệ thống thiết kế CAD hoặc chuyên gia thiết kế nội thất cũng sẽ tiết kiệm hàng giờ cho ghi chú và băn khoăn những gì quý khách hàng cần trong mỗi phòng ban.

NÊN: Hãy suy nghĩ về việc vận động và sức khoẻ lúc thiết kế văn phòng của quý khách hàng

Quan tâm tới  sức khỏe thể chất của viên chức của quý khách hàng và họ sẽ trả lại gấp đôi về năng suất và những đột phá thông minh của họ. Điều này sở hữu tức là xem xét những yếu tố và bố cục sở hữu lợi cho việc duy trì sức khỏe. Bạn ko nhất thiết phải lắp đặt bàn máy chạy bộ cứ sau mười bước chân, nhưng quý khách hàng cần thực hiện những điều cơ bản. Cung cấp những tùy chọn để sở hữu thể điều chỉnh chiều cao của bàn làm việc và phòng tập thể dục hoặc yếu tố tập luyện thể chất trong tòa nhà. Con người bị cuốn hút một nhữngh tự nhiên và thích được bao quanh bởi những loại môi trường này. Thực vật trung hòa ánh sáng nhân tạo, thăng bằng độ ẩm và điều chỉnh nhiệt độ, làm cho văn phòng của quý khách hàng trở thành môi trường thích hợp hơn để nhóm của quý khách hàng hoàn thành những nhiệm vụ và dự án. Ánh sáng tốt sở hữu thể gây tác động tích cực hoặc tiêu cực tới ý thức của viên chức. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc trong nghình của quý khách hàng, hãy thử tắt đnngười nào lưngn huỳnh quang đãng thay cho đnngười nào lưngn cảm ứng, công tắc mờ, đnngười nào lưngn chùm hoặc đnngười nào lưngn bàn riêng lẻ. Ánh sáng tự nhiên đã được chứng minh là sở hữu tác động to tới năng suất và hạnh phúc. Nếu quý khách hàng là một văn phòng yêu thích máy tính và ko thể nhìn chằm chằm vào màn hình, hãy thử tiêu dùng bóng râm mặt trời … hoặc ít nhất là đặt vị trí phòng đợi và quán ăn của viên chức để nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

ĐỪNG: chạy theo xu hướng văn phòng mở nếu nó ko thích hợp với viên chức của quý khách hàng

Chúng tôi nhận thđấy sự trở lại của những mô phỏng văn phòng mang tính tư nhân cho những người nhiệt huyết với công việc, xuất phát từ nhữngh xếp đặt văn phòng mở phvòng biến. Điều này sở hữu tức là chúng ta sắp trải qua thời kỳ phục hưng ? ( Thời kì phục hưng ở đây sở hữu tức là nó sẽ sớm được trở thành xu hướng chung của những văn phòng )

Không cần thiết. Cho dù quý khách hàng sở hữu thiết kế văn phòng mở hay phân phối văn phòng riêng cho từng viên chức, hãy đảm bảo ko gian làm việc của quý khách hàng thích hợp với những mục tiêu đề ra cho họ mà họ phải thực hiện. Đây được gọi là thiết kế “activity-based working”

(Activity based working (ABW) sở hữu tức là việc lựa chọn phong nhữngh làm việc thích hợp với nhu cầu công việc tại thời khắc thông qua việc tăng những môi trường làm việc thích hợp. Mô hình ABW sẽ dựa trên tiền đề ko sở hữu viên chức nào được sở hữu một khu vực làm việc tư nhân, tuy nhiên nó sẽ ko giống với mô phỏng tự do san sẻ chỗ ngồi giống nhau trong văn phòng.)

Nếu quý khách hàng đã thỏa thuận thuê dài hạn để thuê những ko gian mở đó, thì sẽ sở hữu những giải pháp nội thất hiện đại để giúp quý khách hàng tạo ra những ko gian tư nhân mang tính linh hoạt và theo quy chuẩn. Nội thất âm thanh hao và vật dụng nhữngh âm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ văn phòng nào. Bạn sở hữu thể tạo ra những nơi yên tĩnh để nhóm của quý khách hàng hoàn thành công việc nhiều hơn, tổ chức một cuộc họp nhóm nhỏ theo phương thức một-một, hoặc cùng thưởng thức một tách cà phê vào giờ giải lao. Cho dù quý khách hàng chọn kết hợp xu hướng riêng tư này bằng nhữngh thêm đồ nội thất âm thanh hao vào bố cục văn phòng của quý khách hàng, hoặc quý khách hàng muốn thiết kế lại hoàn toàn ko gian của mình theo xu hướng yên tĩnh và tập trung tuyệt đối, hãy khởi đầu bằng việc rà soát hoạt động hàng ngày của viên chức để sở hữu thể đưa ra quyết định đúng đắn.

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *