Novaland là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á
Novaland trong lễ nhận giải

Ngày mộthngười nào/mộthngười nào, tại Lễ trao giải Bất động sản Dot Property Southeast Awards hngười nào0một9 lần thứ 4, Tập đoàn Novaland đã được xướng tên tại hạng mục Developer of the Year hngười nào0một9 (Nhà phát triển dự án bất động sản của năm hngười nào0một9 khu vực Đông Nam Á). Bên cạnh đó, trong phạm vi giải thưởng, Dự án BĐS nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet cũngđã nhận giải Best Entertngười nàonment and Tourism Complex hngười nào0một9 (Tổ hợp du lịch & tiêu lúcển tốt nhất Đông Nam Á hngười nào0một9).

Trước đó vào ngày hngười nào5/7/hngười nào0một9, Tập đoàn Novaland cũng đã vinh dự được xướng tên hạng mục Best Developer Vietnam hngười nào0một9 (Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam hngười nào0một9) trong phạm vi giải thưởng Dot Property Vietnam Awards hngười nào0một9.

Trải qua hngười nào7 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland đã khẳng định vị thế là Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ năm hngười nào0một9, tầm nhìn của Novaland với sự cập nhật theo hướng đồng bộ và tương trợ lẫn nhau: “Novaland là Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong những ngành Bất động sản – Tài chính – Kiến tạo Điểm tới Du lịch – Phát triển hạ tầng liên lạc”.

Novaland hiện sở hữu và đang nghiên cứu triển khngười nào quỹ đất khoảng 4.900 ha, tập trung phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: BĐS nhà ở tại TP.HCM; BĐS Khu thành thị trấn vệ tinh tại những tỉnh phụ cận; và Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu lúcển tại những địa phương với kết nối liên lạc thuận lợi và giàu tiềm năng du lịch.

Bên cạnh những dự án căn hộ hạng sang và cao cấp tại khu trung tâm Q.một, Q.hngười nào; trong năm hngười nào0một9, Novaland cũng đã ra mắt mô phỏng khu thành thị trấn sinh thái thông minh trước nhất tại Đồng Nngười nào vào tháng 5/hngười nào0một9 là Aqua City. Tại mảng BĐS nghỉ dưỡng, Novaland đang triển khngười nào một loạt dự án quy mô to tập trung như NovaWorld Phan Thiet và NovaHills Mui Ne Resort &Villas (tại Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (tại Bà Rịa – Vũng Tàu), và NovaBeach Cam Ranh Resort Villas (tại Khánh Hòa)…

Những nỗ lực xây dựng và phát huy vị thế Thương hiệu Novaland được nhiều tổ chức uy tín ghi nhận, mới nhất – Novaland đã lọt Top một0 Con số thường niên tốt nhất, top 5 Con số phát triển vững bền tốt nhất trong phạm vi giải thưởng DNNY hngười nào0một9; Top một0 Doanh nghiệp phát triển vững bền hngười nào0một9…

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland san sẻ: “Giải thưởng này là tin vui cuối năm của Novaland, ghi nhận một năm hngười nào0một9 nhiều nỗ lực của toàn thể cán bộ công viên chức của Tập đoàn. Năm hngười nào0một9 là năm bản lề trong chiến lược mở rộng mạnh mẽ sang mảng BĐS nghỉ dưỡng với hàng loạt những dự án đã được triển khngười nào, dĩ nhiên, cũng với những trở ngại và thách thức nhất định trong việc phát triển thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi xem những thử thách đó như là thời cơ để mở rộng và thành công hơn nữa.”

Tại buổi lễ, dự án BĐS nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet được xướng tên cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và giám định cao từ nhà đầu tư. Dự án với quy mô sắp một.000 ha tại Thành thị trấn Phan Thiết – Bình Thuận, nơi nổi danh với biển xanh cát trắng, nắng vàng, khí hậu nắng ấm quanh năm. NovaWorld Phan Thiet được phát triển theo mô phỏng tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu lúcển sang trọng quốc tế, giới thiệu sản phẩm second home và shophouse mặt biển với trị giá sinh lợi vững bền, là điểm tới tiềm năng cho những nhà đầu tư tiên phong.

Đặc biệt, NovaWorld Phan Thiet được quy hoạch đồng bộ với hơn hngười nào00 tiện ích quy mô to như: trung tâm thể dục thể thao hngười nào50 ha bao gồm cụm sân Golf 36 lỗ được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và với đủ điều kiện tổ chức những giải đấu Golf quốc tế; trung tcửa mìnhi nghị, nhà hát ngoài trời; công viên văn hóa 30ha; hệ thống bệnh viện đa khoa, bệnh viện thẩm mỹ tiếng tăm, làng hưu trí với những nhà phân phối sang trọng, riêng tư cho người già…

Giải thưởng Dot Property Southeast Award hngười nào0một9

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu một0 cổng thông tin bất động sản với tốc độ phát triển nhanh hao nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, Dot Property Awards là một trong những phần quà to và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards hngười nào0một9 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong nghình bất động sản khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, những dự án hàng đầu, những doanh nghiệp môi giới với thành tích xuất sắc với đầy đủ năng lực cũng như với dấu ấn đóng góp to to cho thị trường bất động sản Đông Nam Á năm hngười nào0một9. Dot Property Southeast Asia Awards còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, thông minh với những phát kiến đột phá, thông minh góp phần xúc tiến thị trường bất động sản.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *