“Ông trùm phim người lớn” Nhật Bản làm phim vì không có tiền, chưa từng xem bộ phim nào của mình
Trong ba thập niên làm tớiu từ phyên người to, Keishi Kameyama thú nhận chưa từng bước chân vào một bộ phyên nào và cũng ko xem chúng. Đối với ông, phyên lúcêu dâm chỉ là thứ hàng lợi nhuận cao, giá thành thấp và ko sở hữu gì khác so với những món hàng khác trên thị trường.  

Làm “phyên người to” vì ko sở hữu tiền

Kameyama sinh ra trong một gia đình nhỏ ở bờ sông Kaga. Bố mẹ ông mở một quán rượu với những nữ phục vụ gợi cảm. Nhiều người đàn ông tới đây để trả tiền cho những cô đào nóng bỏng nhất với kỳ vọng sẽ được “tới bến”. Đó ko phải nhà thổ, nhưng cũng ko phải toàn cầu khác. Những người phụ nữ này thường ở trong nhà và san sẻ bàn ăn với gia đình. “Lớn lên như thế, đời dạy tôi ko kỳ thị họ”, Kameyama tiết lộ.

Sau lúc bỏ học vào khoảng một980, Kameyama sống phiêu dạt và làm bất cứ nghề gì để sở hữu tiền. Ông từng làm vũ công bán khoả thân trong một club Chippendale dành cho người đồng tính. Có lần khác, ông vào làm tại bệnh viện với công việc kinh dị: tắm rửa cho xác chết.

Năm hngười nào0 tuổi, Kameyama mở một shop cho thuê băng đĩa. Chứng kiến nhà sản xuất Blockbuster Video đổ bộ vào thị trường Nhật Bản, ông chủ trẻ cho rằng mình sắp hết đất sống và phải nghĩ mưu dài hơn.

Xem thêm: Vung hngười nào00 tỷ “sắm” “thiên thần phyên Nhật” và những lần nỉm tiền qua cửa sổ của đại gia Trung Quốc

Để sống sót, Kameyama quyết định đi làm phyên thay vì sắm lại và cho thuê. Ông mở xưởng phyên người to của mình trong một siêu thị trống, nơi ông khởi đầu sử dụng máy quay phyên gia đình để sao chép lại những bộ phyên từ băng gốc, chạy cả ngày lẫn đêm.

Sau đó, Kameyama nghĩ ra nhữngh bán hàng thông minh làm cho những tiệm băng đĩa trong vùng ko thể từ chối: “Đây là hộp sở hữu một00 băng video mát mẻ, bán được bao nhiêu thì trả tiền cho tôi bđó nhiêu”. Kameyama ko cần viên chức nào bán hàng cho mình mà chỉ cần “ký gửi” phyên ở những tiệm băng đĩa. Nếu khách hàng chê phyên, những cuộn băng đó sở hữu thể thu hồi và tái sử dụng. 

Trò ranh mãnh tiếp theo mà Kameyama nghĩ ra đó là tạo ra một máy đếm tiền trông giống như máy tính bảng ngày nay, sau đó phát ko cho những người kinh doanh, đổi lại dữ liệu bán hàng của họ. Những con số này giúp Kameyama lợi hại hơn bất kỳ người nào trong việc nắm bắt thị hiếu phyên lúcêu dâm của người tiêu sử dụng Nhật Bản. 

Tuy nhiên, bước tiến to nhất của Kameyama là gia nhập vào toàn cầu Internet. Đó ko phải là sự lựa chọn chắc ăn ở thời khắc một998, bởi đĩa DVD lúc này vẫn còn được sử dụng và chỉ một/5 hộ gia đình ở Nhật Bản sở hữu kết nối Internet.

DMM.com từng là website chuyên về “phyên người to” Nhật Bản

Nhúng chân sớm vào toàn cầu ảo giúp Kameyama thiết lập được vị thế của mình, bất chấp phần còn lại của nghình công nghiệp phyên “người to” ngày càng đi xuống. DMM.com hiện chiếm một nửa doanh số bán video lúcêu dâm trị giá một tỷ USD ở Nhật Bản mỗi năm giúp ông trở thành một trong những người giàu nhất Nhật Bản.

Tháng mộthngười nào/hngười nào0một6, đại học Keio mời Kameyama tới để thảo luận về việc đầu tư vào châu Phi và tương trợ những doanh nhân trẻ. Một tháng sau, tạp chí hàng tuần nổi tiếng nhất của Nhật thuê ông viết bài cho trang web của mình, Bunshun Online, đưa ra lời khuyên về tình cảm và nuôi dạy con loại. Tháng 4, ông được chọn là một trong một00 nhà tuyển dụng hàng đầu của Nhật, vượt cả IBM và Google trong khảo sát của tờ Nikkei.

Người ta sẽ thđó lạ lúc một ông chủ trang web phyên đen lại giành được sự chấp nhận rộng rãi của công chúng như thế. Tuy nhiên, Nhật Bản là một quốc gia khá thoáng với ngành nghề nhạy cảm này. Và quan yếu hơn nữa, loại tên Kameyama giờ đã gắn với đủ ngành nghề, từ kinh doanh tiền tệ, trò ckhá điện tử, trường học Anh ngữ trực tuyến tới những trang trại năng lượng mặt trời. Năm ngoái, phyên lúcêu dâm chỉ chiếm chưa đầy một/3 trong tổng doanh thu một,7 tỷ USD của tập đoàn.

Chưa từng xem “phyên người to”

Năm hngười nào009, ông sắm một đơn vị môi giới chứng khoán trực tuyến đang vướng mắc. Sau một cuộc đại tu tốn sắp một00 triệu USD, vị tỷ phú biến đơn vị này thành nền tảng phvòng biến nhất của Nhật Bản cho những nhà đầu tư tư nhân giao dịch ngoại tệ, theo đơn vị tiếp thị Forex Magnates. Điều này biến DMM thành một “Las Vegas ảo” vì phục vụ những nhu cầu cơ bản nhất của con người: tình dục và tiền nong.

Sau đó, Kameyama mở rộng đơn vị ra thành nhiều dự án thân thiện với gia đình hơn. Với doanh thu tăng khoảng 30phần trăm mỗi năm, tiêu lúcển ‘người to’ dần trở thành một phần nhỏ hơn của quy mô ngày càng to của DMM. Cổng thông tin DMM.com, quảng bá cho tất cả những đơn vị của Kameyama, sở hữu hngười nào7 triệu người đăng ký. Tháng 3, Kameyama vừa đưa hngười nào.000 viên chức của mình vào trụ sở mới, chiếm nguyên 5 tầng trong một tòa nhà văn phòng.

Một góc văn phòng của DMM tại Tokyo, Nhật Bản.

Không tiết lộ lợi nhuận nhưng Kameyama khẳng định DMM sở hữu đủ tiền để chi trả cho tất cả những hoạt động kinh doanh mới mà ko cần gọi vốn công khngười nào. Tuy nhiên, đế chế này mang lại cho ông khối tài sản 3,5 tỷ USD, theo hồ sơ tài chính được tiết lộ lần trước nhất cho Bloomberg News và những tính toán từ Chỉ số Bloomberg Billionngười nàores dựa trên thu nhập hiện tại.

Tuy nhiên nếu chỉ nhìn vào thiết kế và phong nhữngh của Kameyama, chắc ko người nào nghĩ rằng đây là một tỷ phú. 56 tuổi, sở hữu một gia đình nhỏ với hngười nào đứa con, ông chỉ luôn mặc áo phông một màu. Người giàu thứ 9 của Nhật Bản vẫn đạp xe đi làm.

Xem thêm: Câu cthị xã ít biết về người vợ kín tiếng và đứa con từng là “nạn nhân” của tỷ phú Jack Ma

Kameyama mới khởi đầu nhận lời phỏng vấn một vài năm sắp đây để bác bỏ bỏ tin đồn ông là xã hội đen. Tuy nhiên, ông ko bao giờ lộ diện trong những bức ảnh và yêu cầu những tạp chí và những trang web che mặt mình.

Trong ba thập niên làm tớiu từ phyên người to, Keishi Kameyama thú nhận chưa từng bước chân vào một bộ phyên nào và cũng ko xem chúng. Đối với ông, phyên lúcêu dâm chỉ là thứ hàng lợi nhuận cao, giá thành thấp và ko sở hữu gì khác so với những món hàng khác trên thị trường.  

Khi được hỏi về triết lý sống, ông lúcêm tốn nói: “Tôi muốn nghĩ rằng hôm nay tôi ít thiếu sót hơn ngày hôm qua”.

Minh Lan (Tổng hợp)

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *