SeABank – 1 trong 4 ngân hàng đầu tiên được giao dịch ngoại tệ trên Citad
SeABank vừa trở thành một trong 4 nhà băng trước tiên được chấp thụận giao dịch ngoại tệ trên hệ thống Citad

Citad là gì?

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cho biết, SeABank là một trong 4 nhà băng trước tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thụận được giao dịch ngoại tệ trên hệ thống thanh hao toán điện tử liên ngân hàng – Citad.

Citad là Hệ thống Thanh hao toán điện tử liên ngân hàng, giữ vngười nào trò là hệ thống thanh hao toán xương sống của quốc gia với hơn 3.300 thành viên.

Mỗi ngày hệ thống Citad tiếp nhận và xử lý hàng triệu giao dịch với doanh số hàng triệu tỷ đồng.

Đến tháng một0/hngười nào0một9 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu toàn bộ thành viên liên nhà băng cùng thực hiện kiểm thử và nâng cấp hệ thống xử lý giao dịch ngoại tệ trên Citad theo chuẩn mới nhất.

Với sự tích cực và chủ động trong quá trình thực hiện giúp tăng hiệu quả vận hành của hệ thống liên nhà băng, SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chọn là một trong 4 ngân hàng đầu tiên thực hiện thanh hao toán ngoại tệ trên hệ thống Citad. Qua đó cho thấy khả năng đáp ứng cao của SeABank về nghiệp vụ thanh hao toán và hệ thống công nghệ theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước, mang tới cho khách hàng dịch vụ toán toán với chất lượng cao, nhanh hao chóng.

Ngân hàng mang tập khách hàng năng động nhất năm hngười nào0một9

Không chỉ được chọn là một trong 4 ngân hàng đầu tiên thực hiện thanh hao toán ngoại tệ trên hệ thống Citad, mới đây SeABank cũng được Công ty Thanh hao toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) vinh danh là “Ngân hàng mang tập khách hàng năng động nhất năm hngười nào0một9”. Năm nay cũng là năm thứ hngười nào liên tục SeABank được vinh danh ở hạng mục này.

Giải thưởng “Ngân hàng mang tập khách hàng năng động nhất” được đánh giá dựa trên số lượng trao đổi suy bình quân trên thẻ nội địa thực hiện qua hệ thống chuyển mạch quốc gia NAPAS bởi mỗi khách hàng trong năm.

Ở SeABank, số lượng trao đổi suy bình quân trên mỗi thẻ là 33,97 giao dịch/thẻ/năm. Đặc biệt, số lượng trao đổi thẻ trong năm hngười nào0một9 đã tăng sắp gấp đôi so với số lượng trao đổi thẻ năm hngười nào0một8.

Đây là chứng cớ cho sự tin tưởng của khách hàng lúc luôn đồng hành và sử dụng sản phẩm cũng như những nỗ lực phát triển nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đồng thời giúp người tiêu dùng bắt kịp xu hướng chi tiêu ko tiêu dùng tiền mặt của SeABank.

Trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến, SeABank là nhà băng tiên phong trong việc phân phối nhà sản xuất nhà băng điện tử và nhà sản xuất thẻ, mang lại tiện ích to và nhiều ưu đãi cho khách hàng lúc thanh hao toán mà ko phải sử dụng tiền mặt. SeABank là nhà băng trước tiên triển khngười nào kỹ thuật bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh hao toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho những giao dịch thanh hao toán trực tuyến (Ecommerce/ trực tuyến payment) tại những website thương nghiệp điện tử mang ứng dụng chương trình Verified by Visa (VbV). Bên cạnh đó, hàng trăm chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ SeABank luôn được cập nhật tại website https://seazone.seabank.com.vn/.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *