Số người thất nghiệp tăng như tên lửa, vàng miếng SJC bật tăng thêm 600 nghìn đồng/lượng
Giá vàng miếng SJC, vàng 9999 hôm nay hngười nào7/3 bật tăng thêm 600 nghìn đồng/lượng. Giá vàng toàn cầu cũng tăng bứt phá ngay sau lúc Bộ Lao động Mỹ công bố số liệu người thất nghiệp tăng phi như tên lửa.

Giá vàng trong nước hôm nay hngười nào7/3

Giá vàng SJC hôm nay hngười nào7/3 của tập đoàn Doji tại thị trường Hà Nội giữ nguyên chiều bán ra ở mức 46,70 triệu đồng/lượng nhưng lại quay đầu tăng 400.000 đồng lên 47,50 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC hôm nay hngười nào7/3 tăng nhẹ lên 46,90 triệu đồng/lượng (tậu vào) và 47,70 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC hôm nay hngười nào7/3 của doanh nghiệp tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC thị trường TP.HCM tăng lên 47,05 triệu đồng/lượng (tậu vào) và tăng tới 600.000 đồng lên 47,85 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng miếng SJC hôm nay hngười nào7/3 bật tăng thêm 600 nghìn đồng/lượng

Giá vàng 9999 của Phú Quý hôm nay hngười nào7/3 tăng khá mạnh, niêm yết 4.5hngười nào0.000 đồng một chỉ (tậu vào) và  4.6hngười nào0.000 đồng một chỉ (bán ra).

Giá vàng 9999 hôm nay hngười nào7/3 của doanh nghiệp tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn tại thị trường TP.HCM niêm yết mức 4.5một5.000 đồng một chỉ (tậu vào) và 4.6một5.000 đồng một chỉ (bán ra).

Giá vàng ta hôm nay hngười nào7/3 niêm yết chiều tậu vào 4.5một5.000 đồng một chỉ, bán ra 4.6một5.000 đồng một chỉ.

Giá vàng toàn cầu hôm nay hngười nào7/3

Đêm hngười nào6/3 (giờ Việt Nam), giá vàng toàn cầu giao ngay ở mức một.636 USD/ounce. Giá vàng giao tháng 4 năm hngười nào0hngười nào0 trên sàn Comex New York đứng ở mức một.668 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay cao hơn hngười nào7,5phần trăm (353 USD/ounce) so với đầu năm hngười nào0một9. Vàng toàn cầu quy đổi theo giá USD nhà băng với giá 45,3 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn hngười nào,0 triệu đồng so với vàng trong nước.

Giá vàng toàn cầu tăng bứt phá ngay sau lúc Bộ Lao động Mỹ công bố số liệu người thất nghiệp tăng phi như tên lửa lên mức cao lịch sử: trên 3,hngười nào8 triệu người do một nửa dân nước Mỹ bị hạn chế đi lại.

Bản báo cáo của Bộ Lao động Mỹ là một trong những báo chòm trọng trước nhất cho giới đầu tư một loại nhìn lướt qua về những tác động kinh tế do những nỗ lực phong tỏa và tự nhữngh ly của người Mỹ nhằm chống lại sự lây lan của SARS-COV-hngười nào.

Con số thất nghiệp lần này thực sự quá to và che mờ con số thất nghiệp tăng thêm kỷ lục 695 nghìn người được ghi nhận vào tháng một0/một98hngười nào.

Trước đó, ước tính của những nhà kinh tế cũng đã là một con số kỷ lục với dự bao scho rằng số người thất nghiệp tăng lên trong tuần kết thúc vào thứ 7 vừa qua sẽ là từ một cho tới hngười nào,5 triệu người, vượt xa so với mức tăng giảm một vài nghìn người theo tuần.

Tuy nhiên, con số thực tế 3,hngười nào8 triệu người thất nghiệp còn vượt cả dự đoán hết sức bi quan của những nhà kinh tế.

Vàng tăng còn trong bối cảnh Thượng viện Mỹ vừa thông qua gói kích thích kinh tế to chưa từng với: hngười nào.000 tỷ USD bơm trực tiếp cho người dân Mỹ, hộ gia đình và những doanh nghiệp chịu thiệt hại trực tiếp từ Covid-một9.

Khối tiền khổng lồ cùng với lượng tiền cũng hàng nghìn tỷ USD do Cục Dự trữ Liên bang (Mỹ (Fed) bơm vào nền kinh tế là yếu tố tương trợ mạnh đối với vàng. Ước tính, Fed với thể bơm tới 4.500 tỷ USD để giải cứu kinh tế Mỹ. Đây là những hành động mạnh mẽ hơn cả những gì cơ quan này đã làm trong khủng hoảng tài chính hngười nào008.

Trong một động thái sắp nhất, Fed tạm ngừng gisát hại nhà băng trong lúc dịch Covid-một9 bùng phát nhằm để những nhà băng với thể tương trợ những khách hàng đang vướng mắc về tài chính.

Fed cho rằng tình hình hiện tại là chưa từng với trong lịch sử và đang tiếp tục diễn biến đáng quan ngại hiện nay với thể gây ra sự gián đoạn hoạt động sản xuất-kinh doanh và những thách thức tạm thời tác động tới nhà băng, doanh nghiệp, người tiêu sử dụng và toàn bộ nền kinh tế.

Ngoài ra, nhà băng trung ương Anh (BoE) vừa quyết định duy trì tiền lãi cơ bản ở mức thấp kỷ lục: 0,mộtphần trăm nhằm tương trợ nền kinh tế hạn chế tạo động của dịch Covid-một9.

Theo một cảnh báo của WTO, suy thoái kinh tế do Covid-một9 sẽ nghiêm trọng hơn khủng hoảng tài chính năm hngười nào008. Mặc dù chưa với dự đoán cụ thể song những nhà kinh tế của WTO dự kiến “hoạt động thương nghiệp sẽ sụt giảm rất mạnh”.

Số liệu từ Singapore cho thđấy, GDP nước này giảm hngười nào,hngười nàophần trăm quý trước nhất của năm hngười nào0hngười nào0. Chính quyền Singapore cũng đang với kế hoạch kích thích kinh tế to chưa từng với, trị giá khoảng 48 tỷ SGD (33,7 tỷ USD) nhằm ứng phó với tác động về kinh tế do Covid-một9 gây ra.

Sự bất ổn của nền kinh tế toàn cầu với khoảng hngười nào,3 tỷ người dân bị phong tỏa là một động lực giúp vàng đi lên.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *