Sử Dụng Facebook Cho Kinh Doanh

&#một3;

Facebook, mạng lưới truyền thông xã hội phvòng biến, ko chỉ được sử dụng như một phương tiện mạng xã hội tư nhân, nhưng lúc được sử dụng kỹ càng nó với thể giúp tổ chức của quý khách hàng đạt được những mục tiêu tiếp thị chiến lược của quý khách hàng. Mặc dù chỉ mới mười tuổi, tăng trưởng và sự hiện diện của con người trong cuộc sống hàng ngày của Facebook làm cho nó trở nên già hơn.(như là đã xuất hiện từ lâu rồi).

&#một3;

Facebook được tạo ra bởi Mark Zuckerburg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chris Hughes vào năm hngười nào004. Ban đầu nó được thành lập như một trang mạng xã hội cho sinh viên Harvard, nhưng nhanh hao chóng mở rộng để bao gồm tất cả người sử dụng Internet với liên hệ “.edu” sinh viên đại học, cựu sinh viên và viên chức). Sự nổi tiếng của nó đã dẫn những tổ chức non trẻ(nhỏ) để sau đó mở mạng cho tất cả mọi người. Hiện tại, trang web với hơn một,3 tỷ người sử dụng, trong đó với một0 phần trăm được ước tính là tài khoản mạo. Với việc sử dụng rộng rãi trên toàn toàn cầu, Facebook là nền tảng mỡ màu ko chỉ cho sự tương tác tư nhân mà còn cho hoạt động kinh doanh.

Trong bài này, chúng ta xem xét một) mục đích của Facebook, hngười nào) lợi ích của Facebook, 3) những bước sử dụng Facebook cho doanh nghiệp, 4) những điều khoản cụ thể cho Facebook, và 5) xây dựng sự cam kết của khách hàng trên Facebook (Sportscenter).

một. MỤC ĐÍCH CỦA FACEBOOK

Những gì khởi đầu như là một trang web mạng xã hội cho sinh viên đại học đã nhanh hao chóng biến thành một trong những phương tiện mạnh mẽ nhất mà doanh nghiệp với cho quảng cáo và tiếp thị. Do số người tuyệt vời trên Facebook, với thể tiếp thị doanh nghiệp của quý khách hàng mà ko tốn nhiều tiền để phát triển một trang web và một chiến dịch tiếp thị liên quan. Quảng cáo trên Facebook cũng rẻ hơn những phương pháp truyền thống. 

Là một tổ chức, quý khách hàng với thể sử dụng Facebook để:

 • Xây dựng mối liên hệ trong khoảng thời gian dài với người tiêu sử dụng của quý khách hàng
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu giữa những thành viên của thị trường mục tiêu của quý khách hàng và công chúng
 • Đốt danh(Đánh bóng) tên tuổi của quý khách hàng
 • Tương tác với thị trường mục tiêu của quý khách hàng ko chính thức
 • Nhận thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc thương hiệu của quý khách hàng
 • Quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất của quý khách hàng tới mục tiêu
  Mạng lưới với những tổ chức khác trong cùng hoặc những thị trường khác 

hngười nào. LỢI ÍCH CỦA FACEBOOK

Facebook với thể là một bổ sung mạnh mẽ cho chiến lược số của quý khách hàng. Nó với thể làm tăng sự pkhá bày(sáng tỏ) của tổ chức quý khách hàng và toàn bộ sự hiện diện trực tuyến, tiếp cận khách hàng mục tiêu của quý khách hàng một nhữngh hiệu quả và tạo ra những khách hàng tiềm năng. Facebook sản xuất cho những tổ chức quyền truy cập vào một vũ trụ của hơn một,3 tỷ người sử dụng, mà quý khách hàng với thể phân đoạn theo địa lý để bảo đảm rằng nội dung của quý khách hàng đạt tới đúng người. Sử dụng Facebook hợp lý cũng với thể xúc tiến lòng trung thành của thương hiệu – thu hút khách hàng trên Facebook bằng nhữngh sản xuất nội dung quyến rũ và đáp ứng yêu cầu và những vấn đề nhà sản xuất khách hàng với thể làm sâu sắc thêm lòng trung thành của họ đối với thương hiệu của quý khách hàng. Là một phương tiện quảng cáo, những bài đăng trên Facebook là miễn phí và những quảng cáo trên Facebook ít tốn kém nhẹm hơn quảng cáo in hoặc phát sóng. Do đó, mạng xã hội với thể giảm giá thành quảng cáo của quý khách hàng và với khả năng tăng ROI tiếp thị tổng thể của quý khách hàng. 

Facebook là điện thoại di động đã sẵn sàng, tầm quan yếu của nó đang gia tăng cùng với xu hướng sử dụng Internet ngày càng tăng thông qua điện thoại thông minh. Facebook cũng với thể giúp tài xế(điều hướng) lưu lượng truy cập tới trang web của quý khách hàng và cải thiện sự hiện diện của quý khách hàng trong kết quả phương tiện tìm kiếm. Các bài viết với tiêu đề hoặc lỗ hổng mạnh và những liên kết tới nội dung còn lại trên trang web của quý khách hàng với thể là nguồn truy cập mới tuyệt vời vào trang web của tổ chức hoặc chiến dịch tiếp thị vi mô của quý khách hàng. Mặc dù với thể gây tranh cãi rằng Facebook liên kết tới trang web của quý khách hàng làm tăng tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm (SEO) của trang web của quý khách hàng, thuật toán tìm kiếm của Google cũng bao gồm “Social Recognition” hay hiện diện xã hội. Vì vậy, sự tồn tại thuần tuý của một Facebook với thể cải thiện SEO trang web của quý khách hàng. Hơn nữa, chỉ với sự hiện diện của một trang Facebook trong kết quả phương tiện tìm kiếm sản xuất một nhữngh khác để mọi người tìm thđấy tổ chức của quý khách hàng. 

3. CÁC BƯỚC ĐỂ SỬ DỤNG TRANG WEB FACEBOOK CHO KINH DOANH

Chiến lược về thị trường mục tiêu và Nhóm Mục tiêu 

Như quý khách hàng thđấy, Facebook là một nền tảng với thể khngười nào thác để đạt được những mục tiêu tiếp thị cụ thể, lúc được sử dụng đúng nhữngh như là một phần của một chiến dịch tiếp thị được lên kế hoạch tốt. Trong gingười nào đoạn lập kế hoạch, quý khách hàng sẽ với thể trả lời những nghi vấn chính sau: 

Ai là thị trường mục tiêu của quý khách hàng, và họ trên Facebook?

Những ngày này, hầu hết mọi người trên những phương tiện truyền thông xã hội đều với trên Facebook, nhưng một số nghình công nghiệp nhất định cho phép họ tốt hơn những nền tảng truyền thông xã hội khác. Ví dụ, Pinterest, Tumblr hoặc Instagram với thể cho vay nhiều hơn cho một tổ chức bán những nhà sản xuất thông minh trực quan, thuần tuý bởi vì những nền tảng này đặc trưng cho việc san sớt nội dung đa phương tiện. Hơn nữa, tại một số thị trường quốc tế, những mạng truyền thông xã hội khác với thể chiếm ưu thế (như QZone ở Trung Quốc và Hàn Quốc). Tuy nhiên, Facebook vẫn với nhữngh sử dụng rộng rãi nhất những nền tảng truyền thông xã hội ở Hoa Kỳ

Bạn đang quyết tâm để thực hiện? 

Nhận thức thương hiệu? Bán trực tiếp? Nghiên cứu thị trường? Cũng giống như với bất kỳ kênh tiếp thị nào, điều quan yếu là quý khách hàng biết câu trả lời cho nghi vấn này trước lúc quý khách hàng đầu tư bất kỳ vốn nhân lực hay tài chính nào trên Facebook. Hơn nữa, việc hiểu mục đích cuối cùng của quý khách hàng là gì sẽ giúp quý khách hàng xác định được những chiến lược và chiến thuật thích hợp để đạt được điều đó.

Làm thế nào để quý khách hàng đo lường sự thành công?

Có một số chỉ số với sẵn cho người sử dụng Facebook mà quý khách hàng với thể phân tích để đo lường thành công hay thất bại của chiến dịch. Điều quan yếu là phải đặt mục tiêu sử dụng những số liệu này trước. Không chỉ nó sẽ giúp quý khách hàng giám định kết quả của quý khách hàng, nhưng nó sẽ giúp quý khách hàng thực hiện những trường hợp phân bổ những nguồn tài chính cho chiến dịch Facebook của quý khách hàng.

Chiến lược nội dung của quý khách hàng là gì?

Điều này khá phụ thuộc vào câu trả lời cho nghi vấn: quý khách hàng đang quyết tâm thực hiện điều gì. Nhưng nó là một thành phần quan yếu của bất kỳ chiến dịch nào của Facebook (hoặc thực sự là bất kỳ chiến dịch truyền thông xã hội) nào, nó xứng đáng với trọng số như bất kỳ nghi vấn nào nói trên.

Thiết lập trang Facebook của quý khách hàng tới nhóm đối tượng mục tiêu

Một lúc quý khách hàng với câu trả lời cho những nghi vấn này, quý khách hàng với thể khởi đầu bằng nhữngh thiết lập Trang Facebook cho tổ chức của quý khách hàng. Trong lúc Facebook cho phép quý khách hàng thiết lập một số loại Trang, bao gồm Hồ sơ tư nhân, Trang Fan, Trang Cộng đồng và Nhóm, Trang Công ty cho phép họ thuận tiện sử dụng trong kinh doanh. Trang tổ chức cho phép tổ chức của quý khách hàng quảng cáo, thu thập thông tin chi tiết về khách truy cập Trang, tạo phiếu thăm dò và tích hợp những ứng dụng kinh doanh bên thứ ba, cùng với những tính năng khác. Bạn với thể tạo trang Facebook cho tổ chức của quý khách hàng và tạo những trang tương tự cho những chiến dịch tiếp thị cụ thể. Khi quý khách hàng đã thiết lập Trang của mình, đã tới lúc thực hiện chiến lược nội dung của quý khách hàng.

Cách Tạo Trang Doanh nghiệp Facebook 

Tạo nội dung quyến rũ

Khi lên kế hoạch khởi chạy Trang Công ty của Facebook, tốt nhất nên lên kế hoạch cho nội dung của quý khách hàng trước. Khi Trang của quý khách hàng đang hoạt động, quý khách hàng với thể hoàn toàn giao tiếp với người tiêu sử dụng hoặc soạn nội dung từ tin tức tổ chức và / hoặc những sự kiện hiện tại để liên tục lập kế hoạch nội dung buộc phải và quyến rũ tham gia vào thị trường mục tiêu của quý khách hàng. Lý tưởng nhất là quý khách hàng nên đặt ra những nội dung thường xanh từ ba tới sáu tháng một lần, cũng như nội dung cho những ngày lễ to trong năm.

Nói chung, nội dung của quý khách hàng phải luôn là:

 • Cá nhân. Trang web của quý khách hàng là nơi cho giọng điệu chính thức của tổ chức quý khách hàng. Mọi người ko tìm kiếm nội dung dày đặc, thông tin trên Facebook. Họ đang tìm kiếm sự kết nối.
 • Thuyết phục. Nội dung của quý khách hàng nên nắm bắt người xem với một hướng dẫn quyến rũ hoặc hình ảnh vượt bậc, và yêu cầu sự chú ý của họ. Rốt cuộc, Facebook đầy đủ nội dung khó khăn với quý khách hàng vì sự chú ý của họ.
 • Nguyên gốc. Tránh, nếu với thể làm lại những tin tức hoặc xu hướng hiện tại, hoặc viết lại nội dung của riêng quý khách hàng. Nếu nội dung Facebook của quý khách hàng đã lỗi thời, ấn tượng đó phản ánh thương hiệu của tổ chức quý khách hàng.
 • Trực quan. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người tham gia nhiều hơn với nội dung thị giác trực tuyến hơn với nội dung văn bản thuần túy. Hình ảnh của quý khách hàng cũng nên vượt bậc, để cắt qua sự lộn xộn của những nội dung khác.
 • Ngắn gọn. Đừng quá tải người theo của quý khách hàng với thông tin. Facebook ko phải là phương tiện cho thuật ngữ chuyên nghình dày đặc, dông dài và / hoặc kỹ thuật dài quá. Người sử dụng Facebook đang tìm kiếm mối liên hệ giữa con người với tổ chức của quý khách hàng. Thu hút họ theo nhữngh đàm thoại và lưu cập nhật sản phẩm và tương tự cho trang web của quý khách hàng.
 • Cho phép khả năng tương tác hngười nào chiều. Không chỉ đẩy thông tin vào người. Hỏi nghi vấn. Gợi ý phản hồi. Bắt đầu một cuộc trò cquận, và tiếp tục nó. Hành động chỉ làm điều này cho thđấy người tiêu sử dụng của quý khách hàng rằng ý kiến ​​của họ quan yếu đối với quý khách hàng.
 • Tích hợp. Bạn với thể thêm nút Facebook vào trang web của quý khách hàng cho phép người sử dụng san sớt nội dung trên những tài sản kỹ thuật số khác của quý khách hàng, chẳng hạn như những trang web của quý khách hàng, thuận tiện trên Trang Facebook của họ, do đó mở rộng phạm vi tiếp cận của nội dung của quý khách hàng.
 • Thường xuyên cập nhật. Có nhiều ý kiến ​​về mức độ thường xuyên cập nhật nội dung. Một số tổ chức đạt được sự tham gia tối đa thông qua 5 bài viết trở lên mỗi ngày, một số khác thì thông qua mỗi một vài ngày. Có hngười nào chìa khóa để hiểu được mức độ thường xuyên quý khách hàng đăng: chất lượng nội dung và dữ liệu. Sự quyến rũ, nội dung quyến rũ sẽ luôn với kết quả mạnh mẽ và lúc quý khách hàng khởi đầu chú ý tới dữ liệu trong Facebook Insights, chẳng hạn như người nào ghé thăm Trang của quý khách hàng, loại nội dung nào họ phản hồi và nhữngh họ phản hồi, quý khách hàng sẽ với thể xác định số lý tưởng cập nhật mỗi ngày hoặc một tuần cho tổ chức của quý khách hàng.
 • Đa dạng. Tại sao chỉ với văn bản, liên kết, hình ảnh hoặc video? Tận dụng những sáng kiến ​​tiếp thị đã quyết tâm và đúng đắn, chẳng hạn như những cuộc thi, rút ​​thăm trúng thưởng và tặng quà. Facebook cho phép quý khách hàng thuận tiện tạo những cuộc thăm dò cũng với thể khuyến khích sự tham gia của người sử dụng.
 • Có lời kêu gọi hành động. Không phải mọi bài viết đều cần. Nhưng quý khách hàng muốn huy động người sử dụng để giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Ngay cả trong một chiến dịch PR Facebook, tương tác liên tục và sự tham gia mà ko cần động viên những người theo của quý khách hàng thường là một sự lãng phí nguồn lực.
 • Tuân thủ những nguyên tắc nội bộ. Công ty của quý khách hàng nên phát triển hướng dẫn chính thức về nội dung phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm phong nhữngh, độ dài lý tưởng, và thông số thiết kế. Cũng nên với những quy định về nội dung cần được rà soát pháp lý và quá trình làm tương tự.
 • Lý tưởng là, chứa hỗn hợp nội dung ko phải trả tiền và thanh hao toán.

Chia sẻ nó với Đối tượng liên quan

Khi quý khách hàng đã trang viên của quý khách hàng với nội dung ban sơ, quý khách hàng muốn mời những liên hệ liên hệ của mình vào Trang của quý khách hàng. Bạn với thể thực hiện việc này bằng nhữngh nhập danh sách liên hệ qua emngười nàol của quý khách hàng vào Facebook. Ngay cả lúc người tiêu sử dụng của quý khách hàng ko chấp nhận lời mời của quý khách hàng hoặc tương tác với Trang của quý khách hàng dựa trên lời mời emngười nàol ban sơ của quý khách hàng, họ với thể khởi đầu làm tương tự lúc quý khách hàng khởi đầu thường xuyên đăng nội dung và / hoặc chạy quảng cáo trên Facebook.

Quảng cáo trên Facebook

Bạn nên đăng nội dung hoặc chạy quảng cáo? Bạn với thể làm trước đây mà ko phải là người sau, nhưng quý khách hàng ko nên chạy quảng cáo mà ko đăng nội dung. Nếu quý khách hàng làm vậy, quý khách hàng sẽ cắt đứt mục đích của Facebook, bởi vì Facebook ko phải là phương tiện quảng cáo thuần túy, cũng ko phải là ý định của nó. Người sử dụng Facebook sẽ ko thể kết nối với thương hiệu của quý khách hàng nếu tất cả những gì họ thđấy trên Trang của quý khách hàng đều giống với quảng cáo họ xem trên truyền hình. Câu trả lời cho nghi vấn này cũng khá phụ thuộc vào mục tiêu chiến dịch của quý khách hàng. 

Tạo quảng cáo

Để tạo quảng cáo, quý khách hàng với thể nhấp vào “Quảng bá trang” để tạo quảng cáo. Hoặc quý khách hàng với thể tạo quảng cáo ngoài những bài đăng quý khách hàng đã tạo. Khi quý khách hàng đã tạo một bài đăng và truy cập Bảng điều lúcển quản trị cho Trang của mình, quý khách hàng sẽ thđấy một tùy chọn để “Tăng bài đăng”. Chọn tùy chọn này sẽ cho phép quý khách hàng chọn một nhóm người sử dụng mục tiêu mà quý khách hàng muốn xem quảng cáo. Khi phân nhóm theo nam nữ, thị hiếu, vị trí và độ tuổi – theo thị trường mục tiêu cho chiến dịch, quý khách hàng với thể đặt khoảng thời kì để quảng cáo chạy. Bạn cũng với thể đặt một số tiền quý khách hàng muốn chi tiêu. Khi quý khách hàng nhấp lại vào “Boost Post”, quảng cáo sẽ chạy từ thời kì quý khách hàng đã đặt. Facebook sẽ tính phí quý khách hàng dựa trên số lần hiển thị quảng cáo của quý khách hàng và sẽ tự động ngừng chạy quảng cáo của quý khách hàng lúc số tiền quý khách hàng đã lập ngân sách cho quảng cáo đã hết.

Hoàn thiện tỷ lệ nội dung so với quảng cáo

Sự kết hợp lý tưởng giữa nội dung và quảng cáo là gì? Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào những mục tiêu và chiến dịch của chiến dịch tiếp thị của quý khách hàng. Một lợi thế quan yếu của phương tiện truyền thông xã hội, Facebook bao gồm, là khả năng cross-post nội dung trên nhiều nền tảng. Sử dụng phương tiện quản lý phương tiện xã hội của bên thứ ba như Hootsuite cũng cho phép quý khách hàng lập lịch một thông tin duy nhất trên tất cả những nền tảng phương tiện truyền thông xã hội vào thời khắc mỗi nền tảng với mức độ tham gia cao nhất. Giả sử quý khách hàng nhận được số lượng to nhất những lần xem lại trên Twitter lúc quý khách hàng đăng bài vào buổi sáng sớm, nhưng số lượng to nhất những lượt san sớt trên Facebook cho những bài đăng giờ buổi tối. Bạn với thể lên lịch một tin nhắn để đi vào hoạt động vào buổi sáng trên Twitter và vào buổi tối trên Facebook, sử dụng những phương tiện của bên thứ ba. Khi ngân sách và thời kì cho phép, quý khách hàng muốn mở rộng quảng cáo quý khách hàng chạy trên Facebook tới những tài sản kỹ thuật số khác của mình. Điều này với thể làm tăng cam kết của Facebook. 

4. ĐIỀU KIỆN THEO FACEBOOK

Có một số giải pháp tương tác trên Facebook. Tất nhiên, những người quý khách hàng sử dụng phụ thuộc vào mục tiêu của chiến dịch cụ thể của quý khách hàng. Chúng ta hãy xem xét những giải pháp chính:

 • Thích: Một người với thể “Thích” nội dung quý khách hàng đã san sớt. Điều này xuất hiện trong một bộ đếm trên Trang của quý khách hàng và như một hoạt động trên Trang của họ (những người khác với thể thđấy rằng một khách truy cập vào Trang của quý khách hàng thích nội dung của quý khách hàng, điều đó với thể xúc tiến họ thích nó). Điều này đóng vngười nào trò như một thiết bị báo hiệu cho khán giả bên ngoài về chất lượng nội dung của quý khách hàng và cũng với thể được sử dụng như một thước đo nội bộ về chất lượng nội dung của quý khách hàng bởi phòng ban tiếp thị của quý khách hàng.
 • Nhấp chuột: Nếu một người đang nhấp vào những liên kết trong nội dung của quý khách hàng, quý khách hàng đã tạo ra nội dung đủ quyến rũ để họ với hành động. Hãy nhớ rằng, quý khách hàng muốn đảm bảo rằng những gì là ở đầu kia của liên kết đó cũng quyến rũ, để kỳ vọng kết quả trong việc bán hàng, hoặc hành động tiêu sử dụng mong muốn khác.
 • Lượt san sớt: Bạn biết rằng nội dung của quý khách hàng quyến rũ, nếu mọi người san sớt nội dung của quý khách hàng với người khác. Họ với thể đăng nó trên thời kì của họ, hoặc trên một Trang Facebook hoặc Nhóm mà họ quản lý. Đây là một sự xác nhận ngầm cho thđấy nội dung của quý khách hàng quyến rũ, với tính thông tin, hữu ích hay quan yếu. Khi nội dung được “san sớt” rộng rãi với rất ít hoặc ko với xu hướng tiếp thị, nội dung đã biến thành “virus”. Bởi vì với rất ít hoặc ko với động lực xúc tiến tiếp thị đằng sau nội dung, mọi người thường với mối liên hệ mạnh mẽ hơn với nó, tạo ra nội dung như quảng cáo.
 • Lượng tiếp cận: Đây là số lần hiển thị nội dung của quý khách hàng trên hạ tầng từng bài đăng. Tiếp cận bài đăng với thể được tăng cường lúc quý khách hàng chuyển bài đăng của quý khách hàng thành tựung cáo trên Facebook, nhưng chỉ cần truy cập một mình ko phải là chỉ số duy nhất quý khách hàng xem xét lúc giám định nội dung.
 • Nhận xét: Mọi người phân bình luận về nội dung Facebook của quý khách hàng, cho dù tích cực hay tiêu cực, là một tín hiệu vững chắc rằng nội dung của quý khách hàng đã gây ấn tượng. tất nhiên, quý khách hàng muốn những nhận xét đó là tích cực, nhưng vững chắc rằng nếu quý khách hàng chọn đáp lại nội dung tiêu cực, quý khách hàng sẽ làm tương tự một nhữngh tích cực và xúc tiến những sáng kiến ​​chiến lược của quý khách hàng.
 • Các nhắc tới thương hiệu: Những điều này ko phải lúc nào cũng xảy ra trên trang web của quý khách hàng. Mọi người với thể nhắc tới thương hiệu của quý khách hàng trên bất kỳ nền tảng xã hội nào. Bạn muốn tận dụng nhà sản xuất githịt hại truyền thông để đảm bảo rằng quý khách hàng biết mọi người đang nói về thương hiệu của quý khách hàng và những gì họ đang nói về nó.
 • Hành vi tâm lý: Trong bảng Quản trị của Trang Facebook của quý khách hàng, tab được gọi là Thông tin chi tiết tổng hợp dữ liệu cho ko chỉ mỗi một trong bốn chỉ số trước hết được liệt kê ở đây, trên hạ tầng bài đăng, cũng như thông tin nhân khẩu học, phạm vi lan truyền của bài viết, loại người sử dụng thiết bị đang sử dụng để truy cập nội dung của quý khách hàng và hơn thế nữa. Với những thông tin tương tự, điều quan yếu là quý khách hàng phải rõ ràng về những thước đo thành công của mình.

5. XÂY DỰNG ĐIỀU HÀNH KHÁCH HÀNG CỦA FACEBOOK: SPORTSCENTER 

Một tổ chức sử dụng trang Facebook là ESPN để thu hút người xem chương trình SportsCenter. Bởi vì mô phỏng doanh thu của nó chủ yếu là quảng cáo, ESPN quyết tâm đảm bảo rằng những người xem SportsCenter trung thành của nó vẫn trung thành và vui mừng, và những khách truy cập mới được kết nối. Trang SportsCenter của ESPN sử dụng tuyệt vời tính năng Facebook Tyên ổneline bằng những gingười nào đoạn lịch sử thể thao từ những giải vô địch nhiều năm kinh nghiệm với niên đại trở lại. Trang SportsCenter cũng thường xuyên đưa ra nghi vấn cho những người theo dõi những phát triển mới trong thể thao, mời những người theo dõi của họ thảo luận và giữ họ tham gia. 

Một nhữngh khác mà SportsCenter sử dụng Facebook là tổ chức những hoạt động quảng cáo, chẳng hạn như những cuộc thi. Trong năm hngười nào0một3, SportsCenter đã yêu cầu những người theo Facebook của mình bỏ thăm cho quảng cáo SportsCenter yêu thích của họ. Những người lọt vào vòng chung kết được trưng bày trong một SportsCenter đặc trưng kéo dài một giờ kể từ đầu bảng 50. Sự tham gia của fan hâm mộ, được khuyến khích bởi thẻ quà tặng Burger King, là rất to to. một,một triệu người bỏ thăm của họ vào ứng dụng bỏ thăm Facebook, với khách truy cập vào trang này ở lại trung phân bình bốn phút. Cuộc thi Facebook này dẫn tới sự tham gia tích cực nhất trong trang SportsCenter đã với được ngày hôm nay, trị giá đáng kể trong những ấn tượng và nhắc tới thương hiệu và sự xác nhận của nghình. 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *