Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm 3 tỷ USD so với năm ngoái
Tài sản của cả ba tỷ phú đô la Mỹ của Việt Nam đều giảm mạnh. Nguồn: Forbes

Cụ thể, tài sản của tỷ phú Phạm Thị Phương Thảo, CEO Vietjet Air tới trưa hngười nào5/3 chỉ còn tròn hngười nào tỷ USD, giảm 0,một tỷ USD so với nhữngh đây đúng một tuần, giảm 0,5 tỷ USD so với đầu tháng 3 và giảm 0,3 tỷ USD so với tháng 3 năm ngoái (giảm một3phần trăm).

Thứ tự trên bảng xếp hạng tỷ phú toàn cầu của bà Thảo cũng tụt xuống vị trí một.08một.

Không tránh được xu hướng, tài sản trên sàn của tỷ phú Trần Bá Dương và gia đình cũng giảm còn một,4 tỷ USD, giảm 0,một tỷ USD so với nhữngh đây một tuần, giảm 0,hngười nào tỷ USD so với đầu tháng này và giảm 0,3 tỷ USD so với nhữngh đây một năm (tương đương giảm một7,6phần trăm).

Giảm mạnh nhất là tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Tính tới trưa hngười nào5/3, trị giá tài sản trên sàn của tỷ phú Vượng chỉ còn 4,8 tỷ USD, giảm 0,8 tỷ USD so với tuần trước; Giảm một,8 tỷ USD (tương đương khoảng 4hngười nào nghìn tỷ đồng) so với đầu tháng này và giảm 3 tỷ USD so với tháng 3 năm ngoái (giảm 38phần trăm).

Tài sản thực trên sàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tới trưa hngười nào5/4 còn 4,8 tỷ USD, giảm 3 tỷ USD so với năm ngoái. Nguồn: Forbes

Tài sản giảm mạnh, tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng rời top 300 người giàu nhất hành tinh và rơi xuống vị trí 354 trên bảng xếp hạng của Forbes.

Tài sản của những tỷ phú giảm mạnh do giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán lao dốc trước tác động của dịch bệnh Covid-một9.

Trong đó, thị giá cổ phiếu VIC của Vingroup đã giảm mạnh từ hơn một00.000 đồng/cổ phiếu đầu tháng 3 xuống 7một.500 đồng lúc kết thúc phiên giao dịch sáng nay; Thị giá cổ phiếu VHM của Vinhomes cũng giảm mạnh từ trên 80.000 đồng đầu tháng này xuống 54.500 đồng/cổ phiếu lúc chốt phiên sáng hngười nào5/3.

Hay thị giá cổ phiếu HDB của Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM cũng lao dốc từ trên hngười nào8.000 đồng đầu tháng 3 xuống một9.600 đồng lúc kết thúc phiên sáng nay…

Các cổ phiếu trên giảm mạnh trong bối cảnh chỉ số chứng khoán VN-Index giảm hơn 3mộtphần trăm so với hồi đầu tháng này và giảm sắp 47phần trăm so với hồi đầu năm nay do sự bùng phát của dịch Covid-một9.

Chỉ số chứng khoán chính của Việt Nam giảm mạnh kể từ đầu tháng nay. Nguồn: TVSI

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *