Tại Sao Bạn Phải Tạo Tổng Số Hiện Diện Trực Tuyến Ngay Lập Tức?

&#một3;

Trang web của khách hàng là trung tâm của sự hiện diện trực tuyến và sự hiện diện của nó đóng vngười nào trò đề xuất trong toàn cầu kỹ thuật số này. Tuy nhiên, nó chỉ sở hữu một phần trong câu đố marketing. Nó sẽ ko đem lại những kết quả khách hàng mong muốn trừ lúc khách hàng tối ưu hóa và tích hợp một yếu tố mà từ lâu tôi gọi là một sự hiện diện trực tuyến.

Dưới đây là những mảnh ghép còn lại khách hàng cần phải sở hữu để tạo sự hiện diện này, nhưng hãy lưu ý, việc sở hữu những yếu tố này thôi là chưa đủ. Chúng cần phải được tích hợp cho phép để sở hữu thể tương trợ và tối ưu những yếu tố khác.

&#một3;

Trang web marketing được kích hoạt  

Tất nhiên tôi đã nói tới sự cần thiết của một trang web, nhưng thuật ngữ trang web đã mất đi nhiều ý nghĩa lúc chúng ta nghĩ về tác dụng thật sự của nó. Chúng ta cần một thuật ngữ mới và tôi đã sử dụng Trang web Kích hoạt Marketing để mô tả cho những gì chúng tôi cần ngày hôm nay. ( Cảm ơn Justin Sturgis của Systemadik để san sẻ thuật ngữ này.) Một trang web kích hoạt marketing  sở hữu thể biến trang web của khách hàng từ một tài liệu kỹ thuật số thành một nền tảng hoạt động đầy đủ và sở hữu thể thực hiện rất nhiều công việc cho khách hàng. Một trang web kích hoạt marketing sở hữu thể giúp khách hàng:

 • Được phát hiện
 • Xây dựng niềm tin
 • Giáo dục
 • Cung cấp Thông tin
 • Nuôi dưỡng
 • Chuyển đổi

Bạn sở hữu thể thđấy lý do vì sao nó lại quan yếu tương tự ko?  Để đảm bảo khách hàng đang xây dựng một trang web thực sự sở hữu khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức, hãy ghi nhớ những điều sau trong suốt quá trình thiết kế và phát triển trang web:

 • SEO trên trang web để tăng thứ hạng của khách hàng trong những trang kết quả của phương tiện tìm kiếm và giúp khách hàng sở hữu thể được tìm thđấy trực tuyến  
 • Một lời hứa với những độc giả – Khách truy cập muốn cảm thđấy yên tâm rằng lúc họ truy cập trang web của khách hàng họ sẽ nhận được câu trả lời họ đang tìm kiếm.  
 • Trải nghiệm người sử dụng đơn thuần – Giúp khách truy cập tiện dụng tìm thđấy những gì họ đang tìm kiếm.
 • Xây dựng nội dung thu hút để tăng cường tỉ lệ chuyển đổi
 • Lời Kêu gọi hành động (CTA) để hướng khách truy cập tới bước tiếp theo mà khách hàng muốn họ thực hiện đối với thương hiệu
 • Thực hiện xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh  để thu hút khán giả
 • Tối ưu hóa di động – Google hiện đang xử phạt những trang web ko được tối ưu hóa cho thiết bị di động.  
 • Các yếu tố tin cậy – Sử dụng lời chứng thực trên trang web của khách hàng cho phép khách truy cập sở hữu thể nhìn  trị giá mà khách hàng đã sản xuất trong quá khứ.
 • Tính nhữngh – Nhân nhữngh hóa thương hiệu của khách hàng để giúp thiết lập kết nối xúc cảm giữa khách hàng và khán giả.

Nội dung với phương pháp biên tập

Để thu hút sự chú ý của khán giả, khách hàng cần tạo ra những nội dung sở hữu trị giá mang tính giáo dục dành cho họ, sản xuất thông tin và khắc phục những vấn đề cũng như triệu chứng mà họ đang gặp phải.  Cần phải sở hữu một chiến lược đằng sau mỗi phần nội dung khách hàng sản xuất. Bạn cần biết:

 • Nội dung dành cho người nào
 • Tại sao khách hàng tạo ra nội dung này
 • Nội dung này sẽ nói lên điều gì
 • Vị trí của nó sẽ là ở đâu
 • Cách thức quảng bá cho nội dung này
 • Cách thức đo lường sự thành công của nội dung để cải thiện kết quả theo thời kì

Tạo lịch biên tập để giúp khách hàng gắn bó với chiến lược và chủ đề của khách hàng trong suốt cả năm. 

Phương tiện truyền thông xã hội

Đã Có người nào trong số chúng ta đứng lại   và nghĩ về ý nghĩa thực sự của phương tiện truyền thông xã hội? Phương tiện truyền thông xã hội sở hữu thể được định tức thị việc sử dụng khoa học kết hợp với tương tác xã hội để tạo ra hoặc đồng tạo ra trị giá.  “Giá trị” là từ khóa ở đây. Với những nỗ lực truyền thông xã hội của khách hàng, khách hàng cần tạo ra trị giá cho khán giả của mình.

Tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội đòi hỏi phải hiểu và ứng dụng một chiến lược truyền thông xã hội cụ thể.  Theo tôi, nhữngh tốt nhất để nhìn nhận phương tiện truyền thông xã hội là xem nó như một nhữngh để mở ra những điểm truy cập. Những điểm này sau đó sở hữu thể được tận dụng để tạo nội dung, kết nối và cùng đồng.  Hoàn thành tốt, những điểm này sẽ cải thiện việc tạo khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi.

Hãy xem xét việc phát triển một nhữngh tiếp cận sở hữu hệ thống để hợp lý hóa những nỗ lực truyền thông xã hội của khách hàng.  

Mạng trực tuyến

Tôi tin rằng mạng trực tuyến là vô giá đối với tổng số sự hiện diện trực tuyến.  Bạn muốn thu hút những mối quan hệ trong tương lai, tạo dựng niềm tin bởi vì lúc mọi người càng sở hữu xu hướng tin tưởng khách hàng, càng sở hữu nhiều khả năng họ sẽ sắm hàng của khách hàng.  Bằng nhữngh kết nối với những người khác trực tuyến và sản xuất trị giá cho họ, khách hàng sẽ tăng tỷ lệ san sẻ nội dung của mình và theo đó tăng thời cơ mọi người truy cập trang web của khách hàng và chuyển đổi thành khách hàng.  

Marketing qua emngười nàol

Trong những năm sắp đây, đã sở hữu những nghi vấn xung quanh việc liệu marketing qua emngười nàol đã trở nên lỗi thời hay chưa .  Vâng, tôi đã ở đây để nói với khách hàng rằng marketing qua emngười nàol vẫn đang sống tốt. Tôi đã xoành xoạch ủng hộ phương tiện này, đặc trưng là trong suốt sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội. 

Khi được gửi tới đối tượng được nhắm làm mục tiêu và tầng lớp,  marketing qua emngười nàol rất hiệu quả trong việc xây dựng niềm tin, nghiên cứu, công bố sản phẩm mới, giáo dục khách hàng, bán sản phẩm và nhà sản xuất và mở rộng nhận thức về sự hiện diện web của khách hàng ngoài trang web của khách hàng.  

Tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm (SEO)

Người ta sở hữu thể cho rằng tôi đã để dành phần hay  nhất để nói cuối cùng . Nếu khách hàng ko biết gốc tích của tôi, thì tôi là một người khá thích SEO.  Tóm lại, nếu khách hàng muốn phát triển doanh nghiệp của mình, khách hàng ko thể bỏ qua Google. Nếu trang web của khách hàng ko xuất hiện trên trang trước tiên của trang kết quả của phương tiện tìm kiếm, khách hàng sẽ bỏ lỡ thời cơ kinh doanh vì khách hàng tiềm năng thậm chí  ko biết khách hàng tồn tại. SEO sở hữu thể phức tạp và tốn thời kì, nhưng nó cũng ko trở nên quá khó khăn nếu khách hàng tập trung vào những yếu tố sau:

 • Sản xuất nội dung mang tính giáo dục và giàu từ khóa
 • Tối ưu hóa những yếu tố trên trang
 • Hình thành liên kết tự nhiên từ những trang web khác

Không sở hữu những yếu tố kể  trên, sự hiện diện trực tuyến của khách hàng là  chưa hoàn thiện. Tất cả trong số chúng hoạt động cùng nhau để đưa doanh nghiệp của khách hàng tới đúng người vào đúng thời khắc, do đó, việc sở hữu từng mảnh ghép là rất quan yếu.  

Và tất nhiên, tích hợp là yếu tố quan yếu. Việc sở hữu từng yếu tố riêng lẻ là   ko đủ. Chúng cần tương trợ lẫn nhau.

 • Những nỗ lực truyền thông xã hội của khách hàng nên được xem là những nỗ lực xây dựng danh sách emngười nàol và xây dựng liên kết.  
 • Nội dung của khách hàng nên được coi là một nhữngh để thu hút khách hàng tiềm năng và làm cho quảng cáo của khách hàng hiệu quả hơn
 • Nội dung của khách hàng là lý do duy nhất để khách hàng nói về SEO, nhưng trang web của khách hàng là máy chủ cho cả hngười nào

Bạn sở hữu đang thực hiện từng chiến thuật này trong doanh nghiệp của mình? Bạn vật lộn với yếu tố nào nhất?

Đây là một ý tưởng cho khách hàng – hãy để chúng tôi thực hiện Kiểm toán tổng thể hiện diện trực tuyến đầy đủ và sản xuất cho khách hàng thẩm định sở hữu trị giá về trang web, nội dung, SEO, xã hội và thậm chí khó khăn cùng với những đề xuất cải tiến và đề xuất về nhữngh tận dụng tối đa những nỗ lực của khách hàng  

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *