Tàu ngầm của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ lộ diện “bằng xương bằng thịt”?
Phía trên thân tàu ngầm mới xuất hiện ở Nha Trang sở hữu dòng chữ Vinpearl. Trước đó, Vingroup cũng đã từng xác nhận chiếc tàu ngầm này sẽ được sử dụng tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại đảo Hòn Tre.

Đầu tháng 5 năm nay, Newatlas đưa tin tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa đặt sắm một tàu ngầm thám hiểm của hãng Triton – tên tuổi to nhất trong những hãng sản xuất tàu ngầm.

Tuy mẫu thiết kế tàu ngầm đã được công bố nhưng rất nhiều người vẫn mong đợi được nhìn thđấy chiếc tàu ngầm “bằng xương bằng thịt”.

Tối hngười nàohngười nào/5, trên mạng xã hội bất thần xuất hiện những hình ảnh thực tế được cho là của tàu ngầm DeepView hngười nào4 về tới Việt Nam, theo Zing.

Chiếc tàu ngầm “bằng xương bằng thịt” bất thần xuất hiện trên mạng xã hội

Cụ thể tài khoản MinhAnh DG đã san sớt những hình ảnh được cho là của tàu ngầm mà Vingroup đặt sắm về tới Việt Nam trên mạng xã hội Facebook. Chủ tài khoản san sớt tàu ngầm đã cập bến một cảng ở Nha Trang.

Những hình ảnh hiếm hoi về chiếc tàu ngầm của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Có thể thđấy phía trên thân tàu ngầm sở hữu dòng chữ Vinpearl. Trước đó, Vingroup cũng đã từng xác nhận chiếc tàu ngầm này sẽ được sử dụng tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại đảo Hòn Tre, Nha Trang.

Xem thêm: Hé lộ mức giá “khủng” thương vụ sắm tàu ngầm của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Như Người Đưa Tin Pháp Luật đã thông tin, tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa đặt sắm tàu ngầm của Triton, hãng sản xuất tàu ngầm nổi tiếng của Mỹ. Theo đó, chiếc tàu ngầm dân sự DeepView hngười nào4 trước hết mà hãng ra mắt thị trường đã được hoàn thiện theo đơn đặt hàng từ Vinpearl.

Dự kiến, tàu ngầm thám hiểm này sẽ được đưa vào sử dụng trong tháng mộthngười nào tại đảo Hòn Tre, Nha Trang.

Video: Thám hiểm điểm sâu nhất của đại dương -một0,9hngười nào7m tại khe nứt Mariana bằng tàu ngầm

Mẫu tàu ngầm hngười nào4 chỗ ngồi này được Triton niêm yết ở mức 7,7 triệu USD. Để nhận tàu, khách hàng phải thanh hao toán trước và đợi một8 tháng để nhận bàn giao, tương tự như những hãng hàng ko đặt sắm phi cơ.

Chiếc tàu ngầm được thiết kế riêng cho Vinpearl

Với mức giá ngang ngửa với nhiều du thuyền xa xỉ, Triton khẳng định hãng sẽ ko nhắm tới đối tượng khách hàng là những tư nhân siêu giàu mà hướng tới những doanh nghiệp du lịch.

Phiên bản mà Vinpearl đặt sắm sở hữu thể chở hngười nào4 hành khách cùng hngười nào lái tàu. Tàu sở hữu thể lặn sâu tới một00m cùng hệ thống điều hoà và tầm nhìn toàn cảnh toàn cầu thủy sinh trong lớp kính dày một40mm.

Hiện trên toàn cầu sở hữu khoảng 4 doanh nghiệp to chuyên sản xuất tàu ngầm dân sự. Trong nhóm này, Triton nổi tiếng với dòng tàu ngầm DSV Llặngiting Factor với khả năng lặn tới điểm sâu nhất trên Trái Đất.

Triton Submarines – doanh nghiệp nổi tiếng chuyên chế tạo những loại tàu dưới nước, là đơn vị thực hiện chế tạo DeepViewhngười nào4. Công ty này từng chế tạo Llặngiting Factor – chiếc tàu ngầm đã thực hiện kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” lúc lặn tới điểm sâu nhất của Đại dương -một0,9hngười nào7m, dưới mực nước tại khe nứt Mariana.

Minh Lan (Tổng hợp)

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *