Thẻ bay đặc quyền Premier Boundless lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Vietnam Air và VIB ký kết ra mắt dòng thẻ bay đặc quyền

Tổng Công ty Hàng ko Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức hợp tác ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Premier Boundless, dòng thẻ đặc quyền cho khách hàng hàng không.

Với thẻ Premier Boundless, lần trước nhất tại Việt Nam, khách hàng mang thể sắm vé Vietnam Airlines trả góp 0phần trăm tiền lời, miễn phí giao dịch ngoại tệ trong 3 tháng trước nhất và luôn cam kết tỷ giá thấp, theo tỷ giá sàn công bố của Ngân hàng nhà nước. Đồng thời tận hưởng hành trình bay sang trọng với hơn một.000 phòng đợi thương gia toàn cầu miễn phí ko giới hạn, nâng hạng hội viên Titan Bông Sen Vàng…

Ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho hay, với sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Premier Boundless cùng những quyền lợi dành riêng cho khách hàng Vietnam Airlines và VIB, Vietnam Airlines kỳ vọng đây sẽ là động lực để hành khách gắn bó với Vietnam Airlines, trở thành hội viên của chương trình Bông Sen Vàng cũng như khách hàng của VIB để nhận được nhiều đặc quyền.

Cụ thể, miễn phí chuyển đổi ngoại tệ 3 tháng đầu; Miễn phí ko giới hạn tại hơn một.000 phòng đợi sân bay trên toàn toàn cầu; Tặng thẻ thành viên Titan Bông Sen Vàng; Tích lũy dặm bay Vietnam Airlines ko giới hạn cho mọi chi tiêu và Tặng một0phần trăm mức dặm lúc đổi dặm lđó vé thưởng

Đáng chú ý, lần trước nhất tại Việt Nam, chủ thẻ tín dụng Premier Boundless mang thể giao dịch ngoại tệ với tỷ giá thấp nhất thị trường theo tỷ giá sàn công bố của Ngân hàng nhà nước.

Khách hàng Vietnam Airlines sẽ được VIB sản xuất gói trả góp tiền lời 0phần trăm lúc sắm vé phi cơ trên website, ứng dụng di động cũng như tại tất cả những phòng vé của Vietnam Airlines…

Ứng dụng kỹ thuật hiện đại hàng đầuThẻ Premier Boundless được tích hợp gói kỹ thuật Smart Card với tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN.

Bà Trần Thu Hương – Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho hay mong muốn mang lại lợi ích vượt trội trong mọi chi tiêu cho những khách hàng thường xuyên di chuyển, đặc trưng là những hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, chúng tôi tự hào cho ra mắt thẻ tín dụng Premier Boundless, dòng thẻ bay quyền năng hàng đầu thị trường hiện nay. Với thẻ Premier Boundless, hành trình bay của mọi khách hàng sẽ được trọn vẹn hơn với những trải nghiệm sang trọng, và khác biệt hoàn toàn so với tất cả những dòng thẻ trên thị trường. Dòng thẻ Premier Boundless của VIB và Vietnam Airlines đã thực hiện hóa ước mơ đưa người Việt đi khắp năm châu với những trải nghiệm đặc quyền thật sự khác biệt của chúng tôi”.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *