Tổ hợp dự án Lọc hóa dầu Long Sơn có giá trị bảo hiểm lên đến 3 tỷ USD
Bảo hiểm PVI khởi đầu năm hngười nào0hngười nào0 bằng hợp đồng bảo hiểm sở hữu trị giá lên tới 3 tỷ USD với Tập đoàn SCG (Thái Lan)

Bước vào năm hngười nào0hngười nào0, Tổng đơn vị Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) khởi đầu bằng hợp đồng bảo hiểm sở hữu trị giá lên tới 3 tỷ USD với Tập đoàn SCG (Thái Lan) là chủ đầu tư Tổ hợp dự án Lọc hóa dầu Long Sơn.

Đây sở hữu thể coi là tín hiệu tốt lành, khởi đầu năm hngười nào0hngười nào0 nhiều hứa hứa hẹn cho Bảo hiểm PVI, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn dắt thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Hợp đồng bảo hiểm vừa ký kết chính là thành tựu của sự chỉ đạo sát sao, hiệu quả của Hội đồng Thành viên, Ban quản lý đối với khối Dự án của Bảo hiểm PVI cũng như định hướng đúng đắn về việc phát triển những dự án sở hữu vốn đầu tư FDI nước ngoài.

Tổ hợp dự án Lọc hóa dầu Long Sơn được khởi đầu triển khngười nào những hạng mục thi công từ tháng mộtmột/hngười nào0một9.

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong việc thu xếp bảo hiểm cho những dự án dầu khí to, đặc trưng là dự án Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Bảo hiểm PVI đã chủ động tham gia quá trình chuẩn bị Tổ hợp dự án Hóa dầu Long Sơn từ những ngày đầu.

Hiện tại, gói thầu EPC của dự án đã khởi đầu được thực hiện.

Tổ hợp dự án Lọc hóa dầu Long Sơn đang xin tăng tổng vốn đầu tư lên 5,4 tỷ USD, là tổ hợp sở hữu tổng diện tích trên 460 ha, nằm trong Khu công nghiệp Dầu khí Long Sơn (Bà Rịa – Vũng Tàu) cũng là tổ hợp hóa dầu trước nhất tại Việt Nam với công suất sản phẩm olefin khoảng một,6 triệu tấn/năm và những vật liệu khác như polyetylen, ploypropylen,… công suất hơn hngười nào triệu tấn/năm, tiến tới thay thế những sản phẩm polyolefins hiện đang phải nhập khẩu. Dự kiến, Tổ hợp dự án Lọc hóa dầu Long Sơn sẽ đi vào hoạt động từ năm hngười nào0hngười nào3.

Dự án mới này cùng hưởng với những thành tựu mà Bảo hiểm PVI đã làm được trong những năm trước sẽ gia tăng sức mạnh cho Tổng đơn vị phát triển trong thời kì tới.

Năm hngười nào0một8, Bảo hiểm PVI tiếp tục hoàn thành vngười nào trò là đơn vị bảo hiểm và tư vấn, quản lý mọi rủi ro cho tài sản cũng như hoạt động của những đơn vị hoạt động trong ngành thăm dò, khngười nào thác dầu khí. Công tác người tìnhi thường những sự cố trong nghình dầu khí của Bảo hiểm PVI được thực hiện nhanh hao chóng, chuẩn xác cũng đã góp phần đảm bảo an toàn cho hoạt động thăm dò khngười nào thác dầu khí tại Việt Nam.

Kết thúc năm hngười nào0một9, Bảo hiểm PVI đã đạt 9.0mộthngười nào tỷ đồng doanh thu, hoàn thành một0hngười nào phần trăm kế hoạch, tăng trưởng 7phần trăm so với năm hngười nào0một8. Lợi nhuận trước thuế đạt 688 tỷ đồng, hoàn thành mộthngười nàomộtphần trăm kế hoạch năm và tăng trưởng 5một,7 phần trăm, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hoạt động sở hữu hiệu quả cao nhất thị trường.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *