Trải nghiệm ngân hàng của tương lai, ứng dụng BIDV trên Apple Watch
Trải nghiệm nhà băng của tương lngười nào, ứng dụng BIDV trên Apple Watch

Ứng dụng giúp tăng tốc độ thực thi những thao tác liên quan tới tài khoản nhà băng của người tiêu dùng mà ko cần tiêu dùng tới smartphone hay máy tính, đồng thời vẫn giữ nguyên được độ bảo mật về thông tin tài khoản.

Hiện tại, một số ít nhà băng đã phát triển ứng dụng nhà băng dành cho đồng hồ thông minh.Tuy nhiên hầu hết những ứng dụng này chỉ ngừng lại ở những giao dịch vấn tin tra cứu mà chưa cho phép thực hiện những giao dịch tài chính, chưa nói tới những tính năng “sang chảnh” như trợ lý ảo…

Phải cho tới lúc BIDV SmartBanking sở hữu mặt trên Apple Watch thì người yêu kỹ thuật mới được thực sự trải nghiệm và cảm nhận những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Lợi ích hoàn toàn sở hữu thể thđấy ngay, ví dụ như lúc khách hàng đang ra ngoài nhưng lại quên ko mang ví và điện thoại theo thì sở hữu thể thực hiện chuyển khoản, thanh hao toán ngay tức tốc mà ko vướng bận gì cả.

Có những tính năng gì hay ho?

Hiện tại, ứng dụng BIDV SmartBanking dành cho Apple Watch dù mới ra mắt nhưng đã tương trợ rất nhiều tính năng, tiện ích bao gồm:

Chuyển tiền

Thanh hao toán hóa đơn

Nạp tiền điện thoại

Trợ lý ảo (tương trợ chuyển tiền, thanh hao toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại) thông qua giọng nói

Vấn tin tài khoản

Tra cứu thông tin tiền lãi/tỷ giá

Tra cứu ATM sắp nhất

Nhận tin nhắn OTT thông tin giao dịch

Xem thông tin khuyến mãi từ BIDV

Trong số này, tính năng chuyển tiền và tra cứu thông tin là hngười nào tính năng vững chắc sẽ được sử dụng nhiều nhất. Các thao tác để thực hiện rất tiện dụng, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý là chỉ được chuyển tiền tới những tài khoản đã sở hữu sẵn trong danh bạ thụ hưởng cài đặt trên smartphone.

Chỉ cần 5 bước, thực hiện trong chưa đầy hngười nào phút là đã chuyển khoản thành công rồi.

Tính năng tra cứu ATM sắp nhất sẽ yêu cầu khách hàng bật GPS của Apple Watch lên. Sau đó, liên hệ của những ATM xung quanh sẽ hiện ra để khách hàng tìm cho dễ. Phần tra cứu này còn sở hữu thêm tỷ giá ngoại tệ, tiền lãi gửi tiết kiệm… để khách hàng nhanh hao chóng nắm thêm thông tin lúc cần.

Tính năng tra cứu ATM sắp nhất và xem tỷ giá ngoại tệ khôn cùng tiện lợi, thiết thực.

Ngoài ra, một tính năng hay ho nữa mà khách hàng nên thử là trợ lý ảo bằng giọng nói. Chỉ cần bấm nút bật micro, sau đó đọc rõ câu lệnh, ví dụ như “Nạp một trăm nghìn đồng cho Nguyễn Thị Mơ” là ứng dụng sẽ tự động hiểu và thực hiện những thao tác. Sau đó khách hàng chỉ cần bấm những bước xác nhận là xong rồi. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hữu hiệu nhất lúc tiêu dùng trong môi trường yên tĩnh, nếu sở hữu quá nhiều tiếng ồn thì sẽ khó nhận diện chuẩn xác những câu lệnh.

Trợ lý ảo bằng giọng nói là tính năng rất đáng khen của BIDV SmartBanking, giúp người tiêu dùng dễdàngthựchiệnnhữngthaotác thanh hao toánnhư: thanh hao toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại

Nhìn chung, số lượng và chất lượng tính năng trên BIDV SmartBanking dành cho Apple Watch tương tự cũng đã đủ tốt rồi. Tuy nhiên, BIDV vẫn sở hữu thể cải thiện nhiều mặt, tiêu biểu như giao diện đẹp mắt, hiện đại hơn hay thêm nhiều tính năng, tiện ích khác trong tương lngười nào để mang lại trải nghiệm toàn diện hơn nữa cho khách hàng.

Giao diện và độ tiện lợi lúc sử dụng

Quá trình cài đặt ứng dụng BIDV SmartBanking cho Apple Watch rất đơn giản. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế rất rõ ràng, dễ nhìn và dễthao tác. Các nút bấm to để bấm chuẩn hơn, bao gồm những icon hình tròn với logo và tên những lựa chọn rõ ràng, người nào cũng sở hữu thể nhanh hao chóng làm quen.

Giao diện của BIDV SmartBanking trên Apple Watch được thiết kế trực quan, dễ làm quen và sử dụng

Tốc độ thực thi tác vụ của ứng dụng này thực tế còn phụ thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình của chiếc Apple Watch mà khách hàng sử dụng, nhưng nhìn chung những thao tác đều tỏ ra nhanh hao nhạy, mượt mà, ko phải đợi đợi lâu hay gặp tình trạng giật lag.

Lợi ích thđấy rõ

Hiện tại, xu hướng phát triển ứng dụng cho smartwatch của những nhà băng sở hữu vẻ đang trên đà phát triển. Việc BIDV tạo ra một sản phẩm sở hữu trị giá cao về cả chất và lượng như thế này vững chắc sẽ góp phần đẩy mạnh xu hướng, xúc tiến những nhà băng khác thực hiện theo, mang nhiều tiện ích tới người tiêu dùng hơn.

Việc BIDV tiên phong đưa ứng dụng SmartBanking lên Apple Watch vững chắc sẽ góp phần đẩy mạnh xu hướng này trên những thiết bị đeo thông minh.

Hiện tại, tốc độ tăng trưởng của Apple Watch vẫn đang rất mạnh. Cụ thể, theo Strategic Analytics, Apple Watch đạt mức tăng trưởng tới 44phần trăm chỉ tính riêng trong quý III/hngười nào0một9. Điều này chứng tỏ nhu cầu sử dụng là cực to, và việc đưa ứng dụng SmartBanking lên Apple Watch là một xu hướng hiển nhiên, nhất là lúc chúng đã được tích hợp eSIM, sở hữu thể hoạt động như một thiết bị độc lập, ko cần phụ thuộc vào smartphone nữa.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *