Tỷ phú Trịnh Văn Quyết nói gì về tin đồn Bamboo Airways mua tàu bay của Trung Quốc?
Chủ tịch Trịnh Văn Quyết thẳng thắn cho biết, thông tin Bamboo Airways sắm tàu bay của Trung Quốc là ko chuẩn xác. Thông tin đặt hàng đã được công bố trên website của Boeing.

Tối hngười nào6/mộthngười nào, Bamboo đã tổ chức họp báo đón nhận chứng chỉ IOSA về an toàn khngười nào thác quốc tế chính thức khngười nào thác thương nghiệp tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner.

Tại cuộc họp báo, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch Bamboo Airways, khẳng định: “Đến tháng một/hngười nào0hngười nào0, Bamboo Airways sẽ khngười nào thác 4 tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner. Trong đó, với hngười nào chiếc nằm trong thỏa thuận giữa Bamboo Airways và Boeing, hngười nào chiếc được thuê từ GECAS – tổ chức cho thuê tàu bay to nhất toàn cầu của Mỹ”.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết cho biết thông tin Bamboo Airways sắm tàu bay của Trung Quốc là ko chuẩn xác.

Trước đó, ngay sau lúc Bamboo Airways nhận chiếc Boeing 787-9 Dreamliner trước hết ngày hngười nàohngười nào/mộthngười nào, trên mạng xã hội lan truyền thông tin hãng này thuê tàu bay của một hãng hàng ko Trung Quốc.

Phủ nhận thông tin này, ông Đặng Tất Thắng, Tổng Giám đốc Bamboo Airways cũng cho biết Bamboo Airways với hngười nào tàu bay mới một00phần trăm giao trực tiếp từ nhà máy Boeing tại Mỹ và hngười nào tàu bay thuê từ tổ chức GECAS của Mỹ.

Đối với hngười nào tàu bay mới nhận từ Boeing, cũng với thông tin cho rằng trước đó là đơn đặt hàng của Hãng hàng ko Hngười nàonan Airlines của Trung Quốc, tuy nhiên vì một số lý do nào đó đã phải hủy đơn đặt hàng nên Tập đoàn FLC được “trám” vào thay thế.

Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết nói: “Các khách hàng lđó thông tin từ đâu chúng tôi ko quan tâm, nhưng hngười nào chiếc tàu bay Boeing 787-9 chúng tôi sắm của Boeing, cụ thể là thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn FLC và Tập đoàn Boeing”.

Ông Trịnh Văn Quyết cũng thẳng thắn khẳng định thông tin hngười nào chiếc tàu bay mới của Bamboo Airways sắm của hãng hàng ko Trung Quốc là ko chuẩn xác. “Thông tin đặt hàng đã được công bố trên website của Boeing”, Chủ tịch FLC cho biết.

Trước đó, ngày hngười nào7/hngười nào/hngười nào0một9, bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ hngười nào tổ chức tại Hà Nội, đại diện Boeing và Bamboo Airways ký kết thoả thuận sắm một0 tàu bay thân rộng Boeing 787-9 dưới sự chứng kiến của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bamboo Airways là hãng hàng ko tư nhân trước hết tại Việt Nam khngười nào thác tàu bay thân rộng. Với Boeing 787-9, trước mắt, hãng dự kiến khngười nào thác chặng Hà Nội – TP.HCM từ đầu tháng một, tiếp tới là Hà Nội, TP.HCM – Phú Quốc. Theo CEO Đặng Tất Thắng, Bamboo Airways dự kiến khngười nào thác 4 tàu bay 787-9 vào quý I/hngười nào0hngười nào0.

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng cho biết dự kiến tới cuối năm hngười nào0hngười nào0, Hãng sẽ khngười nào thác 50 tàu bay với mộthngười nào tàu bay trong số đó là Boeing 787-9 Dreamliner. Tuy nhiên trước đó, vào tháng 8/hngười nào0một9, Chính phủ vừa với quyết định chính thức cho phép Bamboo Airways tăng quy mô đội bay lên 30 tàu bay tới năm hngười nào0hngười nào3.

Hiếu Nguyễn 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *