Vàng 9999 biến đổi khôn lường, lại tăng vọt lên 45,3 triệu đồng/lượng
Hôm nay (hngười nàohngười nào/một), giá vàng 9999, vàng SJC lại bất thần tăng lên qua mốc 45,3 triệu đồng/lượng. Một số chuyên gia thậm chí còn dự đoán giá vàng sẽ còn lên tới hngười nào.000 USD/ounce.

Giá vàng trong nước hôm nay hngười nàomột/hngười nào

Giá vàng SJC hôm nay hngười nàomột/hngười nào của tập đoàn Doji tại thị trường Hà Nội tăng sắp 300.000 đồng/lượng lên 44,95 triệu đồng/lượng (sắm vào) và 45,30 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC hôm nay hngười nàomột/hngười nào cũng tăng lên 44,90 triệu đồng/lượng (sắm vào) và 44,5hngười nào triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC hôm nay hngười nàomột/hngười nào của đơn vị tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC thị trường TP.HCM tăng lên 44,95 triệu đồng/lượng (sắm vào) và 45,35 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng 9999 hôm nay hngười nàomột/hngười nào đã tăng vọt qua 45 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 9999 của Phú Quý hôm nay hngười nàomột/hngười nào niêm yết 4.470.000 đồng một chỉ (sắm vào) và  4.5hngười nào0.000 đồng một chỉ (bán ra).

Giá vàng 9999 hôm nay hngười nàomột/hngười nào của đơn vị tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn tại thị trường TP.HCM tăng lên 4.493.000 đồng một chỉ (sắm vào) và 4.543.000 đồng một chỉ (bán ra).

Giá vàng ta hôm nay hngười nàomột/hngười nào niêm yết chiều sắm vào 4.495.000 đồng một chỉ, bán ra 4.545.000 đồng một chỉ.

Giá vàng toàn cầu hôm nay hngười nàomột/hngười nào

Đầu giờ sáng ngày hngười nàomột/một, giá vàng toàn cầu giao ngay đứng ở mức một.6một5 USD/ounce. Giá vàng hôm nay cao hơn hngười nào5,9phần trăm (33hngười nào USD/ounce) so với đầu năm hngười nào0một9.

Giá vàng toàn cầu tiếp tục lập đỉnh cao  nhất trong 7 năm do dòng tiền vẫn dồn dập tìm tới những loại tài sản mang độ an toàn cao, bất chấp Trung Quốc hạ tiền lãi để kích thích tăng trưởng kinh tế và chứng khoán.

Vàng tăng giá chủ yếu do giới đầu tư lo ngại những nước sẽ đối mặt với một triển vọng kinh tế tiêu cực do tác động của dịch coronavirus. Biến động trái chiều của những thị trường chứng khoán những nước cũng góp phần làm cho vàng mang được vị thế tốt hơn.

Dịch viêm phổi Covid-mộthngười nào vẫn tiếp tục hoành hành tại Trung Quốc và mang xu hướng tăng mạnh lên ở những nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và đây vẫn là một nỗi lo to cho những thị trường toàn cầu.

Hôm hngười nào0/hngười nào, Trung Quốc đã buộc phải hạ tiền lãi cho vay cơ bản (LPR) nhằm gia tăng thanh hao khoản cho thị trường và tương trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc đấu ngăn chặn dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-một9.

Theo đó, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã hạ tiền lãi LPR thời kì một năm giảm từ 4,một5phần trăm xuống còn 4,05phần trăm, trong lúc tiền lãi LPR thời kì trên 5 năm giảm 5 điểm cơ bản xuống 4,75phần trăm.

Trước đó, PBoC đã giảm một0 điểm cơ bản tiền lãi của dụng cụ cho vay trung hạn (MLF) và bơm hàng chục tỷ USD vào thị trường tài chính thông qua những hợp đồng sắm lại đảo ngược và MLF.

Động thái của PBOC ko mang gì bất thần và là một động thái để giữ nền kinh tế to thứ hngười nào toàn cầu vượt lên khỏi những tác động của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-một9. Nhiều nhà sản xuất của Trung Quốc đang thiếu vật liệu đầu vào cần thiết và một số nhà máy đã phải đóng cửa. Tình trạng này đang tác động tới hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn cầu và khắc họa rõ nét chuỗi cung ứng của toàn cầu mang nhiều phụ thuộc vào Trung Quốc.

Vàng tăng giá bất chấp đồng USD và trái phiếu ngân khố Mỹ tăng mạnh do dòng tiền tìm tới nơi an toàn. Lợi tức trái phiếu Mỹ thời kì 30 năm đã xuống mức thấp nhất trong 30 năm.

Đồng euro và yen Nhật trong lúc đó giảm mạnh. Liên minh châu Âu (EU) đang tham gia hội nghị tại Brussels (Bỉ) để thảo luận về ngân sách gingười nào đoạn hngười nào0hngười nàomột-hngười nào0hngười nào7 với nhiều dị đồng và được Thủ tướng Đức Angela Merkel dự đoán sẽ “rất khó khăn và phức tạp”.

Đồng euro cũng chịu sức ép giảm nền kinh tế khu vực đứng trước một cuộc đấu thương nghiệp với Mỹ. Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp đây cho rằng, EU còn “tồi tệ hơn Trung Quốc”.

Nhiều dự đoán cho rằng, vàng đang mang một xu hướng tăng giá rõ ràng và sẽ hướng tới ngưỡng một.700 USD/ounce. Một số chuyên gia thậm chí còn dự đoán vàng sẽ lên tới hngười nào.000 USD/ounce vì những nhà băng trung ương toàn cầu tiếp nới lỏng chính sách tiền tệ.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *