Vàng 9999, vàng SJC bật tăng gần nửa triệu đồng/lượng
Giá vàng 9999, vàng SJC hôm nay hngười nàomột/một bật tăng mạnh sắp nửa triệu đồng, vượt mốc 44 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước hôm nay hngười nàomột/một

Giá vàng SJC hôm nay hngười nàomột/một của tập đoàn Doji tại thị trường Hà Nội tăng mạnh thêm hngười nào50.000 đồng lên 43,70 triệu đồng/lượng (tậu vào) và 43,90 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC hôm nay hngười nàomột/một tăng mạnh thêm hngười nào50.000 đồng lên 43,60 triệu đồng/lượng (tậu vào) và 43,60 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC hôm nay hngười nàomột/một của đơn vị tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC thị trường TP.HCM tăng 400.000 đồng lên mức 43,55 triệu đồng/lượng (tậu vào) và tăng 450.000 đồng lên 44,00 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng 9999, vàng SJC hôm nay bật tăng mạnh sắp nửa triệu/lượng

Giá vàng 9999 của Phú Quý hôm nay hngười nàomột/một tăng mạnh, niêm yết mức 4.355.000 đồng một chỉ (tậu vào) và  4.405.000 đồng một chỉ (bán ra).

Giá vàng 9999 hôm nay hngười nàomột/một của đơn vị tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn tại thị trường TP.HCM ko thay đổi, niêm yết mức 4.370.000 đồng một chỉ (tậu vào) và 4.4hngười nào0.000 đồng một chỉ (bán ra).

Giá vàng ta hôm nay hngười nàomột/một niêm yết chiều tậu vào 4.370.000 đồng một chỉ, bán ra 4.4hngười nào0.000 đồng một chỉ.

Giá vàng toàn cầu hôm nay hngười nàomột/một

Tới 8h30 sáng hngười nàomột/một (giờ Việt Nam), giá vàng toàn cầu giao ngay ở mức một.566 USD/ounce. Giá vàng hôm nay cao hơn hngười nàomột,6phần trăm (hngười nào77 USD/ounce) so với đầu năm hngười nào0một9. 

Giá vàng toàn cầu leo cao trên đỉnh một tuần do giới đầu tư tìm tới vàng để phòng ngừa rủi ro đại chính trị, từ tình hình căng thẳng tại Trung Đông, phiên tòa cáo buộc tổng thống Mỹ Trump ở Washington và sự bất định của toàn cầu trong dài hạn…

Thị trường vàng nóng lên trong bối cảnh giới đầu tư quan ngại về những vấn đề địa chính trị sau vụ tiến công tên lửa ở Yemen vào cuối tuần qua. Có ít nhất 70 quân sĩ Yemen đã bị thiệt mạng trong một vụ tiến công bằng tên lửa nhằm vào một thánh đường ở tỉnh miền Trung Marib của nước này.

Vàng tăng giá trở lại còn do giới đầu tư lo ngại những thị trường chứng khoán với thể biến động mạnh trong tương lngười nào và khả năng lợi nhuận của những doanh nghiệp sẽ thấp đi cũng như tác động tiêu cực của tiền lời siêu thấp.

Liên minh châu Âu (EU) cũng vừa đưa ra tuyên sẽ hành động nếu những cuộc thảo luận ở Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) về phương thức đánh thuế chung đối với những đơn vị kỹ thuật như Amazon hay Google ko đạt kết quả.

Hiện những đơn vị kỹ thuật chỉ phải trả một khoản tiền rất nhỏ cho chính phủ những quốc gia mà họ ko đặt những hạ tầng hạ tầng kinh doanh. Trong lúc đó, những nước đang tính thu những khoản tiền to hơn. Theo luật mới của Pháp, những đơn vị kỹ thuật với doanh thu tại Pháp từ hngười nào5 triệu euro (hngười nào8 triệu USD) và doanh thu toàn cầu từ 750 triệu euro trở lên sẽ phải trả mức tối đa 3phần trăm doanh thu với được nhờ hoạt động tại thị trường này. Mỹ trong lúc đó đe dọa đáp trả bằng nhữngh áp thuế nhằm vào những mặt hàng chủ lực của Pháp.

Giá vàng cũng tăng nhờ lực cầu to trong trong dịp Tết Nguyên đán ở nhiều nước châu Á. Bên cạnh đó, nhà băng trung ương những nước cũng đang ko ngừng tăng cường tậu vàng.

Biến động trái chiều trên những thị trường chứng khoán cũng làm dòng tiền đổ vào vàng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *