Vinamilk mở đầu 2020 với hợp đồng xuất khẩu sữa trị giá chục triệu đô
Ông Trần Thanh hao Nam – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (đứng giữa) tới thăm quan gian hàng của Vinamilk tại hội chợ

Đây cũng là hợp đồng mang trị giá to nhất của đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia năm nay được ký kết ngay tại hội chợ.

Hội chợ quốc tế Gulfood Dubngười nào được tổ chức từ năm một987, tới nay đã trở thành một trong số 3 hội chợ to nhất toàn cầu và là hội chợ hàng đầu ở khu vực này về nông sản, thực phẩm, đồ uống với khối lượng trao đổi lên tới hàng tỷ USD. Gulfood Dubngười nào hngười nào0hngười nào0 mang sự tham gia của những doanh nghiệp tới từ một93 quốc gia và vùng lãnh thổ, với diện tích trưng bày sắp mộthngười nào0.000 mhngười nào, trên 5.000 gian hàng, dự kiến thu hút sắp 98.000 lượt khách tới thăm quan, giao dịch, ký kết hợp đồng.

Tại Gulfood Dubngười nào hngười nào0hngười nào0 năm nay, khu vực gian hàng Quốc gia của Việt Nam do Trung tâm XTTM Nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) tổ chức thực hiện, mang quy mô hngười nào0 đơn vị, doanh nghiệp uy tín tham gia với chủ đề “Foods of Vietnam”. Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh hao Nam đã dẫn đầu đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ. Trong bối cảnh hoạt động xuất khẩu nông thủy sản đang gặp vấn đề do tác động của dịch virus COVID-một9, đây là thời cơ để những doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm những đối tác mới, phổ biến hóa thị trường xuất khẩu.

Dòng sản phẩm Organic cao cấp được Vinamilk giới thiệu một nhữngh vượt bậc tại Hội chợ

Tham gia đoàn doanh nghiệp Việt Nam với vngười nào trò là doanh nghiệp sữa to nhất, Vinamilk tập trung giới thiệu những sản phẩm thế mạnh như: sữa đặc, sữa bột trẻ em, bột dinh dưỡng trẻ em, đặc thù là dòng sản phẩm Organic hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp tại thị trường Trung Đông. Ngoài sản phẩm truyền thống, năm nay, Vinamilk còn mang tới Gulfood Dubngười nào sản phẩm Sữa tươi một00phần trăm Organic để giới thiệu với những đối tác tiềm năng.

Dubngười nào được xem như là một trung tâm đầu não về thương nghiệp, công nghiệp thực phẩm toàn cầu và tiếng tăm của Gulfood làm cho những doanh nghiệp, nhà phân phườngi trong khu vực này đều tới đây để tìm cho mình những nhà cung ứng tốt nhất. Tại hội chợ, thường xuyên mang sự tham gia của hàng trăm khu gian hàng Quốc gia của nhiều cường quốc thực phẩm trên toàn cầu như: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Hoa Kỳ, Canada, Úc,… và những quốc gia từ Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ,…

Từ năm hngười nào0một3, Vinamilk liên tục tham gia Hội chợ thường niên này với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa hình ảnh, hoạt động của Vinamilk ở khu vực Trung Đông, cũng như kết nối được với khách hàng ở những nước phụ cận và Châu Phi. Trong những lần tham gia Gulfood những năm trước, Vinamilk cũng đã từng ký nhiều hợp đồng mang trị giá triệu đô ngay tại đây.

Ông Mngười nào Hoài Anh – Giám đốc Điều hành Kinh doanh quốc tế của Vinamilk cho biết thêm: “Gulfood Dubngười nào là một Hội chợ quốc tế mang thương hiệu nổi tiếng toàn toàn cầu, những doanh nghiệp tham gia cũng đã mang những tên tuổi, uy tín nhất định. Đây ko chỉ là nơi những doanh nghiệp tới tìm hiểu về những sản phẩm mà còn là nơi họ tìm kiếm những đối tác kinh doanh thực sự. Vì vậy, Vinamilk luôn đầu tư về hình ảnh, thương hiệu, cũng như mang tới đây những sản phẩm chủ lực, mang tính khó khăn cao và hàng ngũ kinh doanh sẵn sàng để thương thảo, tiến tới ký kết những hợp đồng với đối tác ngay tại Hội chợ”.

Vinamilk và đối tác tiến hành thỏa thuận xuất khẩu sữa ngay tại Hội chợ.

Bắt đầu khngười nào phá từ năm hngười nào000, tới nay Trung Đông đã trở thành thị trường chủ lực, đóng góp hơn 75phần trăm vào tổng doanh thu tới từ hoạt động kinh doanh xuất khẩu của Vinamilk. Kinh nghiệm về thị trường, chiến lược đưa ra sản phẩm thích hợp thị hiếu và uy tín được xây dựng trong sắp hngười nào0 năm qua đã giúp Vinamilk mang được sự phát triển vững chắc tại khu vực Trung Đông.

Ngoài Trung Đông, Vinamilk cũng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại những thị trường khác như Châu Á với những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc và mang mặt tại hầu hết những nước Đông Nam Á… Vào cuối năm hngười nào0một9, Vinamilk nhận giải thưởng Doanh nghiệp Xuất khẩu của Châu Á năm hngười nào0một9 (The Asian Export Awards hngười nào0một9) trong bảng những doanh nghiệp to của khu vực.

Năm hngười nào0một9, với nhiều hoạt động sôi nổi, doanh thu xuất khẩu của Vinamilk đã tăng một4,8phần trăm so với năm hngười nào0một8. Từ năm một997 tới nay, Vinamilk đã xuất khẩu sản phẩm đi hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kyên ổn ngạch đạt hơn hngười nào,hngười nào tỉ USD. Thế mạnh về năng lực sản xuất, R&D kết hợp với sự thông hiểu thị trường để đưa ra những sản phẩm thích hợp với người tiêu tiêu dùng và nhà cung ứng nhiều năm kinh nghiệm là những yếu tố cơ bản giúp Vinamilk mang những bước tiến to trong hoạt động kinh doanh quốc tế, góp phần đưa Vinamilk tiến sắp hơn tới mục tiêu Top 30 doanh nghiệp sữa to nhất toàn cầu.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *