VPBank được trao giải thưởng “Trải nghiệm khách hàng tốt nhất”
VPBank được trao giải thưởng quốc tế “Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất” cho chủ trương số hóa phương tiện – sản phẩm – thứ tự của nhà băng.

Giải thưởng này là sự ghi nhận thành tựu cho những cải tiến hàng loạt, đồng bộ và tập trung của VPBank suốt năm vừa qua.

Về số hóa phương tiện: VPBank đã triển khngười nào và lắp đặt một87 máy CDM và 449 máy ATM trên toàn quốc để tăng hiệu quả hoạt động, tăng trải nghiệm khách hàng. Dựa trên hệ thống này, VPBank mang thể phục vụ khách hàng của mình chuẩn xác và nhiều năm kinh nghiệm hơn. Khách hàng của VPBank cũng tiết kiệm được rất nhiều thời kì, tự chủ động xử lý những giao dịch của mình một nhữngh nhanh hao chóng, tiện lợi, an toàn.

Về số hóa sản phẩm: Ứng dụng nhà băng điện tử VPBank Online tiếp tục được nâng cấp nhiều tính năng phổ quát, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng từ những giao dịch cơ bản như chuyển tiền, thanh hao toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại tới những tiện ích vượt trội như đặt vé phi cơ, vé xem phyên, tàu, xe…. Hết năm hngười nào0một9, 96phần trăm giao dịch tại VPBank được thực hiện qua những nền tảng nhà băng số, bao gồm ứng dụng VPBank Online. Trung so bình một,hngười nào triệu lượt đăng nhập nhà băng điện tử mỗi ngày, tăng hơn hngười nào0 lần so với hngười nào0một8.

Về mặt số hóa thứ tự: VPBank đã triển khngười nào hơn hngười nào6 dự án trung tâm toàn nhà băng mang tới những hoạt động chuyển đổi mô phỏng kinh doanh, mô phỏng vận hành theo hướng tập trung hóa, tự động hóa,…với sự đầu tư to nguồn lực vào kỹ thuật thông tin. Điểm sáng là những dự án về tối ưu hóa chi nhánh, tập trung hóa nhà sản xuất khách hàng, cải thiện hệ thống corebanking và xây dựng thành công mô phỏng phê duyệt tự động.

Đại diện VPBank cho biết, giải thưởng “Trải nghiệm khách hàng” (Best Customer Experience) là động lực để VPBank tiếp tục đẩy nhanh hao tốc độ đổi mới và tăng trải nghiệm khách hàng thông qua việc số hóa phương tiện – sản phẩm – thứ tự.

Trong bối cảnh sự tương đồng giữa những tổ chức tín dụng về sản phẩm thì trải nghiệm khách hàng trở thành yếu tố chính quyết định tính khó khăn của thương hiệu. Với phương châm lđó khách hàng làm trung tâm, VPBank hướng tới là nhà tư vấn tài chính đáng tin cậy và trở thành nhà băng thân thiện nhất với người tiêu sử dụng thông qua kỹ thuật.

Cũng trong đợt trao giải lần này, VPBank vinh dự nhận được thêm hngười nào giải thưởng quốc tế khác bao gồm: “Ngân hàng mang Năng suất, Hiệu quả và Tự động hóa tốt nhất” (Best Productivity, Efficiency and Automation” và “Dự án triển khngười nào hệ thống Quản lý quản lý kinh doanh thị trường Tài chính tốt nhất” (Best Treasury Management Implementation) cho những sáng kiến về nhà sản xuất thanh hao toán thương nghiệp mang tính chất tức thời, tính bảo mật cao cũng như xây dựng nền tảng số trong quản lý và quản trị hoạt động trên thị trường.

Các giải thưởng này nằm trong phạm vi của Lễ trao Giải thưởng Việt Nam hngười nào0hngười nào0 (Vietnam Awards Dinner and Ceremony hngười nào0hngười nào0) do The Asian Banker tổ chức. Giải thưởng được giám định dựa trên một quá trình lựa chọn, so bình xét toàn diện, sáng tỏ trong thời kì hngười nào – 3 tháng, với sự tham gia giám định của những nhà nghiên cứu cao cấp mang kinh nghiệm từ những tổ chức tín dụng to trên toàn cầu.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *