Yêu thương lan toả mạnh mẽ trong dịch bệnh Covid-19
Chị Lý Khoan cảm động lúc nhận được phần quà là những nhu yếu phẩm hàng ngày

Cả gia đình gồm 5 người sống trong một căn nhà nhỏ chưa đầy một0mhngười nào, kinh tế của cả gia đình đều phụ thuộc vào việc phụ hồ của chồng, chị Lý Khoan (Q.6) san sớt: “Từ ngày dịch bệnh bùng phát, thu nhập của cả gia đình ko còn nữa. Ngày thường chạy ăn từng bữa đã rất vất vả nay càng thêm khó khăn”.

Với khó khăn chồng khó khăn, chị Khoan là một trong hàng trăm hộ dân tại khu vực Q.6 được nhận quà từ chương trình “Chung tay vì cùng đồng, lan tỏa yêu thương” vào ngày 7/4 mới đây. Cầm trên tay phần quà, chị Khoan san sớt: “Thật sự rất vui mừng vì phần quà thiết thực này từ những nhà hảo tâm để khắc phục khó khăn trước mắt của gia đình. Hy vọng dịch bệnh sớm qua nhanh hao để đi làm với thu nhập lo cho mđấy đứa con.”

Ông Cao Hồng Hưng – đại diện Trung tâm Công tác xã hội Thanh hao thiếu niên tặng quà tới người dân.
​​​​​Người dân được rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt lúc tới nhận quà tại Trung tâm Hội Chữ thập đỏ quận 6 sáng ngày 7:4.
Ông Cao Hồng Hưng – đại diện Trung tâm Công tác xã hội Thanh hao thiếu niên tặng quà tới người dân.
San sẻ bớt phần nào những trắc trở của người dân chịu tác động bởi đại dịch.
Công tác chuẩn bị những phần quà tại Hội Chữ thập đỏ quận 6.

Đại diện Hội chữ thập đỏ Q.6 san sớt: “Rất cảm ơn Novaland cùng những đơn vị đồng hành đã cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ xã hội hóa hoạt động nhân đạo từ thiện, đặc trưng lúc tình hình dịch bệnh đang tác động rất nhiều tới đời sống của những gia đình khó khăn. Những phần quà là những mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày sẽ góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân để kiên trì vượt qua khó khăn do tác động của đại dịch”.

“Chung tay vì cùng đồng, lan tỏa yêu thương” là một chương trình nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-một9”.

Tham gia chương trình là sự chung tay của nhiều doanh nghiệp và tổ chức như Tập đoàn Novaland, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam, Công ty TNHH Giàu Thuận, Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa Miliket, Kênh Y tế Việt Nam (https://ytvn.vn/) với sự phườngi hợp thực hiện của Trung tâm Công tác xã hội Thanh hao thiếu niên.

Các doanh nghiệp đã chung tay đóng góp, đã và đang trao tặng 5.000 phần quà tới tận tay những người với hoàn cảnh khó khăn do tác động dịch Covid-một9 tại TP.HCM.

Tham gia khởi xướng chương trình lần này, Đại diện Tập đoàn Novaland san sớt: “Với mục tiêu chung của cùng đồng trước những diễn biến hiện nay của đại dịch, cùng đồng Doanh nghiệp trong đó với Novaland cùng những đối tác của mình luôn chung tay đồng lòng tham gia với ý thức cao nhất để cùng TP.HCM lẫn cả nước kiểm soát và đẩy lùi đại dịch”.

Trước đó, từ ngân sách Tập đoàn và sự đóng góp của toàn thể CB-NV, Tập đoàn Novaland cũng đã ủng hộ hơn 6 tỷ đồng nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cùng đồng, cùng chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-một9 tại TP.HCM và một số tỉnh thành như Bình Thuận.

Sắp tới, Tập đoàn sẽ tài trợ những thiết bị y tế như phòng sức ép âm, máy giúp thở cao cấp, hệ thống lọc máu trị giá khoảng một0 tỷ đồng tới bệnh viện mộtmột5.

Đặc biệt, trong rất nhiều hoạt động chung tay cùng cùng đồng phòng chống dịch bệnh lần này, Novaland luôn nhận được sự đồng hành của nhiều đối tác, doanh nghiệp, tư nhân cùng góp sức với Tập đoàn để tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa sự tương trợ về những trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, khoa học cao phục vụ trong công việc phòng chống và điều trị dịch bệnh được hiệu quả và nhanh hao chóng hơn.

Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức trao tặng tại nhiều khu vực khác nhau của TP.HCM như Chùa Vĩnh Nghiêm, quận đoàn Q.3, Quán cơm Nụ Cười 7 (Q.mộtmột), Quán cơm Nụ Cười hngười nào (Q.Tân Bình), Quán cơm Nụ Cười 6 (Q.Bình Thạnh), Nhà thiếu nhi Q.một0, Nhà thiếu nhi Q.hngười nào…

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *